Mệt mỏi lo lắng khi ông xã quá quan tâm đến chị dâu xinh đẹp góa chồng

Vợ chồng tôi cưới nhau được ba năm và có một con trai. Cuộc sống gia đình êm ấm theo nghĩa là không có cãi vả, to tiếng nhưng nói hạnh phúc thì thực sự chưa phải.

Mệt mỏi lo lắng khi ông xã quá quan tâm đến chị dâu xinh đẹp góa chồng - Hình 1 

ảnh minh họa

Đến bây giờ, tôi vẫn cảm thấy giữa vợ chồng tôi có một khoảng cách khá xa trong suy nghĩ và lối sống. Chúng tôi đến với nhau qua sự mai mối của chị dâu bên chồng chứ không phải tự tìm hiểu. Chị ấy là bạn của chị họ tôi, hai người làm cùng công ty. Chị dâu của chồng là người rất giỏi giang, đẹp lòng mẹ chồng. 

Từ ngày về nhà chồng, tôi luôn bị đem ra so sánh với chị dâu về độ giỏi giang, quán xuyến gia đình. Phải công nhận chị ấy giỏi thật, hiện đang làm phó giám đốc, vừa xinh đẹp vừa có thu nhập cao.

Không những vậy, cách đối nhân xử thế của chị rất được lòng gia đình chồng. Dù bận rộn, chị vẫn lo chu toàn chuyện cúng giỗ trong nhà, lo việc làm cho các em, thậm chí bao luôn chuyện dựng vợ gả chồng.

Trước đây, vợ chồng chị sống với ba mẹ nhưng sau khi chồng chị mất vì tai nạn, chúng tôi cưới thì chị xin đưa con ra ngoài ở riêng. Chị ở vậy nuôi con chứ không tính chuyện đi bước nữa. Thỉnh thoảng, chị đưa cháu về chơi với ông bà và ở lại ăn cơm. Mọi chuyện sẽ không có gì phải suy nghĩ khi chính tôi cũng thấy thương cho hoàn cảnh của chị. Nhưng cách cư xử của chồng khiến tôi chạnh lòng.

Anh coi chị dâu như một thần tượng. Bất cứ việc gì anh cũng phải ý kiến chị trước khi làm. Khi tôi mang bầu, muốn ăn thứ này thứ kia nhưng anh nhất định phải hỏi chị trước khi mua cho tôi. Từ chuyện mua sắm, chuyển việc, chuyện lớn nhỏ trong nhà đều phải thông qua chị dâu. Là một người vợ, tôi cảm thấy bực bội vì điều đó khi chị dâu can thiệp quá sâu vào gia đình mình.

Chồng cứ mở miệng ra là: “chị Nga nói phải thế này, chị Nga nói phải thế kia…” khiến tôi khó chịu. Khi con bệnh, tôi đưa con đi khám và uống thuốc theo đơn bác sĩ nhưng anh không cho, bảo phải hỏi chị dâu đã. Trong khi chị dâu rất nhiều việc và tôi thấy phiền hà. Có lần tôi bảo chồng: “anh có gia đình rồi, đừng có cái gì cũng hỏi chị nữa” nhưng chồng dấm dẳng cho rằng tôi sĩ diện, không biết thì phải hỏi chứ.

Sự thiên vị của chồng với chị dâu chưa dừng lại ở đó, anh sẵn sàng để tôi đi xe ôm về nhà nếu chị dâu gọi điện nhờ việc. Anh có bận đến mấy nhưng nghe chị dâu gọi cũng lập tức đến ngay. Anh đi công tác về, người đầu tiên anh mua quà là chị dâu chứ không phải là tôi. Tôi thật sự thấy buồn khi đi ăn chung cả nhà, anh bao giờ cũng tỏ ra săn sóc chị dâu hơn tôi.

Anh lấy lý do chị đã quá thiệt thòi, lo lắng cho gia đình nhiều nên phải tìm cách bù đắp. Tôi tuy thông cảm nhưng chỉ sợ “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” sẽ sinh lắm chuyện. Bởi một bên chồng tôi cao ráo khỏe mạnh còn chị dâu đang hừng hực sắc xuân lại thiếu hơi đàn ông.

Mệt mỏi lo lắng khi ông xã quá quan tâm đến chị dâu xinh đẹp góa chồng - Hình 2

Tôi quá mệt mỏi vì lo lắng. Ảnh minh họa

Tôi cứ có cảm giác, tình cảm chồng dành cho chị dâu hơn mức bình thường nhưng không sao tách họ ra được. Gần đây, thỉnh thoảng, chị tiếp khách về say lại gọi chồng tôi đến đón. Tôi không thể không để chồng đi nhưng cứ nhấp nhổm vì quá nửa đêm anh mới trở về trong bộ dạng bơ phờ, mệt mỏi.

Theo PNSK

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Mệt mỏi lo lắng khi ông xã quá quan tâm đến chị dâu xinh đẹp góa chồng

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”
Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?
Tiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điênTiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điên
Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...
Anh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mìnhAnh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mình
Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!
Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...

Chuyên mục sao âu - mỹ có gì hay?

Selena Gomez đáp trả mạnh mẽ khi bị soi ảnh lộ bụng mỡ và vết sẹo kém thẩm mỹSelena Gomez đáp trả mạnh mẽ khi bị soi ảnh lộ bụng mỡ và vết sẹo kém thẩm mỹ
Angelina Jolie vui vẻ tụ tập cùng các con giữa tin đồn chuẩn bị kết hôn với tỷ phú người AnhAngelina Jolie vui vẻ tụ tập cùng các con giữa tin đồn chuẩn bị kết hôn với tỷ phú người Anh
Tỷ lệ cơ thể có 1-0-2 của con gái Cindy Crawford: Chân dài đến gấp đôi cả thân mình!Tỷ lệ cơ thể có 1-0-2 của con gái Cindy Crawford: Chân dài đến gấp đôi cả thân mình!
Paris Hilton: 'Tôi và chồng sắp cưới chưa từng xa nhau quá hai tiếng'Paris Hilton: 'Tôi và chồng sắp cưới chưa từng xa nhau quá hai tiếng'
Hóa ra đây là bí quyết siết chặt eo để có body đồng hồ cát sau khi sinh của Kylie và chị em KardashianHóa ra đây là bí quyết siết chặt eo để có body đồng hồ cát sau khi sinh của Kylie và chị em Kardashian
Bà ngoại trẻ trung, sành điệu của Kim KardashianBà ngoại trẻ trung, sành điệu của Kim Kardashian
Vòng 1 căng đầy nóng bỏng, nhưng Selena Gomez mất điểm vì bụng mỡ kém duyênVòng 1 căng đầy nóng bỏng, nhưng Selena Gomez mất điểm vì bụng mỡ kém duyên
“Cô dâu tuổi 16” tiết lộ từng bị xâm hại tình dục“Cô dâu tuổi 16” tiết lộ từng bị xâm hại tình dục
Hễ diện mốt không nội y là con gái Micheal Jackson lại lùi xùi như bà thímHễ diện mốt không nội y là con gái Micheal Jackson lại lùi xùi như bà thím
Selena Gomez nóng bỏng tắm nắng trên du thuyền ở SydneySelena Gomez nóng bỏng tắm nắng trên du thuyền ở Sydney