Vừa tắm xong chồng đã đòi, vợ cằn nhằn: “Đêm qua hành em chưa đã sao?”

“Làm nháy á? Anh đùa em đấy à, đêm qua anh “hành” em 7 hiệp chưa đã sao mà nay lại đòi làm nháy nữa. Em đau đến mức hôm nay đi làm không khép được 2 chân lại nữa này”.

Vừa tắm xong chồng đã đòi, vợ cằn nhằn: “Đêm qua hành em chưa đã sao?” - Hình 1 

Linh run sợ, hoang mang nhớ lại người đàn ông đêm hôm qua làm tình với mình (ảnh minh họa)

Tối đi sinh nhật tới khuya muộn mới về, vừa tắm rửa xong vào ngủ thì chồng đã bế lên giường thỏ thẻ:

- Làm nháy đi vợ, anh thèm quá. Trời lạnh này được đụng chạm vào vợ thích phải biết.

- Làm nháy á?? Anh đùa em đấy à, đêm qua anh “hành” em 7 hiệp chưa đã sao mà nay lại đòi làm nháy nữa. Em đau đến mức hôm nay đi làm không đi thẳng được người nưa này. Hành vợ vừa thôi chứ?? – Linh bực dọc cằn nhằn.

- Đêm qua anh làm em “7 nháy” á?? Vợ đùa anh à, hôm qua anh đi trực ca đêm đến 9h sáng mới về mà. Em sao thế??

- Hôm qua anh đi làm ca đêm á??

- Chả thế.

- Thế người ngủ với em là ai?? – Linh run sợ, hoang mang nhớ lại người đàn ông đêm hôm qua làm tình với mình.

- Vợ, em ngoại tình cặp bồ phải không?? Em phản bội anh??

- Anh điên à, em yêu anh thôi phản bội cái gì chứ?? Chết rồi, tên mất dạy nào đêm qua vào ngủ với em như thật đây??

Vừa tắm xong chồng đã đòi, vợ cằn nhằn: “Đêm qua hành em chưa đã sao?” - Hình 2

Làm nháy đi vợ, anh thèm quá (ảnh minh họa)

Hoàng bực dọc nghe vợ nói đêm qua có thằng nào vào ngủ 7 hiệp, chợt nhớ ra nhà mình có lắp camera Hoàng vội vào check xem thế nào thì ôi thôi tên Long (bạn đại học của Hoàng) vào ân ái vợ anh như thật. Nổi máu điên, Hoàng lao thẳng đến nhà Long mà đánh ghen ầm ĩ.

Vừa thấy hắn, Hoàng đã tặng ngay cú đấm rồi đánh túi bụi mặc cho người khác vào can ngăn. Tức sôi máu Hoàng hét vào mặt Long:

- Thằng chó, tại sao nửa đêm nửa hôm mày mò vào ngủ với vợ tao. Có phải mày và vợ tao yêu nhau hay không??

- Haha, nhìn vẻ mặt của mày tức giận tao sung sướng lắm đấy. Tao ước điều mày nói là đúng, nếu Linh yêu tao, tao sẽ bất chấp để cướp cô ấy về tay mình. Tiếc là Linh lại yêu mày, tao chỉ là người yêu đơn phương Linh, không bao giờ có được côn ấy. Nhìn mày hạnh phúc bên Linh tao không đành lòng, tao muốn phá hoại gia đình mày, chiếm lấy Linh. Và tao đã làm được điều đó, dù Linh có yêu tao hay không?? Nhưng Linh không phải là của riêng mày nữa.

- Mày điên rồi, thằng chó. – Hoàng lại đánh Long tiếp.

- Đúng, tao điên. Điên vì mất Linh đó. Mày đã cướp Linh của tao, tao chỉ đòi lại những gì thuộc về mình và bắt mày ngặm nhấm nỗi đau mất người mình yêu mà thôi.

- Tao lấy cái gì của mày chứ?? Tao và Linh tự nguyện đến với nhau, trước đó Linh cũng không hề yêu mày.

- Nhưng tao yêu Linh đã rất lâu rồi, mày xuất hiện và cướp mất cô ấy. Tao hận mày!!

Sôi máu Hoàng đánh Long mạnh hơn, khiến anh ta bất tỉnh phải vào viện cấp cứu. Thì ra hắn hận Hoàng đã lấy Linh, hắn muốn chiếm hữu Linh theo 1 cách điên rồ và tiểu nhân. Tình yêu đấy thật sự mù quángngu ngốc, làm cả 3 tổn thương mà hắn không hề được lợi lộc gì.

Quay về nhà nhìn vợ ngồi co ro khóc Hoàng vào ôm vợ thật chặt, hôn lên chán vợ mà khẽ an ủi dù lòng anh đầy căm phẫn, hậm hực.

- Đừng sợ, từ nay anh sẽ không để em ở nhà 1 mình nữa. Sẽ không có ai đến làm hại em nữa.

- Anh không giận em chứ??

- Có, nhưng anh cố gắng kiềm chế. Anh sợ giận dữ sẽ làm anh mất em, anh không muốn điều đó. Hứa với anh, hãy ở bên anh dù chuyện gì xảy ra. Quên chuyện đêm qua đi và lạc quan lên. Anh đã dạy cho thằng ch đó 1 bài học nhớ đời rồi, hắn không dám làm gì em nữa đâu.

Sau hôm ấy, Hoàng xin chuyển việc chỉ làm giờ hành chính để tối về với vợ. Cơn ác mộng đêm đó ám ảnh Linh mỗi đêm. Cô luôn mơ, giật mình kinh hãi và khóc nức nở. Ôm lấy vợ, Hoàng thương cô vô cùng. Anh muốn là người đàn ông khiến vợ có cảm giác an toàn, che chở cho cô những lúc giông bão thế này.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Vừa tắm xong chồng đã đòi, vợ cằn nhằn: “Đêm qua hành em chưa đã sao?”

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Bị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi NhụcBị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi Nhục
Sếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốcSếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốc
"Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!""Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!"
Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”
Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"
Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?
Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Bị ép lấy vợ U40, đêm tân hôn thấy chỗ đó vừa thơm vừa hồng của vợ nên tò mò chạm tay vào thử và cái kết đến chết không quênBị ép lấy vợ U40, đêm tân hôn thấy chỗ đó vừa thơm vừa hồng của vợ nên tò mò chạm tay vào thử và cái kết đến chết không quên

Chuyên mục cosplay có gì hay?

Sài Gòn tháng Tư!Sài Gòn tháng Tư!
Tôi thấy em rực rỡ trên cỏ xanh!Tôi thấy em rực rỡ trên cỏ xanh!
Sang chảnh nốt hôm nay thôi!Sang chảnh nốt hôm nay thôi!
Coser Misa Chiang - Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần náo loạn!Coser Misa Chiang - Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần náo loạn!
Tiếp tục nóng mắt với bộ ảnh cosplay gợi cảm về cô nàng loliTiếp tục nóng mắt với bộ ảnh cosplay gợi cảm về cô nàng loli
Cùng ngắm cosplay loli dễ thương nhưng cũng không kém phần gợi cảmCùng ngắm cosplay loli dễ thương nhưng cũng không kém phần gợi cảm
Cùng ngắm cosplay Saber tuyệt đẹp dành cho fan hâm mộCùng ngắm cosplay Saber tuyệt đẹp dành cho fan hâm mộ
Sững sờ trước thần thái của cô nàng cosplay PUBG Mobile trong bộ đồng phục "nữ sinh"Sững sờ trước thần thái của cô nàng cosplay PUBG Mobile trong bộ đồng phục "nữ sinh"
Cùng ngắm cosplay Yaobikuni tuyệt đẹp dành cho các game thủ Âm Dương SưCùng ngắm cosplay Yaobikuni tuyệt đẹp dành cho các game thủ Âm Dương Sư
Cùng ngắm cosplay Persona 5 tuyệt đẹp đốn tim fan hâm mộCùng ngắm cosplay Persona 5 tuyệt đẹp đốn tim fan hâm mộ