Tôi phải làm sao khi bạn gái thường xuyên đi chơi khuya với đồng nghiệp nam?

Từ khi ở chung với nhau, bạn gái đột nhiên thay đổi thường xuyên đi với đồng nghiệp nam. Tôi phải làm gì để cô ấy chấm dứt việc này.

Tôi phải làm sao khi bạn gái thường xuyên đi chơi khuya với đồng nghiệp nam? - Hình 1 

ảnh minh họa

Hỏi:

Chào chuyên mục!

Tôi là nam, hiện đang sống tại TP.HCM, bạn gái tôi là con gái Hà Nội. Tôi và cô ấy quen nhau được 3 tháng qua mạng xã hội. Hai tháng trước, cô ấy đã chuyển công tác vào TP.HCM  để được ở gần tôi. Qủa thật tôi rất cảm động khi thấy bạn gái hết lòng vì mình như vậy.

Vì cô ấy vào đây không có họ hàng thân thích nên tôi và bạn gái đã quyết định sống chung. Dù thời gian yêu nhau chưa lâu nhưng tôi và cô ấy cũng đều trên 25 tuổi. cũng dự định cuối năm cưới nên ở chung với nhau trước.

Mọi chuyện rất tốt đẹp cho tới khoảng 2 tuần gần đây, tôi thấy cô ấy có thân quen với một cậu đồng nghiệp, nhiều lần còn không ăn cơm nhà mà nói đi ăn với mấy người ở chỗ làm, nhưng khi tôi xem điện thoại của bạn gái thì toàn thấy ảnh cô ấy chụp riêng với cậu bạn đó.

Tôi phải làm sao khi bạn gái thường xuyên đi chơi khuya với đồng nghiệp nam? - Hình 2

Bạn gái thường đi ăn với đồng nghiệp nam dù tôi không thích. (Ảnh minh họa)

Cảm thấy không yên tâm nên tôi đã nói với bạn gái nên hạn chế thân thiết quá với nam giới, nhưng cô ấy cự cãi lại bảo rằng chỉ là đồng nghiệp, cô ấy mới đi làm nên phải tạo mối quan hệ. Sau đó, cô ấy bắt đầu ngày càng quá đáng hơn, cứ cuối tuần bạn gái tôi lại lên bar đi chơi với mấy người bạn, có cả cậu đồng nghiệp đó nữa. 

Thật sự tôi rất mệt mỏi, cũng đã mâu thuẫn không ít lần. Giờ tôi chẳng biết phải làm sao, tôi vẫn còn yêu cô ấy với nếu chia tay, tôi lo cô ấy sẽ không có chỗ ở vì ở đây cô ấy đâu có bạn bè thân thiết. Nhưng tôi cũng không thể chấp nhận được chuyện cô ấy đi sớm hôm như vậy, Làm sao để tôi có thể thay đổi được bạn gái.

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về chuyên mục.

Đọc thư của bạn, Thanh Bình nhận thấy có lẽ hai bạn đã quá vội vàng lựa chọn quyết định sống chung. Việc sống thử trước hôn nhân có thể giúp cả hai có cơ hội để gần nhau hơn nhưng cũng đồng thời làm bộc lộ những điểm xấu mà nếu như bạn không có sự thấu hiểu nhau đủ sâu từ trước sẽ dễ nảy sinh vấn đề.

Bạn và người yêu cũng mới chỉ tìm hiểu nhau một thời gian ngắn, hơn nữa còn chưa gặp nhau ngoài đời mà đã nhanh chóng về sống chung nên sẽ cảm thấy sốc khi biết được con người thật của nhau.

Ngoài ra bạn cũng nên hiểu, bạn gái đã vì bạn đến một thành phố xa lạ, một môi trường làm việc mới nên việc cô ấy xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng là điều tất nhiên. Bạn không nên vội vàng quy chụp hay nghi ngờ người yêu.

Để giải quyết vấn đề của hai bạn, có lẽ không có cách nào tốt hơn chính là nói chuyện thẳng thắn.

Nếu cả hai đã có dự tính tương lai sẽ kết hôn thì hãy nói chuyện với nhau một cách chân thành. Đừng lên án hay vội vàng phê phán lối sống của người yêu nếu không rất có thể sẽ phản tác dụng. Hãy hỏi cô ấy liệu có thực sự muốn có mối quan hệ nghiêm túc với bạn.

Nếu cô ấy cũng có mong muốn như vậy, hãy trò chuyện, suy nghĩ và nguyện vọng của bản thân bạn về tình cảm của cả hai. Đồng thời cũng nên lắng nghe để biết sao cô ấy lại cư xử như vậy, có thể nguyên nhân xuất phát từ bạn. Liệu rằng bạn có đủ quan tâm cô ấy, có cùng việc nhà, có dành thời gian cho cô ấy bởi một người phải xa quê hương đến nơi xa lạ sẽ rất tủi thân.

Vì thế, cả hai hãy cố gắng với nhau để có thể thông cảm. Đồng thời chính bạn cũng phải xem lại liệu bạn đã quan tâm cô ấy đủ hay chưa, nếu có thể bạn cũng nên đề nghị cô ấy hãy cho bạn đi gặp bạn bè, đồng nghiệp của người yêu. Việc này vừa giúp cả hai thêm gắn bó lại hiểu thêm về những người bạn của cô ấy.

Còn nếu như sau tất cả những thiện ý của bạn mà người yêu vẫn không chấp nhận, tiếp tục đi chơi khuya và giữ kín mọi mối quan hệ thì có lẽ bạn cũng không cần phải cố gắng níu kéo tình cảm.

Cho dù cô ấy quả thật đã vì bạn mà chuyển công tác vào TP.HCM nhưng như bạn nói giờ cô ấy cũng đã có những người bạn, đồng nghiệp. Nếu cô ấy dành thời gian nhiều cho họ thì chứng tỏ cô ấy cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ từ người khác mà không cần bạn. Đừng vì lòng thương hại mà cố gắng chịu đựng sẽ chỉ làm mối quan hệ thêm tồi tệ và sớm muốn cũng sẽ dẫn đến chia tay. Kết thúc sớm sẽ khiến cả hai bớt mệt mỏi và biết đâu cũng khiến bạn gái nhận ra đâu mới là điều quan trọng.

Chúc hai bạn sớm giải quyết vấn đề và luôn hạnh phúc!

Theo Eva

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Tôi phải làm sao khi bạn gái thường xuyên đi chơi khuya với đồng nghiệp nam?

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Bị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi NhụcBị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi Nhục
Sếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốcSếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốc
"Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!""Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!"
Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”
Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"
Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?
Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Bị ép lấy vợ U40, đêm tân hôn thấy chỗ đó vừa thơm vừa hồng của vợ nên tò mò chạm tay vào thử và cái kết đến chết không quênBị ép lấy vợ U40, đêm tân hôn thấy chỗ đó vừa thơm vừa hồng của vợ nên tò mò chạm tay vào thử và cái kết đến chết không quên

Chuyên mục sáng tạo có gì hay?

Nhà sạch bóng muỗi nhờ mẹo vô cùng đơn giản nàyNhà sạch bóng muỗi nhờ mẹo vô cùng đơn giản này
Nhà có nhiều đồ bẩn đến mấy thì đọc xong bài này cũng sạch bóng như mớiNhà có nhiều đồ bẩn đến mấy thì đọc xong bài này cũng sạch bóng như mới
9 thứ nhỏ vụn vặt nhưng là thủ phạm gây tắc nghẽn ống cống bạn nên biết9 thứ nhỏ vụn vặt nhưng là thủ phạm gây tắc nghẽn ống cống bạn nên biết
Mách bạn 10 cách trang trí sân vườn vừa đẹp vừa hợp xu hướng 2018Mách bạn 10 cách trang trí sân vườn vừa đẹp vừa hợp xu hướng 2018
Nhà Sài Gòn đóng kín mọi cửa vẫn sáng bừngNhà Sài Gòn đóng kín mọi cửa vẫn sáng bừng
Mặc quần Jean bao lâu nay mà không biết bí kíp nới quần chật, thu quần rộng này thì quá phíMặc quần Jean bao lâu nay mà không biết bí kíp nới quần chật, thu quần rộng này thì quá phí
17 bí kíp đơn giản giúp bạn “hô biến” trang phục như mới ngày mua về17 bí kíp đơn giản giúp bạn “hô biến” trang phục như mới ngày mua về
Đại bí mật về 4 chữ số trên lốp xe, hãy cẩn thận để khỏi chết oanĐại bí mật về 4 chữ số trên lốp xe, hãy cẩn thận để khỏi chết oan
Nghệ thuật thoát khỏi sự bề bộn của người NhậtNghệ thuật thoát khỏi sự bề bộn của người Nhật
Học cách tự chế nước lau kính từ bia và muối ănHọc cách tự chế nước lau kính từ bia và muối ăn