Cưới vợ hot girl, cả đêm không được mặc quần

Đêm tân hôn, tôi nhìn vợ sexy trong bộ ngủ mỏng tang mà cả người nóng rừng rực. Tôi ngồi ở 1 góc run rẩy nhìn vợ mà không dám làm gì, vợ tôi bực quá quát lên:”Anh sao thế? Tân hôn đi chứ.”

Cưới vợ hot girl, cả đêm không được mặc quần - Hình 1 

ảnh minh họa

Nhà tôi rất nghèo, từ nhỏ bố mẹ đã quyết cho tôi nghỉ học từ rất sớm để đi làm thêm. Bởi vì lúc đó do kinh tế quá khó khăn, bố mẹ lại không nhìn xa trông rộng được. Sau khi tôi nghỉ học đi làm thì gia đình tôi cũng chẳng thể khá khẩm hơn  là mấy.

Cho đến nay tôi đã 26 tuổi nhưng vẫn đi bốc vác, làm thuê bất kỳ việc gì kiếm ăn hàng ngày, đồng thời kiếm thêm tiền phụ giúp bố mẹ ốm yếu.

Cũng vì như vậy mà tôi chưa có tự tin yêu đương ai, hơn nữa cũng chẳng cô gái nào muốn lấy 1 người vô dụng nghèo khổ như tôi. Tôi đã nghĩ mình sẽ ế tới già cho đến khi gặp Hạnh.

Hạnh là cô con gái gia đình ông chủ mà tôi làm thuê. Cô ấy không những xinh đẹp như 1 hot girl mà còn học hành rất giỏi giang.

Không hiểu sao, Hạnh lại nói rằng cô ấy thích tôi. Ngày nghe được lời tỏ tình đó, tôi như choáng ngất không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhưng sau đó, Hạnh còn ép bố mẹ cô ấy sang nói chuyện với bố mẹ tôi.

Đương nhiên bố mẹ Hạnh không đồng ý 1 chàng rể kém cỏi như tôi. Nhưng Hạnh dọa rằng nếu không phải tôi thì cô ấy sẽ không cưới ai khác cả. Cuối cùng, tôi và Hạnh cũng trở thành vợ chồng thế nhưng tôi vẫn cảm thấy tất cả như 1 giấc mơ.

Đêm tân hôn, tôi nhìn vợ sexy trong bộ ngủ mỏng tang mà cả người nóng rừng rực. Tôi ngồi ở 1 góc run rẩy nhìn vợ mà không dám làm gì, vợ tôi bực quá quát lên:

-Anh sao thế?? Tân hôn đi chứ.

Bao nhiêu năm tôi còn chưa biết mùi đàn bà thế nào, nên nhìn thấy cảm giác cứ sợ sợ. Tôi lắc đầu:

-Hay là…đi ngủ đi, mai thì hẵng..tân hôn.

Vợ tôi phá lên cười:

-Này, anh đùa em đấy à?? Chưa thấy người đàn ông nào như anh.

Vợ tôi vừa nói vừa tụt váy xuống, nhưng tôi giật mình lấy tay che mặt:

-Không được.

Hạnh dừng lại rồi nói:

-Hay là anh bị gay?? Hay anh không thích phụ nữ??

Tôi lắc đầu:

-Làm gì có chuyện đó, chỉ là..

-Chỉ là cái gì?? Nhanh, lại đây.

Thấy tôi chạy vòng quanh giường, vợ tôi đuổi theo, túm được tôi, cô ấy tụt luôn quần tôi xuống:

-Nào, chứng minh đi chứ. Chứng minh anh không gay xem.

Tôi túm quần lại định mặc thì vợ tôi vứt luôn ra ngoài . Giờ thì tôi bắt đầu nóng máu, quay lại nhìn vợ đang khỏa thân, tôi kìm chế không nổi nữa, mặc kệ mọi thứ, tôi lao vào làm luôn vài hiệp.

Ban đầu thấy còn ngượng ngượng nhưng lúc quen rồi thì thấy nghiện và mê quá tôi quay lại hành cho vợ tới sáng thì thôi.

Sáng hôm sau tôi mới phát hiện ra mình quá hăng nên chân không đi thẳng nổi nữa. Nhưng bố vợ đã hẹn hôm nay tới chỗ làm ông có việc quan trọng cần giao. Thế là tôi cứ đi 2 hàng đi làm.

Vừa thấy tôi tới nơi, anh em đồng nghiệp đều nhìn tôi phá lên cười:

-Trời ơi, mày bị sao thế?? Lấy vợ đẹp có khác, sướng quá.

Tôi chưa kịp trả lời thì bố vợ tôi nói lớn:

-Trật tự đi tôi có chuyện cần nói.

Tôi đứng cúi đầu, bỗng nhiên thấy ông tới vỗ vai:

-Kể từ hôm nay, con rể tôi sẽ là quản lý khu sản xuất này. Mọi người đều phải nghe lời nó nhé.

Tôi giật thót mình trong khi mọi người đang vỗ tay rần rần, ngước lên nhìn bố vợ, tôi kinh ngạc hỏi:

-Bố..thế này là sao ạ??

-Bố cho con quản lý là để thử thách con, không thể mãi làm anh công nhân làm thuê được, con phải chăm chỉ, cố gắng gấp nhiều lần để đạt được thành tích gì đó nhớ chưa. Từ cái nhỏ sẽ có cái lớn, bố không chê con xuất thân nghèo khó, nhưng nếu con lười nhác thì bố sẽ đuổi đi đấy.

Tôi rưng rưng nước mắt, không ngờ cuộc đời tôi lại gặp được 1 người vợ và gia đình vợ tốt bụng như vậy. Tôi thực sự biết ơn ông trời đã quá ưu ái mình.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Cưới vợ hot girl, cả đêm không được mặc quần

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Bị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi NhụcBị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi Nhục
Sếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốcSếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốc
"Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!""Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!"
Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”
Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"
Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?
Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Bị ép lấy vợ U40, đêm tân hôn thấy chỗ đó vừa thơm vừa hồng của vợ nên tò mò chạm tay vào thử và cái kết đến chết không quênBị ép lấy vợ U40, đêm tân hôn thấy chỗ đó vừa thơm vừa hồng của vợ nên tò mò chạm tay vào thử và cái kết đến chết không quên

Chuyên mục đời sống có gì hay?

Khám phá vườn tùng đẳng cấp của đại gia Thái NguyênKhám phá vườn tùng đẳng cấp của đại gia Thái Nguyên
Có biển cấm, dân vẫn 'hồn nhiên' ném tiền vào giếng cổ Đền HùngCó biển cấm, dân vẫn 'hồn nhiên' ném tiền vào giếng cổ Đền Hùng
Cô giáo mắng học sinh tiểu học là "đồ quỷ", không cho đi vệ sinhCô giáo mắng học sinh tiểu học là "đồ quỷ", không cho đi vệ sinh
Dân tố nước sạch nhà máy đen ngòm như... nước cốngDân tố nước sạch nhà máy đen ngòm như... nước cống
Chiêm ngưỡng báu vật từ thời tiền sử ở Việt NamChiêm ngưỡng báu vật từ thời tiền sử ở Việt Nam
Bé trai 1 tuổi ăn nhầm bột thông bồn cầuBé trai 1 tuổi ăn nhầm bột thông bồn cầu
Trung ương đoàn TNCS thăm tặng quà cho bộ đội Trường SaTrung ương đoàn TNCS thăm tặng quà cho bộ đội Trường Sa
Dân không đồng tình với phương án xử lý giếng nước nhiễm dầu hỏaDân không đồng tình với phương án xử lý giếng nước nhiễm dầu hỏa
Khó xử lý tàu hút cát trái phép vì... không biết tàu hút cát ở đâu?Khó xử lý tàu hút cát trái phép vì... không biết tàu hút cát ở đâu?
Hà Nội chốt phương án làm đường trên cao từ Vĩnh Tuy đến Ngã tư SởHà Nội chốt phương án làm đường trên cao từ Vĩnh Tuy đến Ngã tư Sở