Cưới vợ hot girl, cả đêm không được mặc quần

Đêm tân hôn, tôi nhìn vợ sexy trong bộ ngủ mỏng tang mà cả người nóng rừng rực. Tôi ngồi ở 1 góc run rẩy nhìn vợ mà không dám làm gì, vợ tôi bực quá quát lên:”Anh sao thế? Tân hôn đi chứ.”

Cưới vợ hot girl, cả đêm không được mặc quần 

ảnh minh họa

Nhà tôi rất nghèo, từ nhỏ bố mẹ đã quyết cho tôi nghỉ học từ rất sớm để đi làm thêm. Bởi vì lúc đó do kinh tế quá khó khăn, bố mẹ lại không nhìn xa trông rộng được. Sau khi tôi nghỉ học đi làm thì gia đình tôi cũng chẳng thể khá khẩm hơn  là mấy.

Cho đến nay tôi đã 26 tuổi nhưng vẫn đi bốc vác, làm thuê bất kỳ việc gì kiếm ăn hàng ngày, đồng thời kiếm thêm tiền phụ giúp bố mẹ ốm yếu.

Cũng vì như vậy mà tôi chưa có tự tin yêu đương ai, hơn nữa cũng chẳng cô gái nào muốn lấy 1 người vô dụng nghèo khổ như tôi. Tôi đã nghĩ mình sẽ ế tới già cho đến khi gặp Hạnh.

Hạnh là cô con gái gia đình ông chủ mà tôi làm thuê. Cô ấy không những xinh đẹp như 1 hot girl mà còn học hành rất giỏi giang.

Không hiểu sao, Hạnh lại nói rằng cô ấy thích tôi. Ngày nghe được lời tỏ tình đó, tôi như choáng ngất không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhưng sau đó, Hạnh còn ép bố mẹ cô ấy sang nói chuyện với bố mẹ tôi.

Đương nhiên bố mẹ Hạnh không đồng ý 1 chàng rể kém cỏi như tôi. Nhưng Hạnh dọa rằng nếu không phải tôi thì cô ấy sẽ không cưới ai khác cả. Cuối cùng, tôi và Hạnh cũng trở thành vợ chồng thế nhưng tôi vẫn cảm thấy tất cả như 1 giấc mơ.

Đêm tân hôn, tôi nhìn vợ sexy trong bộ ngủ mỏng tang mà cả người nóng rừng rực. Tôi ngồi ở 1 góc run rẩy nhìn vợ mà không dám làm gì, vợ tôi bực quá quát lên:

-Anh sao thế?? Tân hôn đi chứ.

Bao nhiêu năm tôi còn chưa biết mùi đàn bà thế nào, nên nhìn thấy cảm giác cứ sợ sợ. Tôi lắc đầu:

-Hay là…đi ngủ đi, mai thì hẵng..tân hôn.

Vợ tôi phá lên cười:

-Này, anh đùa em đấy à?? Chưa thấy người đàn ông nào như anh.

Vợ tôi vừa nói vừa tụt váy xuống, nhưng tôi giật mình lấy tay che mặt:

-Không được.

Hạnh dừng lại rồi nói:

-Hay là anh bị gay?? Hay anh không thích phụ nữ??

Tôi lắc đầu:

-Làm gì có chuyện đó, chỉ là..

-Chỉ là cái gì?? Nhanh, lại đây.

Thấy tôi chạy vòng quanh giường, vợ tôi đuổi theo, túm được tôi, cô ấy tụt luôn quần tôi xuống:

-Nào, chứng minh đi chứ. Chứng minh anh không gay xem.

Tôi túm quần lại định mặc thì vợ tôi vứt luôn ra ngoài . Giờ thì tôi bắt đầu nóng máu, quay lại nhìn vợ đang khỏa thân, tôi kìm chế không nổi nữa, mặc kệ mọi thứ, tôi lao vào làm luôn vài hiệp.

Ban đầu thấy còn ngượng ngượng nhưng lúc quen rồi thì thấy nghiện và mê quá tôi quay lại hành cho vợ tới sáng thì thôi.

Sáng hôm sau tôi mới phát hiện ra mình quá hăng nên chân không đi thẳng nổi nữa. Nhưng bố vợ đã hẹn hôm nay tới chỗ làm ông có việc quan trọng cần giao. Thế là tôi cứ đi 2 hàng đi làm.

Vừa thấy tôi tới nơi, anh em đồng nghiệp đều nhìn tôi phá lên cười:

-Trời ơi, mày bị sao thế?? Lấy vợ đẹp có khác, sướng quá.

Tôi chưa kịp trả lời thì bố vợ tôi nói lớn:

-Trật tự đi tôi có chuyện cần nói.

Tôi đứng cúi đầu, bỗng nhiên thấy ông tới vỗ vai:

-Kể từ hôm nay, con rể tôi sẽ là quản lý khu sản xuất này. Mọi người đều phải nghe lời nó nhé.

Tôi giật thót mình trong khi mọi người đang vỗ tay rần rần, ngước lên nhìn bố vợ, tôi kinh ngạc hỏi:

-Bố..thế này là sao ạ??

-Bố cho con quản lý là để thử thách con, không thể mãi làm anh công nhân làm thuê được, con phải chăm chỉ, cố gắng gấp nhiều lần để đạt được thành tích gì đó nhớ chưa. Từ cái nhỏ sẽ có cái lớn, bố không chê con xuất thân nghèo khó, nhưng nếu con lười nhác thì bố sẽ đuổi đi đấy.

Tôi rưng rưng nước mắt, không ngờ cuộc đời tôi lại gặp được 1 người vợ và gia đình vợ tốt bụng như vậy. Tôi thực sự biết ơn ông trời đã quá ưu ái mình.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Cưới vợ hot girl, cả đêm không được mặc quần

Bài cùng chuyên mục

Bạn trai chê lép, cô gái ức quá mặc đồ lót livestream chứng minh mình không lépBạn trai chê lép, cô gái ức quá mặc đồ lót livestream chứng minh mình không lép
Cưới vợ hot girl, cả đêm không được mặc quầnCưới vợ hot girl, cả đêm không được mặc quần
Cứ tối đến lại thấy con gái lột trần rồi ôm trăn khủng đi ngủ, người mẹ đặt camera...Cứ tối đến lại thấy con gái lột trần rồi ôm trăn khủng đi ngủ, người mẹ đặt camera...
Vội đi làm quên cả mặc áo lót, cô gái được sếp gọi riêng vào phòng chỉ để hỏi điều nàyVội đi làm quên cả mặc áo lót, cô gái được sếp gọi riêng vào phòng chỉ để hỏi điều này
Vợ đi tắm, tôi quyết định xông vào rồi chết điếng khi biết nguyên nhân cứ ân ái là vợ đòiVợ đi tắm, tôi quyết định xông vào rồi chết điếng khi biết nguyên nhân cứ ân ái là vợ đòi
Vợ đêm nào cũng đòi “trả bài” đủ 7 hiệp, không chịu nổi chồng vào nhà vệ sinh trốnVợ đêm nào cũng đòi “trả bài” đủ 7 hiệp, không chịu nổi chồng vào nhà vệ sinh trốn
Nửa đêm, tôi gõ cửa phòng khách sạn của chồng rồi tươi cười bảo: ‘Em mang đồ bảo hộ...Nửa đêm, tôi gõ cửa phòng khách sạn của chồng rồi tươi cười bảo: ‘Em mang đồ bảo hộ...
Chồng đề nghị đưa em gái tôi về sống cùng để tiện bề chăm sóc tôi và đây là cái giá mà tôiChồng đề nghị đưa em gái tôi về sống cùng để tiện bề chăm sóc tôi và đây là cái giá mà tôi
Bị ép lấy chồng già, đêm tân hôn vợ mặc 5 chiếc quần lót để trốnBị ép lấy chồng già, đêm tân hôn vợ mặc 5 chiếc quần lót để trốn
Vừa tắm xong chồng đã đòi, vợ cằn nhằn: “Đêm qua hành em chưa đã sao?”Vừa tắm xong chồng đã đòi, vợ cằn nhằn: “Đêm qua hành em chưa đã sao?”

Chuyên mục pháp luật có gì hay?

Bé gái nghi bị cha, mẹ kế dí sắt nung đỏ đã bỏ học và "biến mất"Bé gái nghi bị cha, mẹ kế dí sắt nung đỏ đã bỏ học và "biến mất"
Tạm dừng phá bỏ tòa nhà 7 tầng của trùm ma túy "Tàng Keangnam"Tạm dừng phá bỏ tòa nhà 7 tầng của trùm ma túy "Tàng Keangnam"
Cận tết, liên tục thu giữ pháo lậu xuất hiện ở vùng biênCận tết, liên tục thu giữ pháo lậu xuất hiện ở vùng biên
Chém chết vợ hờ rồi lao vào xe tải tự tửChém chết vợ hờ rồi lao vào xe tải tự tử
Phát hiện hai vợ chồng thương vong trong nhà riêngPhát hiện hai vợ chồng thương vong trong nhà riêng
Xúi bạn đâm chết người, cô gái trẻ lĩnh 12 năm tùXúi bạn đâm chết người, cô gái trẻ lĩnh 12 năm tù
Triệt phá ổ nhóm làm giả lượng lớn mì chínhTriệt phá ổ nhóm làm giả lượng lớn mì chính
“Đại gia” Tòng Thiên Mã bị truy tố tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản“Đại gia” Tòng Thiên Mã bị truy tố tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Sau vụ biệt phủ ở Yên Bái, ông Phạm Sỹ Quý rất "tiến bộ"Sau vụ biệt phủ ở Yên Bái, ông Phạm Sỹ Quý rất "tiến bộ"
Đốt cháy 260 bánh heroin tang vật vụ án ma túy "khủng" ở Quảng NinhĐốt cháy 260 bánh heroin tang vật vụ án ma túy "khủng" ở Quảng Ninh