Có nên đi bước nữa với người đàn ông gia trưởng?

Tuy nhiên, qua một vài lần đi chơi, tôi phát hiện anh rất gia trưởng. Điển hình, một lần khi chúng tôi cùng đi sinh nhật bạn anh, anh uống rất nhiều, tôi có nhắc anh nhẹ nhàng, thế mà anh dỗi, anh nói tôi là: “Đàn bà lắm chuyện”.

Có nên đi bước nữa với người đàn ông gia trưởng? - Hình 1 

Anh trừng mắt với tôi: “Im đi, đồ đàn bà lắm chuyện“ (Ảnh minh họa).

Tôi 33 tuổi, hiện đang sống cùng con trai 7 tuổi. Sau khi chia tay chồng cũ 3 năm trước, tôi tập trung vào công việc, chăm sóc bản thân và dành thời gian cho con.

Mới đây, tôi có quen Tuấn-42 tuổi, cũng đã từng một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Ban đầu tôi nghĩ anh lớn tuổi, chững chạc, nên sớm cho mình một cơ hội và xác định sẽ cưới nhau vào cuối năm 2018.

Tuy nhiên, qua một vài lần đi chơi, tôi phát hiện ra, anh rất gia trưởng. Điển hình, một lần khi chúng tôi cùng đi sinh nhật bạn anh, anh uống rất nhiều, tôi có nhắc anh nhẹ nhàng, thế mà anh dỗi, anh nói tôi là: “Đàn bà lắm chuyện”.

Rồi một lần anh đến nhà tôi chơi, khi tôi nhắc nhở con. Anh bĩu môi cười: “Dạy con thế này thì hỏng là đúng rồi”. Nói rồi, anh bắt con trai tôi ra góc nhà quỳ và bảo nó nói 10 lần câu: “Con biết sai rồi”.

Bực thái độ của anh ta, tôi lên tiếng: “Tại sao anh tàn nhẫn thế”, khi tôi vừa dứt lời anh trừng mắt: “Im ngay, đồ đàn bà lắm mồm, cô vừa to tiếng với ai thế hả”.

Sau hôm đó, tôi đã ngừng liên lạc dù anh ta nhắn tin xin lỗi, mong tôi tha thứ. Quả thật tình cảm trong tôi vẫn còn, tôi có nên tiếp tục mối quan hệ với người đàn ông này không? Liệu anh ấy có thể thay đổi hay không? Xin hãy giúp tôi một lời khuyên.

Hoài Nguyên (Hà Nội)

Anh Quang Anh, 45 tuổi, tư vấn:

Một người đàn ông chưa cưới nhau đã thiếu tôn trọng phụ nữ đến mức này thì khó lòng có thể sống hòa hợp với nhau được.

Tôi nghĩ, ở cái tuổi như anh ta, đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ thì đây là tính cách cố hữu rồi. Thành thật khuyên chị Hoài Nguyên, nên cân nhắc thật kỹ khi kết hôn với người đàn ông này. Chị đừng quá kỳ vọng anh ta sẽ thay đổi vì mình chị nhé!

Thân ái! Chúc chị sớm tìm được hạnh phúc!

Theo Người Đưa Tin

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Có nên đi bước nữa với người đàn ông gia trưởng?

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Bị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi NhụcBị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi Nhục
Sếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốcSếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốc
"Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!""Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!"
Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”
Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"
Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?
Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...

Chuyên mục tình yêu có gì hay?

Đàn ông có địa vị thường “thèm của lạ” bởi những lý do không thể ngờĐàn ông có địa vị thường “thèm của lạ” bởi những lý do không thể ngờ
7 dấu hiệu "báo động đỏ" từ người yêu cho thấy bạn nên xem lại mối quan hệ này ngay tức khắc7 dấu hiệu "báo động đỏ" từ người yêu cho thấy bạn nên xem lại mối quan hệ này ngay tức khắc
Các bà vợ chớ tự lừa dối mình khi thấy dấu hiệu "tố" chồng ngoại tình nàyCác bà vợ chớ tự lừa dối mình khi thấy dấu hiệu "tố" chồng ngoại tình này
Vì đâu một số người phụ nữ dù gia đình yên ấm vẫn cả gan bất chấp mọi thứ để "hồng hạnh vượt tường"?Vì đâu một số người phụ nữ dù gia đình yên ấm vẫn cả gan bất chấp mọi thứ để "hồng hạnh vượt tường"?
Bí quyết giúp nàng trở thành người phụ nữ duy nhất để chàng yêuBí quyết giúp nàng trở thành người phụ nữ duy nhất để chàng yêu
Tuyệt chiêu giữ chồng các bà vợ nên thuộc lòngTuyệt chiêu giữ chồng các bà vợ nên thuộc lòng
12 hành động chỉ có ở các anh chàng yêu bạn vì sex12 hành động chỉ có ở các anh chàng yêu bạn vì sex
Không tìm được lý do thỏa đáng cho những câu hỏi này, con gái chớ vội lấy chồngKhông tìm được lý do thỏa đáng cho những câu hỏi này, con gái chớ vội lấy chồng
Những điều nên làm để giúp cặp đôi thêm khăng khítNhững điều nên làm để giúp cặp đôi thêm khăng khít
Đàn bà sau ly hôn, xin đừng kiêu hãnh trong cô độcĐàn bà sau ly hôn, xin đừng kiêu hãnh trong cô độc