Chạy vào phòng check camera, cả gia đình tôi kinh hãi khi phát hiện người cầm kéo cắt cây, giết cún cưng là chị gái

 Chị tôi bị đa nhân cách. Tôi vừa thương vừa sợ. Gia đình tôi biết phải xử lí thế nào vì chị tôi còn trẻ. Tôi không muốn nhìn chị chôn chặt cuộc đời trong bệnh viện tâm thần hay trại dành cho người rối loạn nhân cách.

Nói sơ về chị tôi. Chị gái tôi năm nay 26 tuổi rồi, thành công xinh đẹp tài giỏi đúng kiểu “con nhà người ta” nên bố mẹ tôi tự hào lắm. Từ nhỏ đến lớn chị tôi luôn sống theo ý bố mẹ, không than vãn, không cãi lại, đam mê – ước mơ – hoài bão đều gạt bỏ vì bố mẹ. Chị cứ thế mà sống như một cỗ máy. Chị luôn hiền lành như thế, luôn im lặng luôn dịu dàng như thế mà bây giờ đã thay đổi rồi.

Tôi còn nhớ như in ngày mà chị cãi lại và to tiếng với bố mẹ. Chị khóc rất nhiều, chị vừa khóc vừa nói như hét “Tại sao bố mẹ lại đối xử với con như thế? Từ bé đến bây giờ con đã quá mệt mỏi rồi. Con luôn sống theo ý bố mẹ thế mà bây giờ con chỉ muốn được 1 lần làm theo ý mình cũng không được sao?”.

Chị có người yêu. Người yêu là anh gần nhà đẹp trai – đàn giỏi hát hay – chững chạc nên chị thương lắm. Đương nhiên là quen trong sự lén lút vì bố mẹ tôi khó khăn, không chấp nhận anh ấy vì công việc lương không cao (Chị tôi lương cao lắm nhé, 1 tháng hơn 30 triệu). Thế nên giữa chị và anh ấy là 1 sự chênh lệch vô cùng lớn.

Chạy vào phòng check camera, cả gia đình tôi kinh hãi khi phát hiện người cầm kéo cắt cây, giết cún cưng là chị gái

Bố mẹ tôi ngăn cấm, tình yêu không thể giết chết 1 con người nhưng nó có thể giết chết 1 tâm hồn. Bố mẹ tôi bán nhà, chuyển công tác chuyển đi nơi khác sinh sống, chị tôi như hóa điên, khóc lóc, gào thét trong vô vọng vì chị bị bố mẹ tôi trói lại nhốt trong phòng.

Tôi thương chị nên lén mở cửa nhưng bị bố biết và tôi bị đánh, tôi đành bất lực. Thế rồi chị tôi trở lại bình thường, vẫn dịu dàng như thế, nhưng trầm lắng 1 cách đáng sợ. Chị cứ như 1 hồn ma không cảm xúc. Bố mẹ tôi vẫn lo nhưng nghĩ chuyển đi rồi không có gì nên thả chị tự do.

Chị cứ trốn trong phòng, ít ăn ít uống, ban đêm tôi lại nghe chị thút thít. Tôi xót vô cùng, nhưng phận làm con tôi không biết làm thế nào, chỉ biết vào phòng tâm sự với chị mặc dù chị tôi không quan tâm.

Sáng ngày hôm đó tôi dậy sớm ra chăm sóc cây cảnh hộ bố. Tôi như muốn hét lên vì cây nhà tôi bị cắt trụi, lá vụn rơi khắp sân. Tôi gọi bố ra và ông tức điên chạy vào xem camera ai làm. Thì ra là chị tôi làm đấy.

11h đêm, chị mặc bộ đồ ngủ cầm cây kéo đi từ từ xuống sân, cắt trong sự điên cuồng, cắt “phập phập” không thương tiếc. Tôi với bố vô cùng bất ngờ. Bố tôi rất nóng, ông xem xong chạy sòng sọc lên phòng chị. Tôi sợ nên chạy theo bảo “thôi bố ơi có gì từ từ nói”.

Bố tôi vừa mở cửa phòng thấy chị đang ngồi nhìn ra cửa sổ thì ông lôi chị dậy tát bốp bốp vào mặt chị. Ông quát: “Tại sao mày lại cắt cây cảnh của tao? Mày bị điên à L?”. Tôi can không kịp, mẹ tôi đi chợ nên không có ở nhà. Chị tôi kiểu bất ngờ không hiểu chuyện gì và ngồi thụp xuống khóc. Bố tôi ra ngoài, tôi cũng ra ngoài vì ở đấy cũng không giúp gì được.

Tối đó tôi qua hỏi thử vì sao chị làm vậy. Chị một mực chị khẳng định không làm. Tôi bất ngờ thật sự, tôi biết tính chị bình thường không bao giờ nói dối. Tôi biết chắc là điều đó nhưng vẫn lo lắng. Tôi định sáng hôm sau nói với bố thì ông đột ngột đi công tác 2 ngày, mẹ tôi vẫn không biết gì nên tôi giấu đi.

Ngày bố về, nhà nấu nướng vui vẻ, chị vẫn trốn trong phòng nhưng vì vui nên tôi không muốn nhắc đến chuyện mấy hôm trước. Thế mà sáng hôm sau tôi như khóc thét lên khi phát hiện con chó của tôi bị đâm chết, đâm lòi cả ruột. Tôi khóc rồi gọi bố mẹ xuống, bố tôi sững sờ, mẹ tôi sợ nên đi vào trong.

Con chó sống vớigia đình tôi 3 năm rồi, gia đình chuyển đi nó cũng đi theo, vậy mà nó có tội tình gì lại bị giết. Bố mẹ lo rằng nhà có trộm nên lật đật chạy lên phòng chị. Chị đang ngủ nhưng nắm trong tay là cây kéo đỏ đầy máu, nguyên bộ váy ngủ đỏ hết. Bố mẹ tôi như ngã quỵ xuống đất.

Chạy vào phòng check camera, cả gia đình tôi kinh hãi khi phát hiện người cầm kéo cắt cây, giết cún cưng là chị gái

Tôi không tin chạy ào vào phòng bố xem camera và tôi như chết lịm khi trong camera là chị tôi mở cửa cầm cây kéo đứng trước phòng bố mẹ tôi. Chị mở không được nên lững thững đi xuống nhà. Thấy con chó nằm và chị ra tay. Vì cây và chó đều ở ngoài nhà nên gia đình tôi ngủ không nghe tiếng động.

Tôi thật sự sợ hãi, tôi không biết nói gì và không biết nói với ai vì thương chị lắm. Bố mẹ tôi rất sợ, chị vẫn không biết gì cả. Mẹ thì khóc suốt, mẹ trách bố vì đã gây ra nông nỗi này.

Tôi phải làm gì đây? Tôi biết đa nhân cách rất nguy hiểm nhưng không muốn nhìn cuộc đời chị tôi chấm dứt….

Theo Emdep

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Chạy vào phòng check camera, cả gia đình tôi kinh hãi khi phát hiện người cầm kéo cắt cây, giết cún cưng là chị gái

Bài cùng chuyên mục

Bạn trai chê lép, cô gái ức quá mặc đồ lót livestream chứng minh mình không lépBạn trai chê lép, cô gái ức quá mặc đồ lót livestream chứng minh mình không lép
Cưới vợ hot girl, cả đêm không được mặc quầnCưới vợ hot girl, cả đêm không được mặc quần
Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”
Ép vợ ngủ với sếp để rồi sếp vừa vào 2 phút đã đi ra đấm sưng mặtÉp vợ ngủ với sếp để rồi sếp vừa vào 2 phút đã đi ra đấm sưng mặt
Vợ đi tắm, tôi quyết định xông vào rồi chết điếng khi biết nguyên nhân cứ ân ái là vợ đòiVợ đi tắm, tôi quyết định xông vào rồi chết điếng khi biết nguyên nhân cứ ân ái là vợ đòi
Vợ đêm nào cũng đòi “trả bài” đủ 7 hiệp, không chịu nổi chồng vào nhà vệ sinh trốnVợ đêm nào cũng đòi “trả bài” đủ 7 hiệp, không chịu nổi chồng vào nhà vệ sinh trốn
Vừa tắm xong chồng đã đòi, vợ cằn nhằn: “Đêm qua hành em chưa đã sao?”Vừa tắm xong chồng đã đòi, vợ cằn nhằn: “Đêm qua hành em chưa đã sao?”
Bị ép lấy chồng già, đêm tân hôn vợ mặc 5 chiếc quần lót để trốnBị ép lấy chồng già, đêm tân hôn vợ mặc 5 chiếc quần lót để trốn
Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!
Làm lễ 49 ngày cho con gái, vừa đặt đĩa thịt gà lên bàn thờ bà ngoại đã đập ngay xuống đấtLàm lễ 49 ngày cho con gái, vừa đặt đĩa thịt gà lên bàn thờ bà ngoại đã đập ngay xuống đất

Chuyên mục chơi xe có gì hay?

Lamborghini Aventador SV "cực độc" với phong cách HologramLamborghini Aventador SV "cực độc" với phong cách Hologram
BMW M4 Convertible phiên bản kỷ niệm 30 năm dòng xe mui trần ra đờiBMW M4 Convertible phiên bản kỷ niệm 30 năm dòng xe mui trần ra đời
Ducati Scrambler Hashtag xuất hiện, chỉ bán trực tuyếnDucati Scrambler Hashtag xuất hiện, chỉ bán trực tuyến
Phát thèm 2018 Honda CB 125 Shine SP giá từ 21,6 triệu đồngPhát thèm 2018 Honda CB 125 Shine SP giá từ 21,6 triệu đồng
Mercedes-Benz tiến hành triệu hồi các mẫu GT vì lỗi dây an toànMercedes-Benz tiến hành triệu hồi các mẫu GT vì lỗi dây an toàn
2018 Honda CB150 Verza trình làng, giá từ 30,7 triệu đồng2018 Honda CB150 Verza trình làng, giá từ 30,7 triệu đồng
Ngất ngây Honda Dream độ tím mộng mơNgất ngây Honda Dream độ tím mộng mơ
BMW 750i ấn tượng với màu sơn như xe TaxiBMW 750i ấn tượng với màu sơn như xe Taxi
2018 Benelli TnT135 LE "lên kệ" cho dân tập chơi2018 Benelli TnT135 LE "lên kệ" cho dân tập chơi
Honda Scoopy 2018: Đồ họa mới, màu sắc mới, giá cả phải chăngHonda Scoopy 2018: Đồ họa mới, màu sắc mới, giá cả phải chăng