Bi hài đêm tân hôn chồng nuốt nước bọt 10 lần mới dám hôn vợ

Em lồm cồm bò dậy định hôn vợ 1 cái nhưng cứ đến gần em lại rụt lại vì nhìn thấy son phấn lại sợ, để rồi sau 10 lần nuốt nước bọt em mới dám hôn. Tay em lúc này chả hiểu sao cũng hoạt động luôn nhưng rồi bất ngờ vừa chạm xuống phía dưới của cô ấy thì…

Bi hài đêm tân hôn chồng nuốt nước bọt 10 lần mới dám hôn vợ - Hình 1 

ảnh minh họa

Các cụ nói ghét của nào trời trao của ấy đúng là chẳng sao tẹo nào các bác ạ. Trần đời em chúa ghét kiểu yêu đương mà cứ phải đợi bạn gái cả giờ thay cái váy nọ, mặc cái váy kia rồi bôi bôi chét chét các kiểu trước khi đi ra đường. Nhưng chả hiểu sao yêu tới 4 cô thì cô nào em cũng bị hành như vậy.

3 cô trước chán quá, cứ được chừng hơn 1 năm là em hết kiên nhẫn nên chia tay, tới cô thứ 4 này em cố gắng cầm cự được 2 năm cũng oải định bùng nhưng bất ngờ nàng phát hiện ra, đến tận nhà em làm um lên. Hôm ấy em vừa mới ngủ dậy, mắt nhắm mắt mở thì đã thấy tiếng khóc lóc la lối om sòm dưới nhà. Tiếng mẹ em cứ lanh lảnh dù bà đã nhỏ nhẹ hết cỡ:

- Thôi đừng khóc nữa con, còn có bác đây cơ mà. Nó mà dám bỏ con thì bác tống cổ nó ra khỏi cái nhà này ngay. Thằng đấy mà bị đuổi đi thì chỉ có chết đói, nó có biết nấu nướng gì đâu mà ăn hàng thì toàn bị tào tháo đuổi.

- Bác ơi con khổ quá, gia đình bạn bè biết hết rồi mà anh ấy nỡ lòng nào bỏ rơi con yêu người khác. Mà có phải con xấu, con tệ gì đâu chứ. Con muốn chết quá bác à.

- Đừng nghĩ quẩn, để bác gọi cái thằng trời đánh đó nó xuống đây cho 1 trận. Thằng Thành đâu…

Bi hài đêm tân hôn chồng nuốt nước bọt 10 lần mới dám hôn vợ - Hình 2

Ảnh minh họa

Rồi ngay khi thấy em thất thểu bước xuống mẹ em kéo luôn lại vừa la vừa đánh cho 1 trận tơi bời. Bà chỉ thẳng mặt em bảo:

- Tao chốt con My rồi, mày phải cưới nữa. Mày vớ vẩn tao tống cổ.

- Cưới thì cưới, nhưng là con cưới vợ cho mẹ chứ không phải cho con đâu đấy. Sau đừng trách con.

Có lẽ nghe em nói câu đấy thì cô ấy cũng đau lắm nhưng vẫn quyết định cưới. Mẹ em bảo sẽ đi xem thầy ngày đẹp và thông báo lại cho 2 đứa. Hôm đấy chán quá em mới rủ 5 thằng bạn đi uống tới say chẳng về nổi mới gọi cho mẹ em báo ngủ ở khách sạn.

Nhưng bà lại bảo cô ấy đến, sáng hôm sau tỉnh dậy thấy em với cô ta ngủ chung trên 1 chiếc giường nhà nghỉ, em mặc kệ chẳng thèm gọi dậy mà mặc quần áo ra về. Em cũng chẳng biết sao đi ngủ em lại cởi hết như vậy dù em bẳng bao giờ có thói quen ngủ nude.

Đúng 1 tuần sau mẹ em thông báo lịch cưới. Em giờ thì phó thác chả quan tâm thích làm gì thì làm. Nhưng nhìn người ta cưới xin rục rịch được chồng chở đi thử váy, mua nhẫn… các kiểu mà vợ sắp cưới của em chẳng được em đưa đi thì có lúc nghĩ cũng thương. Vậy là lúc chỉ còn 10 ngày nữa em mới quyết định đưa đi chọn nhẫn, chứ ban đầu em định chả nhẫn cưới nhẫn kiếc gì cả đâu.

Ngày cưới nhìn thấy cái mặt bự phấn của vợ em đã phát khiếp rồi. Chị gái em thì đứng bên cạnh cứ động viên:

- Mặt mộc của nó thì mày còn lạ gì nữa, nó có phải đứa xấu đâu, mỗi tội hay trang điểm váy áo lề mề tí thôi chị với mẹ cũng nhắc rồi. Hôm nay ngày cưới thì cô dâu phải trang điểm đậm 1 chút là chuyện bình thường thôi.

- Nhìn phát khiếp.

Em phán mỗi câu ấy rồi quay đi. Cả buổi cưới chả nhìn vợ lần nào chắc vợ em cũng tủi thân nên cứ thấy rơm rớm nước mắt. Nghĩ cũng tội nhưng thôi cũng kệ. Nhưng thú thật là đêm tân hôn em mới hú hồn. Chả hiểu sao vợ em sau khi tẩy trang rồi mà vẫn ngồi trước bàn phấn tới nửa tiếng để thoa kem rồi tô vẽ lại. Em chán chẳng buồn nói nữa lên giường nằm luôn.

Vợ em tối đó mặc mỗi cái váy ngủ mỏng không nội y. Hai đứa nằm sát trên giường, dù em đang chán nhưng mà cơ thể vợ cứ cọ vào em làm người em lại nóng bừng lên khó chịu. Cuối cùng thì cái sĩ diện cũng không thắng được ham muốn bản năng của đàn ông.

Em lồm cồm bò dậy định hôn vợ 1 cái nhưng cứ đến gần em lại rụt lại vì nhìn thấy son phấn lại sợ, để rồi sau 10 lần nuốt nước bọt em mới dám hôn. Tay em lúc này chả hiểu sao cũng hoạt động luôn nhưng rồi bất ngờ vừa chạm xuống phía dưới của cô ấy thì giật bắn mình lăn đùng ra đất:

- Cái gì vậy?? Sao bụng em lại trồi lên thế hả??

- Thì là… em có bầu rồi??

- Sao lại có bầu?? Có bầu với thằng nào hả?? Sao lừa tôi??

- Có bầu với anh chứ với thằng nào. Cái đêm anh say rượu vào nhà nghỉ đó còn gì?? Say quá làm gì người ta cũng chẳng biết chẳng nhớ à??

Giờ thì em đã hiểu vì sao em không quen ngủ nude mà hôm đó em lại dậy trong tình trạng không mặc đồ rồi. Đây đúng là ý đồ của mẹ em rồi đây, nhưng mà thú thật là em cũng thích có con lắm. Em dịu giọng ôm lấy vợ:

- Anh xin lỗi. Có con rồi sao không nói với anh. Nhưng mà giờ có em bé thì trang điểm nhiều không tốt đâu, phải giữ cho con. Sau sinh con xong thì em làm thế nào cũng được.

- Em xin lỗi. Tại em cứ sợ xấu anh sẽ bỏ em nên em mới…

- Ngốc à, giờ về nhà anh rồi sao anh bỏ được em chứ. Mẹ anh giết anh ngay.

Vợ em lại thút thít, em thì vui quá cứ ôm vợ như thế ngủ luôn quên cả tân hôn. 1 tuần sau đưa vợ đi khám, bác sĩ nói thai khỏe em mới dám hành sự nhẹ nhàng. Đấy ghét vợ phấn son cuối cùng em vớ ngay phải bà này nhưng được cái cũng biết nghe lời nên giờ vì con bớt bớt rồi. Khổ lắm, chả biết vợ các bác có giống vợ em không??

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Bi hài đêm tân hôn chồng nuốt nước bọt 10 lần mới dám hôn vợ

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Bị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi NhụcBị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi Nhục
Sếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốcSếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốc
"Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!""Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!"
Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”
Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"
Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?
Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?
Bị ép lấy vợ U40, đêm tân hôn thấy chỗ đó vừa thơm vừa hồng của vợ nên tò mò chạm tay vào thử và cái kết đến chết không quênBị ép lấy vợ U40, đêm tân hôn thấy chỗ đó vừa thơm vừa hồng của vợ nên tò mò chạm tay vào thử và cái kết đến chết không quên
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"

Chuyên mục phim việt có gì hay?

Khả Ngân chính là "biến số” bất ngờ nhất của “100 Ngày Bên Em”Khả Ngân chính là "biến số” bất ngờ nhất của “100 Ngày Bên Em”
4 người phụ nữ, 4 cách yêu và 4 nỗi khổ tâm trong "Nếu Còn Có Ngày Mai"4 người phụ nữ, 4 cách yêu và 4 nỗi khổ tâm trong "Nếu Còn Có Ngày Mai"
Lý Nhã Kỳ đóng phim cùng tài tử Hàn Quốc Jo Han SunLý Nhã Kỳ đóng phim cùng tài tử Hàn Quốc Jo Han Sun
‘100 ngày bên em’: Nếu biết thời gian là hữu hạn, từ ban đầu ta có dám nguyện ý ở lại bên nhau?‘100 ngày bên em’: Nếu biết thời gian là hữu hạn, từ ban đầu ta có dám nguyện ý ở lại bên nhau?
Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series "Phim Cấp 3" là từ đâu?Chiếu đến phần thứ 7 vẫn triệu view, sức hút của web series "Phim Cấp 3" là từ đâu?
Việt Anh hóa trang be bét máu ở hậu trường 'Người phán xử' ngoại truyệnViệt Anh hóa trang be bét máu ở hậu trường 'Người phán xử' ngoại truyện
Vừa tổ chức xong "đám cưới", Khả Ngân và Jun Phạm dính nhau như sam trên thảm đỏVừa tổ chức xong "đám cưới", Khả Ngân và Jun Phạm dính nhau như sam trên thảm đỏ
"Sốc" với những hình ảnh mới rò rỉ của phim Người phán xử phần 2"Sốc" với những hình ảnh mới rò rỉ của phim Người phán xử phần 2
Điện ảnh Việt tiềm năng nhưng thiếu định hướngĐiện ảnh Việt tiềm năng nhưng thiếu định hướng
Nhan Phúc Vinh đóng phim với cựu danh thủ Lê Huỳnh ĐứcNhan Phúc Vinh đóng phim với cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức