Bi hài đêm tân hôn chồng nuốt nước bọt 10 lần mới dám hôn vợ

Em lồm cồm bò dậy định hôn vợ 1 cái nhưng cứ đến gần em lại rụt lại vì nhìn thấy son phấn lại sợ, để rồi sau 10 lần nuốt nước bọt em mới dám hôn. Tay em lúc này chả hiểu sao cũng hoạt động luôn nhưng rồi bất ngờ vừa chạm xuống phía dưới của cô ấy thì…

Bi hài đêm tân hôn chồng nuốt nước bọt 10 lần mới dám hôn vợ 

ảnh minh họa

Các cụ nói ghét của nào trời trao của ấy đúng là chẳng sao tẹo nào các bác ạ. Trần đời em chúa ghét kiểu yêu đương mà cứ phải đợi bạn gái cả giờ thay cái váy nọ, mặc cái váy kia rồi bôi bôi chét chét các kiểu trước khi đi ra đường. Nhưng chả hiểu sao yêu tới 4 cô thì cô nào em cũng bị hành như vậy.

3 cô trước chán quá, cứ được chừng hơn 1 năm là em hết kiên nhẫn nên chia tay, tới cô thứ 4 này em cố gắng cầm cự được 2 năm cũng oải định bùng nhưng bất ngờ nàng phát hiện ra, đến tận nhà em làm um lên. Hôm ấy em vừa mới ngủ dậy, mắt nhắm mắt mở thì đã thấy tiếng khóc lóc la lối om sòm dưới nhà. Tiếng mẹ em cứ lanh lảnh dù bà đã nhỏ nhẹ hết cỡ:

- Thôi đừng khóc nữa con, còn có bác đây cơ mà. Nó mà dám bỏ con thì bác tống cổ nó ra khỏi cái nhà này ngay. Thằng đấy mà bị đuổi đi thì chỉ có chết đói, nó có biết nấu nướng gì đâu mà ăn hàng thì toàn bị tào tháo đuổi.

- Bác ơi con khổ quá, gia đình bạn bè biết hết rồi mà anh ấy nỡ lòng nào bỏ rơi con yêu người khác. Mà có phải con xấu, con tệ gì đâu chứ. Con muốn chết quá bác à.

- Đừng nghĩ quẩn, để bác gọi cái thằng trời đánh đó nó xuống đây cho 1 trận. Thằng Thành đâu…

Bi hài đêm tân hôn chồng nuốt nước bọt 10 lần mới dám hôn vợ

Ảnh minh họa

Rồi ngay khi thấy em thất thểu bước xuống mẹ em kéo luôn lại vừa la vừa đánh cho 1 trận tơi bời. Bà chỉ thẳng mặt em bảo:

- Tao chốt con My rồi, mày phải cưới nữa. Mày vớ vẩn tao tống cổ.

- Cưới thì cưới, nhưng là con cưới vợ cho mẹ chứ không phải cho con đâu đấy. Sau đừng trách con.

Có lẽ nghe em nói câu đấy thì cô ấy cũng đau lắm nhưng vẫn quyết định cưới. Mẹ em bảo sẽ đi xem thầy ngày đẹp và thông báo lại cho 2 đứa. Hôm đấy chán quá em mới rủ 5 thằng bạn đi uống tới say chẳng về nổi mới gọi cho mẹ em báo ngủ ở khách sạn.

Nhưng bà lại bảo cô ấy đến, sáng hôm sau tỉnh dậy thấy em với cô ta ngủ chung trên 1 chiếc giường nhà nghỉ, em mặc kệ chẳng thèm gọi dậy mà mặc quần áo ra về. Em cũng chẳng biết sao đi ngủ em lại cởi hết như vậy dù em bẳng bao giờ có thói quen ngủ nude.

Đúng 1 tuần sau mẹ em thông báo lịch cưới. Em giờ thì phó thác chả quan tâm thích làm gì thì làm. Nhưng nhìn người ta cưới xin rục rịch được chồng chở đi thử váy, mua nhẫn… các kiểu mà vợ sắp cưới của em chẳng được em đưa đi thì có lúc nghĩ cũng thương. Vậy là lúc chỉ còn 10 ngày nữa em mới quyết định đưa đi chọn nhẫn, chứ ban đầu em định chả nhẫn cưới nhẫn kiếc gì cả đâu.

Ngày cưới nhìn thấy cái mặt bự phấn của vợ em đã phát khiếp rồi. Chị gái em thì đứng bên cạnh cứ động viên:

- Mặt mộc của nó thì mày còn lạ gì nữa, nó có phải đứa xấu đâu, mỗi tội hay trang điểm váy áo lề mề tí thôi chị với mẹ cũng nhắc rồi. Hôm nay ngày cưới thì cô dâu phải trang điểm đậm 1 chút là chuyện bình thường thôi.

- Nhìn phát khiếp.

Em phán mỗi câu ấy rồi quay đi. Cả buổi cưới chả nhìn vợ lần nào chắc vợ em cũng tủi thân nên cứ thấy rơm rớm nước mắt. Nghĩ cũng tội nhưng thôi cũng kệ. Nhưng thú thật là đêm tân hôn em mới hú hồn. Chả hiểu sao vợ em sau khi tẩy trang rồi mà vẫn ngồi trước bàn phấn tới nửa tiếng để thoa kem rồi tô vẽ lại. Em chán chẳng buồn nói nữa lên giường nằm luôn.

Vợ em tối đó mặc mỗi cái váy ngủ mỏng không nội y. Hai đứa nằm sát trên giường, dù em đang chán nhưng mà cơ thể vợ cứ cọ vào em làm người em lại nóng bừng lên khó chịu. Cuối cùng thì cái sĩ diện cũng không thắng được ham muốn bản năng của đàn ông.

Em lồm cồm bò dậy định hôn vợ 1 cái nhưng cứ đến gần em lại rụt lại vì nhìn thấy son phấn lại sợ, để rồi sau 10 lần nuốt nước bọt em mới dám hôn. Tay em lúc này chả hiểu sao cũng hoạt động luôn nhưng rồi bất ngờ vừa chạm xuống phía dưới của cô ấy thì giật bắn mình lăn đùng ra đất:

- Cái gì vậy?? Sao bụng em lại trồi lên thế hả??

- Thì là… em có bầu rồi??

- Sao lại có bầu?? Có bầu với thằng nào hả?? Sao lừa tôi??

- Có bầu với anh chứ với thằng nào. Cái đêm anh say rượu vào nhà nghỉ đó còn gì?? Say quá làm gì người ta cũng chẳng biết chẳng nhớ à??

Giờ thì em đã hiểu vì sao em không quen ngủ nude mà hôm đó em lại dậy trong tình trạng không mặc đồ rồi. Đây đúng là ý đồ của mẹ em rồi đây, nhưng mà thú thật là em cũng thích có con lắm. Em dịu giọng ôm lấy vợ:

- Anh xin lỗi. Có con rồi sao không nói với anh. Nhưng mà giờ có em bé thì trang điểm nhiều không tốt đâu, phải giữ cho con. Sau sinh con xong thì em làm thế nào cũng được.

- Em xin lỗi. Tại em cứ sợ xấu anh sẽ bỏ em nên em mới…

- Ngốc à, giờ về nhà anh rồi sao anh bỏ được em chứ. Mẹ anh giết anh ngay.

Vợ em lại thút thít, em thì vui quá cứ ôm vợ như thế ngủ luôn quên cả tân hôn. 1 tuần sau đưa vợ đi khám, bác sĩ nói thai khỏe em mới dám hành sự nhẹ nhàng. Đấy ghét vợ phấn son cuối cùng em vớ ngay phải bà này nhưng được cái cũng biết nghe lời nên giờ vì con bớt bớt rồi. Khổ lắm, chả biết vợ các bác có giống vợ em không??

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Bi hài đêm tân hôn chồng nuốt nước bọt 10 lần mới dám hôn vợ

Bài cùng chuyên mục

Bạn trai chê lép, cô gái ức quá mặc đồ lót livestream chứng minh mình không lépBạn trai chê lép, cô gái ức quá mặc đồ lót livestream chứng minh mình không lép
Cưới vợ hot girl, cả đêm không được mặc quầnCưới vợ hot girl, cả đêm không được mặc quần
Cứ tối đến lại thấy con gái lột trần rồi ôm trăn khủng đi ngủ, người mẹ đặt camera...Cứ tối đến lại thấy con gái lột trần rồi ôm trăn khủng đi ngủ, người mẹ đặt camera...
Vội đi làm quên cả mặc áo lót, cô gái được sếp gọi riêng vào phòng chỉ để hỏi điều nàyVội đi làm quên cả mặc áo lót, cô gái được sếp gọi riêng vào phòng chỉ để hỏi điều này
Vợ đi tắm, tôi quyết định xông vào rồi chết điếng khi biết nguyên nhân cứ ân ái là vợ đòiVợ đi tắm, tôi quyết định xông vào rồi chết điếng khi biết nguyên nhân cứ ân ái là vợ đòi
Vợ đêm nào cũng đòi “trả bài” đủ 7 hiệp, không chịu nổi chồng vào nhà vệ sinh trốnVợ đêm nào cũng đòi “trả bài” đủ 7 hiệp, không chịu nổi chồng vào nhà vệ sinh trốn
Chồng đề nghị đưa em gái tôi về sống cùng để tiện bề chăm sóc tôi và đây là cái giá mà tôiChồng đề nghị đưa em gái tôi về sống cùng để tiện bề chăm sóc tôi và đây là cái giá mà tôi
Nửa đêm, tôi gõ cửa phòng khách sạn của chồng rồi tươi cười bảo: ‘Em mang đồ bảo hộ...Nửa đêm, tôi gõ cửa phòng khách sạn của chồng rồi tươi cười bảo: ‘Em mang đồ bảo hộ...
Bị ép lấy chồng già, đêm tân hôn vợ mặc 5 chiếc quần lót để trốnBị ép lấy chồng già, đêm tân hôn vợ mặc 5 chiếc quần lót để trốn
Làm thêm giờ đúng ngày “rụng trứng”, vòng 1 đau tức quá nên cô gái cởi luôn áo ngựcLàm thêm giờ đúng ngày “rụng trứng”, vòng 1 đau tức quá nên cô gái cởi luôn áo ngực

Chuyên mục sản phẩm 2-tek có gì hay?

Galaxy J2 Pro 2018 - smartphone rẻ nhất của SamsungGalaxy J2 Pro 2018 - smartphone rẻ nhất của Samsung
Dell XPS 13 thế hệ mới thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất mạnhDell XPS 13 thế hệ mới thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất mạnh
Mở hộp laptop chơi game mới nhất – Razer Project LindaMở hộp laptop chơi game mới nhất – Razer Project Linda
Laptop chạy chip di động Lenovo Miix 630 giá 18,1 triệu đồngLaptop chạy chip di động Lenovo Miix 630 giá 18,1 triệu đồng
Oppo A83 - smartphone màn hình tràn viền giá tốtOppo A83 - smartphone màn hình tràn viền giá tốt
"Đập hộp" Galaxy A8+ bản thương mại mới ra mắt"Đập hộp" Galaxy A8+ bản thương mại mới ra mắt
Top smartphone màu siêu đẹp, giá dưới 7 triệuTop smartphone màu siêu đẹp, giá dưới 7 triệu
Samsung Galaxy Note 8 Orchid Gray đầu tiên tại Việt NamSamsung Galaxy Note 8 Orchid Gray đầu tiên tại Việt Nam
Samsung ra mắt Galaxy Note8 màu Tím khói siêu đẹpSamsung ra mắt Galaxy Note8 màu Tím khói siêu đẹp
Sony ra mắt Xperia XA2 và XA2 Ultra tầm trungSony ra mắt Xperia XA2 và XA2 Ultra tầm trung