Tôi lao vào làm hùng hục như trâu, để rồi vợ tham lam giấu hết làm quỹ đen

Khi phát hiện ra số tiền không hề nhỏ đó, cảm giác thất vọng trong tôi trào lên. Tôi đã nghĩ vợ chồng là phải chung lưng đấu cật. Tôi không ngờ cô ấy luôn tham lam, tích của riêng cho mình.

Tôi lao vào làm hùng hục như trâu, để rồi vợ tham lam giấu hết làm quỹ đen 

ảnh minh họa

Tôi đã muốn ly hôn ngay sau khi phát hiện ra vợ giấu một khoản riêng làm quỹ đen cho chị gái. Nhưng rồi nghe cô ấy giải thích, nhất là nhìn đứa con gái mới được 3 tuổi, tôi lại sợ mình tạo nghiệp nếu để vợ chồng đứt gánh giữa đường lúc này.

Thế nhưng, phải nói thật, sống cùng, tôi không có cảm giác hạnh phúc và tin tưởng nữa. Bởi vì tôi thấy, vợ không trung thực. Cô ấy quá tham lam và ích kỉ.

Tất cả những người biết tôi đều bảo tôi quá tử tế. Từ ngày lấy vợ tới giờ, tôi lao vào làm, đến nỗi không có cả thời gian mà ngẩng mặt nhìn ai. Bạn bè có công việc, tôi cũng khéo léo từ chối vì mải đi làm.

Lâu dần, nhiều người bạn còn bảo chán không muốn điện thoại cho tôi vì lúc nào tôi cũng chỉ biết cắm mặt vào đi làm, không giao du, tiếp xúc với bạn bè.

Nhưng khổ nỗi, có vợ, có con rồi, tôi không lo được cho tổ ấm của mình sung túc, tôi thấy có lỗi lắm. Công việc tôi làm lương không cao nên tôi phải làm thêm nhiều lắm. Ai bận hay ốm nghỉ là tôi lại xin làm thay để có thêm tiền.

Tôi đi làm cả ngày lẫn đêm, ăn cũng không dám ăn hoang… Vợ tôi lúc nào cũng kêu thiếu tiền. Tôi thì mải đi làm cũng không để ý. Tôi chỉ biết làm và gửi tiền về cho vợ. Tôi tin vợ mình…

Mỗi tháng tôi gửi gần như hết chỗ tiền tôi kiếm được, chỉ giữ lại vừa đủ tiền ăn, rất hạn hẹp. Nhiều lúc tôi cũng thèm cái nọ cái kia, cũng muốn nghỉ ngơi một chút, nhưng vợ ở nhà suốt ngày điện thoại thiếu tiền nọ, tiền kia, tôi lại không cho phép mình được an nhàn.

Tôi lao vào làm hùng hục như trâu, để rồi vợ tham lam giấu hết làm quỹ đen

Vợ tôi lúc nào cũng kêu thiếu tiền. Tôi thì mải đi làm cũng không để ý. Tôi chỉ biết làm và gửi tiền về cho vợ. Tôi tin vợ mình… (Ảnh minh họa)

Bởi thế cho nên, khi phát hiện vợ có quỹ đen, mà con số còn rất lớn, tôi mới ngã ngửa người. Tôi như một con trâu hùng hục đi làm, không để vợ con phải thiếu thứ gì. Cô ấy cũng suốt ngày kêu gào tôi phải tiết kiệm. Trong khi đó tiền tôi kiếm được và tiền cô ấy làm ra, cô ấy toàn giấu đi làm vốn riêng. Vợ tôi gửi chị gái cất đi hộ.

Tôi thấy mất lòng tin, vợ chồng sống với nhau cô ấy không hề thương tôi vất vả mà còn có tư tưởng như vậy. Khi tôi trách thì cô ấy bảo phụ nữ phải phòng thân, không thể dựa mãi vào chồng được.

Tôi biết là vậy nhưng cái cảm giác trong tôi vẫn không thể nguôi ngoai được. Tôi uất nghẹn vì thấy mình lao vào làm khổ sở còn vợ chẳng biết đến, cứ suốt ngày đòi tiền để rồi cô ấy giấu đi làm vốn riêng cho mình.

Tôi lao vào làm hùng hục như trâu, để rồi vợ tham lam giấu hết làm quỹ đen

Tôi uất nghẹn vì thấy mình lao vào làm khổ sở còn vợ chẳng biết đến, cứ suốt ngày đòi tiền để rồi cô ấy giấu đi làm vốn riêng cho mình. (ảnh minh họa)

Nhiều khi tôi ốm muốn nghỉ một chút nhưng vợ tôi bất chấp, cô ấy kêu ca thiếu cái này, cái kia, con chưa được mua cho cái này, cái nọ… Thấy vậy tôi lại chẳng dám nghỉ ngơi.

Giờ tôi mới thấy dường như vợ cho mình là con trâu, mặc sức mà bắt đi cày, cô ấy không thương tôi, chỉ ích kỉ nghĩ đến tiền, làm sao có thật nhiều tiền mà giấu đi làm của riêng. Vợ chồng như thế có tử tế không?

Tôi tự hỏi cuộc hôn nhân của tôi có thể hạnh phúc không? Tháng ngày sống cùng nhau tới đây tôi phải làm gì?

Theo Tinmoi24.vn

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Tôi lao vào làm hùng hục như trâu, để rồi vợ tham lam giấu hết làm quỹ đen

Bài cùng chuyên mục

Chồng mất chưa đến 49 ngày vợ đã đi bước nữa với bạn thân của chồngChồng mất chưa đến 49 ngày vợ đã đi bước nữa với bạn thân của chồng
Chồng nhắn tin: 'Tới nhà nghỉ nhá, quà 20/10 của em đó'Chồng nhắn tin: 'Tới nhà nghỉ nhá, quà 20/10 của em đó'
Hí hửng cưới được chồng giám đốc, đêm tân hôn điện vừa tắt thì sốc trước cảnh tượng hãi hùngHí hửng cưới được chồng giám đốc, đêm tân hôn điện vừa tắt thì sốc trước cảnh tượng hãi hùng
Đêm tân hôn chồng hành xác vợ 6 hiệp rồi bỏ đi uống rượuĐêm tân hôn chồng hành xác vợ 6 hiệp rồi bỏ đi uống rượu
Vừa ân ái với nhau xong, nhân tình nói một câu làm tôi… lạnh cả gáyVừa ân ái với nhau xong, nhân tình nói một câu làm tôi… lạnh cả gáy
Ly hôn đã 6 tháng nhưng chồng vẫn liên tục đòi ‘chuyện ấy’Ly hôn đã 6 tháng nhưng chồng vẫn liên tục đòi ‘chuyện ấy’
Hùng hổ gửi con đi đánh ghen, tôi ngã quỵ khi thấy mặt nhân tình của chồngHùng hổ gửi con đi đánh ghen, tôi ngã quỵ khi thấy mặt nhân tình của chồng
Vội đi làm quên cả mặc áo lót, cô gái được sếp gọi riêng vào phòng chỉ để hỏi điều nàyVội đi làm quên cả mặc áo lót, cô gái được sếp gọi riêng vào phòng chỉ để hỏi điều này
"Chồng chị đang ở nhà, lát em cứ đến như mọi lần chị đi công tác nhé, có quà cho 2 người đó""Chồng chị đang ở nhà, lát em cứ đến như mọi lần chị đi công tác nhé, có quà cho 2 người đó"
18 tuổi đã bị bạn trai lừa có bầu rồi bỏ, ngày đi đẻ gặp anh bác sĩ đẹp trai quá18 tuổi đã bị bạn trai lừa có bầu rồi bỏ, ngày đi đẻ gặp anh bác sĩ đẹp trai quá

Chuyên mục phim châu á có gì hay?

Phản đối Kim Go Eun nhưng netizen Hàn lại phát cuồng vì Hong Seol “Cheese In The Trap” bản mới vì điều này!Phản đối Kim Go Eun nhưng netizen Hàn lại phát cuồng vì Hong Seol “Cheese In The Trap” bản mới vì điều này!
Đâu là vai diễn "nhạt nhẽo" nhất sự nghiệp của loạt sao đình đám xứ Hàn?Đâu là vai diễn "nhạt nhẽo" nhất sự nghiệp của loạt sao đình đám xứ Hàn?
Tan chảy với 10 câu thoại ý nghĩa trong “Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta”Tan chảy với 10 câu thoại ý nghĩa trong “Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta”
"Avengers phiên bản Trung": Từ cặp đạo diễn kì cựu đến dàn sao trẻ đều xuất sắc"Avengers phiên bản Trung": Từ cặp đạo diễn kì cựu đến dàn sao trẻ đều xuất sắc
Top 10 diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất Hàn Quốc 2017Top 10 diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất Hàn Quốc 2017
10 phim được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 201710 phim được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017
Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba, Lâm Canh Tân lựa chọn hợp tác với mỹ nhân nào?Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba, Lâm Canh Tân lựa chọn hợp tác với mỹ nhân nào?
2 năm sau đám cưới với Won Bin, Lee Na Young "biến hình" tiều tụy, già nua chưa từng thấy2 năm sau đám cưới với Won Bin, Lee Na Young "biến hình" tiều tụy, già nua chưa từng thấy
5 người tình màn ảnh của Yoo Seung Ho: Người đẹp nhất lại gây ngán ngẩm nhiều nhất5 người tình màn ảnh của Yoo Seung Ho: Người đẹp nhất lại gây ngán ngẩm nhiều nhất
Mỹ nhân Hàn gây xúc động với phim bị mẹ ruột chối bỏMỹ nhân Hàn gây xúc động với phim bị mẹ ruột chối bỏ