Tôi lao vào làm hùng hục như trâu, để rồi vợ tham lam giấu hết làm quỹ đen

Khi phát hiện ra số tiền không hề nhỏ đó, cảm giác thất vọng trong tôi trào lên. Tôi đã nghĩ vợ chồng là phải chung lưng đấu cật. Tôi không ngờ cô ấy luôn tham lam, tích của riêng cho mình.

Tôi lao vào làm hùng hục như trâu, để rồi vợ tham lam giấu hết làm quỹ đen - Hình 1 

ảnh minh họa

Tôi đã muốn ly hôn ngay sau khi phát hiện ra vợ giấu một khoản riêng làm quỹ đen cho chị gái. Nhưng rồi nghe cô ấy giải thích, nhất là nhìn đứa con gái mới được 3 tuổi, tôi lại sợ mình tạo nghiệp nếu để vợ chồng đứt gánh giữa đường lúc này.

Thế nhưng, phải nói thật, sống cùng, tôi không có cảm giác hạnh phúc và tin tưởng nữa. Bởi vì tôi thấy, vợ không trung thực. Cô ấy quá tham lam và ích kỉ.

Tất cả những người biết tôi đều bảo tôi quá tử tế. Từ ngày lấy vợ tới giờ, tôi lao vào làm, đến nỗi không có cả thời gian mà ngẩng mặt nhìn ai. Bạn bè có công việc, tôi cũng khéo léo từ chối vì mải đi làm.

Lâu dần, nhiều người bạn còn bảo chán không muốn điện thoại cho tôi vì lúc nào tôi cũng chỉ biết cắm mặt vào đi làm, không giao du, tiếp xúc với bạn bè.

Nhưng khổ nỗi, có vợ, có con rồi, tôi không lo được cho tổ ấm của mình sung túc, tôi thấy có lỗi lắm. Công việc tôi làm lương không cao nên tôi phải làm thêm nhiều lắm. Ai bận hay ốm nghỉ là tôi lại xin làm thay để có thêm tiền.

Tôi đi làm cả ngày lẫn đêm, ăn cũng không dám ăn hoang… Vợ tôi lúc nào cũng kêu thiếu tiền. Tôi thì mải đi làm cũng không để ý. Tôi chỉ biết làm và gửi tiền về cho vợ. Tôi tin vợ mình…

Mỗi tháng tôi gửi gần như hết chỗ tiền tôi kiếm được, chỉ giữ lại vừa đủ tiền ăn, rất hạn hẹp. Nhiều lúc tôi cũng thèm cái nọ cái kia, cũng muốn nghỉ ngơi một chút, nhưng vợ ở nhà suốt ngày điện thoại thiếu tiền nọ, tiền kia, tôi lại không cho phép mình được an nhàn.

Tôi lao vào làm hùng hục như trâu, để rồi vợ tham lam giấu hết làm quỹ đen - Hình 2

Vợ tôi lúc nào cũng kêu thiếu tiền. Tôi thì mải đi làm cũng không để ý. Tôi chỉ biết làm và gửi tiền về cho vợ. Tôi tin vợ mình… (Ảnh minh họa)

Bởi thế cho nên, khi phát hiện vợ có quỹ đen, mà con số còn rất lớn, tôi mới ngã ngửa người. Tôi như một con trâu hùng hục đi làm, không để vợ con phải thiếu thứ gì. Cô ấy cũng suốt ngày kêu gào tôi phải tiết kiệm. Trong khi đó tiền tôi kiếm được và tiền cô ấy làm ra, cô ấy toàn giấu đi làm vốn riêng. Vợ tôi gửi chị gái cất đi hộ.

Tôi thấy mất lòng tin, vợ chồng sống với nhau cô ấy không hề thương tôi vất vả mà còn có tư tưởng như vậy. Khi tôi trách thì cô ấy bảo phụ nữ phải phòng thân, không thể dựa mãi vào chồng được.

Tôi biết là vậy nhưng cái cảm giác trong tôi vẫn không thể nguôi ngoai được. Tôi uất nghẹn vì thấy mình lao vào làm khổ sở còn vợ chẳng biết đến, cứ suốt ngày đòi tiền để rồi cô ấy giấu đi làm vốn riêng cho mình.

Tôi lao vào làm hùng hục như trâu, để rồi vợ tham lam giấu hết làm quỹ đen - Hình 3

Tôi uất nghẹn vì thấy mình lao vào làm khổ sở còn vợ chẳng biết đến, cứ suốt ngày đòi tiền để rồi cô ấy giấu đi làm vốn riêng cho mình. (ảnh minh họa)

Nhiều khi tôi ốm muốn nghỉ một chút nhưng vợ tôi bất chấp, cô ấy kêu ca thiếu cái này, cái kia, con chưa được mua cho cái này, cái nọ… Thấy vậy tôi lại chẳng dám nghỉ ngơi.

Giờ tôi mới thấy dường như vợ cho mình là con trâu, mặc sức mà bắt đi cày, cô ấy không thương tôi, chỉ ích kỉ nghĩ đến tiền, làm sao có thật nhiều tiền mà giấu đi làm của riêng. Vợ chồng như thế có tử tế không?

Tôi tự hỏi cuộc hôn nhân của tôi có thể hạnh phúc không? Tháng ngày sống cùng nhau tới đây tôi phải làm gì?

Theo Tinmoi24.vn

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Tôi lao vào làm hùng hục như trâu, để rồi vợ tham lam giấu hết làm quỹ đen

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”
Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?
Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...
Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”
Anh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mìnhAnh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mình
"Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!""Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!"
Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...

Chuyên mục tình yêu có gì hay?

Khi bị huỷ hẹn bất ngờ, nàng nên xử lý đối phương sao cho “bõ”?Khi bị huỷ hẹn bất ngờ, nàng nên xử lý đối phương sao cho “bõ”?
Người đàn ông ngoại tình tinh vi không thể thiếu những đặc điểm nàyNgười đàn ông ngoại tình tinh vi không thể thiếu những đặc điểm này
Kiểu đàn ông chỉ mang lại bất hạnh trong hôn nhân, phụ nữ đụng vào sẽ khổ trăm bềKiểu đàn ông chỉ mang lại bất hạnh trong hôn nhân, phụ nữ đụng vào sẽ khổ trăm bề
Đàn ông ưa phụ nữ đẹp, thích phụ nữ thông minh nhưng bị giữ chặt bởi phụ nữ biết điềuĐàn ông ưa phụ nữ đẹp, thích phụ nữ thông minh nhưng bị giữ chặt bởi phụ nữ biết điều
Phụ nữ mà có 5 tính cách này thì dù xấu xí vẫn ùn ùn người theo đuổiPhụ nữ mà có 5 tính cách này thì dù xấu xí vẫn ùn ùn người theo đuổi
Đàn bà ngoan cũng nhạt nhẽo, riêng 5 điều này phải hư thì chồng mới say mê cả đờiĐàn bà ngoan cũng nhạt nhẽo, riêng 5 điều này phải hư thì chồng mới say mê cả đời
4 câu hỏi bạn nên hỏi chàng trong buổi hẹn đầu tiên4 câu hỏi bạn nên hỏi chàng trong buổi hẹn đầu tiên
Đàn bà 30 và những điều gái 18 có tiền cũng không mua được!Đàn bà 30 và những điều gái 18 có tiền cũng không mua được!
Chỉ cần làm 5 điều sau, chàng sẽ mê bạn như điếu đổChỉ cần làm 5 điều sau, chàng sẽ mê bạn như điếu đổ
Làm sao để giải quyết những vấn đề "NAN GIẢI" này khi yêu?Làm sao để giải quyết những vấn đề "NAN GIẢI" này khi yêu?