Tâm sự của cô bạn yêu 1 năm rồi nhưng ‘có bạn trai cũng như không’

Vẫn biết là mỗi người mỗi tính, mỗi người một cách thể hiện tình cảm khác nhau. Tuy nhiên sau khi đọc xong lời tâm sự của bạn gái trẻ này, ai cũng thắc mắc không hiểu nổi cách hành xử của cậu bạn trai trong câu chuyện.

Tâm sự của cô bạn yêu 1 năm rồi nhưng ‘có bạn trai cũng như không’ - Hình 1 

(Ảnh minh hoạ).

Trong tình yêu, ai cũng đều mong muốn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ đối phương. Không nhất thiết là phải chăm như chăm trứng và cứ 5, 10 phút là nhắn tin hỏi thăm một lần. 

Tuy nhiên đôi khi chỉ một hành động nhỏ, một câu nói ngọt ngào kịp thời cũng có thể khiến cho ai kia cảm nhận được tình cảm của mình. Nhưng có vẻ như không phải ai khi yêu cũng đều may mắn trải qua những cảm giác như vậy.

Quen nhau gần một năm nhưng làm gì cũng chỉ một mình

Mới đây, trên fanpage NEU Confessions đã xuất hiện tâm sự của một bạn gái về chuyện tình cảm của mình. Bạn gái này chia sẻ rằng dù đã có bạn trai hơn một năm nhưng thật lòng mà nói, mối quan hệ giữa hai người vô cùng lỏng lẻo. Mang tiếng là có bạn trai nhưng từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ, làm gì cũng đều phải “tự thân vận động”.

Tâm sự của cô bạn yêu 1 năm rồi nhưng ‘có bạn trai cũng như không’ - Hình 2

Chưa kể số lần gặp nhau còn rất ít, mà mỗi lần gặp cũng chỉ ăn uống bình thường như bạn bè, quanh đi quẩn lại cũng chỉ có thế. Ngay cả khi cô bạn này cố gắng rút ngắn khoảnh cách vô hình giữa cả hai thì cũng chả nhằm nhò gì. 

“Em không biết các anh chị yêu nhau như thế nào nhưng từ trước tới giờ chuyện bạn trai đối với em có hay không không quan trọng. Em có thể làm hết mọi việc mà không cần sự giúp sức của anh ấy. 

Em nghĩ anh ấy là người yêu em, em nên tôn trọng mối quan hệ này, cũng để nhắc nhở mình là người có người yêu, thỉnh thoảng em có nhờ anh ấy đưa đón chỗ này chỗ kia. Tất nhiên là số lần nhờ của em cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi. 

Vậy mà chưa bao giờ anh ấy đúng giờ. Lúc nào em cũng phải chờ ít nhất 15 phút, nhiều cũng phải vài tiếng. Em biết tính cách anh ấy như vậy nên hạn chế nhờ anh ấy chở đi học. Nhưng anh ấy lại cứ khăng khăng để anh đến đón. Và lần nào em cũng muộn học.” – cô bạn chia sẻ. 

Có người yêu nhưng chuyện gì cũng phải chịu đựng một mình. Cứ tâm sự là bị cho rằng phiền phức

Không được người yêu chăm sóc, đón đưa như bao người khác đã đành, ngay cả khi gặp những chuyện không vui trong cuộc sống, cô gái này cũng không nhận được sự động viên, ủng hộ từ người mà thay vào đó là những lời chê bai, trách móc cùng thái độ tiêu cực.

“Em là người vui vẻ hoạt bát. Nhưng thỉnh thoảng trong người vẫn có stress. Những lúc như thế em luôn im lặng rồi chịu đựng một mình. Em chẳng bao giờ tâm sự chia sẻ gì với người yêu. Bởi vì em không muốn anh ấy nghĩ mình phiền phức. Và quan trọng hơn là em biết anh ấy không thích em kể lể nhiều chuyện.

Tâm sự của cô bạn yêu 1 năm rồi nhưng ‘có bạn trai cũng như không’ - Hình 3

Chỉ cần em ca thán, chê bài, khó chịu về 1 vấn đề nào đó thôi, anh ấy thậm chí phản ứng còn tiêu cực hơn cả em. Nào là không thích thì thôi còn cứ đâm đầu vào; không muốn thì ở nhà, làm rồi giờ về kêu ca; ai bảo làm thế này, ai bảo làm thế kia giờ còn kêu cái gì nữa,… đấy! 

Trong người thì đã không thoải mái sẵn rồi, chỉ cần 1 câu an ủi động viên thôi mà cũng không được, thì tâm sự với nhau làm gì?

Còn nhiều chuyện nữa, ví dụ như anh ấy vẫn chưa tặng em món quà nào từ lúc yêu nhau đến giờ. Trong suy nghĩ của anh ấy em phải tặng anh ấy món quà gì đã thì anh ấy mới suy nghĩ xem có ngày nào trọng đại để tặng quà lại em hay không. 

Anh ấy bảo sẽ mua cho em cái này, cái kia nhưng nói xong cũng chỉ để đấy. Em phải nhận xét là anh ấy là một ví dụ điển hình cho kiểu người nói được mà không làm được.”

Kết lại phần chia sẻ của mình, bạn gái thể hiện rõ sự hoang mang về mối quan hệ ngày càng trở nên lạnh nhạt này. Đồng thời thẳng thắn thừa nhận rằng mình cảm thấy vai trò người yêu hoàn toàn vô dụng và không biết phải làm gì tiếp theo.

Con trai ơi, quan tâm người mình yêu một chút khó đến vậy sao?

Vẫn biết rằng mỗi người một tính cách, một kiểu thể hiện tình cảm khác nhau khi yêu, tuy nhiên sau khi đọc xong tâm sự của bạn gái này, ai cũng hoang mang không hiểu rốt cuộc chàng trai kia muốn gì.

Một bạn nam để lại bình luận: “Mình cũng là con trai, cũng nhiều lúc làm người yêu phật lòng nhưng vẫn không đến nỗi vô tâm như bạn trai của bạn. Thật ra đọc từ đầu đến cuối, có vẻ như bạn vẫn chưa thật sự một lần thẳng thắn ngồi xuống nói chuyện với bạn trai mình. 

Chỉ khi nào đã đối thoại, đã yêu cầu thay đổi nhưng tình hình vẫn không khá lên nổi thì hãy nghĩ đến chuyện chấm dứt mối quan hệ này. Gặp được nhau khó lắm, đừng vội vàng buông tay thế chứ!”

Tâm sự của cô bạn yêu 1 năm rồi nhưng ‘có bạn trai cũng như không’ - Hình 4

Một bạn nữ khác thì chia sẻ: “Hơn ai hết, mình là người hiểu rõ nhất cảm giác khi yêu một người vô tâm. Chẳng phải là họ không yêu bạn, nhưng về cơ bản, bạn không phải là thứ mà họ yêu nhất, không phải là ưu tiên hàng đầu của bạn. Trong trường hợp này, thành thật khuyên bạn nên lí trí một chút. 

Đừng để tình cảm sai đường dẫn lối hoàn toàn nếu không muốn đánh mất bản thân mình chỉ vì một mối quan hệ đang ngày càng trở nên nhạt nhoà. Yêu đương không phải là một cuộc chiến. Suy nghĩ kĩ nhé cô gái ơi!”

Còn bạn thì sao nào, nếu có một người bạn trai như câu chuyện ở trên, bạn sẽ làm gì để tốt cho cả hai?

Theo Soha

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Tâm sự của cô bạn yêu 1 năm rồi nhưng ‘có bạn trai cũng như không’

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Bị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi NhụcBị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi Nhục
Sếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốcSếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốc
"Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!""Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!"
Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”
Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"
Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?
Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?
Bị ép lấy vợ U40, đêm tân hôn thấy chỗ đó vừa thơm vừa hồng của vợ nên tò mò chạm tay vào thử và cái kết đến chết không quênBị ép lấy vợ U40, đêm tân hôn thấy chỗ đó vừa thơm vừa hồng của vợ nên tò mò chạm tay vào thử và cái kết đến chết không quên
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"

Chuyên mục sao thể thao có gì hay?

Cuộc sống vương giả của những đứa trẻ nhà Ronaldo, Neymar, MessiCuộc sống vương giả của những đứa trẻ nhà Ronaldo, Neymar, Messi
Mẫu nam đồ lót Beckham, CR7, Nadal: Ai có cơ bụng đẹp nhất?Mẫu nam đồ lót Beckham, CR7, Nadal: Ai có cơ bụng đẹp nhất?
Eiza Gonzalez - Mỹ nữ bốc lửa khiến Ronaldo mê mẩnEiza Gonzalez - Mỹ nữ bốc lửa khiến Ronaldo mê mẩn
Đọ WAGs Real và Bayern Munich: Ngang sức ngang tàiĐọ WAGs Real và Bayern Munich: Ngang sức ngang tài
Tiếp nối Tiến Dũng, Quang Hải hóa soái ca ảnh bìaTiếp nối Tiến Dũng, Quang Hải hóa soái ca ảnh bìa
Bị Pogba "vuốt râu hùm", đây là phản ứng của Ibrahimovic!Bị Pogba "vuốt râu hùm", đây là phản ứng của Ibrahimovic!
Người hùng Salah cười tủm tỉm khi chở vợ rời sân sau đại thắng trước RomaNgười hùng Salah cười tủm tỉm khi chở vợ rời sân sau đại thắng trước Roma
Vượt mặt C. Ronaldo, Messi thu nhập cao nhất mùa giảiVượt mặt C. Ronaldo, Messi thu nhập cao nhất mùa giải
Trước khi đụng độ Bayern, Benzema công phá làng mẫuTrước khi đụng độ Bayern, Benzema công phá làng mẫu
Sát thủ của Arsenal hớn hở vì... cái mông của fanSát thủ của Arsenal hớn hở vì... cái mông của fan