Mẹ chồng trái tính gặp con dâu ra độc chiêu này khiến bà vứt của chạy lấy người

Mẹ chồng tôi vốn hay bắt bẻ lại trái tính gặp ngay con dâu ra độc chiêu này khiến bà vứt của chạy lấy người, nghĩ vừa thương vừa giận.

Mẹ chồng trái tính gặp con dâu ra độc chiêu này khiến bà vứt của chạy lấy người - Hình 1 

ảnh minh họa

Tôi lấy chồng được gần 1 năm, gia đình tôi có điều kiện nên bố mẹ cho 1 căn hộ nhỏ để 2 vợ chồng ở riêng mới đầu gia đình bên nội hào hứng ủng hộ lắm, nào là ở thế cho thoải mái, bố mẹ cũng muốn có không gian riêng, tránh va chạm..

Nghe vậy tôi cũng mừng, chồng lại là người dễ tính nên cuộc sống của tôi khá an nhàn, khi công việc ổn định lương khá, chồng làm ra tiền lại đã có nhà cửa chẳng phải lo nghĩ gì mấy nên ai cũng nói tôi chuẩn kiểu gái con trông mòn con mắt.

Nhưng mọi chuyện thay đổi khi mẹ chồng tôi quyết định làm mẹ đảm là qua chăm cháu để tôi đi làm, mới đầu cũng chẳng sao khi nghe chồng nói mẹ muốn qua đỡ em, thay vì thuê ô sin tốn tiền lại sợ họ chẳng thương cháu.

Mãi tôi cũng nghe theo và thế là nhiều chuyện liên tiếp xảy ra, nào là phải dậy sớm hơn, nếu không mẹ chồng sẽ gõ cửa, nào ăn cái này không tốn ăn cái kia hại.. trong khi tôi đã vô cùng cẩn thận trong chọn thực phẩm hay mua cái này cái kia cho phù hợp.

Rồi cái nào bà nhìn cũng không ưng mắt chê hết cái này tới cái kia đã thế còn qua nhà hàng xóm buôn chuyện, nói xấu con dâu đủ thứ. Khi tôi biết được giận lắm có nói với chồng, anh bảo thôi cố chịu để anh lựa lời bảo mẹ.

Nhưng bà luôn chứng nào tật đó, đã thế còn chẳng chịu dọn nhà chỉ mỗi trông cháu bày mọi thứ ra, đi làm về còn dọn khiến tôi mệt mỏi vô cùng. Đỉnh điểm là bà chửi tôi hỗn láo khi mẹ chồng nói 1 thì cãi 10, còn lôi cả bố mẹ ra nữa – thế nên tôi quyết định mua camera lắp mà chẳng nói với ai để bà khỏi dựng chuyện đặt điều với chồng tôi.

Suốt thời gian đó tôi chẳng nói nửa lời, ngoan hiền và nhường nhịn cứ để bà nói, được đà bà càng làm tới, có lần còn quăng đồ vào người tôi, về lại nói rằng tôi hỗn láo ném đồ vào mẹ chồng.

Mẹ chồng trái tính gặp con dâu ra độc chiêu này khiến bà vứt của chạy lấy người - Hình 2

Chồng tôi ở giữa chẳng biết nói thế nào, nên đến ngày thứ 10 vào cuối tuần tôi lôi ghi hình trong camera ra cho cả nhà cùng ngồi xem, bà ngượng chín mặt vì đã đặt điều cho con dâu và hành xử thô lỗ.

Thế rồi bà âm thầm quay về nhà ở, không sống cùng hai đứa tôi nữa, thời hoàng kim của tôi lại bắt đầu và tôi hạnh phúc vô cùng vì đá sáng suốt khi làm điều đó.

Theo Tinmoi24.vn

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Mẹ chồng trái tính gặp con dâu ra độc chiêu này khiến bà vứt của chạy lấy người

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Bị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi NhụcBị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi Nhục
Sếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốcSếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốc
"Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!""Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!"
Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”
Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"
Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?
Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...

Chuyên mục sản phẩm 2-tek có gì hay?

Bộ đôi smartphone mới của Nokia giá từ 6 triệu đồngBộ đôi smartphone mới của Nokia giá từ 6 triệu đồng
Nokia 6 (2018) chính thức về Việt Nam, giá 5,99 triệu đồngNokia 6 (2018) chính thức về Việt Nam, giá 5,99 triệu đồng
Nokia 7 Plus siêu “hot” đã về Việt Nam, giá 8,99 triệu đồngNokia 7 Plus siêu “hot” đã về Việt Nam, giá 8,99 triệu đồng
Xperia XZ2 Premium ra mắt với camera kép, màn hình 4KXperia XZ2 Premium ra mắt với camera kép, màn hình 4K
Mở hộp F7 - smartphone màn hình tai thỏ đầu tiên của OppoMở hộp F7 - smartphone màn hình tai thỏ đầu tiên của Oppo
Những smartphone tốt nhất trong tầm giá rẻ dưới 2 triệu đồngNhững smartphone tốt nhất trong tầm giá rẻ dưới 2 triệu đồng
Mở hộp Sony Xperia XZ2 sắp bán ở Việt NamMở hộp Sony Xperia XZ2 sắp bán ở Việt Nam
Xiaomi Mi 6X sẽ đi kèm chip tầm trung mạnh mẽ, camera kép 20 MP + 12 MPXiaomi Mi 6X sẽ đi kèm chip tầm trung mạnh mẽ, camera kép 20 MP + 12 MP
Xiaomi ra mắt smartphone cấu hình khủng cho game thủXiaomi ra mắt smartphone cấu hình khủng cho game thủ
"Đập hộp" Oppo F7 tai thỏ có camera selfie "khủng" nhất"Đập hộp" Oppo F7 tai thỏ có camera selfie "khủng" nhất