Làm thêm giờ đúng ngày “rụng trứng”, vòng 1 đau tức quá nên cô gái cởi luôn áo ngực

Nhìn lịch thì cô mới há hốc mà mình sắp đến ngày “rụng trứng”, chả trách mặt mụn nổi lên rồi. Sắp đến tháng thì vòng 1 căng tức khó chịu vô cùng, nghĩ ở công ty mọi người về hết rồi nên Chi quyết định cởi luôn áo ngực ra cho thoải mái.

Làm thêm giờ đúng ngày “rụng trứng”, vòng 1 đau tức quá nên cô gái cởi luôn áo ngực - Hình 1 

ảnh minh họa

6 giờ tối, trong khi mọi người hí hửng tan làm thì Chi lại lót dạ bằng bát mỳ tôm để đêm nay có sức mà tăng ca. Thật ra thì Chi cũng quen với việc tăng ca rồi, trong công ty cô toàn người có bạn trai lại có gia đình hết cả nên việc tăng ca cũng khó. Chính vì thế mà nghĩ mình vẫn chưa có bạn trai nên Chi nhận lời làm thêm giờ luôn. Thấy Chi như vậy thì cô bạn đồng nghiệp lắc đầu ngán ngẩm.

- Đêm nay lại tăng ca nữa hả??

- Ừ, lại tăng ca tiếp. Tao chuẩn bị mỳ tôm đầy đủ hết cả rồi…có đói không sợ.

- Tao đến lại mày, sao không bảo với sếp thay người đi. Cả tháng nay mày đều ở lại làm thêm giờ rồi đấy. Không định lấy chồng nữa hả hay sao mà cứ ru rú ở công ty hả??

- Mày có bạn trai thì hẹn hò. Chứ tao làm gì có ai chứ?? Về nhà cũng xem phim rồi ăn thôi…ở lại công ty coi như tiết kiệm điện lại được nhân đôi lương nữa. Không phải sướng ạ.

- Con ngơ này, mày chưa có bạn trai thì phải ra ngoài mới gặp được chứ?? Hết tháng này bảo sếp thay người ở lại tăng ca đi…tao lo thay cái thân mày đấy.

Làm thêm giờ đúng ngày “rụng trứng”, vòng 1 đau tức quá nên cô gái cởi luôn áo ngực - Hình 2

( ảnh minh họa ) 

- Thôi được rồi. Mày về đi không lão người yêu nóng ruột.

Nói thì tỏ ra mạnh mẽ như vậy chứ thật sự thì Chi cũng buồn chán lắm, hơn ai hết cô hiểu năm nay mình đã 28 tuổi. Ở cái tuổi này ít nhất phải có bạn trai rồi, nhiều bạn bè của cô thì đã cưới chồng một nách hai con rồi chứ không phải ít. Vậy nhưng chẳng hiếu duyên số lận đận kiểu gì mà mãi Chi không tìm được cho mình người đàn ông. Nhiều lúc Chi cũng muốn ra ngoài lắm thế nhưng sự thật thì như người ta có người yêu còn muốn đi chơi, ra ngoài làm đẹp này nọ. Còn Chi thì vẫn còn độc thân nên cô thà ở lại công ty về muộn tý còn hơn về nhà. Trước đây nghĩ vào làm công ty có nhiều đàn ông thì sớm có người yêu thôi. Thế nhưng sự thật thì đàn ông cô ty Chi đa phần có vợ với người yêu hết cả. Còn mấy người còn độc thân thì lại ít tuổi hơn Chi, cứ nghĩ đến việc làm “máy bay bà già” là cô đã không muốn rồi.

Cứ tưởng ngày hôm đó cũng như mọi ngày ở lại làm thêm giờ, vậy nhưng bỗng nhiên lúc đó Chi thấy ngực đau tức khó chịu vô cùng. Nhìn lịch thì cô mới há hốc mà mình sắp đến này “rụng trứng”, chả trách mặt mụn nổi lên rồi. Sắp đến tháng thì vòng 1 căng tức khó chịu vô cùng, nghĩ ở công ty mọi người về hết rồi nên Chi quyết định cởi luôn áo ngực ra cho thoải mái chứ mặc như này cô đau không tả được.

Đang hí hửng vì sung sướng, nào ngờ Chi hoảng hốt khi thấy phòng sếp tổng vẫn còn sáng, lúc này cô mới hốt hoảng với tay lấy áo ngực nhưng không kịp vì sếp tổng đã đứng ngay trước mặt còn nhìn chằm chằm vào “phần trên” núng nính của mình.

- Sếp…sếp chưa về sao ạ?? _ Chi hoảng hốt.

- Đêm nay anh có nhiều hợp đồng giải quyết nên ở lại làm….

- Vậy sao ạ?? Vậy thì anh làm tiếp đi ạ. Em cũng làm đây…

- Anh e rằng là không làm tiếp được rồi….Ngực em…

Câu nói của sếp làm Chi hoảng hốt vội lấy tờ giấy che ngực lại…

- Em cởi áo ngực đấy hả?? Bình thường ở lại em vẫn làm thế này sao??

- Không phải..Hôm nay vì ngự em tức quá…do sắp đến ngày “rụng trứng” nên mới thế.

- Vậy để anh mát xa cho em thoải mái nhé.

- Không được…sao như thế chứ?? Em là gái chưa chồng…xin sếp đừng làm thế.

- Em là gái chưa chồng thì anh cũng là trai chưa vợ. Thật ra thì anh thích em lâu rồi Chi ạ…Giờ em như này anh thật sự không kiềm chế nổi. Sắp đến ngày rụng trúng thì để anh làm 1 nháy nhé…Anh xin lỗi nhưng hết chịu nổi rồi.

Thế là đêm đó Chi bị sếp cướp mất cái ngàn vàng, cô khóc nức nở thì sếp ôm lấy rồi an ủi.

- Anh sẽ chịu trách nhiệm…em khóc như vậy làm anh sợ đấy. Anh thích em lâu rồi mà…đó cũng chính là lý do lâu nay anh bắt em ở lại tăng ca. Đêm nào anh cũng ngắm nhìn em ca…Em đồng ý làm vợ anh nhé.

Chi khóc thút thít nhưng vẫn gật đầu, tất nhiên xen kẽ vào đó là cô vui sướng. Vì cô không ngờ mình thích sếp mà cũng được anh thích lại. Bí mật này Chi sẽ giữ trong lòng vì cô sợ nói ra sếp tổng của mình lại đắc chí thì khổ. Cuối cùng thi Chi vì tăng ca không có thời gian hẹn hò, nhưng cũng vì tăng ca cô cưới được ông chồng trên cả tuyệt vời.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Làm thêm giờ đúng ngày “rụng trứng”, vòng 1 đau tức quá nên cô gái cởi luôn áo ngực

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Bị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi NhụcBị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi Nhục
Sếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốcSếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốc
"Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!""Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!"
Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”
Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"
Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?
Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Bị ép lấy vợ U40, đêm tân hôn thấy chỗ đó vừa thơm vừa hồng của vợ nên tò mò chạm tay vào thử và cái kết đến chết không quênBị ép lấy vợ U40, đêm tân hôn thấy chỗ đó vừa thơm vừa hồng của vợ nên tò mò chạm tay vào thử và cái kết đến chết không quên

Chuyên mục sức khỏe có gì hay?

Biểu hiện của u máuBiểu hiện của u máu
Biểu hiện thận ứ mủBiểu hiện thận ứ mủ
Biểu hiện ẩn đục dịch kínhBiểu hiện ẩn đục dịch kính
Hiểu và làm chủ cơn chóng mặtHiểu và làm chủ cơn chóng mặt
Bỏng nặng vì ngủ say, đạp đổ can xăngBỏng nặng vì ngủ say, đạp đổ can xăng
Cốc nguyệt san, tampon có thể gây sốc độc tốCốc nguyệt san, tampon có thể gây sốc độc tố
Đắk Nông:  Tạm giữ 5 đối tượng liên quan đến vụ tạp chất cà phê nhuộm pinĐắk Nông: Tạm giữ 5 đối tượng liên quan đến vụ tạp chất cà phê nhuộm pin
BS Hoàng Công Lương: "Bước đường cùng tôi mới phải viết tâm thư!"BS Hoàng Công Lương: "Bước đường cùng tôi mới phải viết tâm thư!"
Nam thanh niên bị viêm màng não mủ do não mô cầuNam thanh niên bị viêm màng não mủ do não mô cầu
Cắt ngón thừa, tạo hình bàn chân cho bé 3 tuổiCắt ngón thừa, tạo hình bàn chân cho bé 3 tuổi