Cưới xong bị cả nhà chồng ghét vì bẫy có bầu để ép cưới

Mặc cho tôi bụng mang dạ chửa, cả nhà chồng không một ai quan tâm. Đã vậy nhà chồng tôi lại còn rất yêu quý và thương xótcon dâu hụt – tình cũ của chồng tôi.

Cưới xong bị cả nhà chồng ghét vì bẫy có bầu để ép cưới 

Cả nhà chồng ghét bỏ chỉ vì tôi không phải cô con dâu mà họ muốn (Ảnh minh họa)

Tôi đang có bầu những tháng cuối và chuẩn bị chờ sinh. Tôi không thể đi làm được nên tối ngày chỉ quẩn quanh ở nhà. Càng như thế tôi mới càng tủi thân và suy nghĩ nhiều vì phải chứng kiến thái độ thờ ơ của gia đình chồng với mình. Tôi thương bản thân một thì thương đứa con trong bụng tôi gấp 10 lần.

Tôi biết cả nhà chồng không ai ưa tôi bởi vì tôi không phải là cô con dâu mà họ mong đợi. Trước đây, chồng tôi yêu người khác, yêu tới 5,6 năm rồi. Hai bên gia đình cũng đã tính chuyện cưới xin cả rồi. Tôi biết điều đó. Tôi cũng biết cả việc chồng tôi vẫn còn nặng lòng với cô ta lắm.

Chồng tôi không yêu tôi, nhưng tôi thì yêu và si mê anh vô cùng. Bởi thế khi biết anh đã có bạn gái tôi vẫn không thể ngừng theo đuổi.

Tôi luôn tâm niệm một điều, hạnh phúc là phải đấu tranh, chỉ cần khi nào anh chưa lấy vợ thì nghĩa là tôi còn cơ hội. Tôi không nghĩ mình là kẻ thứ ba, tôi chỉ là người đến sau mà thôi.

Yêu nhau nhưng cô ta không giúp gì được anh cả. Đúng vào cái thời điểm chồng tôi gặp khó khăn nhất trong công việc, là tôi đã đứng ra giúp đỡ anh. Hôm đó, anh gọi tôi đi ăn để cảm ơn. Có chút men rượu trong người, tôi và anh đã đi nhà nghỉ cùng nhau. Sau đó, tôi có bầu.

Cưới xong bị cả nhà chồng ghét vì bẫy có bầu để ép cưới

Tôi luôn tâm niệm một điều, hạnh phúc là phải đấu tranh, chỉ cần khi nào anh chưa lấy vợ thì nghĩa là tôi còn cơ hội. Tôi không nghĩ mình là kẻ thứ ba, tôi chỉ là người đến sau mà thôi. (Ảnh minh họa)

Tôi thừa nhận, tôi có chút tính toán trong việc này. Tôi yêu anh, tôi nghĩ mình có thể giúp được anh trong cuộc sống này nên tôi muốn gần anh.

Khi tôi nói có bầu, anh khá buồn nhưng không trốn tránh trách nhiệm. Anh đưa tôi về ra mắt gia đình và xin cưới. Đó cũng là lần đầu tiên tôi phải chịu sự ghẻ lạnh từ phía nhà chồng.

Bố mẹ chồng tôi nói thẳng không thể ưa nổi loại đàn bà mưu mô, tính toán như tôi. Mẹ chồng tôi còn bảo thương tình cũ của chồng tôi vì hai bên yêu nhau lâu lắm rồi, tội nghiệp cô ấy.

Tôi có giải thích chuyện này là từ hai phía, đâu phải một mình tôi mồi chài. Cũng là do chồng tôi không kiên định… Có phải một mình lỗi của tôi đâu. Thế nhưng cả nhà chồng vẫn nhìn tôi như con yêu tinh, đáng ghét. Bố mẹ chồng còn nói tại tôi mà họ xấu mặt với nhà thông gia hụt bên kia…

Cưới xong bị cả nhà chồng ghét vì bẫy có bầu để ép cưới

Tại sao bố mẹ chồng tôi lại vì người ngoài mà ghẻ lạnh với con dâu và cháu nội của mình? Tôi phải làm sao đây? (Ảnh minh họa)

Giờ về sống cùng một nhà, mẹ chồng không bỏ mặc vì tôi mang bầu nhưng thái độ bà ghét tôi ra mặt. Hàng ngày bà nấu cho tôi ăn nhưng không bao giờ hỏi han chuyện trò lấy 1 câu.

Đã vậy, từ em chồng đến bố mẹ chồng còn suốt ngày điện thoại hỏi thăm cô “con dâu hụt”, động viên cô ta, xin lỗi cô ta thay chồng tôi khiến tôi càng uất ức.

Tôi biết mình không hẳn đúng nhưng thực sự tình cảm tôi dành cho chồng là chân thành và đứa con tôi mang trong bụng là máu mủ của chồng. Tại sao bố mẹ chồng tôi lại vì người ngoài mà ghẻ lạnh với con dâu và cháu nội của mình? Tôi phải làm sao đây?

Theo Tinmoi24.vn

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Cưới xong bị cả nhà chồng ghét vì bẫy có bầu để ép cưới

Bài cùng chuyên mục

Chồng mất chưa đến 49 ngày vợ đã đi bước nữa với bạn thân của chồngChồng mất chưa đến 49 ngày vợ đã đi bước nữa với bạn thân của chồng
Chồng nhắn tin: 'Tới nhà nghỉ nhá, quà 20/10 của em đó'Chồng nhắn tin: 'Tới nhà nghỉ nhá, quà 20/10 của em đó'
Hí hửng cưới được chồng giám đốc, đêm tân hôn điện vừa tắt thì sốc trước cảnh tượng hãi hùngHí hửng cưới được chồng giám đốc, đêm tân hôn điện vừa tắt thì sốc trước cảnh tượng hãi hùng
Đêm tân hôn chồng hành xác vợ 6 hiệp rồi bỏ đi uống rượuĐêm tân hôn chồng hành xác vợ 6 hiệp rồi bỏ đi uống rượu
Vừa ân ái với nhau xong, nhân tình nói một câu làm tôi… lạnh cả gáyVừa ân ái với nhau xong, nhân tình nói một câu làm tôi… lạnh cả gáy
Ly hôn đã 6 tháng nhưng chồng vẫn liên tục đòi ‘chuyện ấy’Ly hôn đã 6 tháng nhưng chồng vẫn liên tục đòi ‘chuyện ấy’
Hùng hổ gửi con đi đánh ghen, tôi ngã quỵ khi thấy mặt nhân tình của chồngHùng hổ gửi con đi đánh ghen, tôi ngã quỵ khi thấy mặt nhân tình của chồng
Vội đi làm quên cả mặc áo lót, cô gái được sếp gọi riêng vào phòng chỉ để hỏi điều nàyVội đi làm quên cả mặc áo lót, cô gái được sếp gọi riêng vào phòng chỉ để hỏi điều này
"Chồng chị đang ở nhà, lát em cứ đến như mọi lần chị đi công tác nhé, có quà cho 2 người đó""Chồng chị đang ở nhà, lát em cứ đến như mọi lần chị đi công tác nhé, có quà cho 2 người đó"
18 tuổi đã bị bạn trai lừa có bầu rồi bỏ, ngày đi đẻ gặp anh bác sĩ đẹp trai quá18 tuổi đã bị bạn trai lừa có bầu rồi bỏ, ngày đi đẻ gặp anh bác sĩ đẹp trai quá

Chuyên mục thế giới số có gì hay?

Honor 9 Youth Edition giá rẻ, cấu hình "ngon"Honor 9 Youth Edition giá rẻ, cấu hình "ngon"
Galaxy Note8 được bảo vệ trước mạng Wi-Fi công cộngGalaxy Note8 được bảo vệ trước mạng Wi-Fi công cộng
Trải nghiệm trước Android 8.0 Oreo trên Galaxy Note8Trải nghiệm trước Android 8.0 Oreo trên Galaxy Note8
Galaxy S9+ sẽ có màn hình 6,1 inchGalaxy S9+ sẽ có màn hình 6,1 inch
iPhone X khiến điện thoại Samsung bán chậmiPhone X khiến điện thoại Samsung bán chậm
iPhone 2018 sẽ là smartphone đầu tiên chạy chip 7nmiPhone 2018 sẽ là smartphone đầu tiên chạy chip 7nm
Samsung tung bản phác thảo Galaxy X màn hình gập quá đẹpSamsung tung bản phác thảo Galaxy X màn hình gập quá đẹp
Kaspersky tung ra phiên bản bảo vệ trẻ nhỏ lướt webKaspersky tung ra phiên bản bảo vệ trẻ nhỏ lướt web
Google hoàn tất tích hợp Duo trên màn hình cuộc gọi AndroidGoogle hoàn tất tích hợp Duo trên màn hình cuộc gọi Android
Apple chi 390 triệu USD cho nhà sản xuất cảm biến TrueDepthApple chi 390 triệu USD cho nhà sản xuất cảm biến TrueDepth