Cưới xong bị cả nhà chồng ghét vì bẫy có bầu để ép cưới

Mặc cho tôi bụng mang dạ chửa, cả nhà chồng không một ai quan tâm. Đã vậy nhà chồng tôi lại còn rất yêu quý và thương xótcon dâu hụt – tình cũ của chồng tôi.

Cưới xong bị cả nhà chồng ghét vì bẫy có bầu để ép cưới - Hình 1 

Cả nhà chồng ghét bỏ chỉ vì tôi không phải cô con dâu mà họ muốn (Ảnh minh họa)

Tôi đang có bầu những tháng cuối và chuẩn bị chờ sinh. Tôi không thể đi làm được nên tối ngày chỉ quẩn quanh ở nhà. Càng như thế tôi mới càng tủi thân và suy nghĩ nhiều vì phải chứng kiến thái độ thờ ơ của gia đình chồng với mình. Tôi thương bản thân một thì thương đứa con trong bụng tôi gấp 10 lần.

Tôi biết cả nhà chồng không ai ưa tôi bởi vì tôi không phải là cô con dâu mà họ mong đợi. Trước đây, chồng tôi yêu người khác, yêu tới 5,6 năm rồi. Hai bên gia đình cũng đã tính chuyện cưới xin cả rồi. Tôi biết điều đó. Tôi cũng biết cả việc chồng tôi vẫn còn nặng lòng với cô ta lắm.

Chồng tôi không yêu tôi, nhưng tôi thì yêu và si mê anh vô cùng. Bởi thế khi biết anh đã có bạn gái tôi vẫn không thể ngừng theo đuổi.

Tôi luôn tâm niệm một điều, hạnh phúc là phải đấu tranh, chỉ cần khi nào anh chưa lấy vợ thì nghĩa là tôi còn cơ hội. Tôi không nghĩ mình là kẻ thứ ba, tôi chỉ là người đến sau mà thôi.

Yêu nhau nhưng cô ta không giúp gì được anh cả. Đúng vào cái thời điểm chồng tôi gặp khó khăn nhất trong công việc, là tôi đã đứng ra giúp đỡ anh. Hôm đó, anh gọi tôi đi ăn để cảm ơn. Có chút men rượu trong người, tôi và anh đã đi nhà nghỉ cùng nhau. Sau đó, tôi có bầu.

Cưới xong bị cả nhà chồng ghét vì bẫy có bầu để ép cưới - Hình 2

Tôi luôn tâm niệm một điều, hạnh phúc là phải đấu tranh, chỉ cần khi nào anh chưa lấy vợ thì nghĩa là tôi còn cơ hội. Tôi không nghĩ mình là kẻ thứ ba, tôi chỉ là người đến sau mà thôi. (Ảnh minh họa)

Tôi thừa nhận, tôi có chút tính toán trong việc này. Tôi yêu anh, tôi nghĩ mình có thể giúp được anh trong cuộc sống này nên tôi muốn gần anh.

Khi tôi nói có bầu, anh khá buồn nhưng không trốn tránh trách nhiệm. Anh đưa tôi về ra mắt gia đình và xin cưới. Đó cũng là lần đầu tiên tôi phải chịu sự ghẻ lạnh từ phía nhà chồng.

Bố mẹ chồng tôi nói thẳng không thể ưa nổi loại đàn bà mưu mô, tính toán như tôi. Mẹ chồng tôi còn bảo thương tình cũ của chồng tôi vì hai bên yêu nhau lâu lắm rồi, tội nghiệp cô ấy.

Tôi có giải thích chuyện này là từ hai phía, đâu phải một mình tôi mồi chài. Cũng là do chồng tôi không kiên định… Có phải một mình lỗi của tôi đâu. Thế nhưng cả nhà chồng vẫn nhìn tôi như con yêu tinh, đáng ghét. Bố mẹ chồng còn nói tại tôi mà họ xấu mặt với nhà thông gia hụt bên kia…

Cưới xong bị cả nhà chồng ghét vì bẫy có bầu để ép cưới - Hình 3

Tại sao bố mẹ chồng tôi lại vì người ngoài mà ghẻ lạnh với con dâu và cháu nội của mình? Tôi phải làm sao đây? (Ảnh minh họa)

Giờ về sống cùng một nhà, mẹ chồng không bỏ mặc vì tôi mang bầu nhưng thái độ bà ghét tôi ra mặt. Hàng ngày bà nấu cho tôi ăn nhưng không bao giờ hỏi han chuyện trò lấy 1 câu.

Đã vậy, từ em chồng đến bố mẹ chồng còn suốt ngày điện thoại hỏi thăm cô “con dâu hụt”, động viên cô ta, xin lỗi cô ta thay chồng tôi khiến tôi càng uất ức.

Tôi biết mình không hẳn đúng nhưng thực sự tình cảm tôi dành cho chồng là chân thành và đứa con tôi mang trong bụng là máu mủ của chồng. Tại sao bố mẹ chồng tôi lại vì người ngoài mà ghẻ lạnh với con dâu và cháu nội của mình? Tôi phải làm sao đây?

Theo Tinmoi24.vn

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Cưới xong bị cả nhà chồng ghét vì bẫy có bầu để ép cưới

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Bị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi NhụcBị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi Nhục
Sếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốcSếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốc
"Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!""Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!"
Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”
Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"
Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?
Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...

Chuyên mục cosplay có gì hay?

Cùng ngắm cosplay loli dễ thương nhưng cũng không kém phần gợi cảmCùng ngắm cosplay loli dễ thương nhưng cũng không kém phần gợi cảm
Cùng ngắm cosplay Saber tuyệt đẹp dành cho fan hâm mộCùng ngắm cosplay Saber tuyệt đẹp dành cho fan hâm mộ
Sững sờ trước thần thái của cô nàng cosplay PUBG Mobile trong bộ đồng phục "nữ sinh"Sững sờ trước thần thái của cô nàng cosplay PUBG Mobile trong bộ đồng phục "nữ sinh"
Cùng ngắm cosplay Yaobikuni tuyệt đẹp dành cho các game thủ Âm Dương SưCùng ngắm cosplay Yaobikuni tuyệt đẹp dành cho các game thủ Âm Dương Sư
Cùng ngắm cosplay Persona 5 tuyệt đẹp đốn tim fan hâm mộCùng ngắm cosplay Persona 5 tuyệt đẹp đốn tim fan hâm mộ
Nóng mắt với cosplay cô nàng Megumi Kato trong Anime Saekano: How To Raise A Boring GirlfriendNóng mắt với cosplay cô nàng Megumi Kato trong Anime Saekano: How To Raise A Boring Girlfriend
Bỏng mắt với cosplay Momo Deviluke trong To Love-Ru DarknessBỏng mắt với cosplay Momo Deviluke trong To Love-Ru Darkness
Mãn nhãn với những tác phẩm tuyệt đẹp trong sự kiện cosplay lớn nhất nước AnhMãn nhãn với những tác phẩm tuyệt đẹp trong sự kiện cosplay lớn nhất nước Anh
Cùng ngắm bộ ảnh cosplay PUBG cực chất, mang đậm phong cách game thủCùng ngắm bộ ảnh cosplay PUBG cực chất, mang đậm phong cách game thủ
Công chúa Peach hậu tận thế chất thế này thì cần gì đến Mario nữaCông chúa Peach hậu tận thế chất thế này thì cần gì đến Mario nữa