Kết hôn 8 năm mới cho vợ con về thăm quê ngoại

Không phải chuyện gì trên đời này cũng phải nhún nhịn, bỏ qua. Bởi vì còn có quá nhiều những điều không thể nào ngờ đến xảy ra nữa. Cũng giống như cách mà anh và chị yêu thương nhau rồi về chung 1 nhà cũng vậy.

Chị đã từng cố gắng, từng chấp nhận hi sinh mọi thứ chỉ vì chàng trai của mình. Nhưng rồi anh lại chẳng được như chị hi vọng. Anh không được ân cần như những gì chị muốn. Anh chỉ là người đàn ông cố gắng kiếm tiền, thời gian còn lại anh dành cho bạn bè chứ không phải gia đình.

Ngày trước, anh đã yêu thương chị biết bao nhiêu. Mong rằng chị với anh sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc về sau này. Nhưng rồi mọi chuyện chẳng thể nào giữ gìn mãi được cái hạnh phúc ấy. Đừng nghĩ rằng mình chỉ cần ở nhà chăm lo cho gia đình chồng thật tốt thì sẽ được đền đáp. Bởi vì, anh ấy không bao giờ biết trân trọng người phụ nữ đã hi sinh cho gia đình mình. Chỉ cần người phụ nữ ấy chỉ ở nhà, thất nghiệp là đã bị coi khinh.

8 năm làm vợ làm chồng, chị cũng không ít lần xin anh cho về nhà ngoại nhưng anh viện cớ phải đợi anh nghỉ việc, đợi anh có việc này việc kia xong rồi hãy về. Chị xin anh về 1 mình và đưa theo hai con về thì anh một mực từ chối. 3 năm đầu tiên với hai đứa con nhỏ chào đời quá sát nhau khiến cả chị lẫn anh đều hạnh phúc nhưng áp lực kinh tế cũng từ đó mà lớn lên nhiều.

Những năm đầu tiên kinh tế còn nhiều khó khăn chị không dám xin anh để cho về nhà mẹ đẻ thăm nhà ngoại. Sau này kinh tế đã khá hơn thì anh lại viện hết lý do bận này bận kia. Từ lâu chị đã phải tìm cho mình 1 công việc kinh doanh thêm. Có lẽ do trời cho lộc nên chị kinh doanh đắt hàng và có một khoản thu nhập tương đối cao.

Rồi sau 8 năm ròng rã anh cũng chấp nhận đưa mẹ con chị về nhà ngoại chơi 1 lần. Về đến nhà vợ thấy bố mẹ vợ vẫn ở căn nhà cũ rích anh nhìn khinh bỉ ra mặt. Các con chơi đùa rồi rửa mặt bằng nước giếng chồng cũng hất tay ra:

Kết hôn 8 năm mới cho vợ con về thăm quê ngoại - Hình 1

(Ảnh minh họa)

-Để bố đi mua nước lọc cho mà rửa, rửa thế này có mà xấu hết da mặt.

– Con còn nhỏ, nước này cũng khá sạch vì lọc trên cái bể kia rồi không sao đâu anh.

– Đây, cầm lấy tiền mà đưa biếu bố mẹ. – anh đưa cho chị 500 ngàn, chị đẩy tay anh ra khẽ nói:

– Anh giữ lại mà dùng, em vừa cho bố mẹ 2 tỷ chuẩn bị xây nhà mới rồi!!

– Cái gì, em lừa ai, em lấy đâu ra 2 tỷ mà đưa chứ??

– Anh cứ nghĩ em không có tiền cũng được. Trước nay anh đều cho rằng em ăn bám anh. Nhưng ở thành phố với 10 triệu anh đưa mỗi tháng anh nghĩ đủ tiền em đi chợ, đóng học phí cho hai đứa con sao??

– Không đủ, không đủ thế cô làm gì mà tiêu hết?? Cô lấy tiền đó ở đâu ra??

– Em làm thêm chứ làm gì chứ. Anh cứ cầm 10 triệu 1 tháng đi đóng tiền học cho các con xem có đủ không đã rồi về nói chuyện với em.

– Em nói thật sao?? Anh thật sự xin lỗi.

– Thôi qua rồi, từ giờ anh đừng có coi thường em cũng như gia đình em là được rồi. Bố mẹ em là người đã sinh ra em, em là vợ anh, là mẹ của các con anh em muốn bố mẹ mình được anh tôn trọng.

Anh lặng lẽ gật đầu. Thật ra anh không hiểu lý do gì mình lại đối xử với gia đình nhà vợ như thế. Giờ thì chỉ hi vọng gia đình anh sẽ êm ấm, vợ anh sẽ bỏ qua cho anh những lỗi lầm đã qua mà thôi.

Theo thể thao xã hội

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Kết hôn 8 năm mới cho vợ con về thăm quê ngoại

Bài cùng chuyên mục

Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”
Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?
Tiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điênTiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điên
Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...
Anh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mìnhAnh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mình
Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!
Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...

Chuyên mục ẩm thực có gì hay?

Chiều cuối tuần vào bếp nấu nhiều món ăn ngon đãi cả nhàChiều cuối tuần vào bếp nấu nhiều món ăn ngon đãi cả nhà
Gợi ý 5 món vừa thơm ngon, hấp dẫn đầy mời gọi ngày thứ 7Gợi ý 5 món vừa thơm ngon, hấp dẫn đầy mời gọi ngày thứ 7
[Chế biến] - Đầu tháng nấu bún Thái chay tuyệt ngon mời cả nhà[Chế biến] - Đầu tháng nấu bún Thái chay tuyệt ngon mời cả nhà
Cá chiên, chân giò luộc đơn giản mà ngon cho bữa chiềuCá chiên, chân giò luộc đơn giản mà ngon cho bữa chiều
Đậm đà mâm cơm dân dã cho những người con xa quêĐậm đà mâm cơm dân dã cho những người con xa quê
[Chế biến] - Lòng nướng thơm phức cuộn với rau sống chấm sốt thì còn gì ngon bằng[Chế biến] - Lòng nướng thơm phức cuộn với rau sống chấm sốt thì còn gì ngon bằng
[Chế biến] - Sườn sốt hành tây đổi món cho bữa cơm gia đình[Chế biến] - Sườn sốt hành tây đổi món cho bữa cơm gia đình
[Chế biến] - Lạnh tê lưỡi với kem khoai môn thơm bùi, vừa ăn vừa xuýt xoa "ngon quá!"[Chế biến] - Lạnh tê lưỡi với kem khoai môn thơm bùi, vừa ăn vừa xuýt xoa "ngon quá!"
4 món ăn sáng đơn giản nhưng vẫn đủ chất cho cả nhà4 món ăn sáng đơn giản nhưng vẫn đủ chất cho cả nhà
Se lạnh, làm 5 món chiên vừa thơm giòn, vừa nóng hổi ai ăn cũng mê ngaySe lạnh, làm 5 món chiên vừa thơm giòn, vừa nóng hổi ai ăn cũng mê ngay