Gặp lại bạn gái cũ trên xe bus, chàng trai không nhường ghế mà còn bóp vòng 1 của cô

Ly cũng đã thấy Phong nên cô quay mặt tránh đi. Thế nhưng Phong hả hê nhìn Ly không thèm nhường ghế đã vậy anh ta còn thò tay lên bóp ngực Ly.

Gặp lại bạn gái cũ trên xe bus, chàng trai không nhường ghế mà còn bóp vòng 1 của cô 

ảnh minh họa

Sáng dậy hí hửng dắt xe đi làm nhưng vừa ra tới cổng thì Phong mới phát hiện ra là xe bị thủng lốp. Không còn cách nào khác nên Phong đành phải ra bắt xe bus. Có lẽ mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói, thế nhưng chẳng hiểu duyên số thế nào mà lên xe bus thì Phong gặp lại Ly cô bạn gái cũ bị anh đã 1 năm trước. Khỏi phải nói lúc đó Phong hí hửng như nào vì kể từ lần chia tay đó thì Phong còn nghĩ chắc cả đời này mình không gặp lại cô gái nghèo như Ly nữa.

Ngày đó Phong phải chai mặt đến tận 5 tháng thì mới tán được Ly làm bạn gái của mình, tuy Ly là gái quê nhưng lại xinh xắn nên Phong khao khát có được cô. Hình mẫu vốn được Phong chú ý đó là gái xinh ngực to, thế nhưng lần này anh đổi guu sang Ly vì dù rằng cô có ngực lép thật nhưng bù lại có cái ngàn vàng.Tất nhiên là Phong chỉ chơi bời chứ không xác định lâu dài. Mỗi lần hẹn hò thì Phong đều gạ gẫm Ly đi nhà nghỉ để dâng hiến cho mình, mới đầu thì Ly từ chối nhưng sau thương bạn trai thì cô lại gật đầu. Khác với Phong thì Ly yêu thật lòng và tin chắc rằng bạn trai sẽ chịu trách nhiệm với mình.

Gặp lại bạn gái cũ trên xe bus, chàng trai không nhường ghế mà còn bóp vòng 1 của cô

( ảnh minh họa ) 

Chờ bạn gái vào nhà nghỉ Phong chuẩn bị điện thoại đầy đủ để quay lại cảnh cướp trinh của Ly khoe với lũ bạn. Ấy thế nhưng khi Ly vừa vén váy Ly lên thấy chỗ đó của cô đen đen lại có mùi khó chịu thì Phong vùng dậy quát.

- Đúng là khốn nạn…cô mất trinh rồi hả?? Sao còn dám giấu tôi hả??

- Em không có…thật sự em chưa làm chuyện ấy với ai. Mà anh yêu em vì trinh tiết ư??

- Chứ không lẽ cô nghĩ tôi yêu cô vì gì?? Loại gái quê như cô tôi còn tưởng trinh tiết nên mới theo đuổi. Đúng là phí công, chia tay đi…từ nay cấm cô tìm đến tôi.

- Anh….đúng là đồ trơ trẽn…rồi anh sẽ nhận quả báo.

- Quả báo ư?? Vậy để tôi chống mắt lên xem…

Nói rồi Phong cắt đứt quan hệ với Ly, từ ngày đá bạn gái thì anh quay ra tán tỉnh các cô gái chân dài khác. Chính vì thế mà lần này gặp lại Ly thì Phong hí hửng vô cùng, có lẽ lúc đó Ly cũng đã thấy Phong nên cô quay mặt tránh đi. Thế nhưng Phong hả hê nhìn Ly không thèm nhường ghế đã vậy anh ta còn thò tay lên bóp ngực Ly.

- Anh làm gì vậy hả?? Làm ơn hãy có chút tự trọng đi_ Ly nói.

- Tôi tưởng là cô đang sướng chứ?? Người cô tôi chả nhìn thấy hết rồi mà còn bày đặt cao giá. Mấy năm qua không gặp mà ngực cô vẫn lép nhỉ?? Mà cô đã có thằng nào rước chưa hả?? Chắc là chưa vì có thằng ngu nào lại đi cưới con đàn bà ngực đã lép lại mất trinh như cô chứ??

Nói rồi Phong nhìn Ly đầy hả hê, suốt dọc đường đó Phong còn nói nhưng lời thậm tệ nữa nhưng mà Ly vẫn im lặng. Cứ tưởng hả hê khi trêu tức được cô bạn gái cũ, ai dè khi vừa xuống bến thì lúc đó Phong kinh ngạc thấy sếp tổng mình tới. Đang định cúi chào nhưng sếp tổng lại chạy đến đỡ lấy tay cô bạn gái cũ.

- Đã dặn là cứ gọi anh tài xế chở đến đây mà sao em bướng bỉnh đòi đi xe bus hả?? Em đang mang thai tháng thứ 2 nên phải cận thận chứ??

- Em không sao đâu mà…em thèm ăn tôm hùm quá…anh chở em đi ăn nhé. Sẵn đây em muốn kể cho anh một chuyện….

Nghe Ly nói đến đó thì Phong cúi gầm mặt bỏ đi, cả ngày hôm đó anh ta sợ đến nỗi không dám làm việc mà cứ ngồi nhà vệ sinh. Tất nhiên là sau đó Phong bị đuổi việc, vì chồng Ly là tổng giám đốc công ty Phong. Nghe vợ kể về hành động hèn hạ của Phong thì chồng cô tức lắm. Ngay lập tức đuổi việc anh ta luôn, đến tận lúc đó thì Phong có hối cũng không kịp nữa.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Gặp lại bạn gái cũ trên xe bus, chàng trai không nhường ghế mà còn bóp vòng 1 của cô

Bài cùng chuyên mục

Cứ 12 giờ đêm là vợ lại rên ư ử trong nhà tắm, chồng rình kiểm tra rồi khóc nghẹnCứ 12 giờ đêm là vợ lại rên ư ử trong nhà tắm, chồng rình kiểm tra rồi khóc nghẹn
Chồng mất chưa đến 49 ngày vợ đã đi bước nữa với bạn thân của chồngChồng mất chưa đến 49 ngày vợ đã đi bước nữa với bạn thân của chồng
Chồng nhắn tin: 'Tới nhà nghỉ nhá, quà 20/10 của em đó'Chồng nhắn tin: 'Tới nhà nghỉ nhá, quà 20/10 của em đó'
Hí hửng cưới được chồng giám đốc, đêm tân hôn điện vừa tắt thì sốc trước cảnh tượng hãi hùngHí hửng cưới được chồng giám đốc, đêm tân hôn điện vừa tắt thì sốc trước cảnh tượng hãi hùng
Đêm tân hôn chồng hành xác vợ 6 hiệp rồi bỏ đi uống rượuĐêm tân hôn chồng hành xác vợ 6 hiệp rồi bỏ đi uống rượu
Vừa ân ái với nhau xong, nhân tình nói một câu làm tôi… lạnh cả gáyVừa ân ái với nhau xong, nhân tình nói một câu làm tôi… lạnh cả gáy
Ly hôn đã 6 tháng nhưng chồng vẫn liên tục đòi ‘chuyện ấy’Ly hôn đã 6 tháng nhưng chồng vẫn liên tục đòi ‘chuyện ấy’
Hùng hổ gửi con đi đánh ghen, tôi ngã quỵ khi thấy mặt nhân tình của chồngHùng hổ gửi con đi đánh ghen, tôi ngã quỵ khi thấy mặt nhân tình của chồng
Bình thường chồng 'chiều' vợ được 2 phút, nhưng cứ tắt đèn là lại hùng hục tận 2 tiếngBình thường chồng 'chiều' vợ được 2 phút, nhưng cứ tắt đèn là lại hùng hục tận 2 tiếng
Nghĩ mình vô sinh, vợ dẫn gái về giúp chồng có con rồi mệt quá ngủ chẳng xem kết quảNghĩ mình vô sinh, vợ dẫn gái về giúp chồng có con rồi mệt quá ngủ chẳng xem kết quả

Chuyên mục cosplay có gì hay?

Xem ảnh mà trái tim cứ lỡ nhịp...Xem ảnh mà trái tim cứ lỡ nhịp...
Tan học không về thẳng nhà (Phần 5)Tan học không về thẳng nhà (Phần 5)
Thứ 7, đừng để em ở nhà một mình nha!Thứ 7, đừng để em ở nhà một mình nha!
Kết quả tìm kiếm "Đứa trẻ đầu tiên" gây hoang mang với vẻ đẹp "lạ"Kết quả tìm kiếm "Đứa trẻ đầu tiên" gây hoang mang với vẻ đẹp "lạ"
Nhân vật đã gây hoang mang, cosplay còn gây hoang mang gấp bội!Nhân vật đã gây hoang mang, cosplay còn gây hoang mang gấp bội!
Yami và vẻ đẹp "nghiêng thùng đổ nước"!Yami và vẻ đẹp "nghiêng thùng đổ nước"!
Bạn có thích nuôi mèo không?Bạn có thích nuôi mèo không?
D.Va khoe chân dài miên manD.Va khoe chân dài miên man
Cùng ngắm cosplay tuyệt đẹp về game Ascent: Infinite Realm - Game mới của cha đẻ PUBGCùng ngắm cosplay tuyệt đẹp về game Ascent: Infinite Realm - Game mới của cha đẻ PUBG
Mùa Đông không lạnh cùng coser Sherry!Mùa Đông không lạnh cùng coser Sherry!