Lấy phải chồng lười, may vợ lắm mưu mới nghĩ ra được cách… ‘trị’

Hằng hay đùa “sống với chồng cũng cần âm mưu đấy”. Nhưng dùng âm mưu thì cũng có sao. Miễn là cả hai sống với nhau cùng tốt lên, cùng tiến bộ.

Chồng lười khiến Hằng khó chịu. Cô cứ càm ràm, kèm rèm suốt ngày mà chẳng có tác dụng gì. Nhắc chồng xong đâu lại đóng đó. Có lần 2 vợ chồng dừa nhau rửa bát, lão khùng lên hất chồng bát vỡ tan tinh.

Giờ Hằng rút ra kinh nghiệm, phải tìm đồng minh. Chứ cứ làu bàu, chì chiết thì chồng cũng không bao giờ thay tính đổi nết được.

Đồng minh của Hằng là cô con gái 7 tháng tuổi. Kiểu này hơi ác một tí nhưng có hiệu nghiệm với những ông chồng có tính thương con, xót con như chồng Hằng. Con bé con nhà Hằng có thói quen oánh rắm đùng đùng trước khi ị. Thế là Hằng căn trước, để con ngồi chơi rồi nhờ bố nó ” anh coi con giúp em một tí. Em đi làm cái này cái kia…”. Một lúc con ị ra, mùi hương ngao ngát. Chồng Hằng điên cuồng gào thét ” em ơi, con ị em ơi”. Hằng thủng thẳng trả lời ” đợi em tý, em đang bận quá”. Một lúc sau, con bé khó chịu bắt đầu túm lấy bố la hét. Chồng Hằng lại gào ” em ơi. Em ơi”. Hằng vẫn trả lời ” em đang bận lắm…”

Lấy phải chồng lười, may vợ lắm mưu mới nghĩ ra được cách... trị

Đại loại Hằng sẽ tìm mọi lý do để cô con gái rượu và bố được chơi nhau nhiều hơn (ảnh minh họa)

Sau mấy lần chờ đỏ mắt không thấy vợ, chồng Hằng xót con khóc lóc, lại không chịu được mùi thối sẽ lao vào nhà vệ sinh. Và đương nhiên nhiệm vụ dọn “bãi chiến trường” hôm đó sẽ do chồng Hằng phụ trách. Còn nếu không á, thì đổi thôi ” em đang dở tay việc này việc kia, anh làm nốt để em cho con đi tắm.

Đấy, trong những việc khác cũng như thế. Đại loại Hằng sẽ tìm mọi lý do để cô con gái rượu và bố được chơi nhau nhiều hơn. Từ đó chia sẻ việc chăm sóc con. Hoặc lấy việc chăm sóc con để trao đổi các việc khác.

Lắm lúc chồng Hằng cũng làu bàu kiểu ” em phải sắp xếp công việc chứ? Việc này chưa xong em đã đi làm việc khác thế làm gì”. Thì Hằng sẽ tuôn cho một tràng các việc của mình. Thế là một công đôi việc, tiện thể nói luôn cho lão biết là ” Vợ nhiều việc tối tai tối mắt thì chồng cũng phải giúp. Không thì chí ít cũng phải biết được vợ bận ra sao. Để đổi dần cái tính vô tâm đi. Dần dần biết thương, biết xót vợ hơn một tí.”

Hằng hay đùa “sống với chồng cũng cần âm mưu đấy”. Nhưng dùng âm mưu thì cũng có sao. Miễn là cả hai sống với nhau cùng tốt lên, cùng tiến bộ.

Bảo

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Lấy phải chồng lười, may vợ lắm mưu mới nghĩ ra được cách… ‘trị’

Bài cùng chuyên mục

Mỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sángMỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sáng
Chồng đi công tác, 2h đêm bố chồng cởi trần vào phòng con dâuChồng đi công tác, 2h đêm bố chồng cởi trần vào phòng con dâu
Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..
35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…
2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..
‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra
Lần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại giaLần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại gia
Bị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốcBị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốc
Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...
Liên hoan công ty uống say, tỉnh thấy mình trần như nhộng bèn tìm đồ mặc vào thì sốc khi..Liên hoan công ty uống say, tỉnh thấy mình trần như nhộng bèn tìm đồ mặc vào thì sốc khi..

Chuyên mục sản phẩm 2-tek có gì hay?

Huawei Y6 Pro 2017 được bán ra chính thức, giá rẻHuawei Y6 Pro 2017 được bán ra chính thức, giá rẻ
Smartphone camera kép tầm trung đầu tiên của SamsungSmartphone camera kép tầm trung đầu tiên của Samsung
Xiaomi trình làng chiếc smartphone giá rẻ có cổng hồng ngoạiXiaomi trình làng chiếc smartphone giá rẻ có cổng hồng ngoại
Smartphone camera kép pin khủng dưới 6 triệu đồngSmartphone camera kép pin khủng dưới 6 triệu đồng
Top smartphone cấu hình “ngon” giá từ 6 đến 8 triệu đồngTop smartphone cấu hình “ngon” giá từ 6 đến 8 triệu đồng
Huawei Nova 2i - smartphone màn hình tràn viền giá tốtHuawei Nova 2i - smartphone màn hình tràn viền giá tốt
BlackBerry Motion: Smartphone chống nước đầu tiên của "Dâu đen", giá 10,45 triệu đồngBlackBerry Motion: Smartphone chống nước đầu tiên của "Dâu đen", giá 10,45 triệu đồng
Fujifilm X-E3 về Việt Nam giá 22 triệu đồngFujifilm X-E3 về Việt Nam giá 22 triệu đồng
Dell XPS 13 thế hệ mới rò rỉ ảnh, nhiều chi tiết cao cấpDell XPS 13 thế hệ mới rò rỉ ảnh, nhiều chi tiết cao cấp
Loa không dây 'xếp hình' của Bang & OlufsenLoa không dây 'xếp hình' của Bang & Olufsen