Động lực để đá bay thằng chồng khốn nạn ra khỏi cuộc đời!

Tôi phải thay đổi, phải tìm được hạnh phúc xứng đáng cho bản thân và các con. Tôi cần một người chồng chứ không phải cần một thằng khốn nạn.

Vừa học xong cấp 3, gia đình không có điều kiện nên tôi phải nghỉ học đi làm phụ giúp gia đình. Rồi tôi lấy chồng khi tròn 18 tuổi, cái tuổi mà chúng bạn còn đi chơi, đi học thì tôi đã làm vợ và sắp được làm mẹ.  Chồng tôi hơn tôi 2 tuổi, mọi người đều nhận xét tôi hơn chồng về mọi mặt: to cao hơn, hoạt bát và biết việc hơn. Ấy thế mà lấy về rồi tôi mới biết chồng cũng chỉ là thằng vũ phu không hơn, không kém.

Con trai lớn nhà tôi ra đời khi mẹ bị bố nó đánh đúng vào đêm 30 tết. Tôi nhẫn nhịn vì con và cũng phần nhiều vì bố mẹ đẻ tôi. Sợ ông bà lo nghĩ lại sinh đau ốm. Con đầu được hơn 2 tuổi tôi bị nhỡ kế hoạch, thương con nên giữ lại sinh tiếp. Nhưng lần này khó khăn hơn, bác sỹ thông báo tôi mang thai 3, phải kiêng khem cẩn thận nếu không nguy hiểm cho cả 4 mẹ con. Như tiếng sét ngang tai, gia đình khó khăn, kinh tế eo hẹp biết lấy gì mà sống.

Suốt những tháng ngày mang thai, tôi nhịn ăn, nhịn mặc, dành tiền để đó còn khám thai và nuôi đứa lớn. Tôi không nói đến tiền chồng làm ra vì tiền đó một phần phải đưa cho mẹ chồng tôi nuôi các em của chồng vì chúng còn nhỏ, một phần dành cho chồng tôi nhậu nhẹt bạn bè và “thi thoảng” ghi mấy con lô cho “vui” tay, phần nhỏ còn lại mới đưa tôi để chi tiêu sinh hoạt. Mà lương phụ xây thì được mấy đồng, bữa làm bữa chơi phụ thuộc vào thời tiết.

Trước ngày các con tôi ra đời, chồng tôi nghe mẹ đánh tôi trận thừa sống thiếu chết, tôi được đưa vào viện khi đã ngất đi không biết gì. Hôm sau 3 đứa con trai tôi chào đời khi mới được 7 tháng nằm trong bụng mẹ. Một đứa yếu quá nên đã không qua khỏi, 2 đứa còn lại phải nằm lồng ấp tận 2 tháng liền. Tiền viện phí thuốc thang chăm sóc chủ yếu bên ngoại tôi lo lắng giúp đỡ, chồng thì buổi được buổi không vì còn đi làm. Tôi vẫn nhẫn nhịn vì con mà cố gắng.

Động lực để đá bay thằng chồng khốn nạn ra khỏi cuộc đời!

Tôi không quên cảm ơn con giáp thứ 13 vì nhờ có nó mà tôi có động lực đá được thằng chồng khốn nạn ấy ra khỏi cuộc đời (ảnh minh họa)

Cuộc sống khó khăn cứ thế trôi đi đến khi hai đứa bé nhà tôi được 2 tuổi thì tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình với chính người yêu cũ của hắn. Nỗi đau lên đến tột cùng, tôi uất nghẹn, bao nhiêu năm khổ cực từ khi lấy hắn tôi đã chịu đựng đủ cả nhưng chưa khi nào tôi cho phép bản thân được yếu đuối, vậy mà lần này tôi đã gục ngã, tôi ôm 3 đứa con vào lòng khóc nghẹn trước sự ngơ ngác, hoảng sợ của chúng. Tôi thấy tủi thân, tôi thấy đời mình cay đắng quá, tôi hoang mang ko biết mình nên làm gì lúc này. Tôi quyết định ôm con về ngoại ngay đêm đó, tôi mặc kệ tất cả, tôi mặc kệ bà mẹ chồng độc ác kia, mặc kệ lũ em chồng chỉ biết làm khổ tôi kia, mặc kệ hàng xóm sẽ nói gì về tôi với bố mẹ đẻ tôi….Tôi sẽ ly hôn thằng chồng khốn nạn ấy.

Rồi tôi gọi chồng về để ký vào đơn ly hôn, và gọi điện cho con giáp thứ 13 kia nói rằng tôi đã biết tất cả những chuyện xấu xa của chúng nó. Tôi nói sẽ nhường lại thằng chồng rẻ rách ấy lại cho nó, vì chúng nó là người cùng làng nên tôi muốn xem chúng nó hạnh phúc mà sống với nhau được không, rồi thì chúc mừng vì nó lại được quay về với cái máng lợn cũ mà trước kia nó đã từ chối. Tôi không quên cảm ơn vì nhờ có nó mà tôi có động lực đá được thằng chồng khốn nạn ấy ra khỏi cuộc đời.

Chồng tôi lần này thấy tôi dám làm “chuyện lớn” nên tức tốc về ngay, xin lỗi hứa hẹn các kiểu, và vẫn chưa chịu ký vào đơn ly hôn. Hắn nói hắn đã biết sai, hắn cần tôi và các con. Tôi thì vẫn ở ngoại. Tôi phải thay đổi, phải tìm được hạnh phúc xứng đáng cho bản thân và các con. 

Dương Vũ

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Động lực để đá bay thằng chồng khốn nạn ra khỏi cuộc đời!

Bài cùng chuyên mục

Chồng đi công tác, 2h đêm bố chồng cởi trần vào phòng con dâuChồng đi công tác, 2h đêm bố chồng cởi trần vào phòng con dâu
Mỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sángMỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sáng
Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..
35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…
2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..
‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra
Lần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại giaLần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại gia
Bị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốcBị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốc
Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...
Liên hoan công ty uống say, tỉnh thấy mình trần như nhộng bèn tìm đồ mặc vào thì sốc khi..Liên hoan công ty uống say, tỉnh thấy mình trần như nhộng bèn tìm đồ mặc vào thì sốc khi..

Chuyên mục chơi xe có gì hay?

Chiêm ngưỡng tuyệt tác Ferrari 488 Spider "Heartthrob"Chiêm ngưỡng tuyệt tác Ferrari 488 Spider "Heartthrob"
Triumph Tiger Tramontana chinh phục giải đua khắc nghiệt Pan-African RallyTriumph Tiger Tramontana chinh phục giải đua khắc nghiệt Pan-African Rally
Quá "ế", Suzuki Ertiga giảm giá còn 549 triệu đồngQuá "ế", Suzuki Ertiga giảm giá còn 549 triệu đồng
Isuzu D-Max V-Cross Limited có giá 980 triệu đồngIsuzu D-Max V-Cross Limited có giá 980 triệu đồng
Toyota sắp giới thiệu GR HV, coupe thể thao hoàn toàn mớiToyota sắp giới thiệu GR HV, coupe thể thao hoàn toàn mới
Soi Royal Enfield Continental GT giá 137 triệu đồng mới về Việt NamSoi Royal Enfield Continental GT giá 137 triệu đồng mới về Việt Nam
Xả hàng, Mitsubishi Mirage giảm giá còn 330 triệu đồngXả hàng, Mitsubishi Mirage giảm giá còn 330 triệu đồng
Ngắm Yamaha Mio S 2018 giá 26,6 triệu đồng cho phái đẹpNgắm Yamaha Mio S 2018 giá 26,6 triệu đồng cho phái đẹp
Honda CR-V S Plus: Bản đặc biệt giá 709 triệu đồngHonda CR-V S Plus: Bản đặc biệt giá 709 triệu đồng
Xe ga rẻ TVS Graphite “chột mắt” lộ thêm chi tiết mớiXe ga rẻ TVS Graphite “chột mắt” lộ thêm chi tiết mới