Đêm tân hôn vợ mặc 5 chiếc quần lót rồi dặn chồng: ‘Em đang đèn đỏ’

12h đêm đi uống rượu về, thấy vợ nằm trên giường lão chồng già liền đến ôm hôn Lê như hổ đói. Biết không thoát khỏi được tay lão, Lê thỏ thẻ…

34 tuổi Lê được liệt vào danh sách ế kinh điển của dòng tộc. Với gia đình, dòng tộc thì cô là 1 quả bom nguy hiểm. Ở cái tuổi này thì mọi người không cho Lê được chọn lựa chồng nữa, thay vào đó là sự sắp xếp của gia đình. Mai mối bao người bố mẹ và cả Lê cũng không ưng mắt, cho đến anh chàng thứ 16.

Anh này thì giàu có, chân thành, nhanh nhẹn mỗi tội là đã qua 1 đời vợ và là u60 bằng cả tuổi bố Lê. Ấy thế mà cả họ kết anh ta và quyết định gả Lê mà không sự đồng ý của cô. Bị ép cưới, cả nhà chuẩn bị hôn sự xong xuôi hết cả rồi, giờ Lê chỉ có việc mặc áo cưới về nhà chồng nữa là xong. Ngày cưới trăm người cười vì tống được cục nợ là Lê đi, còn cô khóc ấm ức không ngờ hôn nhân của mình là là sự sắp đặt của người lớn thế này.

Cưới xong, về nhà chồng Lê cứ ra cửa đứng thẫn thờ mà chẳng buồn thay váy. Chồng hiểu cô nên không nói gì để cho Lê không gian riêng. Đêm tân hôn đến, lo sợ sẽ phải ân ái rồi đẻ con với lão già kia, Lê liền nghĩ cách trốn. Nghĩ mãi cô mới ra được 1 diệu kế đó là giả vờ đèn đỏ và mặc hẳn 5 chiếc quần lót loại dày để chồng không làm gì được.

12h đêm đi uống rượu về, thấy vợ nằm trên giường lão chồng già liền đến ôm hôn Lê như hổ đói. Biết không thoát khỏi được tay lão, Lê thỏ thẻ.

– Anh cứ “ấy” phần trên thoải mái, phần dưới em đang “đèn đỏ” nên kiêng nhá. Hết đèn đỏ em trả nợ anh sau.

– Sao em bị đèn đỏ đúng ngày thế, đợi mãi mới được tân hôn với em vậy mà. Thôi thì anh cố nhịn vì vợ yêu vậy.

Đêm tân hôn vợ mặc 5 chiếc quần lót rồi dặn chồng: Em đang đèn đỏ

Anh cứ “ấy” phần trên thoải mái, phần dưới em đang “đèn đỏ” nên kiêng nhá (ảnh minh họa)

Lắc đầu miễn cưỡng đồng ý với vợ, lão chồng già cứ thế mà ân ái phần trên thế nhưng đến đoạn cao trào thì chồng bất ngờ lột sạch 5 chiếc quần lót của Lê ra mặt đỏ như trái gấc mà hét lên.

– Đèn đỏ, đèn xanh gì anh cũng vượt hết rồi nộp phạt sau. Anh không chịu nổi nữa rồi vợ ạ, xin phép vợ cho anh vi phạm lần này, vợ phạt thế nào anh cũng xin chịu.

– Ơ… đừng… em đang đèn đỏ mà…

– Ây da, vợ đâu có bị đèn đỏ gì đâu. Tính lừa anh hả, số nhọ cho vợ là anh lại không mắc lừa rồi. Vậy thì đêm nay vợ sẽ bị phạt, chuẩn bị nhá, anh sẽ không nương tay đâu.

– Đừng, tôi chưa sẵn sàng trao thân cho anh. Mà anh già yếu rồi ham hố chuyện này làm gì kẻo đang ấy thì đột tử chết vì kiệt sức thì sao? Giữ sức mà hưởng thụ cuối đời đi.

– Kệ, có chết anh vẫn muốn được chết trong tay em. Đừng lý do này nọ nữa, anh sẽ chứng minh cho em thấy, anh già nhưng mấy cậu trai đôi 20 phải học theo anh dài dài đấy.

Cười khẩy khi lật tẩy được âm mưu trốn tân hôn của vợ, lão chồng già cứ thế mà đè Lê ra ân ái hết hiệp này đến hiệp khác. Biết mình không thể chống cự được lão, Lê đành buông xuôi nhưng ai dè bị lão hành cho 7 hiệp mới tha.

Đêm tân hôn vợ mặc 5 chiếc quần lót rồi dặn chồng: Em đang đèn đỏ

Đèn đỏ, đèn xanh gì anh cũng vượt hết rồi nộp phạt sau (ảnh minh họa)

– Vợ yêu thấy chưa? Anh nói rồi, anh già nhưng khỏe lắm, trai trẻ cũng không bằng anh mà lại. Vợ thấy thế nào, muốn anh thưởng cho nữa không?

– Anh cút đi, tôi ghét anh!

Ôm gối Lê khóc tu tu khiến lão chồng bối rối không biết dỗ dành thế nào. Sau đêm đấy, Lê sang phòng khác ngủ chứ nhất quyết không chịu ngủ chung với chồng. 3 tháng sau cô phụng phịu đặt chiếc que thử thai 2 vạch xuống bảo chồng.

– Tại anh hết đấy, tôi dính rồi.

– Thật à vợ? Không ngờ 2 đứa mình kết hợp với nhau lại ra sản phẩm nhanh như thế? Tuyệt vời, cuối cùng anh cũng được làm bố rồi, thích quá đi vợ yêu à. Em muốn gì anh thưởng cho.

– Tôi muốn anh thả tự do cho tôi, tôi không muốn sống cùng anh, làm vợ anh nữa.

– Vẫn giận anh chuyện đêm tân hôn à? 2 đứa mình đã lớn tuổi rồi, có con bây giờ là điều đáng mừng. Em không thể để con sinh ra mà phải sống cảnh bố mẹ mỗi người 1 nơi được như thế. Anh biết em chê anh già xấu, nhưng anh yêu em là thật lòng. Chỉ cần em nói muốn gì, anh sẽ cố gắng đáp ứng cho em bằng mọi cách. Đừng xua đuổi anh nữa, hãy tập yêu anh được không?

– Tôi ghét anh.

Giận chồng Lê vào trong phòng đóng cửa khóc, nhưng nghĩ lại lời lão vừa nói cũng đúng. Cô không thể ích kỷ mà đòi ly hôn bắt con phải sống cảnh thiếu cha mẹ từ lúc lọt lòng được. Thôi thì vì đứa bé này cô sẽ học cách yêu chồng mỗi ngày, bởi hạnh phúc đâu quan trọng tuổi tác, cái quan trọng là tình yêu 2 người dành cho nhau như thế nào.

Lấy chồng già, người ta trưởng thành sẽ biết che chở, đáp ứng những thứ mình muốn thay vì lấy 1 ông chồng trẻ về vừa phải làm vợ anh, đôi khi làm cả chị và mẹ anh nữa.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Đêm tân hôn vợ mặc 5 chiếc quần lót rồi dặn chồng: ‘Em đang đèn đỏ’

Bài cùng chuyên mục

Bạn trai chê lép, cô gái ức quá mặc đồ lót livestream chứng minh mình không lépBạn trai chê lép, cô gái ức quá mặc đồ lót livestream chứng minh mình không lép
Cưới vợ hot girl, cả đêm không được mặc quầnCưới vợ hot girl, cả đêm không được mặc quần
Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”
Ép vợ ngủ với sếp để rồi sếp vừa vào 2 phút đã đi ra đấm sưng mặtÉp vợ ngủ với sếp để rồi sếp vừa vào 2 phút đã đi ra đấm sưng mặt
Cứ tối đến lại thấy con gái lột trần rồi ôm trăn khủng đi ngủ, người mẹ đặt camera...Cứ tối đến lại thấy con gái lột trần rồi ôm trăn khủng đi ngủ, người mẹ đặt camera...
Vợ đi tắm, tôi quyết định xông vào rồi chết điếng khi biết nguyên nhân cứ ân ái là vợ đòiVợ đi tắm, tôi quyết định xông vào rồi chết điếng khi biết nguyên nhân cứ ân ái là vợ đòi
Vợ đêm nào cũng đòi “trả bài” đủ 7 hiệp, không chịu nổi chồng vào nhà vệ sinh trốnVợ đêm nào cũng đòi “trả bài” đủ 7 hiệp, không chịu nổi chồng vào nhà vệ sinh trốn
Vừa tắm xong chồng đã đòi, vợ cằn nhằn: “Đêm qua hành em chưa đã sao?”Vừa tắm xong chồng đã đòi, vợ cằn nhằn: “Đêm qua hành em chưa đã sao?”
Bị ép lấy chồng già, đêm tân hôn vợ mặc 5 chiếc quần lót để trốnBị ép lấy chồng già, đêm tân hôn vợ mặc 5 chiếc quần lót để trốn
Chồng đề nghị đưa em gái tôi về sống cùng để tiện bề chăm sóc tôi và đây là cái giá mà tôiChồng đề nghị đưa em gái tôi về sống cùng để tiện bề chăm sóc tôi và đây là cái giá mà tôi

Chuyên mục điện ảnh có gì hay?

Khán giả "bị lừa" bởi những cảnh nóng quá ngọt trên màn ảnhKhán giả "bị lừa" bởi những cảnh nóng quá ngọt trên màn ảnh
Thanh Mỹ và bước đường lột xác từ ma nữ nhí bí ẩn trở thành thiếu nữ ngọt ngàoThanh Mỹ và bước đường lột xác từ ma nữ nhí bí ẩn trở thành thiếu nữ ngọt ngào
Không thể tin nam diễn viên Hàn Quốc tưởng đã ngoài 50 này chỉ hơn Song Joong Ki... 1 tuổi!Không thể tin nam diễn viên Hàn Quốc tưởng đã ngoài 50 này chỉ hơn Song Joong Ki... 1 tuổi!
“Black Panther” gầm vang với màn chào sân 192 triệu đô tại phòng vé Bắc Mỹ“Black Panther” gầm vang với màn chào sân 192 triệu đô tại phòng vé Bắc Mỹ
Năm 2018, 7 tài tử tuổi Tuất đình đám xứ Hàn này sẽ mang đến điều gì?Năm 2018, 7 tài tử tuổi Tuất đình đám xứ Hàn này sẽ mang đến điều gì?
10 năm phim truyền hình Việt: Cuộc tình dù đúng dù sai thì phim tình cảm chưa bao giờ hết hot!10 năm phim truyền hình Việt: Cuộc tình dù đúng dù sai thì phim tình cảm chưa bao giờ hết hot!
Sở hữu dàn sao "khủng" thế nào, 6 phim điện ảnh Hoa Ngữ này vẫn "xịt" như thường!Sở hữu dàn sao "khủng" thế nào, 6 phim điện ảnh Hoa Ngữ này vẫn "xịt" như thường!
Đời đang đẹp, sự nghiệp 9 nam thần này hỏng cả chỉ vì một vai diễnĐời đang đẹp, sự nghiệp 9 nam thần này hỏng cả chỉ vì một vai diễn
Mới đó mà đã 10 năm "Thần chết" Johnny Trí Nguyễn đoạt mệnh Thanh Hằng bằng một nụ hônMới đó mà đã 10 năm "Thần chết" Johnny Trí Nguyễn đoạt mệnh Thanh Hằng bằng một nụ hôn
Vừa hay vừa không tốn thời gian - 7 phim Hàn ngắn tập hoàn hảo để "cày" dịp TếtVừa hay vừa không tốn thời gian - 7 phim Hàn ngắn tập hoàn hảo để "cày" dịp Tết