Đêm tân hôn vợ mặc 5 chiếc quần lót rồi dặn chồng: ‘Em đang đèn đỏ’

12h đêm đi uống rượu về, thấy vợ nằm trên giường lão chồng già liền đến ôm hôn Lê như hổ đói. Biết không thoát khỏi được tay lão, Lê thỏ thẻ…

34 tuổi Lê được liệt vào danh sách ế kinh điển của dòng tộc. Với gia đình, dòng tộc thì cô là 1 quả bom nguy hiểm. Ở cái tuổi này thì mọi người không cho Lê được chọn lựa chồng nữa, thay vào đó là sự sắp xếp của gia đình. Mai mối bao người bố mẹ và cả Lê cũng không ưng mắt, cho đến anh chàng thứ 16.

Anh này thì giàu có, chân thành, nhanh nhẹn mỗi tội là đã qua 1 đời vợ và là u60 bằng cả tuổi bố Lê. Ấy thế mà cả họ kết anh ta và quyết định gả Lê mà không sự đồng ý của cô. Bị ép cưới, cả nhà chuẩn bị hôn sự xong xuôi hết cả rồi, giờ Lê chỉ có việc mặc áo cưới về nhà chồng nữa là xong. Ngày cưới trăm người cười vì tống được cục nợ là Lê đi, còn cô khóc ấm ức không ngờ hôn nhân của mình là là sự sắp đặt của người lớn thế này.

Cưới xong, về nhà chồng Lê cứ ra cửa đứng thẫn thờ mà chẳng buồn thay váy. Chồng hiểu cô nên không nói gì để cho Lê không gian riêng. Đêm tân hôn đến, lo sợ sẽ phải ân ái rồi đẻ con với lão già kia, Lê liền nghĩ cách trốn. Nghĩ mãi cô mới ra được 1 diệu kế đó là giả vờ đèn đỏ và mặc hẳn 5 chiếc quần lót loại dày để chồng không làm gì được.

12h đêm đi uống rượu về, thấy vợ nằm trên giường lão chồng già liền đến ôm hôn Lê như hổ đói. Biết không thoát khỏi được tay lão, Lê thỏ thẻ.

– Anh cứ “ấy” phần trên thoải mái, phần dưới em đang “đèn đỏ” nên kiêng nhá. Hết đèn đỏ em trả nợ anh sau.

– Sao em bị đèn đỏ đúng ngày thế, đợi mãi mới được tân hôn với em vậy mà. Thôi thì anh cố nhịn vì vợ yêu vậy.

Đêm tân hôn vợ mặc 5 chiếc quần lót rồi dặn chồng: Em đang đèn đỏ

Anh cứ “ấy” phần trên thoải mái, phần dưới em đang “đèn đỏ” nên kiêng nhá (ảnh minh họa)

Lắc đầu miễn cưỡng đồng ý với vợ, lão chồng già cứ thế mà ân ái phần trên thế nhưng đến đoạn cao trào thì chồng bất ngờ lột sạch 5 chiếc quần lót của Lê ra mặt đỏ như trái gấc mà hét lên.

– Đèn đỏ, đèn xanh gì anh cũng vượt hết rồi nộp phạt sau. Anh không chịu nổi nữa rồi vợ ạ, xin phép vợ cho anh vi phạm lần này, vợ phạt thế nào anh cũng xin chịu.

– Ơ… đừng… em đang đèn đỏ mà…

– Ây da, vợ đâu có bị đèn đỏ gì đâu. Tính lừa anh hả, số nhọ cho vợ là anh lại không mắc lừa rồi. Vậy thì đêm nay vợ sẽ bị phạt, chuẩn bị nhá, anh sẽ không nương tay đâu.

– Đừng, tôi chưa sẵn sàng trao thân cho anh. Mà anh già yếu rồi ham hố chuyện này làm gì kẻo đang ấy thì đột tử chết vì kiệt sức thì sao? Giữ sức mà hưởng thụ cuối đời đi.

– Kệ, có chết anh vẫn muốn được chết trong tay em. Đừng lý do này nọ nữa, anh sẽ chứng minh cho em thấy, anh già nhưng mấy cậu trai đôi 20 phải học theo anh dài dài đấy.

Cười khẩy khi lật tẩy được âm mưu trốn tân hôn của vợ, lão chồng già cứ thế mà đè Lê ra ân ái hết hiệp này đến hiệp khác. Biết mình không thể chống cự được lão, Lê đành buông xuôi nhưng ai dè bị lão hành cho 7 hiệp mới tha.

Đêm tân hôn vợ mặc 5 chiếc quần lót rồi dặn chồng: Em đang đèn đỏ

Đèn đỏ, đèn xanh gì anh cũng vượt hết rồi nộp phạt sau (ảnh minh họa)

– Vợ yêu thấy chưa? Anh nói rồi, anh già nhưng khỏe lắm, trai trẻ cũng không bằng anh mà lại. Vợ thấy thế nào, muốn anh thưởng cho nữa không?

– Anh cút đi, tôi ghét anh!

Ôm gối Lê khóc tu tu khiến lão chồng bối rối không biết dỗ dành thế nào. Sau đêm đấy, Lê sang phòng khác ngủ chứ nhất quyết không chịu ngủ chung với chồng. 3 tháng sau cô phụng phịu đặt chiếc que thử thai 2 vạch xuống bảo chồng.

– Tại anh hết đấy, tôi dính rồi.

– Thật à vợ? Không ngờ 2 đứa mình kết hợp với nhau lại ra sản phẩm nhanh như thế? Tuyệt vời, cuối cùng anh cũng được làm bố rồi, thích quá đi vợ yêu à. Em muốn gì anh thưởng cho.

– Tôi muốn anh thả tự do cho tôi, tôi không muốn sống cùng anh, làm vợ anh nữa.

– Vẫn giận anh chuyện đêm tân hôn à? 2 đứa mình đã lớn tuổi rồi, có con bây giờ là điều đáng mừng. Em không thể để con sinh ra mà phải sống cảnh bố mẹ mỗi người 1 nơi được như thế. Anh biết em chê anh già xấu, nhưng anh yêu em là thật lòng. Chỉ cần em nói muốn gì, anh sẽ cố gắng đáp ứng cho em bằng mọi cách. Đừng xua đuổi anh nữa, hãy tập yêu anh được không?

– Tôi ghét anh.

Giận chồng Lê vào trong phòng đóng cửa khóc, nhưng nghĩ lại lời lão vừa nói cũng đúng. Cô không thể ích kỷ mà đòi ly hôn bắt con phải sống cảnh thiếu cha mẹ từ lúc lọt lòng được. Thôi thì vì đứa bé này cô sẽ học cách yêu chồng mỗi ngày, bởi hạnh phúc đâu quan trọng tuổi tác, cái quan trọng là tình yêu 2 người dành cho nhau như thế nào.

Lấy chồng già, người ta trưởng thành sẽ biết che chở, đáp ứng những thứ mình muốn thay vì lấy 1 ông chồng trẻ về vừa phải làm vợ anh, đôi khi làm cả chị và mẹ anh nữa.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Đêm tân hôn vợ mặc 5 chiếc quần lót rồi dặn chồng: ‘Em đang đèn đỏ’

Bài cùng chuyên mục

Chồng đi công tác, 2h đêm bố chồng cởi trần vào phòng con dâuChồng đi công tác, 2h đêm bố chồng cởi trần vào phòng con dâu
Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..
2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..
Lần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại giaLần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại gia
Bị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốcBị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốc
Liên hoan công ty uống say, tỉnh thấy mình trần như nhộng bèn tìm đồ mặc vào thì sốc khi..Liên hoan công ty uống say, tỉnh thấy mình trần như nhộng bèn tìm đồ mặc vào thì sốc khi..
Cứ 12 giờ đêm là vợ lại rên ư ử trong nhà tắm, chồng rình kiểm tra rồi khóc nghẹnCứ 12 giờ đêm là vợ lại rên ư ử trong nhà tắm, chồng rình kiểm tra rồi khóc nghẹn
Đêm tân hôn vừa tụt quần vợ xuống chồng lao ra ngoài: ‘Mẹ ơi, vợ con chết rồi!’ và cái kếtĐêm tân hôn vừa tụt quần vợ xuống chồng lao ra ngoài: ‘Mẹ ơi, vợ con chết rồi!’ và cái kết
Chồng mất chưa đến 49 ngày vợ đã đi bước nữa với bạn thân của chồngChồng mất chưa đến 49 ngày vợ đã đi bước nữa với bạn thân của chồng
Chồng nhắn tin: 'Tới nhà nghỉ nhá, quà 20/10 của em đó'Chồng nhắn tin: 'Tới nhà nghỉ nhá, quà 20/10 của em đó'

Chuyên mục sao âu - mỹ có gì hay?

Các thiên thần Victoria's Secret mặc Fantasy Bra hàng trăm tỷ đồng: Ai là người đẹp xuất sắc như nữ thần?Các thiên thần Victoria's Secret mặc Fantasy Bra hàng trăm tỷ đồng: Ai là người đẹp xuất sắc như nữ thần?
Cân độ nóng của 2 chân dài bán "lần đầu tiên" tiền tỷ cho CR7Cân độ nóng của 2 chân dài bán "lần đầu tiên" tiền tỷ cho CR7
Mẹ U50 trẻ đẹp hơn cả con gái 17 nhờ không ăn thứ này!Mẹ U50 trẻ đẹp hơn cả con gái 17 nhờ không ăn thứ này!
Miley Cyrus lên tiếng trước tin đồn mang bầuMiley Cyrus lên tiếng trước tin đồn mang bầu
Đã có gia đình, những sao này lại gây tranh cãi vì bị bắt gặp thân mật với bạn diễn một cách "đáng ngờ"Đã có gia đình, những sao này lại gây tranh cãi vì bị bắt gặp thân mật với bạn diễn một cách "đáng ngờ"
Justin Bieber chở che, động viên Selena Gomez khi bạn gái bị chỉ trích vì scandal hát nhépJustin Bieber chở che, động viên Selena Gomez khi bạn gái bị chỉ trích vì scandal hát nhép
Nick Carter của Backstreet Boys sốc trước cáo buộc hiếp dâmNick Carter của Backstreet Boys sốc trước cáo buộc hiếp dâm
Paris Hilton trẻ trung như gái 20, ôm chó cưng đi dạo khắp phốParis Hilton trẻ trung như gái 20, ôm chó cưng đi dạo khắp phố
Thiên thần Victoria's Secret đẹp tự nhiên hay nhờ dao kéo: Nhìn ảnh quá khứ của họ là biết ngay!Thiên thần Victoria's Secret đẹp tự nhiên hay nhờ dao kéo: Nhìn ảnh quá khứ của họ là biết ngay!
Kết cục buồn của hoa hậu yêu “nhầm” ông trùmKết cục buồn của hoa hậu yêu “nhầm” ông trùm