Chưa đến trung thu mà con trai đã được mua bao nhiêu quà còn con gái thì không

Kêu con trai bao nhiêu thì Hùng lại thờ ơ, lạnh nhạt với con gái bấy nhiêu. Cũng 1 phần dạo mới cưới nhau Hùng nghi ngờ đứa con gái đầu không phải là con mình mà là con của vợ với người yêu cũ nên bắt vợ đưa con bé đi thử ADN.

Cưới nhau được 8 năm vợ chồng Hùng đã sinh được 2 đứa con 1 trai 1 gái thế nhưng mãi tới khi sinh đứa con trai cách đây 3 năm thì cuộc sống của họ mới hạnh phúc và khấm khá lên rất nhiều. Chứ còn trước thì cơm không đủ no, vợ chồng thường xuyên đánh chửi nhau đã có lần viết đơn ly hôn gửi ra tòa, may mà hòa giải được.

Thế nhưng từ ngày cu Bi chào đời anh Hùng phấn khởi hẳn vì có con trai nên tu chí làm ăn, không rượu chè cờ bạc như trước nữa. Thấy chồng cũng thay đổi tính nết nên Dịu vợ anh Hùng cũng ra sức chăm cho con trai béo tốt khỏe mạnh để chồng yên tâm làm ăn.

Đi làm về là Hùng lao vào ôm lấy con trai hôn hít thằng bé mãi không thôi. Yêu con trai bao nhiêu thì Hùng lại thờ ơ, lạnh nhạt với con gái bấy nhiêu. Cũng 1 phần dạo mới cưới nhau Hùng nghi ngờ đứa con gái đầu không phải là con mình mà là con của vợ với người yêu cũ nên bắt vợ đưa con bé đi thử ADN.

Chưa đến trung thu mà con trai đã được mua bao nhiêu quà còn con gái thì không

Dạo mới cưới nhau Hùng nghi ngờ đứa con gái đầu không phải là con mình mà là con của vợ với người yêu cũ nên bắt vợ đưa con bé đi thử ADN. (Ảnh minh họa)

Sau kết quả trả về đúng là con mình thì Hùng không thể chửi vợ được nữa nhưng anh không hề yêu đứa con gái chút nào. Con bé đã 6 tuổi nhưng chưa hề được bố mua cho 1 bộ quần áo mới. Dạo chưa sinh con trai mà thấy vợ mua sữa hay đồ ăn ngon cho con gái là Hùng gào lên chửi:

– Tao làm hộc mật còn chưa có cái gì bỏ vào bụng đây mà mày mang tiền mua hết cho con ranh con đó ăn. Từ nay cấm chỉ mẹ con mày mua bán cho nhau ăn hết. Tao mà thấy tao ném thẳng ra ngoài, quần áo tao xé hết.

Dịu sợ chồng quá không dám mua gì cho con ăn nữa. Sau này sinh con trai rồi thì có chút gì con trai ăn thừa Dịu lại giấu chồng cho con gái ăn. Nhưng có lần bị Hùng bắt được con bé uống sữa thừa của em liền bị bố nó tát chảy máu mồm khiến con bé sợ đễn nỗi nôn hết ra còn ị cả ra quần. Từ đó Dịu không dám cho con ăn gì của em cũng chẳng dám mua bán gì cho con gái cả.

Ai nhìn bên ngoài cũng nghĩ đứa con gái 7 tuổi là con nuôi, con nhặt ở ngoài đường về chứ không phải con đẻ của vợ chồng Hùng. Nhiều lúc thấy quần áo nó rách tả tơi mọi người cũng góp ý với Hùng:

– Sao cô chú không mua cho con bé bộ quần áo mới, để nó mặc rách rưới thế kia. Trong khi thằng Bi thì toàn quần áo đẹp.

– Ối dào. Con trai sau này nó còn nuôi mình, phụng dưỡng mình chứ cái loại con gái ăn hại lớn lên bay đi mất thì mua các thứ cho nó làm gì phí tiền.

Mọi người nghe mà chỉ biết lắc đầu. Chưa đến trung thu mà vợ chồng Hùng đã đưa con trai đi chơi cả ngày mua sắm đủ thứ cả buổi sáng bỏ mặc con gái ở nhà. Chiều ấy đưa con trai về nhà với rất nhiều quần áo và đồ chơi mà chẳng mua cho con gái thứ gì nhưng con cũng không thấy đòi gì cả nên Dịu cũng không quan tâm hỏi han.

Chiều ngủ dậy, Hùng lại bảo vợ đưa con đi chơi xem múa lân tới tận 9 giờ tối mới về. Dịu nghĩ ở nhà con gái đã biết pha mì tôm ăn mỗi khi bố mẹ vắng nhà rồi nên không lo con đói. Nhưng rồi 2 vợ chồng vừa mới mở cửa bước vào thì chết đứng khi thấy con gái lơ lửng giữa nhà.

Chưa đến trung thu mà con trai đã được mua bao nhiêu quà còn con gái thì không

Ảnh minh họa

Con bé đã trèo ghế vắt cái dây vải lên cây tre nhỏ Hùng bắc ngang nhà làm dây phơi quần áo rồi buộc lại và chui đầu vào đó. Hùng vội vàng đỡ con xuống thì con bé đã tím tái không còn thở nữa rồi. Dịu đã sốc tới mức ngất ngay tại chỗ.

Không ai hiểu vì sao con bé lại có thể nghĩ ra chuyện tự tử kinh khủng tới như vậy. Thậm chí họ còn nghi hay có kẻ hại con bé. Cho tới khi mọi người phát hiện ra những dòng chữ nguệch ngoạn của con bé mới học lớp 2: “Con xin lỗi bố mẹ. Con lỡ tay làm hỏng đồ chơi của em Bi”.

Hóa ra lúc vợ chồng Hùng đưa con trai nhỏ đi chơi buổi chiều thì con bé đã lục đống đồ chơi của em được mua buổi sáng. Có lẽ nó thích mấy con thú bông quá nên bỏ ra chơi trộm khi bố mẹ không biết và làm rách mất con chó bông. Và nó nghĩ tới việc sẽ bị bố đánh nhừ tử nên đã nghĩ dại ra cái cách tự tử kinh khủng này.

Ai nhìn di ảnh con bé cũng thương vô hạn và chê trách cặp vợ chồng quá yêu thương con trai mà bỏ mặc con gái. Để giờ hậu quả thế này hối hận cũng chẳng làm được gì nữa rồi.

Minh Minh/ Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Chưa đến trung thu mà con trai đã được mua bao nhiêu quà còn con gái thì không

Bài cùng chuyên mục

Cứ 12 giờ đêm là vợ lại rên ư ử trong nhà tắm, chồng rình kiểm tra rồi khóc nghẹnCứ 12 giờ đêm là vợ lại rên ư ử trong nhà tắm, chồng rình kiểm tra rồi khóc nghẹn
Chồng mất chưa đến 49 ngày vợ đã đi bước nữa với bạn thân của chồngChồng mất chưa đến 49 ngày vợ đã đi bước nữa với bạn thân của chồng
Chồng nhắn tin: 'Tới nhà nghỉ nhá, quà 20/10 của em đó'Chồng nhắn tin: 'Tới nhà nghỉ nhá, quà 20/10 của em đó'
Hí hửng cưới được chồng giám đốc, đêm tân hôn điện vừa tắt thì sốc trước cảnh tượng hãi hùngHí hửng cưới được chồng giám đốc, đêm tân hôn điện vừa tắt thì sốc trước cảnh tượng hãi hùng
Đêm tân hôn chồng hành xác vợ 6 hiệp rồi bỏ đi uống rượuĐêm tân hôn chồng hành xác vợ 6 hiệp rồi bỏ đi uống rượu
Vừa ân ái với nhau xong, nhân tình nói một câu làm tôi… lạnh cả gáyVừa ân ái với nhau xong, nhân tình nói một câu làm tôi… lạnh cả gáy
Ly hôn đã 6 tháng nhưng chồng vẫn liên tục đòi ‘chuyện ấy’Ly hôn đã 6 tháng nhưng chồng vẫn liên tục đòi ‘chuyện ấy’
Hùng hổ gửi con đi đánh ghen, tôi ngã quỵ khi thấy mặt nhân tình của chồngHùng hổ gửi con đi đánh ghen, tôi ngã quỵ khi thấy mặt nhân tình của chồng
Bình thường chồng 'chiều' vợ được 2 phút, nhưng cứ tắt đèn là lại hùng hục tận 2 tiếngBình thường chồng 'chiều' vợ được 2 phút, nhưng cứ tắt đèn là lại hùng hục tận 2 tiếng
Nghĩ mình vô sinh, vợ dẫn gái về giúp chồng có con rồi mệt quá ngủ chẳng xem kết quảNghĩ mình vô sinh, vợ dẫn gái về giúp chồng có con rồi mệt quá ngủ chẳng xem kết quả

Chuyên mục cosplay có gì hay?

Bạn có thích nuôi mèo không?Bạn có thích nuôi mèo không?
D.Va khoe chân dài miên manD.Va khoe chân dài miên man
Cùng ngắm cosplay tuyệt đẹp về game Ascent: Infinite Realm - Game mới của cha đẻ PUBGCùng ngắm cosplay tuyệt đẹp về game Ascent: Infinite Realm - Game mới của cha đẻ PUBG
Mùa Đông không lạnh cùng coser Sherry!Mùa Đông không lạnh cùng coser Sherry!
Cùng ngắm cosplay Super Sonico cực gợi cảm và nóng bỏngCùng ngắm cosplay Super Sonico cực gợi cảm và nóng bỏng
Cần ngay lời bình cho vẻ đẹp "tinh khôi" của em ấy!Cần ngay lời bình cho vẻ đẹp "tinh khôi" của em ấy!
Tim đập thình thịch với bộ ảnh nữ sinh đầy mê hoặc!Tim đập thình thịch với bộ ảnh nữ sinh đầy mê hoặc!
Sherry và bộ ảnh đẹp khó cưỡng!Sherry và bộ ảnh đẹp khó cưỡng!
Sugar - Nhân vật sở hữu năng lực mà mọi cô gái đều ao ước!Sugar - Nhân vật sở hữu năng lực mà mọi cô gái đều ao ước!
Emilia và vòng 1 muốn "nghẹt thở"!Emilia và vòng 1 muốn "nghẹt thở"!