Chưa đến trung thu mà con trai đã được mua bao nhiêu quà còn con gái thì không

Kêu con trai bao nhiêu thì Hùng lại thờ ơ, lạnh nhạt với con gái bấy nhiêu. Cũng 1 phần dạo mới cưới nhau Hùng nghi ngờ đứa con gái đầu không phải là con mình mà là con của vợ với người yêu cũ nên bắt vợ đưa con bé đi thử ADN.

Cưới nhau được 8 năm vợ chồng Hùng đã sinh được 2 đứa con 1 trai 1 gái thế nhưng mãi tới khi sinh đứa con trai cách đây 3 năm thì cuộc sống của họ mới hạnh phúc và khấm khá lên rất nhiều. Chứ còn trước thì cơm không đủ no, vợ chồng thường xuyên đánh chửi nhau đã có lần viết đơn ly hôn gửi ra tòa, may mà hòa giải được.

Thế nhưng từ ngày cu Bi chào đời anh Hùng phấn khởi hẳn vì có con trai nên tu chí làm ăn, không rượu chè cờ bạc như trước nữa. Thấy chồng cũng thay đổi tính nết nên Dịu vợ anh Hùng cũng ra sức chăm cho con trai béo tốt khỏe mạnh để chồng yên tâm làm ăn.

Đi làm về là Hùng lao vào ôm lấy con trai hôn hít thằng bé mãi không thôi. Yêu con trai bao nhiêu thì Hùng lại thờ ơ, lạnh nhạt với con gái bấy nhiêu. Cũng 1 phần dạo mới cưới nhau Hùng nghi ngờ đứa con gái đầu không phải là con mình mà là con của vợ với người yêu cũ nên bắt vợ đưa con bé đi thử ADN.

Chưa đến trung thu mà con trai đã được mua bao nhiêu quà còn con gái thì không

Dạo mới cưới nhau Hùng nghi ngờ đứa con gái đầu không phải là con mình mà là con của vợ với người yêu cũ nên bắt vợ đưa con bé đi thử ADN. (Ảnh minh họa)

Sau kết quả trả về đúng là con mình thì Hùng không thể chửi vợ được nữa nhưng anh không hề yêu đứa con gái chút nào. Con bé đã 6 tuổi nhưng chưa hề được bố mua cho 1 bộ quần áo mới. Dạo chưa sinh con trai mà thấy vợ mua sữa hay đồ ăn ngon cho con gái là Hùng gào lên chửi:

– Tao làm hộc mật còn chưa có cái gì bỏ vào bụng đây mà mày mang tiền mua hết cho con ranh con đó ăn. Từ nay cấm chỉ mẹ con mày mua bán cho nhau ăn hết. Tao mà thấy tao ném thẳng ra ngoài, quần áo tao xé hết.

Dịu sợ chồng quá không dám mua gì cho con ăn nữa. Sau này sinh con trai rồi thì có chút gì con trai ăn thừa Dịu lại giấu chồng cho con gái ăn. Nhưng có lần bị Hùng bắt được con bé uống sữa thừa của em liền bị bố nó tát chảy máu mồm khiến con bé sợ đễn nỗi nôn hết ra còn ị cả ra quần. Từ đó Dịu không dám cho con ăn gì của em cũng chẳng dám mua bán gì cho con gái cả.

Ai nhìn bên ngoài cũng nghĩ đứa con gái 7 tuổi là con nuôi, con nhặt ở ngoài đường về chứ không phải con đẻ của vợ chồng Hùng. Nhiều lúc thấy quần áo nó rách tả tơi mọi người cũng góp ý với Hùng:

– Sao cô chú không mua cho con bé bộ quần áo mới, để nó mặc rách rưới thế kia. Trong khi thằng Bi thì toàn quần áo đẹp.

– Ối dào. Con trai sau này nó còn nuôi mình, phụng dưỡng mình chứ cái loại con gái ăn hại lớn lên bay đi mất thì mua các thứ cho nó làm gì phí tiền.

Mọi người nghe mà chỉ biết lắc đầu. Chưa đến trung thu mà vợ chồng Hùng đã đưa con trai đi chơi cả ngày mua sắm đủ thứ cả buổi sáng bỏ mặc con gái ở nhà. Chiều ấy đưa con trai về nhà với rất nhiều quần áo và đồ chơi mà chẳng mua cho con gái thứ gì nhưng con cũng không thấy đòi gì cả nên Dịu cũng không quan tâm hỏi han.

Chiều ngủ dậy, Hùng lại bảo vợ đưa con đi chơi xem múa lân tới tận 9 giờ tối mới về. Dịu nghĩ ở nhà con gái đã biết pha mì tôm ăn mỗi khi bố mẹ vắng nhà rồi nên không lo con đói. Nhưng rồi 2 vợ chồng vừa mới mở cửa bước vào thì chết đứng khi thấy con gái lơ lửng giữa nhà.

Chưa đến trung thu mà con trai đã được mua bao nhiêu quà còn con gái thì không

Ảnh minh họa

Con bé đã trèo ghế vắt cái dây vải lên cây tre nhỏ Hùng bắc ngang nhà làm dây phơi quần áo rồi buộc lại và chui đầu vào đó. Hùng vội vàng đỡ con xuống thì con bé đã tím tái không còn thở nữa rồi. Dịu đã sốc tới mức ngất ngay tại chỗ.

Không ai hiểu vì sao con bé lại có thể nghĩ ra chuyện tự tử kinh khủng tới như vậy. Thậm chí họ còn nghi hay có kẻ hại con bé. Cho tới khi mọi người phát hiện ra những dòng chữ nguệch ngoạn của con bé mới học lớp 2: “Con xin lỗi bố mẹ. Con lỡ tay làm hỏng đồ chơi của em Bi”.

Hóa ra lúc vợ chồng Hùng đưa con trai nhỏ đi chơi buổi chiều thì con bé đã lục đống đồ chơi của em được mua buổi sáng. Có lẽ nó thích mấy con thú bông quá nên bỏ ra chơi trộm khi bố mẹ không biết và làm rách mất con chó bông. Và nó nghĩ tới việc sẽ bị bố đánh nhừ tử nên đã nghĩ dại ra cái cách tự tử kinh khủng này.

Ai nhìn di ảnh con bé cũng thương vô hạn và chê trách cặp vợ chồng quá yêu thương con trai mà bỏ mặc con gái. Để giờ hậu quả thế này hối hận cũng chẳng làm được gì nữa rồi.

Minh Minh/ Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Chưa đến trung thu mà con trai đã được mua bao nhiêu quà còn con gái thì không

Bài cùng chuyên mục

Bạn trai chê lép, cô gái ức quá mặc đồ lót livestream chứng minh mình không lépBạn trai chê lép, cô gái ức quá mặc đồ lót livestream chứng minh mình không lép
Cưới vợ hot girl, cả đêm không được mặc quầnCưới vợ hot girl, cả đêm không được mặc quần
Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”
Ép vợ ngủ với sếp để rồi sếp vừa vào 2 phút đã đi ra đấm sưng mặtÉp vợ ngủ với sếp để rồi sếp vừa vào 2 phút đã đi ra đấm sưng mặt
Cứ tối đến lại thấy con gái lột trần rồi ôm trăn khủng đi ngủ, người mẹ đặt camera...Cứ tối đến lại thấy con gái lột trần rồi ôm trăn khủng đi ngủ, người mẹ đặt camera...
Vợ đi tắm, tôi quyết định xông vào rồi chết điếng khi biết nguyên nhân cứ ân ái là vợ đòiVợ đi tắm, tôi quyết định xông vào rồi chết điếng khi biết nguyên nhân cứ ân ái là vợ đòi
Vợ đêm nào cũng đòi “trả bài” đủ 7 hiệp, không chịu nổi chồng vào nhà vệ sinh trốnVợ đêm nào cũng đòi “trả bài” đủ 7 hiệp, không chịu nổi chồng vào nhà vệ sinh trốn
Vừa tắm xong chồng đã đòi, vợ cằn nhằn: “Đêm qua hành em chưa đã sao?”Vừa tắm xong chồng đã đòi, vợ cằn nhằn: “Đêm qua hành em chưa đã sao?”
Nửa đêm, tôi gõ cửa phòng khách sạn của chồng rồi tươi cười bảo: ‘Em mang đồ bảo hộ...Nửa đêm, tôi gõ cửa phòng khách sạn của chồng rồi tươi cười bảo: ‘Em mang đồ bảo hộ...
Bị ép lấy chồng già, đêm tân hôn vợ mặc 5 chiếc quần lót để trốnBị ép lấy chồng già, đêm tân hôn vợ mặc 5 chiếc quần lót để trốn

Chuyên mục tình yêu có gì hay?

4 chiêu độc của vợ khiến chồng có cho tiền cũng không dám ngoại tình4 chiêu độc của vợ khiến chồng có cho tiền cũng không dám ngoại tình
Đàn bà vô phúc khi lấy phải người chồng hay nói những lời nàyĐàn bà vô phúc khi lấy phải người chồng hay nói những lời này
10 lý do vì sao đàn ông không thể sống thiếu phụ nữ10 lý do vì sao đàn ông không thể sống thiếu phụ nữ
Phụ nữ đừng dại gì mà động đến TỬ HUYỆT này, hôn nhân không sớm thì muộn trên bờ vực phá sảnPhụ nữ đừng dại gì mà động đến TỬ HUYỆT này, hôn nhân không sớm thì muộn trên bờ vực phá sản
Làm điều này ngày nào chàng cũng phát cuồng vì nhớ bạnLàm điều này ngày nào chàng cũng phát cuồng vì nhớ bạn
Sự thật đau lòng về việc gặp đúng người nhưng sai thời điểmSự thật đau lòng về việc gặp đúng người nhưng sai thời điểm
Hóa ra đây là 5 điều chàng "trừ điểm" nặng nhất khi nàng chụp ảnh tự sướng ngày TếtHóa ra đây là 5 điều chàng "trừ điểm" nặng nhất khi nàng chụp ảnh tự sướng ngày Tết
Vợ chồng chán nhau, cần làm gì để hâm nóng lại tình yêu?Vợ chồng chán nhau, cần làm gì để hâm nóng lại tình yêu?
Cách làm của các nàng dâu khiến mẹ chồng hài lòng 100%Cách làm của các nàng dâu khiến mẹ chồng hài lòng 100%
Bí kíp đón Tết đầu tiên ở nhà chồng cho nàng dâu mớiBí kíp đón Tết đầu tiên ở nhà chồng cho nàng dâu mới