Ngửi thấy mùi kỳ lạ trên chiếc khăn tắm, vợ nhìn xuống bàng hoàng thấy một vệt đỏ

Thức dậy, chị với lấy chiếc khăn tắm vắt trên sào rồi đi vào phòng tắm. Bỗng chị khựng lại, bàng hoàng nhìn thấy 1 vệt đỏ trên chiếc khăn.

Ngửi thấy mùi kỳ lạ trên chiếc khăn tắm, vợ nhìn xuống bàng hoàng thấy một vệt đỏ

Chị lặng người, trong đầu liên tục xuất hiện những câu hỏi không lời đáp – Ảnh minh họa: Internet.

Kết hôn được 3 năm, cuộc sống hôn nhân của anh và chị không quá khó khăn vì cả hai đều có công việc ổn định, không giàu sang nhưng cũng đủ trang trải mọi chi phí trong gia đình. Chị là người có thể tự lập kinh tế nên cũng có tiếng nói trong nhà. Do đặc thù công việc của cả hai trái ngược nhau nên không thường xuyên gặp mặt nhau. Anh đi làm sáng thì chị lại tăng ca buổi tối, đôi khi chỉ kịp ôm nhau một cái rồi buông ra đi làm. Do còn trẻ ham làm kiếm tiền nên cả hai chưa nghĩ đến chuyện con cái, cũng một phần vì chưa muốn ràng buộc nhau.

Mấy hôm nay, chị phải thức trắng 2 đêm liền để hoàn thành dự án lớn. Vừa về đến nhà, tay chân mỏi nhừ, chị nằm dài trên giường, ngủ một giấc ngon lành. Thức dậy, tinh thần tỉnh táo hơn chút, chị với lấy chiếc khăn tắm vắt trên sào, rồi đi vào nhà tắm. Bỗng chị khựng lại, đưa chiếc khăn lên ngửi. Có mùi kỳ lạ, chị lật chiếc khăn ra thì phát hiện một vết đỏ. Là son và mùi kỳ lạ đó là mùi nước hoa của phụ nữ nhưng không phải là loại nước hoa chị hay dùng. Chị lặng người, trong đầu liên tục xuất hiện những câu hỏi không lời đáp.

Chiều đó, chị ngồi đợi anh đi làm về. Nhưng mãi không thấy anh đâu, chị nhấc điện thoại gọi cho anh thì không liên lạc được. Mãi một lúc sau, anh mới về, chị gặng hỏi.

- Sao em gọi anh không bắt máy?

- Anh có cuộc họp, không nghe điện thoại được.

- Anh ngồi xuống đi, em có chuyện muốn nói.

- Anh mệt lắm, có chuyện gì cứ để lúc khác rồi nói.

Chị quăng chiếc khăn trước mặt anh.

- Đây là gì? Tại sao trên khăn em lại có mùi nước hoa và son của người phụ nữ khác? Không lẽ anh lại lén giấu em đưa nhân tình về nhà vụng trộm.

Anh không chối cãi được nên đành thú nhận.

- Anh thành thật xin lỗi, mỗi khi em đi vắng, cô bạn thân của em thường lui đến và tụi anh đã…

Không đợi đến anh nói hết câu, chị tát anh một cái như trời giáng.

- Là Linh sao? Khốn nạn.

Anh cố chịu đau, bình tĩnh nói.

- Cô ấy đã có thai 3 tháng rồi. Anh không thể để cô ấy phá thai được, điều đó ác lắm.

Chị nức nở, nước mắt trào ra.

- Còn tôi thì sao? Anh không nghĩ cho tôi hả? Sao hai người lại đối xử với tôi như vậy?

Bỗng anh quỳ xuống xin chị.

- Bây giờ, anh muốn cầu xin em một chuyện. Cho cô ấy về đây ở để anh chăm sóc và quan tâm mẹ con cổ. Anh xin em cho anh làm tròn nghĩa vụ của mình, được không?

Chị ôm mặt khóc nức nở. Suy nghĩ một hồi, chị sợ mất anh nên đành nhắm mắt xuôi theo những gì anh nói. Anh vui mừng, cảm ơn chị rối rít. Vài hôm sau, anh đưa Linh về nhà chăm sóc chu đáo khiến chị vô cùng ấm ức. Trước mặt anh, Linh tỏ ra là người hiền lành, ngoan ngoãn, nhưng khi anh vắng nhà, thì cô ta lại lộ đuôi hồ ly chính hiệu.

Ngửi thấy mùi kỳ lạ trên chiếc khăn tắm, vợ nhìn xuống bàng hoàng thấy một vệt đỏ

Vài hôm sau, anh đưa Linh về nhà chăm sóc chu đáo khiến chị vô cùng ấm ức – Ảnh minh họa: Internet.

Một hôm, chị đang lui cui nấu đồ ăn trong bếp, Linh kiếm cớ nôn ọe vì không ngửi được mùi cá. Cô ta giả vờ.

- Bồ nấu gì vậy? Mùi khó chịu quá.

Chị cười mỉa nhưng không nói gì. Không chọc ngoáy được, cô ta đành đi lên nhà trên. Vừa thấy bóng dáng anh ngoài sân, Linh giả vờ đụng vào cạnh bàn rồi ôm bụng kêu la đau đớn. Chị hốt hoảng liền đến đỡ, hỏi han. Thấy anh, Linh lại càng la lớn hơn. Anh hớt hải chạy lại, cô ta nói với giọng đau thương.

- Cứu con tụi mình đi anh. Em chỉ nói một câu thôi mà cô ấy lại đẩy em như vầy rồi.

Anh tức giận tát chị một cái, quát lớn.

- Đồ độc ác. Không ngờ cô chấp nhận cho cô ấy về đây là có mục đích hết. Cô muốn giết chết mẹ con cô ấy mới vừa lòng đúng không?

Chị uất ức, cố giải thích nhưng mỗi lần mở miệng đều bị Linh chặn lại.

Tức nước vỡ bờ, rồi cũng đến ngày chị vùng dậy đòi lại công đạo cho bản thân. Một ngày, chị kêu anh lại và đưa đơn ly hôn, anh hơi giật mình, chị nhẹ nhàng nói.

- Ký đi, tôi trả tự do cho hai người.

Linh mừng thầm, liền đốc thúc anh ký vào đơn. Sau khi có được chữ ký của anh, chị lên tiếng.

- Tất cả xong xuôi rồi, mời hai người dọn khỏi nhà tôi ngay lập tức.

Linh trợn tròn mắt.

- Gì? Cô kêu ai dọn đi?

Chị cười mỉa rồi đưa giấy tờ nhà ra trước mặt anh và Linh, khiến cô ta á khẩu. Linh liền quay qua mè nheo với anh.

- Sao anh nói nhà này là của anh? Người đi là cô ta mới đúng. Anh nói gì đi chứ.

Anh im bặt, cúi gầm mặt. Chị cười khẩy.

- Ngây thơ quá rồi đó bạn hiền. Đúng là nhà này anh ấy mua, nhưng người đứng tên là tôi.

Anh đứng dậy thu xếp đồ đạc rồi kéo Linh rời khỏi nhà. Linh ấm ức, có phần cay cú. Chị vô cùng hả dạ, nhưng trong lòng không khỏi xót xa.

Theo PNSK

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Ngửi thấy mùi kỳ lạ trên chiếc khăn tắm, vợ nhìn xuống bàng hoàng thấy một vệt đỏ

Bài cùng chuyên mục

Mỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sángMỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sáng
Chồng đi công tác, 2h đêm bố chồng cởi trần vào phòng con dâuChồng đi công tác, 2h đêm bố chồng cởi trần vào phòng con dâu
Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..
35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…
2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..
‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra
Lần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại giaLần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại gia
Bị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốcBị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốc
Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...
Liên hoan công ty uống say, tỉnh thấy mình trần như nhộng bèn tìm đồ mặc vào thì sốc khi..Liên hoan công ty uống say, tỉnh thấy mình trần như nhộng bèn tìm đồ mặc vào thì sốc khi..

Chuyên mục v-pop có gì hay?

Vợ NSƯT Đăng Dương tuyên bố cầm sổ đỏ, bán nhà để lấy tiền cho chồng làm liveshowVợ NSƯT Đăng Dương tuyên bố cầm sổ đỏ, bán nhà để lấy tiền cho chồng làm liveshow
MV debut của Chi Pu nhận lượt dislike 'khủng'MV debut của Chi Pu nhận lượt dislike 'khủng'
Noo Phước Thịnh trần tình về tin đồn 'cạch mặt' Đông NhiNoo Phước Thịnh trần tình về tin đồn 'cạch mặt' Đông Nhi
Vũ Cát Tường hiếm hoi mặc váy nữ tínhVũ Cát Tường hiếm hoi mặc váy nữ tính
HOT: Mỹ Tâm trở thành cô giáo thời chiến, vướng vào chuyện tình đầy nước mắt với "thầy giáo mưa"HOT: Mỹ Tâm trở thành cô giáo thời chiến, vướng vào chuyện tình đầy nước mắt với "thầy giáo mưa"
Bằng Kiều: 'Hồng Nhung là cháu nhưng đôi khi tôi phải gọi là chị'Bằng Kiều: 'Hồng Nhung là cháu nhưng đôi khi tôi phải gọi là chị'
5 lý do fan ủng hộ Chi Pu làm ca sĩ5 lý do fan ủng hộ Chi Pu làm ca sĩ
Vụ Hương Tràm chê Chi Pu: Chê giọng hát thôi thì được, đừng nói dài nói dại nói sai!Vụ Hương Tràm chê Chi Pu: Chê giọng hát thôi thì được, đừng nói dài nói dại nói sai!
Chi Pu hát, đồng nghiệp bình luận 'hát như thế có nên làm ca sĩ'Chi Pu hát, đồng nghiệp bình luận 'hát như thế có nên làm ca sĩ'
Quang Linh, Ngọc Sơn tranh cãi cách hát nhạc trữ tìnhQuang Linh, Ngọc Sơn tranh cãi cách hát nhạc trữ tình