Đi châu Âu với bồ 10 ngày mới vác mặt về thì sốc ngất khi thấy vợ xuất hiện ở công ty

Đi châu Âu với bồ những 10 ngày mới về nhà thì chết điếng khi thấy vị trí mới của vợ ở công ty.

Đi châu Âu với bồ 10 ngày mới vác mặt về thì sốc ngất khi thấy vợ xuất hiện ở công ty 

ảnh minh họa

Nhiều người đàn ông vẫn cho rằng mình đã có được vợ, có được một gia đình thoải mái thì cần gì phải yêu thương hay gìn giữ nó. Cái tư tưởng quá đáng ấy khiến cho đàn ông càng nhanh chóng hơn đánh mất gia đình mình.

Anh từng có một mối tình đẹp với một cô em khóa dưới từ tận khi cả hai còn học chung trường đại học. Tình yêu ấy kết thúc khi cả hai cùng tiến đến một cuộc hôn nhân ngọt ngào. Được gia đình hai bên ủng hộ thì còn gì bằng nữa. Cũng bởi thế mà anh chị có cuộc hôn nhân như mong ước.

Vậy rồi, tưởng chừng hạnh phúc ấy sẽ trọn vẹn khi có được sự yêu quý và tình cảm chân thành mà hai người dành cho nhau. Nhưng hóa ra không phải, người đời nói không có sai. Thứ dễ dàng thay đổi nhất lại chính là tình cảm của con người. Muốn kiểm chứng được một người có tình yêu đến đâu thì chỉ có cách dùng thời gian để trả lời.

Tin tưởng người đàn ông của mình hết long để rồi cuối cùng chị vẫn phải chịu cay đắng. Chị nhớ như in cái khoảng thời gian đó khi chị vừa mới sinh đứa con gái đầu lòng được hơn 3 tháng. Người ta nói với chị rằng chồng chị đang ngoại tình trong khoảng thời gian chị mang thai đó. Chị nghe nhiều nhưng cố để lòng vững tâm và không tin vào điều ấy.

Đi châu Âu với bồ 10 ngày mới vác mặt về thì sốc ngất khi thấy vợ xuất hiện ở công ty

(Ảnh minh họa)

Nhưng rồi, chị sinh con xong chị cũng đã nhận ra sự thay đổi rõ rệt của anh. Chị khóc vì đau lòng, vì tổn thương bởi chị đã tin tưởng anh đến thế mà cuối cùng anh lại phản bội lại mẹ con chị. Tưởng rằng mình cố gắng hết mình, anh cũng từng hạnh phúc biết bao với mong muốn chào đón đứa con đầu lòng. Thế mà ngày con chào đời thậm chí anh còn bận với nhân tình đến nỗi không thể có mặt.

Ban đầu anh còn giấu diếm chị chuyện ngoại tình của mình. Nhưng rồi chị biết, anh thản nhiên bình thản đưa bồ đi chơi, đi du lịch và không mảy may suy nghĩ điều gì về vợ con mình nữa. Tính toán sao được, chị chẳng thể giữ anh lại khi giờ đây cơ thể chị đã sồ sề, đã không còn được quyến rũ như trước kia nữa.

Ngày hôm đó anh đi du lịch Châu Âu với bồ của mình. Vậy mà anh nói với chị rằng anh đi công tác. Chị tìm thấy facebook của cô bồ anh đăng rất nhiều ảnh hai người đi chơi. Tối thiểu anh vẫn còn biết tôn trọng vợ mình khi không đăng ảnh nào của nhân tình cả. 10 ngày ròng rã mẹ con chị ở nhà ôm nhau chờ anh về. Anh tưởng, chị vẫn sẽ mãi mãi chỉ đứng sau anh mà thôi, mãi sẽ luôn chờ đợi anh trở về như thế cho đến ngày về.

Đúng như anh nghĩ, chị vẫn chờ anh về. Chỉ có điều, người vợ quê mùa mà anh không hề tôn trọng ấy lại xuất hiện giữa công ty anh. Đến công ty thấy vợ anh sốc lắm liền hỏi:

- Sao em không ở nhà với con lại đến công ty anh làm gì??

- À, em đến để làm việc thôi mà.

- Em làm việc sao, em mới sinh chưa lâu với cả trước nay em có làm việc đâu.

- Vì anh không còn thương mẹ con em nữa nên em phải làm việc giờ thôi anh.

- Là sao cơ??

- Em biết hết mọi chuyện rồi, nhưng không sao cả vì em có công việc của mình em đủ khả năng để nuôi dạy con thật tốt nên anh đừng lo. – trong cái lúc anh đang mơ hồ, suy nghĩ ấy thì trưởng phòng anh chạy ra hớt hải:

- May quá, gặp sếp lớn ở đây. Sếp vào kiểm tra tài liệu này giúp anh với, anh không có nhiều kinh nghiệm nên không hoàn thành được.

- Anh vào trước đi, em vào giờ đây.

- Sếp, sếp là sao cơ??

- Anh không biết hả?? À anh nên chúc mừng em đi em được nhận làm giám đốc của công ty này rồi. Sau này hi vọng anh sẽ làm tốt việc của mình phó phòng ạ.

- Em…. thật sự… đây là sự thật sao??

- Chắc anh không ngờ nổi cô vợ quê mùa của mình lại có thể leo lên được đến vị trí này chứ gì??

- Anh…

Chị bỏ về phòng làm việc của mình. Còn anh vẫn đang đứng đơ ra đó như không tin vào những gì mình vừa được biết. Vậy đó, bỏ đi du lịch châu Âu với bồ suốt 10 ngày không màng vợ con để rồi ngày anh về nhà thì sốc ngất trước cảnh tượng vợ đến công ty và làm sếp mình. Ở đời vẫn có những chuyện khó tin đến như thế xảy ra. Bài học lớn cho người chồng như anh và cũng là bài học cho tất cả các anh chồng. Đã làm chồng hãy xứng đáng với điều đó, đừng coi thường người phụ nữ là vợ mình để khiến cô ấy phải chịu bất kì tổn thương nào.

Theo Blogtamsu

Bài viết liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Đi châu Âu với bồ 10 ngày mới vác mặt về thì sốc ngất khi thấy vợ xuất hiện ở công ty

Bài cùng chuyên mục

Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...
Mỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sángMỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sáng
35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…
Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..
Chi 500 triệu cưới gái què về làm vợ và đêm tân hôn được em cho chiêm ngưỡng cái này..Chi 500 triệu cưới gái què về làm vợ và đêm tân hôn được em cho chiêm ngưỡng cái này..
‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra
Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...
2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..
Vợ tôi bị câm, nhiều năm không thể sinh con, tôi quyết ly hôn thì vợ nói một câu khiến tôi..Vợ tôi bị câm, nhiều năm không thể sinh con, tôi quyết ly hôn thì vợ nói một câu khiến tôi..
Bị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốcBị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốc

Chuyên mục sáng tạo có gì hay?

Cách làm chú thỏ vô cùng độc đáo để bànCách làm chú thỏ vô cùng độc đáo để bàn
3 cách tái chế vỏ chai thành đồ dùng tiện ích cực dễ cực yêu3 cách tái chế vỏ chai thành đồ dùng tiện ích cực dễ cực yêu
Cách tỉa hoa hồng siêu xinh từ cà rốt và dưa chuộtCách tỉa hoa hồng siêu xinh từ cà rốt và dưa chuột
Cách làm vòng tay Tattoo Choker handmade độc đáoCách làm vòng tay Tattoo Choker handmade độc đáo
Từ A-Z cách may váy đầm xanh mát cho bé diện đón thuTừ A-Z cách may váy đầm xanh mát cho bé diện đón thu
Cách làm tranh cupcake đẹp mắt bằng cúc áoCách làm tranh cupcake đẹp mắt bằng cúc áo
Thu sang, may áo kimono chỉ trong 30 phút diện cực hợpThu sang, may áo kimono chỉ trong 30 phút diện cực hợp
Làm clutch da siêu nhanh siêu cá tínhLàm clutch da siêu nhanh siêu cá tính
Cách làm hộp đưng bút bằng que đè lưỡiCách làm hộp đưng bút bằng que đè lưỡi
Cách làm vòng tay bằng dây cói tuyệt đẹpCách làm vòng tay bằng dây cói tuyệt đẹp