Có vợ, tôi vẫn tìm đến gái làng chơi để thỏa mãn

Vợ không có nhu cầu trong chuyện chăn gối, tôi phải tìm đến gái làng chơi để thỏa mãn nhu cầu sinh lý…

Có vợ, tôi vẫn tìm đến gái làng chơi để thỏa mãn - Hình 1

Sống với vợ, tôi vẫn phải tìm đến gái làng chơi (Ảnh minh họa)

Hai vợ chồng bằng tuổi, chúng tôi đều chưa đến 40 tuổi, nhưng cách đây 5 năm vợ đã không còn nhu cầu tình dục nữa. Cô ấy đã phải dùng đến thuốc hỗ trợ, nhưng kết quả không khả quan, kèm theo đó, cơ thể lại mệt mỏi do tác dụng phụ của thuốc. Trong khi đó, nhu cầu của tôi lại khá lớn.

Tôi biết, vợ rất đau khổ, cô ấy mất tự tin mỗi khi tôi đòi hỏi, nhiều lần cô ấy cũng cố gắng để làm tôi hài lòng, nhưng rồi cả tôi và cô ấy đều không cảm thấy thỏa mái. Cô ấy khuyên tôi, hãy cứ ra ngoài, tìm một cô gái đoàng hoàng, rồi trao đổi với họ.

Chẳng có người phụ nữ nào muốn chia sẻ chồng với người khác. Tôi hiểu và biết rằng, để nói ra những điều này, vợ tôi hẳn phải đau khổ nhiều lắm. Nên dù muốn được thỏa mãn, nhưng tôi vẫn cố gắng nín nhịn, hoặc tử xử theo cách những người đàn ông vẫn thường làm khi không có phụ nữ bên cạnh.

Lâu dần, tôi cảm thấy cuộc sống của mình thật vô nghĩa và chán nản. Được bạn bè giới thiệu, tôi bắt đầu “vượt rào”, tìm đến những người phụ nữ khác ngoài vợ mình, nhưng đi kèm với đó, họ lại đòi hỏi và gắn vào tôi những trách nhiệm giàng buộc.

Có người đòi tôi phải bỏ vợ, sống với họ, có người lại yêu cầu tôi phải chu cấp tiền nong để sống, nuôi con của họ,… Nhưng tôi thì lại không muốn gắn bó với ai khác ngoài vợ mình. Vì dù cô ấy không phải người phụ nữ hoàn hảo, nhưng cũng đã cùng tôi đi gần nửa cuộc đời, quãng thời gian còn lại, tôi vẫn muốn đồng hành cùng người phụ nữ ấy.

Tôi giấu vợ, tìm đến những cô gái làng chơi- vì biết chắc nếu biết tôi tìm đến những cô gái này, vợ sẽ không bao giờ đồng ý. Vì họ có quá nhiều những quan hệ không lành mạnh và có thể gây bệnh cho tôi. Nhưng tôi lại thấy, với những cô gái làng chơi đơn giản hơn nhiều, bóc bánh xong là trả tiền, không còn bị giàng buộc về mọi thứ, nên tôi cảm thấy thỏa mái hơn.

Có điều, trong thâm tâm mình, tôi vẫn cảm thấy có điều gì đó chưa trọn vẹn, cảm thấy có lỗi với vợ, thấy thương nhưng cũng thấy giận vợ thật nhiều. Có ai đau khổ như tôi, sống với vợ mà vẫn phải tìm đến gái làng chơi để thỏa mãn nhu cầu đàn ông???!!!

Theo Đất Việt

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Có vợ, tôi vẫn tìm đến gái làng chơi để thỏa mãn

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Bị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi NhụcBị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi Nhục
Sếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốcSếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốc
"Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!""Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!"
Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”
Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"
Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?
Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...

Chuyên mục điện ảnh có gì hay?

Loạt ảnh chứng minh Lee Jun Ki và mĩ nhân "Hwarang" là cặp đôi phim Hàn ngầu nhất hiện nayLoạt ảnh chứng minh Lee Jun Ki và mĩ nhân "Hwarang" là cặp đôi phim Hàn ngầu nhất hiện nay
H’Hen Niê, Ngọc Tình bụi phủi khi tham gia casting dự án phim hành động "578"H’Hen Niê, Ngọc Tình bụi phủi khi tham gia casting dự án phim hành động "578"
Không chỉ lầy lội, trailer cuối cùng của "Deadpool 2" còn hoành tráng ác liệtKhông chỉ lầy lội, trailer cuối cùng của "Deadpool 2" còn hoành tráng ác liệt
Netflix sẵn sàng mua hẳn rạp chiếu phim để đủ điều kiện chạy đua OscarNetflix sẵn sàng mua hẳn rạp chiếu phim để đủ điều kiện chạy đua Oscar
Park Bo Gum và Suzy nên duyên trong phim mới của đạo diễn ‘Secret Garden’?Park Bo Gum và Suzy nên duyên trong phim mới của đạo diễn ‘Secret Garden’?
Sau 2 tuần, ‘Be With You’ của So Ji Sub và Son Ye Jin càn quét phòng vé Việt với doanh thu 35 tỷ đồngSau 2 tuần, ‘Be With You’ của So Ji Sub và Son Ye Jin càn quét phòng vé Việt với doanh thu 35 tỷ đồng
Đổng Khiết - Bạch Bách Hà: Sự trở lại của ‘người đẹp lầm lỗi’ nào ấn tượng hơn?Đổng Khiết - Bạch Bách Hà: Sự trở lại của ‘người đẹp lầm lỗi’ nào ấn tượng hơn?
Biên kịch ‘Avengers 3’ đe dọa: Cứ mỗi khi Thanos lấy một viên đá, sẽ có vài nhân vật chết điBiên kịch ‘Avengers 3’ đe dọa: Cứ mỗi khi Thanos lấy một viên đá, sẽ có vài nhân vật chết đi
Tin được không, nhiều sao Hàn đình đám đã từ chối vai Seo Joon Hee trong "Chị Đẹp"!Tin được không, nhiều sao Hàn đình đám đã từ chối vai Seo Joon Hee trong "Chị Đẹp"!
Nhờ "Chị Đẹp" quá hot, giới trẻ Hàn đang đổ xô sắm một chiếc ô đỏ siêu xinh!Nhờ "Chị Đẹp" quá hot, giới trẻ Hàn đang đổ xô sắm một chiếc ô đỏ siêu xinh!