Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..

Đừng động vào tôi. Anh mà động vào tôi là tôi la lên ngay đấy. Anh biết là tôi không thích anh mà, do mẹ tôi ép thôi…

Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..

ảnh minh họa

Mai mẹ bảo chị Loan (chị dâu Hạ) mời thầy giáo dạy tiếng Anh của cu Tí ở trung tâm về nhà mình chơi nhé.

- Vâng ạ. À nhưng mà sao lại mời về chơi, con tưởng mời về dạy thêm cho cu Tí chứ.

- Nó học ở trung tâm chẳng là học thêm rồi à. Mời thầy về nhà là cho cô đấy.

- Cái gì?? Mẹ mời trai Tây về đây cho con á, mẹ nghĩ con gái mẹ kém đến mức mẹ phải dắt người về tận nhà rồi sao. Con chưa thích lấy chồng thôi chứ con mà hô 1 câu thì có mà cả tá anh ùn ùn kéo đến đây ấy.

- Thôi, tôi nghe cái câu này nhiều lắm rồi mà chưa có thằng nào nó chịu đến nhà mình cả, tốt nhất là tôi tự tìm con rể.

Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..

Cái gì?? Mẹ mời trai Tây về đây cho con á (Ảnh minh họa)

Nói là làm ngay ngày hôm sau mẹ Hạ đã bắt chị dâu mời bằng được thầy giáo của cháu trai tới nhà xem mặt con gái. Thực ra vài lần mẹ Hạ đưa cháu đi học thêm ở trung tâm tiếng Anh cũng có gặp thầy David rồi, thầy là giáo viên bản ngữ nhưng nói tiếng Việt khá tốt nên lần nào gặp 2 người cũng đứng nói chuyện 1 lúc lâu. Mẹ Hạ vốn là giáo viên văn về hưu nên cũng giúp thầy chỉnh một số thứ về ngôn ngữ nên David thích nói chuyện với bà lắm.

Nhưng rồi sau buổi ra mắt ấy Hạ kiên quyết từ chối vì cô không thích trai Tây, trong khi đó giáo viên của cháu lại còn cao hơn cô tới 35 phân và nặng hơn tới 30kg:

- Mẹ ơi con nhìn người con đã sợ rồi. Anh ta cao to thế lỡ mà có cãi nhau chỉ 1 cái tát thôi con mẹ đi hết hàng tiền đạo. 1 Cú đấm thôi thì vỡ quai hàm mẹ à…

- David hiền lắm, mẹ nói chuyện rồi mẹ biết. Với lại bây giờ đẻ con lai đang là mốt đấy con ạ, con sinh ra đẹp như thiên thần luôn.

- Thôi con xin mẹ.

Những lần sau David đến chơi Hạ luôn tìm cách trốn anh như mẹ cô thì bắt phải ngồi tiếp bằng được. Hạ muốn đẩy ra nhưng David thì lại thích cô ngay từ cái nhìn ban đầu, anh lại được mẹ Hạ động viên nhiệt tình nên chỉ 2 tháng sau thì ngỏ ý muốn làm rể Việt. Hạ lắc đầu nhưng mẹ cô thì gật và bà quyết cưới.

- Mẹ bảo cưới là cưới, không nhanh đứa khác nó nhảy vào ngay.

- Nhưng con sợ trai Tây lắm. 1 chị bạn con cũng lấy chồng Tây nhưng mới được 6 tháng thì bỏ của chạy lấy người kia kìa. Từ châu Âu mò về nước và thề không bao giờ dám sang nữa.

- Vì sao vậy??

- Vì chồng Tây nhu cầu “chuyện ấy” quá cao trong khi chị thì người nhỏ bé như con đây này. Không chịu nổi nên bỏ.

- Tưởng gì, cái này chuyện tế nhị nhưng mẹ sẽ lựa lời khuyên thằng David.

Vậy là hết cách Hạ đành phải nghe lời mẹ lấy chồng Tây. Đám cưới tổ chức tại đây và nhà trai chỉ có bố mẹ và anh em ruột cùng bạn bè người Việt của chú rể tới dự. Thực lòng Hạ vẫn vô cùng sợ cái đêm tân hôn với chông Tây nên đêm đó đòi sang ngủ với mẹ. Cứ tưởng bà cho nằm im nhưng ai ngờ 12 giờ đêm bà lôi dậy bắt sang phòng mình cùng chồng.

Mặc dù là đang ở chính trong ngôi nhà của mình, trong căn phòng ngủ quen thuộc của mình nhưng không hiểu sao lúc đó nhìn thấy ông chồng Tây cởi trần chỉ mặc độc chiếc quần đùi thì Hạ co rúm người lại. Cảm tưởng như anh ta sắp ăn tươi nuốt sống mình vậy vì chồng to cao như cái cột, còn cô thì….

- Sao… hình như… anh thấy em… đang run.

- Đừng động vào tôi. Anh mà động vào tôi là tôi la lên ngay đấy. Anh biết là tôi không thích anh mà, do mẹ tôi ép thôi…

- Anh hứa… sẽ sống tốt với em. Đêm nay… là đêm tân hôn… của chúng ta…

- Đừng… tránh xa ra… Anh mà đè lên người tôi thì có mà…

Hạ cuộn chăn chui tọt và 1 góc không muốn cho chồng Tây động vào. Nhưng lúc này mặt David nhìn cũng khổ sở vô cùng kiểu như anh ấy cảm thấy có lỗi:

- Anh xin lỗi… Anh sẽ không động vào em đâu. Từ mai anh sẽ giảm cân nhé… để em không thấy sợ anh nữa. Anh cắt cả chân nữa… để bớt cao…

- Cắt chân thì anh đi sao được hả trời…

- Anh… anh chỉ muốn nhỏ bằng em để em yêu anh, không sợ anh…

Nghe đến đây thì Hạ cảm nhận được tấm chân tình mà David dành cho mình rồi. Anh ấy yêu cô thật lòng và đặc biệt sẵn sàng làm mọi thứ vì người con gái anh yêu. Hạ từ từ gỡ chăn ra và tiến lại gần chồng. David nhẹ nhàng ôm vợ nhưng anh không vồ vập ngay mà chỉ dùng những cái vuốt ve để Hạ được yên tâm.

Rồi cuối cùng chuyện gì đến cũng đã đến, hai người họ có đêm tân hôn mãn nguyện tới bất ngờ đến tận 3 giờ sáng. Sau đó thì Hạ ôm chặt chồng ngủ say, hóa ra tân hôn với chồng Tây không hề đáng sợ như cô vẫn nghĩ, đặc biệt là với người đàn ông yêu cô bằng tình yêu thực sự này.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..

Bài cùng chuyên mục

Chồng đi công tác, 2h đêm bố chồng cởi trần vào phòng con dâuChồng đi công tác, 2h đêm bố chồng cởi trần vào phòng con dâu
Mỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sángMỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sáng
Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..
35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…
2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..
Lần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại giaLần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại gia
Bị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốcBị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốc
Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...
Liên hoan công ty uống say, tỉnh thấy mình trần như nhộng bèn tìm đồ mặc vào thì sốc khi..Liên hoan công ty uống say, tỉnh thấy mình trần như nhộng bèn tìm đồ mặc vào thì sốc khi..
Đêm tân hôn vừa tụt quần vợ xuống chồng lao ra ngoài: ‘Mẹ ơi, vợ con chết rồi!’ và cái kếtĐêm tân hôn vừa tụt quần vợ xuống chồng lao ra ngoài: ‘Mẹ ơi, vợ con chết rồi!’ và cái kết

Chuyên mục phim châu á có gì hay?

Hẹn hò "bá đạo" thế này, chỉ có thể là Ha Ji Won!Hẹn hò "bá đạo" thế này, chỉ có thể là Ha Ji Won!
Suzy dần nhận ra cô và Lee Jong Suk có nhân duyên từ bé?Suzy dần nhận ra cô và Lee Jong Suk có nhân duyên từ bé?
Không nghi ngờ gì nữa, đây là 10 chị đại quyền lực bậc nhất của màn ảnh Hàn!Không nghi ngờ gì nữa, đây là 10 chị đại quyền lực bậc nhất của màn ảnh Hàn!
Rùng mình xem cách bác sĩ Hàn Quốc tỏ tình bằng... ống ngheRùng mình xem cách bác sĩ Hàn Quốc tỏ tình bằng... ống nghe
“Truyền Kỳ Về Ông Trùm”: Đề tài xuyên không hay phim ma trá hình?“Truyền Kỳ Về Ông Trùm”: Đề tài xuyên không hay phim ma trá hình?
5 nàng nữ chính "bá đạo" trong các tác phẩm live-action Nhật Bản5 nàng nữ chính "bá đạo" trong các tác phẩm live-action Nhật Bản
5 lí do khiến "Khi Nàng Say Giấc" đang thảm không kém bom xịt "Uncontrollably Fond"5 lí do khiến "Khi Nàng Say Giấc" đang thảm không kém bom xịt "Uncontrollably Fond"
Bạn còn nhớ 10 "chị đại" quyền lực màn ảnh Trung hiện giờ đã vụt sáng từ tác phẩm nào?Bạn còn nhớ 10 "chị đại" quyền lực màn ảnh Trung hiện giờ đã vụt sáng từ tác phẩm nào?
Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng sẽ "đụng độ" nhau trong phim mới?Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng sẽ "đụng độ" nhau trong phim mới?
Vừa cười đã phải khóc ngay vì những bộ phim Hàn nàyVừa cười đã phải khóc ngay vì những bộ phim Hàn này