Từ ngày vợ mất con chó cứ 9 giờ tối là ra ư ử bên mộ vợ tới sáng đến khi chồng phát hiện..

2h đêm 1 mình ra nghĩa trang với ánh đèn pin lập lờ khiến Hùng cứ ghê ghê. Vừa đến mộ vợ, Hùng đã ngã sấp mặt run rẩy khi thấy mộ vợ bị đào lên, còn con Bốp thì vẫn nằm đó nhưng bên trong quan tài thì…

Từ ngày vợ mất con chó cứ 9 giờ tối là ra ư ử bên mộ vợ tới sáng đến khi chồng phát hiện..

ảnh minh họa

Đang khỏe mạnh bình thường không sao, bỗng dưng Lê đổ bệnh ốm nặng rồi qua đời không lâu sau đó. Cái chết của Lê là sự mất mát, đau xót với bố con Hùng. Từ ngày vợ mất bữa cơm dọn ra nhưng không ai ăn nổi được vì nhớ vợ, mẹ. Đến con Bốp ) con chó cưng của Lê cũng bỏ bữa mặt buồn rười rượi.

Từ ngày vợ mất đến giờ cũng được 1 tuần rồi, gần 1 tuần nay con Bốp cứ 9h tối là bỏ nhà ra nghĩa trang nằm bên mộ vợ rên ư ử đến sáng mới về. Nghĩ nó xót chủ, muốn canh cho vợ ngủ nên ra thì Hùng không cấm, xích nó lại thế nhưng lại có 1 điều khiến anh thấy lạ. Lần nào ra mộ vợ con Bốp cũng lẻn vào phòng tha đi 1 chiếc ‘bao’ rồi về nhà tay không. Không hiểu nó mang thứ đó ra mộ vợ làm gì, Hùng cũng kệ thôi nhưng đến 1 ngày…

Đêm đó Hùng nằm trằn trọc mãi không ngủ được vì nhớ vợ, dậy hút thuốc thở dài mãi trời cũng chưa sáng. Nghĩ đến con Bốp chiều này bị ốm, Hùng lại khoác áo mang ra mộ ra bắt nó về kẻo cảm lạnh. 2h đêm 1 mình ra nghĩa trang với ánh đèn pin lập lờ khiến Hùng cứ ghê ghê. Vừa đến mộ vợ, Hùng đã ngã sấp mặt run rẩy khi thấy mộ vợ mình bị đào lên, còn con Bốp thì vẫn nằm đó.

Trấn tĩnh lại, Hùng rón rén tới bên quan tài vợ bị ai đó kiêng lên, thế nhưng vừa nhòm vào Hùng đã tá hỏa, hoảng loạn khi không thấy xác vợ đâu. Nghĩ kẻ nào đó đã cướp mất xác vợ, Hùng vừa điên vừa sợ nhưng đúng lúc đó thì con Bốp cứ cắn gâu gâu chạy đi. Nghĩ nó muốn chỉ cho Hùng cái gì đó, Hùng chạy vội theo nó 1 quãng đường khá xa. Nó dừng lại ở 1 ngôi nhà nhỏ bên sông mà nhìn Hùng.

Từ ngày vợ mất con chó cứ 9 giờ tối là ra ư ử bên mộ vợ tới sáng đến khi chồng phát hiện..

Cái chết của Lê là sự mất mát, đau xót với bố con Hùng (ảnh minh họa)

Không hiểu con Bốp muốn gì, Hùng thử vào nhà đó gõ cửa xem sao. Thế nhưng người ra mở cửa khiến Hùng sợ hãi, không tin vào mắt mình khi đó là Lê. Thấy anh, cô đóng phụt cửa lại ngay không nói gì. Mơ hồ khi gặp lại vợ mà rõ ràng vợ đã chết được tuần nay rồi, Hùng không hiểu đây là người hay ma nữa.

Lấy hết can đảm anh phá cửa xông vào thì chết sững khi có 1 người đàn ông bên trong nữa. Và Lê là người chứ không phải ma. Hoang mang về chuyện này, Hùng hỏi Lê với ánh mắt vừa giận dữ vừa khó hiểu.

- Em giả chết để lừa anh và mọi ư?? Hay sao chuyện này có uẩn khúc gì?? Em nói đi!!

- Em….

- Anh nói đúng đấy. Lê đã giả chết để lừa tất cả mọi người. Tôi và Lê yêu nhau, cô ấy không muốn làm tổn thương anh nên đã cùng tôi nghĩ ra cách giả chết để được ở bên nhau. Giờ thì anh thấy rồi đấy, anh nên quay về và coi như Lê đã chết đi.

- 2 người ngoại tình với nhau ư?? Tại sao lại làm thế với tôi, tôi yêu cô như thế nào hả Lê.

- Em xin lỗi, nhưng anh ấy mới là tình yêu đích thực của em. Em không thể rời xa anh ấy được, đừng bắt em quay về bên anh, hãy tác thành cho tụi em. Em xin anh, hãy vì em 1 lần duy nhất này đi.

- Tôi không thể, tôi có thể bỏ qua chuyện em giả chết lừa tôi và mọi người chỉ cần em quay về bên tôi thôi. Về đây với anh nhé.

- Anh không nghe thấy gì sao?? Lê nói không còn yêu anh nữa, tôi sẽ mang lại cho cô ấy hạnh phúc, anh yên tâm đi.

- Các người… các người trơ trẽn quá thể đáng rồi đấy.

Bất lực khi không thuyết phục được vợ về bên mình, đuổi kẻ thứ 3 đi Hùng đau đớn vô cùng. Anh rời khỏi căn nhà đó thì con Bốp cũng chạy theo ngồi bên anh không kêu gì. Lúc sau nó bỏ đi đâu rồi tha cái ‘bao’ đã dùng rồi đưa cho anh. Nhìn thấy thứ đó Hùng cười khẩy hiểu ra mỗi đêm con Bốp tha “bao” ra mộ vợ là để cho vợ dùng. Nhìn con Bốp mà anh chỉ muốn đấm cho nó 1 cái thật đau, nhưng lại thôi.

Ngước mắt lên trên nhìn những vì sao sáng mà sao lòng Hùng thấy đau như vậy. Anh đã làm gì sai để vợ phải giả chết để theo tình nhân chứ, tình yêu chân thành anh dành cho vợ vẫn chưa đủ ư?? Hay em cần hơn nữa, cái gì gã đó có mà Hùng lại không có chứ?? Liệu anh nên vờ như vợ đã chết hay đấu tranh giành lại Lê đến cùng không??

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Từ ngày vợ mất con chó cứ 9 giờ tối là ra ư ử bên mộ vợ tới sáng đến khi chồng phát hiện..

Bài cùng chuyên mục

Mỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sángMỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sáng
Chồng đi công tác, 2h đêm bố chồng cởi trần vào phòng con dâuChồng đi công tác, 2h đêm bố chồng cởi trần vào phòng con dâu
Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..
35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…
2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..
‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra
Lần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại giaLần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại gia
Bị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốcBị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốc
Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...
Liên hoan công ty uống say, tỉnh thấy mình trần như nhộng bèn tìm đồ mặc vào thì sốc khi..Liên hoan công ty uống say, tỉnh thấy mình trần như nhộng bèn tìm đồ mặc vào thì sốc khi..

Chuyên mục sức khỏe có gì hay?

Quả việt quất giúp tăng cường chức năng não trẻ emQuả việt quất giúp tăng cường chức năng não trẻ em
Bổ sung rau cho tim khỏeBổ sung rau cho tim khỏe
Cực đoan dùng thuốcCực đoan dùng thuốc
Những công dụng bất ngờ của cây ổiNhững công dụng bất ngờ của cây ổi
Ngừa tiểu đường từ những điều giản đơnNgừa tiểu đường từ những điều giản đơn
10 siêu thảo dược cải thiện sức khỏe thể chất, tâm thần10 siêu thảo dược cải thiện sức khỏe thể chất, tâm thần
9 lợi ích bất ngờ của trà nghệ9 lợi ích bất ngờ của trà nghệ
Trà gừng tốt cho sức khỏe ra sao?Trà gừng tốt cho sức khỏe ra sao?
Người ngồi máy tính nhiều, nếu không muốn hủy hoại khớp cần chú ý điều nàyNgười ngồi máy tính nhiều, nếu không muốn hủy hoại khớp cần chú ý điều này
Ăn chuối, bơ hàng ngày có thể ngăn ngừa bệnh timĂn chuối, bơ hàng ngày có thể ngăn ngừa bệnh tim