Thấy chồng vênh váo rước bồ về nhà, vợ không đánh ghen cũng khiến cô ta ‘khiếp vía’

Chưa dừng lại ở đó sau khi tán tỉnh được một cô bồ còn trinh nguyên thì Hùng quyết định rước luôn bồ về nhà ân ái để bắt vợ giặt ga giường dính máu trinh của bồ.

Hạnh và Hùng cưới nhau đến nay đã hơn 1 năm, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với Hạnh khi lấy được tấm chồng giỏi giang và thành đạt. Vậy nhưng ít ai biết được rằng vẻ bề ngoài hạnh phúc là thế nhưng thực chất bên trong thì dù đã kết hôn được thời gian nhưng Hạnh chỉ được chồng đụng chạm vào người duy nhất đêm tân hôn. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc sau hơn 3 năm yêu nhau thì Hùng mới cưới được Hạnh về làm vợ. Cứ tưởng bị cấm triệt mấy năm trời thì Hùng sẽ sung sướng hưởng thụ cái ngàn vàng.

Thế nhưng hì hục đến gần 1 tiếng đồng hồ và ga giường vẫn không có giọt máu ấy khiến cho Hùng hậm hực vô cùng. Nghĩ đến cảnh vợ nói dối bắt mình “đổ vỏ” khiến Hùng không giữ được bình tĩnh.

– Mất trinh rồi sao cô không nói hả? Cô nghĩ tôi là thằng ngu à?

– Em xin anh…em cũng không biết tại sao không có giọt máu ấy. Nhưng thật sự em chưa làm gì có lỗi với anh.

– Cô câm miệng lại cho tôi. Đã mất trinh còn giả bộ ngây thơ à? Đúng là loại đàn bà dơ bẩn.

Thấy chồng vênh váo rước bồ về nhà, vợ không đánh ghen cũng khiến cô ta khiếp vía

( ảnh minh họa )

Nói rồi Hùng xách chai rượu lang thang cả đêm để giải sầu, đêm tân hôn đáng ra ngọt ngào thì lại biến thành tang thương như vậy. Hạnh đau đớn lắm, nhưng cô biết nói sao được khi mà giọt máu ấy không rơi ra. Hạnh vẫn nghĩ chồng sốc nên cần một thời gian để tĩnh tâm lại, thế nhưng Hạnh càng nhẫn nhịn thì Hùng lại càng coi thường cô. Cứ vậy thời gian trôi qua suốt hơn 1 năm nay thì Hạnh vẫn đau đớn khi không được chồng tha thứ…trái lại cô còn đau đớn khi biết chồng có bồ bên ngoài.

Với Hùng việc ngoại tình thì anh chẳng hề cảm thấy có lỗi với vợ, suốt hơn 1 năm qua Hùng cặp hết cô bồ này đến cô bồ khác để trả thù việc vợ thất tiết. Chưa dừng lại ở đó sau khi tán tỉnh được một cô bồ còn trinh nguyên thì Hùng quyết định rước luôn bồ về nhà ân ái để bắt vợ giặt ga giường dính máu trinh của bồ. Nhìn cảnh tượng chồng ôm eo bồ trước mặt mình thì Hạnh đau đớn tột cùng.

– Sao anh có thể độc ác như vậy chứ? Anh ngoài tình chán chê còn rước gái về nhà luôn sao?

– Rước gái về thì sao? Ít ra tôi cũng không hèn hạ giấu diếm như cô. Đàn bà mất trinh như cô thì phải chịu cảnh chồng gái gú thôi.

– Nếu anh đã hận tôi như vậy thì ly hôn đi…

– Ly hôn ư? Đâu có thể dễ dàng như vậy được. Cô có muốn ly hôn thì cũng phải giương mắt to ra mà nhìn giọt máu trinh của cô bồ.

Thấy chồng vênh váo rước bồ về nhà, vợ không đánh ghen cũng khiến cô ta khiếp vía

( ảnh minh họa )

Nghe chồng nói câu đó thì Hạnh đau đớn lắm nhưng cô vẫn bình tĩnh mà không lao vào đánh ghen mà chỉ tỉnh bơ.

– Anh muốn tôi nhìn cô bồ của anh rơi giọt máu đó chứ gì? Được thôi…thì 2 phút, nếu cô bồ dám dùng tay làm rách màng trinh của cô ta để chứng minh thì tôi sẽ ly hôn rồi biếu không hai người 3 tỷ.

– Được thôi, cô giương to mắt ra mà xem nhé.

Nói rồi Hùng giục bồ “tự xử” vậy nhưng lúc đó cô bồ run bắn người. Đến khi Hùng cáu lên thì cô ta khóc nức nở…

– Em…em không thể…?

Thấy bồ nói câu đó thì Hạnh đáp luôn.

– Cô ta không dám cũng đúng…vì màng trinh giả cô ta chưa kịp lắp vào “cái đó” mà. Anh tự xưng mình hiểu gái trinh thế mà lại bị bồ lừa trắng trợn thế cơ à. Anh bỏ vợ để theo cô bồ như thế à?

Hạnh vừa dứt lời thì cô bồ lao ra ngoài cửa bỏ chạy, còn Hùng thì điếng người quay ra cầu xin vợ tha thứ.

Theo An Vy /Phununews

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Thấy chồng vênh váo rước bồ về nhà, vợ không đánh ghen cũng khiến cô ta ‘khiếp vía’

Bài cùng chuyên mục

Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...
Mỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sángMỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sáng
35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…
Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..
Chi 500 triệu cưới gái què về làm vợ và đêm tân hôn được em cho chiêm ngưỡng cái này..Chi 500 triệu cưới gái què về làm vợ và đêm tân hôn được em cho chiêm ngưỡng cái này..
‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra
2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..
Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...
Bị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốcBị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốc
Vợ tôi bị câm, nhiều năm không thể sinh con, tôi quyết ly hôn thì vợ nói một câu khiến tôi..Vợ tôi bị câm, nhiều năm không thể sinh con, tôi quyết ly hôn thì vợ nói một câu khiến tôi..

Chuyên mục cảnh đẹp có gì hay?

10 điểm đến tuyệt đẹp nhưng ít du khách ghé thăm10 điểm đến tuyệt đẹp nhưng ít du khách ghé thăm
Khám phá hòn đảo "Hawaii" của Trung QuốcKhám phá hòn đảo "Hawaii" của Trung Quốc
12 địa điểm hẻo lánh tuyệt đẹp trên Trái đất12 địa điểm hẻo lánh tuyệt đẹp trên Trái đất
Mùa lúa chín Sapa gọi mời du kháchMùa lúa chín Sapa gọi mời du khách
Mê đắm sắc xanh hồ axit đoạt mạng người dễ như "trở bàn tay"Mê đắm sắc xanh hồ axit đoạt mạng người dễ như "trở bàn tay"
Không thể rời mắt trước những địa danh quá đẹp này ở châu ÂuKhông thể rời mắt trước những địa danh quá đẹp này ở châu Âu
Nín thở trước những cảnh đẹp có nằm mơ bạn cũng không thể tưởng tượng ra đượcNín thở trước những cảnh đẹp có nằm mơ bạn cũng không thể tưởng tượng ra được
"Đứng tim" trước vẻ đẹp những thiên đường xanh đẹp mê hồn ở Trung Quốc"Đứng tim" trước vẻ đẹp những thiên đường xanh đẹp mê hồn ở Trung Quốc
20 khoảnh khắc tuyệt đẹp tại Festival Nhiếp ảnh trẻ 201720 khoảnh khắc tuyệt đẹp tại Festival Nhiếp ảnh trẻ 2017
Choáng ngợp lễ hội hoa lily lớn nhất hành tinhChoáng ngợp lễ hội hoa lily lớn nhất hành tinh