Thả bạn gái say khướt vào phòng sếp, 5 phút sau nghe tiếng hét thất thanh vội mở ra thì thấy cảnh khó tin này

Yêu nhau 3 năm, My luôn tin chắc rằng bạn trai luôn dành cho mình 1 thứ tình cảm đặc biệt và người con gái Thành sẽ lấy làm vợ không ai khác ngoài My. Nhưng cô đã lầm, bởi Thành là kẻ tính toán cơ hội. Anh ta vẫn giữ mối quan hệ yêu đương với cô chỉ là để phòng thân mà thôi, bởi vì ngoài cô thì Thành có có hẳn 2 cô người yêu khác nữa mà cô hay biết.

– Mày không yêu cái My nữa sao không chia tay đi để nó kiếm người mới mà cứ dùng dằng thế hả.

– Kệ nó, ai bảo nó cứ yêu tao thì tao cũng kệ. Mình có mất gì đâu mà còn được lợi nữa là đằng khác ấy chứ. Nó ngu thì nó ráng chịu thôi.

Bạn bè khuyên nhủ buông tha cho My nhưng Thành nhất định không chịu. Anh ta ngày ngày vẫn nhắn tin gọi điện nói yêu cô, nói bận không gặp được vì công việc nhưng thực chất là anh ta đang mải mê bên người con gái khác. Chỉ có My là bị anh ta lừa mà không hay thôi.

Thả bạn gái say khướt vào phòng sếp, 5 phút sau nghe tiếng hét thất thanh vội mở ra thì thấy cảnh khó tin này - Hình 1

Ảnh minh họa

Tệ hại hơn, trong một lần cùng với gã đồng nghiệp bàn nhau tìm gái ‘hiến’ cho sếp để lấy lòng, Thành đã nghĩ ngay tới My: “Em có ‘nguồn rau’ sạch ngon bổ lắm sếp ạ, em gửi ảnh nếu sếp ưng em mang tới cho sếp liền”. Ai ngờ vừa xem ảnh của My, giám đốc đã gật đầu cái rụp, Thành mừng như mở cờ trong bụng. Vừa được lòng sếp, lại vừa được 25 triệu từ gã đồng nghiệp, vì hắn ta tưởng Thành phải kiếm em này mất 50 triệu để biết sếp.

Vậy là Thành bắt đầu lên kế hoạch dùng thân xác của My để kinh doanh kiếm tiền cho mình. Hôm ấy, Thành rủ My cùng mấy người bạn của anh ta đi hát karaoke. Thành cố tình bảo mấy người bạn chúc cho My uống thật say để dễ bề tính hành kế hoạch của mình. Sau khi My đã say tới mức không biết gì, Thành gọi taxi đưa My về nhưng thực ra là chở thẳng tới phòng nhà nghỉ mà sếp đang đợi sẵn ở đó.

– Sếp ơi, em mang ‘rau sạch’ tới cho sếp rồi đấy ạ. Em ấy uống hơi quá chén 1 chút sếp thông cảm nhưng chắc chắn sếp sẽ thích mê đấy ạ.

– Không sao, có chút men lại càng thêm hưng phấn. Cậu đưa vào đây.

Thành vội vàng dìu bạn gái vào phòng đặt lên giường cho sếp rồi vội vàng đi ra đóng sầm cửa lại. Tất nhiên, Thành vẫn chưa đi ngay mà đứng lại nghe ngóng 1 chút, vì sợ nếu sếp phật ý ở điểm gì mà đẩy My ra thì Thành còn đưa ngay bạn gái đi, không có My tỉnh thì lộ hết kế hoạch.

Chỉ tới khi đưa My vào chuyện đã rồi thì hắn ta mới yên tâm được. Chắc chỉ tầm 10-15 phút mà sếp không gọi ra thì có nghĩa là sếp đã ưng ý và “chén” đẹp em “rau sạch” này rồi. Nhưng rồi mới chỉ 5 phút trôi qua, bất ngờ Thành nghe thấy tiếng hét thất thanh của My từ bên trong. Sợ chuyện chẳng lành, hắn tao vội vàng mở cửa lao vào, để rồi chết điếng khi thấy giám đốc đang quỳ trước mặt My làm cái chuyện động trời ấy:

– Đồng ý làm bạn gái anh nhé – vừa nói sếp vừa giơ ra 1 bó hồng rực rỡ.

– Anh… a nh làm cái gì vậy. Sao tôi lại ở đây? Sao em lại ở đây hả anh Thành, chẳng phải là em đi hát cùng anh và bạn anh sao?

– Cậu ta giới thiệu em là rau sạch rồi mang tới cho anh mà. Anh là giám đốc của cậu ấy.

– Anh… anh làm cái chuyện đó thật sao, đồ khốn nạn…

– Nhưng ngay khi cậu ấy cho anh xem ảnh của em thì anh đã thích em rồi. Vậy nên khi nãy cậu ấy đưa em vào đây trong tình trạng say khướt anh đã không làm gì em cả mà chỉ đổ nước vào mặt cho em tỉnh lại thôi.

My điếng người, lúc ấy cô mới nhận ra được bộ mặt ghê tởm của bạn trai. Cô nhận luôn bó hoa trong giám đốc của Thành rồi đề nghị anh ta 1 chuyện:

– Tôi sẽ làm bạn gái của anh với 1 điều kiện.

– Em cứ nói.

– Anh phải sa thải ngay tên khốn nạn này.

– Chuyện đó nằm trong tầm tay anh mà em.

1 tuần sau cậu bạn thân gọi điện hí hửng bảo: “Mày chia tay em My rồi à, mày làm thế là có tâm đấy. Hôm qua tao thấy em ấy ôm eo 1 anh giàu lắm, đi ô tô 8 tỷ cơ đấy. Em ấy đúng là có số hưởng rồi”. Thành chết lặng không nói được câu gì, cứ tưởng lợi dụng được My để kiếm tiền ai ngờ giờ anh ta lại chịu cảnh thất nghiệp thê thảm thế này.

Theo Iblog

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Thả bạn gái say khướt vào phòng sếp, 5 phút sau nghe tiếng hét thất thanh vội mở ra thì thấy cảnh khó tin này

Bài cùng chuyên mục

Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”
Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?
Tiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điênTiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điên
Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...
Anh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mìnhAnh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mình
Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!
Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...

Chuyên mục phim châu á có gì hay?

3 nữ tướng hào kiệt khiến dâm phụ Phan Kim Liên phải hổ thẹn trong "Thủy Hử"3 nữ tướng hào kiệt khiến dâm phụ Phan Kim Liên phải hổ thẹn trong "Thủy Hử"
TVB rục rịch bấm máy phần 4, khán giả bồi hồi nhớ lại 3 phần ‘Bằng chứng thép’TVB rục rịch bấm máy phần 4, khán giả bồi hồi nhớ lại 3 phần ‘Bằng chứng thép’
10 phim Hàn toàn con nhà giàu "nứt đố đổ vách" khiến khán giả lóa mắt10 phim Hàn toàn con nhà giàu "nứt đố đổ vách" khiến khán giả lóa mắt
"Live" của Lee Kwang Soo: Câu chuyện cảnh sát dí dỏm mà cũng đầy sâu cay"Live" của Lee Kwang Soo: Câu chuyện cảnh sát dí dỏm mà cũng đầy sâu cay
"Điệp Vụ Biển Đỏ": Ông hoàng phòng vé thực sự của màn ảnh rộng Hoa Ngữ sau mùa Tết"Điệp Vụ Biển Đỏ": Ông hoàng phòng vé thực sự của màn ảnh rộng Hoa Ngữ sau mùa Tết
Ngoài hai nàng Kim, đây là 6 mĩ nhân cuối 9X đẹp và tài không kém của xứ HànNgoài hai nàng Kim, đây là 6 mĩ nhân cuối 9X đẹp và tài không kém của xứ Hàn
Hồng nhan bạc phận khiến anh hùng Lâm Xung day dứt trong "Thủy hử"Hồng nhan bạc phận khiến anh hùng Lâm Xung day dứt trong "Thủy hử"
Đệ nhất dâm phụ khiến Võ Tòng trở thành tội nhân trong "Thủy Hử"Đệ nhất dâm phụ khiến Võ Tòng trở thành tội nhân trong "Thủy Hử"
Dàn sao trẻ "School 2013" thay đổi ngỡ ngàng sau 5 năm: Kẻ vô danh nhất cũng đã thành hạng ADàn sao trẻ "School 2013" thay đổi ngỡ ngàng sau 5 năm: Kẻ vô danh nhất cũng đã thành hạng A
Mặc doanh thu nội địa không như ý, "Yêu Miêu Truyện" vẫn thắng thế tại đề cử của Asian Film Awards 2018Mặc doanh thu nội địa không như ý, "Yêu Miêu Truyện" vẫn thắng thế tại đề cử của Asian Film Awards 2018