Phụ nữ thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn

Chi đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp nên không bao giờ cô nghĩ tới chuyện mình có thai. Nhưng rồi, cô kinh hãi tột độ khi cuối tháng đó bất ngờ phát hiện mình có bầu

Trước khi đến với chồng bây giờ Chi đã từng có mối tình sâu nặng 7 năm với 1 người vốn là bạn thân từ thuở nhỏ. Chi học đại học năm thứ 3 thì người ấy đi du học, mối tình của 2 người vẫn được duy trì bằng tình yêu xa. 4 năm trời cô một lòng 1 dạ chờ người ấy, nhưng rồi đến lúc sắp kết thúc khóa học cứ tưởng bạn trai trở về làm đám cưới thì Chi lại nhận được tin sét đánh:

– Anh xin lỗi, anh dự định ở lại đây làm việc sau khi học xong. 1 công ty đã nhận anh rồi. Em ở nhà đừng đợi anh nữa nhé, hãy tìm hạnh phúc mới cho mình đi.

Chi chết điếng không tin những gì tay mình nghe được. Nhưng lúc đó cô chỉ nghĩ người yêu trêu đùa mình thôi, cô gọi điện lại để nói chuyện nhưng anh 1 mực nói chia tay và khuyên cô ở nhà lấy chồng. Chi vẫn không tin cho tới khi 1 người bạn của cô cũng du học bên đó nói rằng anh đã có bạn gái và bạn gái anh ta đang mang bầu bên đó rồi thì cô gần như phát điên.

Chi đòi sang tận nơi cầu xin anh quay về, 2 người đã có 7 năm yêu nhau và hơn 20 năm là bạn thân cơ mà. Cô kia mới có 1 năm sao anh có thể yêu sâu nặng bằng cô cơ chứ. Nhưng bố mẹ Chi ngăn con gái lại, thậm chí bố cô còn cho cô cái tát trời giáng để con gái tỉnh lại.

Phụ nữ thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn

Ảnh minh họa

– Nó phụ mày ăn nằm với đứa khác có con rồi mày còn tiếc cái gì nữa hả. Một thằng như thế không đáng đâu con, đừng đau khổ vì nó nữa.

– Nhưng con yêu anh ấy, con thực sự rất yêu anh ấy.

Khoảng thời gian đó là khoảng thời gian vô cùng đau khổ với Chi, thậm chí cô đã từng tìm đến cái chết nhưng may mắn gia đình phát hiện ra ngăn cản kịp thời. Chi đi làm nhưng đi về như 1 cái bóng vật vờ, công việc cũng không hoàn thành vì cô đâu có để tâm vào bất cứ cái gì nữa. Bố mẹ xin cho Chi nghỉ việc ở công ty, nhưng chính anh giám đốc lại xin giữ cô lại. Anh nói Chi là nhân viên có năng lực, anh sẽ giúp Chi lấy lại cân bằng, chứ giờ để cô ở nhà thì mọi thứ sẽ càng trầm trọng hơn.

Và rồi 2 năm sau đó, anh giám đốc hơn chi 7 tuổi vợ mất được 5 năm đã ở bên cô tận tình chăm sóc cô. Thực ra là anh đã để ý tới Chi ngay khi cô vào làm, nhưng vì cô có bạn trai rồi nên anh không có cơ hội. 2 năm sau đó anh đã thể hiện tình cảm với cô, giúp Chi vực dậy tình thần. Nhờ có anh Chi đã có thể trở lại là cô gái như ngày xưa và quên đi mọi chuyện đã qua:

– Khi nào em sẵn sàng thì hãy làm vợ anh nhé. Anh đợi câu trả lời của em.

Và đúng 2 năm 7 tháng sau ngày chia tay với bạn trai thì Chi nhận lời yêu anh giám đốc. 3 tháng sau họ về chung một nhà. Ai cũng chúc mừng cho Chị vì 1 cô gái bình thường, nhan sắc không có gì nổi bật mà lại cưới ngay được anh giám đốc giàu có, điển trai. Tuy nhiên dù được chồng rất cưng chiều nhưng mỗi lần vô tình bạn bè ai đó nhắc tới người cũ thì Chi vẫn nhói lòng lắm. Nhiều đêm cô giấu chồng bỏ ảnh người yêu cũ ra ngắm. Chồng Chi biết nhưng anh tôn trọng vợ không nói câu gì.

Cưới nhau được 3 tháng thì bạn Chi rủ đi du lịch nước ngoài. Lẽ ra chồng cô cũng đi cùng nhưng phút cuối anh lại không thể đi vì công ty vướng việc cần anh giải quyết. Anh vẫn để vợ đi với bạn dù biết rằng nơi vợ mình đến chính là nơi người yêu cũ của Chi cũng đang sinh sống.

Ngày đầu tiên đi chơi Chi đã facetime về cho chồng và đăng khá nhiều ảnh đẹp trên face. Cô chết đứng khi bạn trai cũ comment số điện thoại của anh dưới ảnh. Chi đã phải xóa vội dòng bình luận đó đi vì sợ chồng đọc được. Và rồi họ gọi điện cho nhau, anh ấy đã bỏ người tình khi biết cái thai không phải là con của mình nhưng không dám quay về gặp Chi vì có lỗi với cô vô hạn.

Phụ nữ thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn

Ảnh minh họa

Chị dù hận nhưng lại vẫn còn rất nặng tình, chưa bao giờ quên được hình bóng của anh ta. Đêm ấy họ lao vào nhau, bao nhiêu tình cảm chất chứa. Cuộc đi chơi cuối cùng thành cuộc hẹn hò, cô bạn hứa không nói gì với chồng Chi cả. Nhưng khi trở về cô lại hối hận tột độ trước sự quan tâm ân cần của chồng. Cô hứa với bản thân mình sẽ không bao giờ tái phạm chuyện này một lần nữa.

Chi đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp nên không bao giờ cô nghĩ tới chuyện mình có thai. Nhưng rồi, cô kinh hãi tột độ khi cuối tháng đó bất ngờ phát hiện mình có bầu dù chồng cô vẫn đi công tác chưa về. Ngày chồng trở về, Chi đã quỳ trước mặt anh cô sẵn sàng đón nhận mọi hậu quả do mình gây ra. Cô là người vợ không ra gì, không xứng đáng làm vợ anh.

– Anh, em xin lỗi, em đã có thai với anh ấy rồi. Em không xứng đáng làm vợ anh, giờ anh quyết định thế nào em cũng chịu.

– Em đứng dậy đi. Anh đã đoán trước thế nào sang đó em và cậu ấy cũng gặp nhau. 2 người vẫn còn rất yêu nhau mà, coi như gặp 1 lần cho thỏa nhớ mong. Hãy hứa với anh từ giờ trở đi trong trái tim em chỉ có anh thôi nhé. Đứa bé sau này cứ coi như là con chung của anh và em.

Chi lặng người trước những gì chồng nói. Liệu 1 nửa thế giới là phụ nữ ngoài kia được mấy người gặp may mắn như cô? Có lẽ cô đã phải tu 7 kiếp thì kiếp này mới gặp được người chồng như anh. Người ta bảo đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại, trong cuộc sống hôn nhân sẽ có những phút vợ/ chồng mắc sai lầm, thế nên nếu còn thực sự yêu nhau thì hãy cho nhau 1 cơ hội bạn nhé.

Theo Phương Minh/Phununews

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Phụ nữ thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn

Bài cùng chuyên mục

Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...
Mỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sángMỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sáng
35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…
Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..
‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra
2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..
Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...
Bị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốcBị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốc
Vợ tôi bị câm, nhiều năm không thể sinh con, tôi quyết ly hôn thì vợ nói một câu khiến tôi..Vợ tôi bị câm, nhiều năm không thể sinh con, tôi quyết ly hôn thì vợ nói một câu khiến tôi..
Lần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại giaLần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại gia

Chuyên mục sản phẩm 2-tek có gì hay?

Smartphone với camera trước 24 MP có giá 7,9 triệu đồngSmartphone với camera trước 24 MP có giá 7,9 triệu đồng
Xuất hiện chiếc smartphone 4 camera giá rẻ "san bằng tất cả"Xuất hiện chiếc smartphone 4 camera giá rẻ "san bằng tất cả"
Galaxy Note 8 hay iPhone X là vua smartphone 2017Galaxy Note 8 hay iPhone X là vua smartphone 2017
Mở hộp Asanzo S5 và Z5 vừa lên kệ giá từ 2,9 triệu đồngMở hộp Asanzo S5 và Z5 vừa lên kệ giá từ 2,9 triệu đồng
Cận cảnh 2 smartphone Mobiistar tầm trung vừa ra mắtCận cảnh 2 smartphone Mobiistar tầm trung vừa ra mắt
Mở hộp Galaxy Note 8 sắp lên kệ ở Việt NamMở hộp Galaxy Note 8 sắp lên kệ ở Việt Nam
10 điểm nổi bật trên hệ điều hành iOS 1110 điểm nổi bật trên hệ điều hành iOS 11
Đánh giá camera Bphone 2017 qua ảnh chụpĐánh giá camera Bphone 2017 qua ảnh chụp
Selphy CP1200 - trợ thủ đắc lực cho những bức ảnh sáng tạoSelphy CP1200 - trợ thủ đắc lực cho những bức ảnh sáng tạo
Đánh giá Nokia 3: Smartphone giá rẻ, thiết kế ưa nhìnĐánh giá Nokia 3: Smartphone giá rẻ, thiết kế ưa nhìn