Một lần đến đón vợ, chồng kinh hãi hiểu vì sao con 3 tuổi vợ vẫn không cai sữa

Chị chẳng nói gì, anh lên giường, chị lại lấy nước ấm lau mặt cho anh. Những giọt nước mắt bắt đầu rơi xuống trong năm đầu tiên anh chị kết hôn.

Lấy được chị, ai cũng nói anh thật may mắn. Chị là người phụ nữ đảm đang, tháo vát, nhanh nhẹn còn vô cùng dịu dàng, hiền hậu nữa. Trước khi nhận lời làm vợ anh, chị đã có rất nhiều người theo đuổi nhưng chẳng ai trong số họ lọt vào mắt chị ngoài anh. Bởi vậy người ta mới nói anh thật may mắn. Nhưng anh không thấy vậy. Anh nghĩ rằng đó là quy luật bình thường và anh xứng đáng được hưởng nó. Anh là một người đàn ông tốt cơ mà. Nhưng đó là do anh tự nhận thôi chứ còn thực tế thì…

Anh tài giỏi, anh kiếm ra tiền nuôi vợ nhưng chị cũng đi làm, cũng đóng góp mọi khoản như anh. Cả anh và chị đều muốn có sự độc lập như vậy, vợ chồng mới tôn trọng được nhau. Nhưng còn về sự trách nhiệm…

Anh lúc nào cũng nói mình là người đàn ông trách nhiệm, nhất mực yêu vợ, thương con nhưng sự thực một tuần có 7 ngày thì có tới 6 ngày anh không ăn cơm tối ở nhà. Hôm nào anh về nhà sớm nhất cũng là 10 giờ đêm và lần nào anh cũng mang một lý do quen thuộc ra để nói với chị:

– Anh bận công việc, phải tiếp khách!

Chị chẳng nói gì, anh lên giường, chị lại lấy nước ấm lau mặt cho anh. Những giọt nước mắt bắt đầu rơi xuống trong năm đầu tiên anh chị kết hôn.

Một lần đến đón vợ, chồng kinh hãi hiểu vì sao con 3 tuổi vợ vẫn không cai sữa - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chị mang thai, cái tin ấy khiến anh mừng lắm, nhất là khi đứa trẻ là con trai. Anh đã có người nối dõi, có thằng chống gậy rồi. Anh đi nhậu với bạn bè cũng có thể ngẩng cao mặt được rồi. Ấy nhưng, chị thay đổi còn anh vẫn vậy. Vẫn là những cuộc vui thâu đêm, có hôm tới gần sáng mới về. Chị vẫn đợi cửa anh để chăm sóc cho anh và lần nào anh cũng nói:

– Đợi làm gì, ngủ trước đi!

Những giọt nước mắt lại tiếp tục rơi…

Chị trở dạ sinh con. Anh lao vội vào viện trong bộ dạng xộc xệch, hơi thở đầy mùi bia. Nhìn con trai, anh cười hô hố mà chẳng hỏi han được chị câu nào. Chị bắt đầu im lặng từ đó.

– Ông sướng thật đấy, vợ con rồi mà cứ như trai tân, muốn làm gì thì làm, đi đâu thì đi.

– Đương nhiên rồi, tôi có dạy vợ trị con mà.

Anh ngồi rung đùi cười sung sướng mà không biết rằng lúc đó ở nhà con anh đang sốt, còn chị, chị mệt rã rời mà vẫn phải thức lo cho con. Điện thoại của anh cũng đã vài lần hiện lên cuộc gọi nhỡ.

Anh cứ mải miết với những cuộc vui như thế, chẳng để ý gì đến chuyện nhà cửa, con cái và chị. Cho đến một ngày…

Một lần đến đón vợ, chồng kinh hãi hiểu vì sao con 3 tuổi vợ vẫn không cai sữa - Hình 2

(Ảnh minh họa)

– Con 3 tuổi rồi mà sao em không chịu cai sữa đi. Lại còn suốt ngày không mặc áo ngực ra đường nữa. Đàn bà con gái ý tứ một tý đi đừng có làm anh mất mặt.

Con lớn tồng ngồng rồi còn bú mẹ, hư hết cả con. Anh thực sự bực bội khi thấy mấy gã hàng xóm cứ dán mắt vào vòm ngực thả rông của chị. Chị vốn là người con gái nết na, cẩn trọng ăn mặc lắm cơ mà. Sao sinh con xong lại đổ đốn ra thế này chứ? Có khi nào chị mặc thế này để dễ bề ngoại tình không? Chuyện con 3 tuổi rồi chị vẫn còn cho bú rốt cuộc có mục đích gì.

Anh đến đón chị nhưng không nói cho chị biết, anh muốn theo dõi chị làm gì ở cơ quan. Đứng sau cánh cửa phòng làm việc của chị, anh chết lặng khi nghe được cuộc nói chuyện ấy:

– Sao em không nói với chồng về chuyện em có khối u ở ngực. Em sợ phẫu thuật ư? Cứ cho con bú giúp thông tia sữa và thả rông mãi thế này cũng không hay đâu em.

– Chồng em bận mà chị, đợi anh ấy xong công việc đã mới đưa em đi được.

Anh sững sờ, hóa ra chị hành động lạ như vậy là vì lý do này. Câu “Chồng em bận” của chị khiến anh cảm thấy cay đắng. Đúng vậy, anh bận đến mức đó ư? Bận ăn nhậu, tán ngẫu với bạn bè trong khi người anh cần quan tâm, chăm sóc là chị thì anh lại bỏ qua. Anh chỉ biết hưởng thụ cuộc sống an nhàn mà chị mang lại chứ đâu có quan tâm nhờ đâu mà anh mới có được nó. Anh cười như diên dại rồi bật khóc nức nở. Thấy tiếng động, chị mở cửa rồi sững sờ khi thấy anh. Lần đầu tiên chị thấy anh khóc.

Anh lại gần, bất ngờ quỳ xuống, ôm lấy chị mà rơi nước mắt:

– Anh sai rồi!

Nhìn anh như vậy chị lại mỉm cười vì chị biết, cuộc sống từ hôm nay sẽ khác. Căn bệnh này đã có anh cùng chị vượt qua, chị chẳng còn sợ hãi hay lo lắng gì nữa. Chị tin sau hôm nay anh đã thay đổi hoàn toàn. Sẽ trở thành người đàn ông của gia đình, của mẹ con chị. Trong cái rủi cũng có cái may, cuộc sống này hãy cứ tin tưởng và hy vọng.

Linh Đan/ Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Một lần đến đón vợ, chồng kinh hãi hiểu vì sao con 3 tuổi vợ vẫn không cai sữa

Bài cùng chuyên mục

Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”
Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?
Tiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điênTiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điên
Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...
Anh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mìnhAnh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mình
Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!
Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...

Chuyên mục sao thể thao có gì hay?

Nhà Marcos Alonso có 3 đời lên tuyển Tây Ban NhaNhà Marcos Alonso có 3 đời lên tuyển Tây Ban Nha
Cựu siêu mẫu Victoria's Secret hé lộ chuyện ‘tình một đêm’ với NeymarCựu siêu mẫu Victoria's Secret hé lộ chuyện ‘tình một đêm’ với Neymar
Neymar “giết thời gian” bằng kiểu tóc kỳ dịNeymar “giết thời gian” bằng kiểu tóc kỳ dị
Joaquin Correa cặp bồ cũ của CR7Joaquin Correa cặp bồ cũ của CR7
Con trai Beckham thích Arsenal, tự sướng với AubameyangCon trai Beckham thích Arsenal, tự sướng với Aubameyang
Pogba kêu gọi những tấm lòng vàng chung tay cứu trẻ emPogba kêu gọi những tấm lòng vàng chung tay cứu trẻ em
Hậu trường sân cỏ 17/3: Quay phim bị cấm “đặc tả”… bàn tọa VĐVHậu trường sân cỏ 17/3: Quay phim bị cấm “đặc tả”… bàn tọa VĐV
Nhan sắc hot girl Việt hâm mộ ArsenalNhan sắc hot girl Việt hâm mộ Arsenal
VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băngVĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng
Fan nữ MU phấn khích với màn 'độc thoại' 12 phút của MourinhoFan nữ MU phấn khích với màn 'độc thoại' 12 phút của Mourinho