Dở khóc dở cười vì nàng ‘cười khanh khách’ suốt ‘cuộc yêu’

Tôi định không lấy vợ, vì không muốn ràng buộc, ấy vậy mà khi gặp nàng, tôi liền thay đổi mọi suy nghĩ trước đó. Nàng không xinh, cũng không còn trẻ, thậm chí còn bị gia đình liệt vào dạng “hàng tồn kho” vì sắp qua cái tuổi băm mà chưa ai rước.

Thế mà nàng lại hợp với tôi, một người đàn ông ngoài 40 hờ hững với chuyện ràng buộc vợ chồng. Tất nhiên là gia đình nàng gật đến gãy cả cổ vì bỗng dưng “thanh lý” được “hàng tồn”, còn tôi thì rất trân trọng nàng, vì nếu không vì duyên số thì tôi cũng chẳng đem lòng vấn vương nàng khi cuộc sống của tôi chẳng cần có một người phụ nữ bên cạnh, chỉ thi thoảng cần người đàn bà qua đêm là đủ.

Dở khóc dở cười vì nàng cười khanh khách suốt cuộc yêu

Tôi tá hỏa khi mới chạm vào người mà nàng đã bật cười khanh khách

Vì cả tôi và nàng đều lớn tuổi nên trong lòng dù có yêu nhưng cũng không quá sốt sắng chuyện “nam nữ” mà đợi đến đêm tân hôn. Đêm tân hôn, tôi tá hỏa khi mới chạm vào người mà nàng đã bật cười khanh khách. Hóa ra nàng có máu buồn, cứ chạm vào da thịt là nàng cười lăn lộn. Nàng không thể để tôi “yêu” mà không cố trườn ra khỏi tay tôi vì buồn. Tôi chợt hỏi một câu ngây ngô: “Có phải vì có máu buồn nên em mới không chịu lấy chồng không”. Hỏi xong biết lỡ miệng nhưng nàng chẳng thèm chấp, gật luôn: “Đúng vậy”.

Đến nước này thì tôi cảm thấy thất vọng toàn tập, không biết có nên tiếp tục “yêu” nữa không, vì chỉ có hai cách để làm chuyện vợ chồng. Một là tôi có thể “yêu” nàng bình thường nhưng phải chấp nhận việc vừa “yêu” vừa nghe tiếng nàng cười khanh khách. Hai là chỉ được “yêu” theo đúng một kiểu mà không phải động chạm gì đến cơ thể nàng. Cách nào cũng làm tôi không thoải mái.

Chưa hết tuần trăng mật mà tôi đã chẳng còn hứng thú gì trong “chuyện ấy”. Nàng thì vẫn vô tư cười trong mỗi cuộc ái ân hoặc chỉ cho tôi “trả bài” theo một kiểu nhàm chán, không hôn hít, không đụng chạm và hoàn toàn không có màn dạo đầu.

Tôi là người đàn ông đã lớn tuổi và sống ở nước ngoài mấy chục năm, nơi mà người ta coi tình dục là một phần thiết yếu của cuộc sống. Đời sống tình dục được nuôi dưỡng, sáng tạo và được coi như một món quà tạo hóa ban tặng. Vậy mà giờ đây, cái phần thiết yếu đó lại trở nên nhàm chán và kỳ lạ một cách khó chịu đến thế. Còn nàng hình như chỉ coi “chuyện ấy” như là một phần rất nhỏ trong cuộc sống, nó sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc hôn nhân của nàng với tôi.

Quả thật tôi thấy nàng với tôi rất tâm đầu ý hợp, thậm chí tôi đã đi xem tướng số và được biết chúng tôi rất hợp nhau, ấy thế mà chỉ vì cái máu buồn của nàng khiến tôi không ngờ tới. Tôi đang tham khảo cách khắc phục tình trạng này nhưng có vẻ như rất ít thông tin trên mạng. Tôi viết tâm sự lên đây với hy vọng được chia sẻ, biết đâu có ai đó có thể giúp tôi trong tình huống dở khóc dở cười này.

Theo nhà bác học nổi tiếng Charles Darwin, “nhột” là một phản xạ tự nhiên của con người, đánh dấu sự tiến hóa trong lịch sử. Con người tiến hóa từ loài vượn cổ, trong quá trình tiến hóa ấy các vũ khí bảo vệ tự nhiên biến mất dần, đòi hỏi các cơ quan còn lại phải “tinh tế” hơn để thích ứng với môi trường. Chỉ cần một chú côn trùng nhỏ nào bò lên da là ta sẽ có cảm giác về sự hiện diện của chúng. Đặc biệt là ở những vùng cực kì nhạy cảm, nơi có nhiều dây thần kinh tập trung.

Người có máu buồn không có cách gì “chữa khỏi” cho nên khi lấy được một người bạn đời lúc nào cũng bật cười mỗi khi chạm vào thì chỉ có cách là ôm xiết chàng/nàng chặt hơn trong cuộc yêu chứ biện pháp “mơn man” thường phản tác dụng. Một nghiên cứu chỉ ra rằng người có "máu buồn" là người yêu say đắm, nồng nàn và chủ động hơn trong tình yêu. Vì thế bạn sẽ được chàng/nàng bù đắp bằng những tình cảm nồng nàn mà người khác không thể mang lại cho bạn.

Theo GĐVN

Bài viết liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Dở khóc dở cười vì nàng ‘cười khanh khách’ suốt ‘cuộc yêu’

Bài cùng chuyên mục

Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...
Mỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sángMỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sáng
35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…
Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..
Chi 500 triệu cưới gái què về làm vợ và đêm tân hôn được em cho chiêm ngưỡng cái này..Chi 500 triệu cưới gái què về làm vợ và đêm tân hôn được em cho chiêm ngưỡng cái này..
‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra
Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...
2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..
Vợ tôi bị câm, nhiều năm không thể sinh con, tôi quyết ly hôn thì vợ nói một câu khiến tôi..Vợ tôi bị câm, nhiều năm không thể sinh con, tôi quyết ly hôn thì vợ nói một câu khiến tôi..
Bị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốcBị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốc

Chuyên mục trắc nghiệm có gì hay?

Thứ Năm của bạn (21/9): Xử Nữ nên nghỉ ngơi nhiều hơnThứ Năm của bạn (21/9): Xử Nữ nên nghỉ ngơi nhiều hơn
Thứ Tư của bạn (20/9): Bảo Bình được tiếp thêm năng lượngThứ Tư của bạn (20/9): Bảo Bình được tiếp thêm năng lượng
Thứ Ba của bạn (19/9): Bọ Cạp cần tự mình vươn lênThứ Ba của bạn (19/9): Bọ Cạp cần tự mình vươn lên
Thứ Hai của bạn (18/9): Sư Tử truyền cảm hứng cho mọi ngườiThứ Hai của bạn (18/9): Sư Tử truyền cảm hứng cho mọi người
Chủ nhật của bạn (17/9): Song Ngư chớ lấn át đối phươngChủ nhật của bạn (17/9): Song Ngư chớ lấn át đối phương
3 con giáp cả đời thịnh vượng vì luôn có quý nhân kề bên3 con giáp cả đời thịnh vượng vì luôn có quý nhân kề bên
Thứ Năm của bạn (14/9): Thiên Bình tốt nhất nên kiệm lờiThứ Năm của bạn (14/9): Thiên Bình tốt nhất nên kiệm lời
Thứ Tư của bạn (13/9): Song Tử thích tự lực cánh sinhThứ Tư của bạn (13/9): Song Tử thích tự lực cánh sinh
Thứ Ba của bạn (12/9): Bạch Dương sâu sắc đến không ngờThứ Ba của bạn (12/9): Bạch Dương sâu sắc đến không ngờ
Trong tháng 9, tiền tài sẽ liên tục chảy vào túi 5 cung Hoàng đạo nàyTrong tháng 9, tiền tài sẽ liên tục chảy vào túi 5 cung Hoàng đạo này