Cô gái ‘ngỡ ngàng’ vì bạn trai 30 tuổi thú nhận vẫn ngủ với mẹ

Lẽ ra Hoa bắt xe lên thành phố từ chiều tối nhưng rồi cô nói công việc ở công ty có người làm giúp rồi nên ở lại chơi thêm. Minh vui lắm và bảo tối nay Hoa sẽ ngủ lại phòng anh.

Cô gái ‘ngỡ ngàng’ vì bạn trai 30 tuổi thú nhận vẫn ngủ với mẹ 

ảnh minh họa

Yêu nhau được 5 tháng thì lần đó Hoa quyết định theo Minh về nhà anh chơi. Thời gian yêu chưa dài nhưng nhận thấy Minh là người đàn ông tốt, nghề nghiệp ổn định lại cũng thật lòng với mình nên Hoa đã từng nghĩ sẽ chọn Minh là người đàn ông cuối cùng của cuộc đời mình.

Minh đã về nhà cô chơi 1 lần và tạo được ấn tượng tốt với bố mẹ cô. Dự định sau lần Hoa về nhà bạn trai lần này hai người sẽ có một hướng chuyển biến đặc biệt trong chuyện tình cảm. Ngay khi về tới nhà bạn trai mẹ Minh đã tỏ ra rất thích bạn gái của con nên đon đả tiếp chuyện Hoa lắm:

– Thằng Minh nhà bác từ nhỏ tới giờ chỉ thích ăn cơm mẹ nấu vì an toàn lại ngon chứ cơm hàng ăn chán lắm mà lại mất vệ sinh nữa. Giờ sắp cửa có vợ nấu cho ăn rồi nên bác cũng yên tâm. Mà cháu nấu ăn có giỏi không?

– Dạ. Cháu nấu cũng tạm tạm ạ.

– Thế hôm nào thu xếp về đây chơi dài vài hôm bác dạy cho mấy món cơ bản. Đàn bà phụ nữ là phải bếp núc giỏi thì mới khiến chồng không thể rời nhà ra ngoài cháu ạ.

– Dạ, vâng ạ.

Và rồi mẹ Minh bắt đầu thao thao bất tuyệt kể với Hoa về sở thích của con trai mình và mong muốn sau này con dâu tương lai có thể làm được đúng tất cả mọi thứ để chiều chồng giống như bà đã chiều con trai từ bé đến giờ. Hoa nghe mà ù hết cả tai, đúng là Minh chính là cục vàng cục bạc của mẹ anh thật. Lúc ấy Hoa đã từng nghĩ Minh may mắn khi được mẹ chăm sóc từng li từng tí như thế.

Mọi chuyện về một người mẹ chăm lo tận tình cho đứa con trai từ nhỏ tới tận năm 30 tuổi sẽ chẳng có gì là lạ nếu như Hoa không nghe được tận tai câu nói này từ chính bạn trai của mình:

– Em thấy mẹ anh tuyệt vời không? Mẹ đang mong có con dâu lắm rồi đấy.

– Vâng, em chỉ sợ sau này không thể chiều được anh như mẹ thôi. Chắc nếu lấy em anh phải thay đổi 1 số thứ đấy.

– Anh biết mà. Lấy vợ chắc chắn sẽ không thể giống như ở với mẹ. Chỉ có duy nhất 1 điều không biết sau này không có hơi mẹ nữa đêm anh có ngủ được ngon không nữa.

– Hả? Giờ anh vẫn ngủ với mẹ á?

– Ừ, về nhà anh vẫn ngủ với mẹ mà.

Hoa điếng người, nhưng lúc đó vẫn cứ nghĩ là Minh trêu đùa mình thôi chứ 1 chàng trai 30 tuổi, đi làm xa và có bạn gái rồi mà về nhà vẫn ngủ với mẹ là sao? Bán tín bán nghi Hoa quyết định ở lại nhà Minh 1 đêm để xem những gì anh nói có đúng không.

Lẽ ra Hoa bắt xe lên thành phố từ chiều tối nhưng rồi cô nói công việc ở công ty có người làm giúp rồi nên ở lại chơi thêm. Minh vui lắm và bảo tối nay Hoa sẽ ngủ lại phòng anh. Hoa từ chối vì về ra mắt lần đầu tiên đã ngủ ở phòng bạn trai thì kì cục lắm, ai ngờ:

– Em yên tâm, có gì đâu mà phải ngại, mẹ cũng sang ngủ cùng chúng mình mà.

– Anh nói thật?

– Anh có nói dối em bao giờ đâu.

Để rồi đúng 8 giờ tối Hoa sốc ngất khi nhìn thấy mẹ bạn trai mang thứ này vào để cạnh giường con trai mình.

Cô gái ‘ngỡ ngàng’ vì bạn trai 30 tuổi thú nhận vẫn ngủ với mẹ

Ảnh minh họa

– Mẹ nằm giữa, 2 đứa nằm 2 bên nhé. Thằng Minh cởi áo ngoài ra nằm đây mẹ xoa lưng, xoa chân cho dễ ngủ nào. Mẹ để cái bô ở cuối giường đó, đêm buồn đi tè thì dậy tè ra đó mai mẹ đổ cho. Chứ mày lười ra nhà vệ sinh cứ nín tè là hại thận đấy.

Hoa choáng váng khi thấy Minh cởi áo ra nằm phịch xuống giường ôm chặt lấy mẹ rồi bà xoa lưng cho anh. Hoa thấy cảnh ấy thì bối rối không thể nào tả được. Tại sao 1 người đàn ông đã 30 tuổi mà lại vẫn có thể có những hành động như con nít thế kia?

Rồi mẹ Minh còn dạy Hoa cách phải tẩm quất mat xa cho chồng sau này thế nào cho chồng được giãn gân giãn cốt. Minh còn cứ luôn miệng: “Em nhìn mẹ làm mà học nhé, mẹ khéo tay lắm chỉ cần mẹ mát xa cho anh 1 lúc là anh thấy hết mệt mỏi ngay”.

Thế hóa ra sau này nếu về làm vợ Minh thì suốt ngày cô chỉ có việc phục vụ và chăm bẵm chồng thôi à? Lại còn chưa tính tới chuyện mẹ chồng lên sống cùng vì bà đã mua nhà cho Minh rồi, suốt ngày bị soi mói thì sống thế nào được? Biết chẳng thể nào tiến hơn với Minh được nữa, Hoa vội vàng tìm kế chuồn ngay trong đêm.

“Bạn em vừa gọi phải lên gấp vì mai sếp có cuộc họp khẩn cấp. Em bắt taxi lên luôn đây anh ạ”. Vậy là dù Minh có năn nỉ thế nào Hoa cũng không ở lại. Cô ngồi trên xe rồi mà cứ nghĩ tới cảnh mẹ Minh chiều con trai 30 tuổi như chiều 1 đứa bé lên 3 mà thấy rùng mình. Chắc chắn khi Minh trở nên Hoa sẽ nói lời chia tay chứ cô nghĩ mình không thể nào chiều Minh như mẹ anh được, mẹ chồng con dâu sau này sẽ vô cùng khó sống chung.

Theo Phununews

Bài viết liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Cô gái ‘ngỡ ngàng’ vì bạn trai 30 tuổi thú nhận vẫn ngủ với mẹ

Bài cùng chuyên mục

Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...
Mỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sángMỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sáng
35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…
Chi 500 triệu cưới gái què về làm vợ và đêm tân hôn được em cho chiêm ngưỡng cái này..Chi 500 triệu cưới gái què về làm vợ và đêm tân hôn được em cho chiêm ngưỡng cái này..
Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..
‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra
Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...
2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..
Theo dõi chồng ngoại tình cả tháng trời, ai ngờ chết điếng khi thấy mặt nhân tình của anhTheo dõi chồng ngoại tình cả tháng trời, ai ngờ chết điếng khi thấy mặt nhân tình của anh
Vợ tôi bị câm, nhiều năm không thể sinh con, tôi quyết ly hôn thì vợ nói một câu khiến tôi..Vợ tôi bị câm, nhiều năm không thể sinh con, tôi quyết ly hôn thì vợ nói một câu khiến tôi..

Chuyên mục âu - mỹ có gì hay?

Kelly Clarkson tẩy chay nhà sản xuất bị đồn cưỡng hiếp KeshaKelly Clarkson tẩy chay nhà sản xuất bị đồn cưỡng hiếp Kesha
Em chồng Tăng Thanh Hà thành công với show Chainsmokers tại Việt NamEm chồng Tăng Thanh Hà thành công với show Chainsmokers tại Việt Nam
Khán giả Việt chờ đợi The Chainsmokers sau cú sốc Ariana GrandeKhán giả Việt chờ đợi The Chainsmokers sau cú sốc Ariana Grande
"Công chúa nhạc Đồng quê chưa chết": Taylor được đề cử Ca khúc của năm tại lễ trao giải Đồng quê sau 3 năm"Công chúa nhạc Đồng quê chưa chết": Taylor được đề cử Ca khúc của năm tại lễ trao giải Đồng quê sau 3 năm
Còn chưa bị lật đổ khỏi No. 1, Taylor Swift đã tiếp tục oanh tạc BXH Billboard với hit về bồ mớiCòn chưa bị lật đổ khỏi No. 1, Taylor Swift đã tiếp tục oanh tạc BXH Billboard với hit về bồ mới
The Chainsmokers kết hợp cùng BTS trong ca khúc mớiThe Chainsmokers kết hợp cùng BTS trong ca khúc mới
Lady Gaga kín đáo vẫn 'quái dị' trên thảm đỏLady Gaga kín đáo vẫn 'quái dị' trên thảm đỏ
Ca sĩ nhạc đồng quê Mỹ tử nạn trong vụ rơi máy bayCa sĩ nhạc đồng quê Mỹ tử nạn trong vụ rơi máy bay
Thống trị mùa hè 2017, 'Despacito' thay đổi lịch sử pop như thế nào?Thống trị mùa hè 2017, 'Despacito' thay đổi lịch sử pop như thế nào?
Kendall cấm hội bạn chân dài nghe nhạc của TaylorKendall cấm hội bạn chân dài nghe nhạc của Taylor