Bê tráp cho bạn thân nhưng say quá vào phòng tân hôn ngủ

Em đã hi vọng biết đâu ở cùng với 1 người con gái khác lâu ngày nó sẽ nảy sinh tình cảm… Nhưng quả thật đây là điều rất khó có thể xảy ra…

Mới ngày nào nhà nó chuyển đến khu em ở vậy mà giờ 2 đứa đã trở thành bạn thân của nhau tròn 20 năm. Ngày nó gọi điện báo tin cưới vợ thì em vẫn còn đang vi vu ở Vũng Tàu cùng với bạn trai cũ. Lúc ấy thực sự em không tin vào những gì tai mình nghe được:

– My ơi mẹ tao bắt tao lấy vợ, tao sắp cưới vợ rồi.

– Cái gì? Mày lấy vợ á, mày gay mà? Lấy vợ là lừa dối là có tội con gái nhà người ta đấy?

– Nhưng mẹ tao bảo nhà tao không thể tuyệt tự được. Bà bảo đêm tân hôn sẽ cho tao uống thuốc, chỉ cần vợ tao có em bé là được.

Nghe nó nói em vừa buồn cười vừa thương cho thằng bạn gay. Thực sự nếu nó không thế thì chắc em cũng khó thân với nó được đến ngày nay. Vì trước đây nhiều người từng nghĩ em với nó yêu nhau rồi làm chuyện bậy bạ khi 2 đứa ở chung phòng nhà nghỉ.

Nhưng thực tình em với nó mãi mãi là bạn thân thôi, nó gay nên em mới vô tư như thế và không lo có bất trắc gì xảy ra cả. Giờ mẹ nó bắt lấy vợ vừa thương vừa mừng cho gia đình nó. Em đã hi vọng biết đâu ở cùng với 1 người con gái khác lâu ngày nó sẽ nảy sinh tình cảm… Nhưng quả thật đây là điều rất khó có thể xảy ra.

Đi chơi về em lao ngay tới chúc mừng rồi an ủi nó. Bố mẹ nó cũng già rồi, bố nó còn đang bệnh nặng nữa, nó là con trai duy nhất phải làm tròn chữ hiếu thôi: “Không ngờ mày lại còn cưới nhanh hơn tao. Vậy mà dạo trước cứ bảo là phải bê tráp cho tao rồi mới cưới vợ”.

Bê tráp cho bạn thân nhưng say quá vào phòng tân hôn ngủ

Mới ngày nào nhà nó chuyển đến khu em ở vậy mà giờ 2 đứa đã trở thành bạn thân của nhau tròn 20 năm. (Ảnh minh họa)

Lúc ấy em cũng đã định cuối năm sẽ làm đám cưới. Nhưng số em đúng là quá hẩm hiu, trước hôm thằng bạn thân cưới đúng 1 ngày thì em phát hiện bạn trai bắt cá 2 tay, hắn đang cặp kè với 1 người con gái khác. Đau nhất là em còn thấy cả ảnh bọn chúng đi nhà nghỉ rồi chụp lại trong máy người yêu em. Em đập luôn cái điện thoại đó rồi chia tay trong nước mắt.

Lúc đó em cũng chỉ biết gọi điện thoại cho thằng bạn thân dẫu biết nó đang bận trăm bề cho đám hỏi ngày mai. Nhưng em vừa mới gọi là nó lao đến ngay bên em rồi an ủi:

– Thôi đừng khóc nữa, mày khóc mắt sưng hết lên nhìn xấu lắm. 1 thằng như thế đâu có đáng để mày khóc. Biết được bộ mặt của nó là may cho mày rồi.

– Ừ, nhưng 5 năm yêu nhau biết bao kỉ niệm mà mày. Thôi được rồi tao sẽ không khóc đâu, tao phải thật xinh đẹp để mai còn đỡ lễ cho đám cưới mày chứ.

– Nếu mày mệt thì để tao bảo bên phía cô dâu tìm người khác thay mày. Hay là thôi tao cũng không cưới vợ nữa.

 

– Ơ thằng điên này, mày phải lấy vợ không mẹ mày giết. Tao hứa sẽ không khóc nữa.

Vậy là em cố nén nỗi đau để mai sang nhà vợ thằng bạn thân đỡ tráp cho phía nhà gái. Mẹ nó cẩn thận lắm tự tìm hết đội bê tráp cho cả nhà trai nhà gái vì bà sợ bên thông gia mượn người rồi họ lại phát hiện ra con trai bà gay, hoãn đám cưới thì khổ.

Em đau khổ vì bị bạn trai phản bội nhưng vẫn phải động viên thằng bạn thân cố gắng làm chú rể ngày mai vì nó đang đòi mẹ nó hủy hôn. Sáng sớm em đã sang giúp nó trang trí nốt mấy thứ rồi tới giờ thì sang nhà gái để chuẩn bị đỡ lễ. Mọi việc cho ăn hỏi cuối cùng cũng xong, ngày mai cưới, em quay về nhà trai dự tiệc cùng đám bạn. Lúc này có rượu sẵn đang buồn em với nó làm vài chén luôn.

Tửu lượng của em không tốt, 4 chén là say bí tỉ rồi. Em định bắt taxi về thì nó bảo vào tạm phòng nó mà nằm tí đỡ rồi nó gọi xe cho về. Em lúc ấy cũng say quá chả nghĩ là phòng tân hôn thì phải kiêng nữa, mà chính nó là người dìu em vào đấy nằm cơ.

Bê tráp cho bạn thân nhưng say quá vào phòng tân hôn ngủ

Ảnh minh họa

Để rồi em say chẳng biết gì nhưng rồi lúc cứ thấy người buồn buồn nhột nhột thì bắt đầu tỉnh. Em cố gắng nhưng cũng phải 10 phút sau mới mở được mắt. Để rồi lờ mờ thấy thằng bạn thân đang lồm cồm trước mặt mình thì em đã phải dùng mọi sức lực còn lại bật dậy mở mắt ra. Em chết đứng khi thấy nó đang từ từ kéo quần em xuống.

Em toan hét toáng lên thì nó vội vàng bịt miệng em lại:

– Nằm im, không được nhúc nhích. Mày có biết tao đợi ngày này đã 20 năm rồi không?

– Thằng điên, mày làm gì vậy? Mai mày cưới vợ rồi đấy. Đây là giường tân hôn của mày mà?

– Đúng là giường tân hôn của tao nên tao có quyền ngủ với người con gái tao yêu. Tao không gay như may tưởng đâu. Tao thầm thương trộm nhớ mày 20 năm rồi. Bé thì không dám nói tới lúc có cơ hội định thổ lộ thì mày lại yêu thằng khác.

Mấy năm qua tao đã phải giả gay để được ở bên cạnh mày đấy, mày hiểu chưa? Tao bảo mẹ tao hủy hôn với em kia rồi, tao sẽ cưới mày. Mà tao cũng chốt cửa phòng rồi, giờ mày chạy cũng không kịp nữa đâu.

Và rồi cứ thế nó kéo tuột quần em ra. Em lúc đấy chẳng hiểu sao tay chân cứng đờ không cựa quậy được, tới khi mẹ nó gõ cửa phòng thì mọi chuyện xong rồi. Em bất ngờ làm cô dâu và giờ thì sắp sinh em bé rồi. Nhà chồng em coi em như phật sống vì chữa khỏi “bệnh” gay cho con trai họ mà có biết đâu lão chồng trời đánh của em giả gay.

Minh Minh/ Theo Thể thao xã hội

Bài viết liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Bê tráp cho bạn thân nhưng say quá vào phòng tân hôn ngủ

Bài cùng chuyên mục

Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...
Mỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sángMỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sáng
35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…
Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..
Chi 500 triệu cưới gái què về làm vợ và đêm tân hôn được em cho chiêm ngưỡng cái này..Chi 500 triệu cưới gái què về làm vợ và đêm tân hôn được em cho chiêm ngưỡng cái này..
‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra
Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...
2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..
Vợ tôi bị câm, nhiều năm không thể sinh con, tôi quyết ly hôn thì vợ nói một câu khiến tôi..Vợ tôi bị câm, nhiều năm không thể sinh con, tôi quyết ly hôn thì vợ nói một câu khiến tôi..
Bị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốcBị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốc

Chuyên mục thế giới có gì hay?

FBI nghe lén cựu chủ tịch chiến dịch tranh cử của ông TrumpFBI nghe lén cựu chủ tịch chiến dịch tranh cử của ông Trump
Bà Suu Kyi lên tiếng về khủng hoảng ở MyanmarBà Suu Kyi lên tiếng về khủng hoảng ở Myanmar
Hải quân Mỹ sẽ dùng máy chơi điện tử để điều khiển kính ngắm của tàu ngầmHải quân Mỹ sẽ dùng máy chơi điện tử để điều khiển kính ngắm của tàu ngầm
Giới siêu giàu "chạy" thị thực vàngGiới siêu giàu "chạy" thị thực vàng
Nga, Trung Quốc kêu gọi chấm dứt vòng luẩn quẩn Triều TiênNga, Trung Quốc kêu gọi chấm dứt vòng luẩn quẩn Triều Tiên
Tổng thống Trump “phá lệ” ở Liên Hợp Quốc?Tổng thống Trump “phá lệ” ở Liên Hợp Quốc?
Tổng thống Trump lên án mối đe dọa chủ quyền ở Biển ĐôngTổng thống Trump lên án mối đe dọa chủ quyền ở Biển Đông
“Chất xúc tác” Trung Quốc trong mối quan hệ Nhật - Ấn“Chất xúc tác” Trung Quốc trong mối quan hệ Nhật - Ấn
Vì sao ông Putin vắng mặt tại phiên họp Liên Hợp Quốc?Vì sao ông Putin vắng mặt tại phiên họp Liên Hợp Quốc?
Mỹ sắp nới lỏng quy định xuất khẩu vũ khíMỹ sắp nới lỏng quy định xuất khẩu vũ khí