6 năm không có con, vợ gạ anh sửa xe 1 đêm nào ngờ có thai luôn và rồi…

Khánh trợn mắt ngạc nhiên nhưng ngay sau đó anh vội vã đóng cửa tiệm và bế thốc Trang lên tấm phản. Sau khi xong xuôi, Trang bừng tỉnh và sợ hãi vội vã về nhà.

6 năm không có con, vợ gạ anh sửa xe 1 đêm nào ngờ có thai luôn và rồi... 

(Ảnh minh họa)

Quen nhau từ khi còn học đại học, Hưng và Trang  vừa là người cùng quê lại vừa có nhiều suy nghĩ tính cách giống nhau, vì sự đồng cảm nên giữa họ nảy sinh tình cảm và cuối cùng dẫn đến 1 đám cưới trọn vẹn.

Với thời gian tìm hiểu khá lâu cộng với sự hòa hợp về con người nên cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Trang vô cùng hạnh phúc.Đã thế, cưới xong Hưng lại mua ngay nhà riêng cho 2 vợ chồng trên thành phố để vợ không phải chịu cảnh mẹ chồng nàng dâu. Chỉ thỉnh thoảng bố mẹ ở quê mới lên thăm con cái, cũng vì lâu ngày mới gặp mặt nên tình cảm giữa mọi người trong nhà lại trở nên thắm thiết.

Tuy nhiên thời gian đầu thì ai cũng vui vẻ, vợ chồng Trang còn đang kế hoạch chưa muốn sinh con vì lo làm ăn kinh tế và trả nợ tiền nhà. Nhưng 3 năm sau, khi cuộc sống ổn định,  2 vợ chồng quyết định sinh con thì Trang mãi lại không thể mang thai.

năm thứ 4, năm thứ 5 rồi đến năm thứ 6 Trang vẫn không hề có động tĩnh gì mặc dù vợ chồng cô đã thử đủ các phương pháp. Lúc đó, không chỉ vợ chồng Trang mà gia đình  2 bên đều sốt ruột như ngồi trên đống lửa. Nhất là mẹ chồng, ngày nào bà cũng gọi điện hỏi “đã có gì hay chưa??”, nhưng đáp lại vẫn là tiếng thở dài.

Chờ đợi quá lâu khiến mẹ chồng dường như không còn đủ kiên nhẫn, 1 hôm, bà lên tận nơi gọi vợ chồng Trang lại và nói rằng:

-Tôi cho anh chị thời gian 1 năm nữa, nếu vẫn không thể có thai thì ly hôn đi, chúng tôi không chấp nhận 1 người con dâu không biết đẻ. Cả 2 vợ chồng đều không bệnh tật gì, hà cớ gì mà không đẻ được cho tôi đứa cháu??

Rồi bà quay sang đay nghiến Trang:

-Chị không muốn để cái nhà này tuyệt tử tuyệt tôn chứ??

Trang giật mình thon thót, chưa bao giờ cô thấy mẹ chồng dữ tợn như vậy. Thấy thế, Hưng liền kéo tay mẹ:

-1 năm thì 1 năm, nhất định chúng con sẽ cho mẹ bế cháu.

Chỉ chờ con trai hứa 1 câu thì mẹ anh mới chịu lên đường về quê. Từ sau hôm đó, áp lực có thai càng khiến Trang căng thẳng mệt mỏi.

1 hôm, tan làm, Trang đi sinh nhật bạn và vì buồn phiền nên cô đã uống khá nhiều rượu. Khi lái xe về nhà đã là lúc 10 giờ đêm, nhưng gần đến nhà thì bánh xe lại xịt lốp, Trang lững thững dắt bộ về đầu ngõ nhà mình để sửa. Đó là tiệm sửa xe quen thuộc của 1 người đàn ông tên Khánh, anh ta mất vợ từ 4 năm trước, hiện nay chỉ có 1 mình nuôi đứa con gái nhỏ.  Thấy thương hoàn cảnh gà trống nuôi con của Khánh, tháng nào Trang cũng ra quán của anh rửa xe, rồi hễ có vấn đề gì lại dắt xe về tận nhà anh để kiểm tra cũng vì muốn giúp đỡ Khánh để anh có thêm thu nhập.

Thấy Trang ngồi đờ đẫn, Khánh liền hỏi chuyện, không ngờ Trang bỗng dưng bật khóc kể hết cho anh về câu chuyện gia đình mình. Thấy Khánh nhìn mình chằm chằm, Trang bỗng kéo anh lại:

-Hay..anh cho tôi..thử 1 chút, xem tại sao tôi không thể sinh con, chứ thế này tôi phát điên mất.

Khánh trợn mắt ngạc nhiên nhưng ngay sau đó anh vội vã đóng cửa tiệm và bế thốc Trang lên tấm phản. Sau khi xong xuôi, Trang bừng tỉnh và sợ hãi vội vã về nhà.

Nào ngờ, được hơn 1 tuần sau thì Trang phát hiện mình có thai, nhưng mừng thì ít mà lo thì nhiều, Trang sợ chồng biết chuyện ngoại tình nên vội vã cầm 20 triệu ra đưa cho anh sửa xe và cầu xin:

-Anh đừng kể cho ai biết chuyện đêm đó của  chúng ta, nếu không tôi không còn mặt mũi nào. Cái thai trong bụng này cứ coi như anh không biết gì cả, coi như nó là con của tôi và chồng tôi.

Khánh gật đầu đồng ý khiến Trang được thở phào nhẹ nhõm. Hưng và gia đình anh khi đó nghe tin vợ có thai thì mừng rơi nước mắt. Từ ngày có đứa con này, Trang được chăm sóc như bà hoàng khiến cô áy náy vô cùng nhưng lại không dám nói ra sự thật.

9 tháng sau, Trang sinh được 1 bé trai kháu khỉnh, nhưng lúc đó chồng cô nhìn chằm chằm vào đứa bé mỉm cười:

-Giống thật, rất giống.

Thấy lạ, Trang hỏi:

-Anh nói giống ai?? Giống..là sao??

-Giống thằng Khánh sửa xe đầu ngõ.

Nghe câu đó Trang giật mình cái thót suýt ngất lịm, cô ú ớ định giải thích nhưng Hưng bỗng mỉm cười:

-Ngày đó, chính anh đã nhờ anh ta..ngủ với em. Vì..anh..vô sinh nhưng lại không muốn ly hôn em. Anh đã ích kỷ quá.

Trang chết trân không nói lời nào, còn Hưng vội quỳ xuống nắm tay vợ:

-Anh xin em, anh sẽ coi đứa bé này như con ruột của mình. Miễn là đừng để bố mẹ biết anh không thể có con, họ sẽ đau lòng chết mất.

Trang nhìn con rồi lại nhìn chồng, mọi thứ lúc này cứ rối lên như tơ vò., cô không biết mình nên làm gì lúc này mới phải??

Theo Blogtamsu

Bài viết liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin 6 năm không có con, vợ gạ anh sửa xe 1 đêm nào ngờ có thai luôn và rồi…

Bài cùng chuyên mục

Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...
Mỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sángMỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sáng
35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…
Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..
Chi 500 triệu cưới gái què về làm vợ và đêm tân hôn được em cho chiêm ngưỡng cái này..Chi 500 triệu cưới gái què về làm vợ và đêm tân hôn được em cho chiêm ngưỡng cái này..
‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra
Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...Vợ mất trong ngày cưới, chồng không làm đám tang mà ôm vợ vào phòng tân hôn, ai ngờ...
2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..
Vợ tôi bị câm, nhiều năm không thể sinh con, tôi quyết ly hôn thì vợ nói một câu khiến tôi..Vợ tôi bị câm, nhiều năm không thể sinh con, tôi quyết ly hôn thì vợ nói một câu khiến tôi..
Bị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốcBị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốc

Chuyên mục giới tính có gì hay?

Khi yêu phụ nữ hãy học "gái hư" hành động này đảm bảo chàng say mê cả đời và luôn khao khátKhi yêu phụ nữ hãy học "gái hư" hành động này đảm bảo chàng say mê cả đời và luôn khao khát
Chỉ cần làm điều tưởng chừng đơn giản này giúp cả đời âm đạo không lo bị bệnhChỉ cần làm điều tưởng chừng đơn giản này giúp cả đời âm đạo không lo bị bệnh
Làm điều này sau khi quan hệ, sớm muộn chồng bạn cũng có bồ hãy tránh ngayLàm điều này sau khi quan hệ, sớm muộn chồng bạn cũng có bồ hãy tránh ngay
Đây là những thói quen sẽ dần dần giết chết đời sống 'chăn gối' của vợ chồng bạnĐây là những thói quen sẽ dần dần giết chết đời sống 'chăn gối' của vợ chồng bạn
Lúc quan hệ phụ nữ chỉ cần làm điều này chàng mãi mê say và không bao giờ "thèm của lạ"Lúc quan hệ phụ nữ chỉ cần làm điều này chàng mãi mê say và không bao giờ "thèm của lạ"
Bật mí điểm G nhạy cảm nhất của các ông chồng mà bà vợ nào cũng cần phải biếtBật mí điểm G nhạy cảm nhất của các ông chồng mà bà vợ nào cũng cần phải biết
Chàng chắc chắn đạt cực khoái khi yêu và cả đời ham muốn không thèm của lạ nếu vợ làm điều này khi "yêu"Chàng chắc chắn đạt cực khoái khi yêu và cả đời ham muốn không thèm của lạ nếu vợ làm điều này khi "yêu"
Những bí quyết hâm nóng ‘chuyện ấy’ sau khi có conNhững bí quyết hâm nóng ‘chuyện ấy’ sau khi có con
Hành động "chết người" khi quan hệ cần bỏ ngay kẻo hối không kịpHành động "chết người" khi quan hệ cần bỏ ngay kẻo hối không kịp
6 điều phái đẹp mong muốn nhận được sau khi 'ân ái'6 điều phái đẹp mong muốn nhận được sau khi 'ân ái'