Vừa đến rước dâu, chú rể đánh rơi cả hoa cưới còn mẹ chồng thì ngất luôn khi thấy cô dâu mặc chiếc váy đó

Đang hớn hở vào rước dâu thì chú rể tái mặt đánh rơi cả hoa cưới còn mẹ chồng thì ngất luôn khi thấy cô dâu mặc chiếc váy cưới bị rách 1 mảng lớn đó.

Ngày Hùng đưa Loan về nhà ra mắt, cả gia đình anh đều ưng ý cô gái này. Loan là người thành phố, công việc ổn định lại ngoan hiền nên được lòng nhà bạn trai lắm. Về chơi có 2 hôm thôi mà bố mẹ Hùng quý Loan vô cùng. Họ cứ giục 2 đứa Hùng cưới sớm để cho ông bà có cháu bế. Được bố mẹ chấp thuận, Hùng cầu hôn Loan luôn. May thay anh được cô nhận lời.

Đám cưới được diễn ra sau đó khoảng chừng 2 tháng. Ngày cưới nhà Hùng thuê hẳn chục chiếc xe hơi đắt tiền đến nhà gái rước dâu cho oách. Bố Hùng bảo Loan là tiểu thư con nhà đài các nên chuyện cưới xin phải linh đình 1 chút, không thể để nhà gái mất mặt được. Thấy độ chịu chơi của ông bà thông gia, bố mẹ Loan mừng lắm họ ở nhà chuẩn bị tất cả mọi thứ xong xuôi rồi giờ chỉ đợi nhà trai đến rồi đi đưa dâu nữa là xong.

Xe hoa vừa đến công, nhạc pháo đã nổ ầm ĩ hết cả hôn trường lên. Hớn hở bước vào trong đón cô dâu ra ngoài, Hùng và cả nhà trai choáng váng thấy Loan đã ra cửa đợi sẵn rồi. Thấy vậy, anh bước nhanh đến bên Loan luôn như vừa tới gần nhìn thấy Loan Hùng đã tái mặt đứng đờ người đánh rơi cả bó hoa cưới trên tay miệng ú ớ, còn mẹ chồng thì ngất luôn tại chỗ khi thấy con dâu mặc chiếc váy cưới rách 1 mảng lớn ở phía trước. Đây chẳng phải chiếc váy ngày ấy mẹ Hùng đã xé của Linh (tình cũ của anh) đi sao?

Đám cưới bỗng hỗn loạn bởi mẹ chú rể ngất, họ nhà gái vội bế mẹ Hùng vào trong nằm nghỉ ngơi còn Hùng thì cứ đứng đực mặt ra cho đến khi bố vợ vỗ mạnh vào vai anh hỏi.

Vừa đến rước dâu, chú rể đánh rơi cả hoa cưới còn mẹ chồng thì ngất luôn khi thấy cô dâu mặc chiếc váy đó - Hình 1

Sao em lại mặc chiếc váy này? Ai đưa nó cho em mặc vậy? (ảnh minh họa)

– Có chuyện gì thế con. Mẹ con vừa ngất đấy.

– Dạ, không có chuyện gì ạ. Bố cho con mượn Loan 1 lát ạ.

Kéo Loan ra sau nhà nói chuyện riêng, Hùng chạm vào chiếc váy cưới màu trắng đục ấy kiểm chứng 1 lần nữa rồi cất giọng hỏi bạn gái.

– Sao em lại mặc chiếc váy này? Ai đưa nó cho em mặc vậy?

– Linh – tình cũ của anh. Tối qua chị ấy đã đến và đưa cho em chiếc váy này rồi kể tất cả mọi chuyện của 2 người rồi. Em không tin được mẹ con anh lại độc ác đến thế? Chị ấy làm gì sai mà sát ngày cưới, anh bát chỉ ấy đi phá cái thai đã 5 tháng đến nỗi suýt chết như vậy? Chỉ vì đứa bé kia ra đời là mẹ con anh gặp phiền phức ư? Anh đã nhẫn tâm bỏ mặc chị ấy sống chết để cưới gái giàu nhưng không thành. Và rốt cuộc nạn nhân tiếp theo là em đúng không? Chị ấy nói em cũng không tin đâu, nhưng sau khi liều lĩnh mặc chiếc váy cưới mà ngày ấy mẹ con anh đã đặt mua cho chị ấy thì em đã tin chị ấy nói thật.

– Cô ta còn sống ư?

– Chị ấy vẫn còn sống và ngày hôm nay chị ấy trả lại để vạch mặt mẹ con anh.

– Không, em đừng tin lời cô ta. Anh là chồng em, em phải tin anh chứ. Giờ thì em hãy quên hết mọi chuyện đi và tiếp tục là cô dâu của anh nhé. Đừng để người ngoài làm chúng ta nghi ngờ lẫn nhau.

-Em đã cho mẹ con anh 1 cơ hội rồi đấy. Nhưng khi thấy anh rơi hoa cưới, mẹ thì ngất thì em không thể chấp nhận làm vợ anh được nữa. Xin lỗi anh, em phải hủy hôn thôi. Em không thể đặt cược hạnh phúc của mình vào 1 gia đình giả tạo, độc ác như nhà anh được.

– Loan, em không được làm thế. Dù có thế nào cũng phải đợi kết thúc đám cưới đã.

Loan bật khóc nức nở chạy đi, Hùng định đuổi theo thì Linh bước ra chặn Hùng lại nhìn anh cười khẩy nói châm chọc.

– Thế nào người yêu cũ, cảm giác bị hủy hôn thú vị chứ? Chắc mẹ con anh không ngờ được tôi còn sống và hôm nay lại là đạo diễn chuyện này đâu nhỉ? Tôi nên làm gì để bắt anh trả món nợ 2 năm về trước đây? Con tôi nó cứ thôi thúc tôi tìm anh trả thù đấy.

– Cô hại tôi như thế này chưa đủ sao? Giờ Loan đã hủy hôn với tôi rồi, cô vừa lòng chưa? Còn chuyện đứa bé mất là do nó không xuất hiện đúng thời điểm thôi. Tôi không có giết nó, cô hiểu chưa?

Bốp 1 cái, Loan ở đâu chạy lại tát cho Hùng 1 cái đau điếng vì lời lẽ thiếu văn hóa của anh lúc nãy. Nhìn người chị gái đã từng là nạn nhân của vụ lừa tình này, Loan kéo chị ta ra không nói với Hùng 1 lời nào nữa. Cầm mic Loan tuyên bố hủy hôn khiến cả đám cưới đều bàng hoàng không hiểu lý do tại sao. Ai nấy cũng đổ dồn ánh mắt về Hùng mà nghi ngờ. Choáng váng vì bị Linh và Loan liên kết chơi lại mình khiến Hùng đau điếng. Anh vào nhà đưa mẹ ra xe rồi cúi đầu đi thẳng.

Ôm lấy cô dâu tội nghiệp, Linh bật khóc nức nở xin lỗi Loan. Là tại cô nên Loan mới thành ra thế này. Trái lại sự ân hận, cảm giác có lỗi ấy của Linh, Loan lại mỉm cười cảm ơn chị gái đó. Nếu như không có Linh thì có lẽ hôm nay cô đã bị mẹ con Hùng cho vào tròng và lừa chiếm hết tài sản kếch sù mà cô sắp thừa kế từ bố mẹ rồi.

Theo Phunutoday

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Vừa đến rước dâu, chú rể đánh rơi cả hoa cưới còn mẹ chồng thì ngất luôn khi thấy cô dâu mặc chiếc váy đó

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Bị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi NhụcBị Chồng Ép Quan Hệ 20 Lần/Ngày, Chuyện Thật Kể Trong Nước Mắt Của Người Vợ Tủi Nhục
Sếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốcSếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất trinh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốc
"Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!""Cởi hết ra đi anh, đừng lo đêm nay chồng em không về!"
Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”Đêm TÂN HÔN, đang “YÊU” cuồng nhiệt thì MẸ CHỒNG bỗng vén màn lên hét lớn: “Hai đứa dậy mà xem!!!”
Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"Đêm tân hôn đang khúc gay cấn thì vợ hét lên: "Chú ơi! Tha cho em"
Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?Nếu không yêu tôi, vậy tại sao lại ngủ với tôi?
Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?Con bảo thằng D cong mông lên chứ để mông như thế thì làm sao mà có con được?
Bị ép lấy vợ U40, đêm tân hôn thấy chỗ đó vừa thơm vừa hồng của vợ nên tò mò chạm tay vào thử và cái kết đến chết không quênBị ép lấy vợ U40, đêm tân hôn thấy chỗ đó vừa thơm vừa hồng của vợ nên tò mò chạm tay vào thử và cái kết đến chết không quên
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"

Chuyên mục game offline có gì hay?

Xuất hiện tựa game "PUBG mới" lấy bối cảnh thần thoại Bắc ÂuXuất hiện tựa game "PUBG mới" lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu
Bom tấn Detroit: Become Human bất ngờ cho tải và chơi miễn phíBom tấn Detroit: Become Human bất ngờ cho tải và chơi miễn phí
Tự hào khi đội ngũ phát triển God of War có 2 lập trình viên người ViệtTự hào khi đội ngũ phát triển God of War có 2 lập trình viên người Việt
Chỉ một vài thao tác đơn giản, nhận ngay game đỉnh The Witcher với giá 0 đồngChỉ một vài thao tác đơn giản, nhận ngay game đỉnh The Witcher với giá 0 đồng
5 mẹo hay giúp bạn phá đảo thế giới Bắc Âu cùng Kratos5 mẹo hay giúp bạn phá đảo thế giới Bắc Âu cùng Kratos
7 con boss sẽ khiến bạn "câm nín" vì ngoại hình "không giống ai" của chúng (Phần 1)7 con boss sẽ khiến bạn "câm nín" vì ngoại hình "không giống ai" của chúng (Phần 1)
Kratos tiếp tục gây thù chuốc oán khi “xử tử” con trai của ThorKratos tiếp tục gây thù chuốc oán khi “xử tử” con trai của Thor
Agony: Hóa thân thành những con quỷ và tự mình trải nghiệm thế giới địa ngục đầy ghê rợnAgony: Hóa thân thành những con quỷ và tự mình trải nghiệm thế giới địa ngục đầy ghê rợn
Call of Duty mới sẽ loại bỏ hoàn toàn phần chơi cốt truyệnCall of Duty mới sẽ loại bỏ hoàn toàn phần chơi cốt truyện
Serious Sam 4 sẽ khiến game thủ chết mê chết mệt với nhân vật chính cực "cool ngầu"Serious Sam 4 sẽ khiến game thủ chết mê chết mệt với nhân vật chính cực "cool ngầu"