Ham tiền, mẹ bắt tay với cô tiểu thư giàu có để đưa tôi vào tròng

Chắc hẳn ai cũng nghĩ tôi ham giàu phụ khó. Nhưng nào ai biết tôi cũng là nạn nhân của một âm mưu do chính mẹ tôi và cô gái giàu có kia bày ra.

  Ham tiền, mẹ bắt tay với cô tiểu thư giàu có để đưa tôi vào tròng

Tôi trở thành một gã đàn ông bội bạc khi bỏ rơi cô gái mà mình đã yêu suốt 5 năm qua để cưới một cô tiểu thư giàu có. (ảnh minh họa)

Vậy là chỉ còn hơn 3 tuần nữa là tôi chính thức kết hôn. Thế nhưng tâm trạng của tôi lúc này chỉ là sự chán nản và cảm giác căm hận. Tôi trở thành một gã đàn ông bội bạc khi bỏ rơi cô gái mà mình đã yêu suốt 5 năm qua để cưới một cô tiểu thư giàu có. Chắc hẳn ai cũng nghĩ tôi ham giàu phụ khó. Nhưng nào ai biết tôi cũng là nạn nhân của một âm mưu do chính mẹ tôi và cô gái giàu có kia bày ra.

Suốt 5 năm qua, và có lẽ cả sau này trái tim tôi chỉ có hình bóng một người con gái duy nhất. Chúng tôi yêu nhau từ khi còn là sinh viên. Trong mắt tôi, cô ấy là một người tuyệt vời, lễ phép ngoan ngoãn, học hành cũng giỏi giang. Từ khi yêu cho tới giờ tôi vẫn luôn tâm niệm sẽ chỉ cưới cô ấy làm vợ. Vậy mà cuối cùng tôi lại phản bội lại lời thề để cưới một người con gái khác dù tôi không hề yêu.

Tôi biết mẹ tôi không hề ưng cô ấy. Lí do duy nhất để bà phản đối mối quan hệ này là bởi cô ấy xuất thân từ nông thôn. Gia đình bạn gái tôi ở quê, lại chỉ làm nông ngiệp nên kinh tế rất bình thường. Mẹ tôi nói: "Lấy vợ như thế không được nhờ thứ gì, có khi còn phải lo thêm cho nhà vợ". Vì thế dù cho bạn gái tôi có xinh đẹp, ngoan ngoãn thì mẹ tôi cũng không đồng ý.

Khi chúng tôi còn là sinh viên, mẹ tôi không phản đối dữ dội. Nhưng khi chúng tôi ra trường đi làm bà bắt đầu gay gắt hơn. Bẵng đi một thời gian ngắn tôi không thấy mẹ cấm cản chuyện yêu đương của mình nữa. Tôi đã mừng thầm trong bụng cứ nghĩ mẹ đã hiểu ra. Tôi đâu có ngờ bà rắp tâm gài bẫy để ép buộc hôn nhân của tôi.

Mẹ tôi giới thiệu cho tôi quen một cô gái mà theo lời mẹ tôi nói nhà cô ấy giàu đến mức tiêu vài đời không hết của. Ban đầu tôi đã định kiên quyết từ chối nhưng khi nghe mẹ nói chỉ là làm quen xem có hợp nhau không, nếu không, bà cũng chẳng ép tôi phải cưới. Vì không muốn làm mất lòng mẹ nên tôi cũng đồng ý cho bà vui.

Ham tiền, mẹ bắt tay với cô tiểu thư giàu có để đưa tôi vào tròng

Tôi biết mẹ tôi không hề ưng cô ấy. Lí do duy nhất để bà phản đối mối quan hệ này là bởi cô ấy xuất thân từ nông thôn. (ảnh minh họa)

Tôi có đi gặp gỡ cô gãi ấy hai lần. Quả thật cô gái ấy đúng là con nhà giàu nên vừa kênh kiệu vừa khoe khoang. Tôi đã nghĩ bụng không đời nào tôi cưới cô gái này làm vợ. Thế rồi hôm ấy mẹ tôi mời cô ta đến nhà ăn cơm. Tôi đâu có ngờ đó là một màn kịch. Trong bữa cơm mẹ tôi ép tôi uống rượu đến say. Cuối cùng tôi không cò biết gì nữa. Tồi tệ hơn là mẹ tôi đưa cô ta lên phòng tôi. Chuyện gì đến cũng phải đến.

Chỉ 2 tháng sau cô ta tìm tôi thông báo có bầu. Tôi thậm chí còn không nhớ chuyện gì đã xảy ra. Lúc đó mẹ tôi đưa ra hàng loạt tấm ảnh chụp tôi và cô ta nằm trên giường cùng nhau để làm bằng chứng, ép tôi phải cưới. Mẹ tôi nói không cưới, không có trách nhiệm với đứa con là thất đức. Đến lúc này tôi mới biết mình đã bị mẹ và cô tiểu thư giàu có ấy gài bẫy.

Ham tiền, mẹ bắt tay với cô tiểu thư giàu có để đưa tôi vào tròng

Tôi biết mẹ tôi không hề ưng cô ấy. Lí do duy nhất để bà phản đối mối quan hệ này là bởi cô ấy xuất thân từ nông thôn. (ảnh minh họa)

Đám cưới của tôi được gấp rút chuẩn bị ngay sau đó. Quá chán nản tôi buộc phải làm theo những gì mẹ muốn. Tôi nói lời chia tay với người con gái tôi yêu. Dù tôi biết cô ấy rất hận tôi nhưng tôi cũng không nói ra toàn bộ sự thật. Tôi muốn để cô ấy nghĩ mình là loại đểu giả, để cô ấy tìm người đàn ông khác tốt hơn. Vả lại tôi cũng không thể nói cái sự thật đau đớn khi mình bị chính mẹ đẻ đưa vào tròng.

Theo Phununews

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Ham tiền, mẹ bắt tay với cô tiểu thư giàu có để đưa tôi vào tròng

Bài cùng chuyên mục

Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...
Bố mẹ chồng đón cô bồ đang mang bầu về, con dâu phá lên cười và thông báo 1 tin động trờiBố mẹ chồng đón cô bồ đang mang bầu về, con dâu phá lên cười và thông báo 1 tin động trời
Cô vợ ngây thơ khiến lão chồng ‘6 múi’ chết dởCô vợ ngây thơ khiến lão chồng ‘6 múi’ chết dở
Đi ship đồ ăn đến nhà nghỉ thì bị đại gia kéo vào phòng: “Lên giường với anh nhé...Đi ship đồ ăn đến nhà nghỉ thì bị đại gia kéo vào phòng: “Lên giường với anh nhé...
Bà lão U60 kích thích cụ ông 80 tuổi hồi xuân để lấy 1 tỷ đồngBà lão U60 kích thích cụ ông 80 tuổi hồi xuân để lấy 1 tỷ đồng
Đến nhà vợ tương lai chơi, thấy mẹ em đi tắm không đóng cửa, chàng trai đã lao vào làm chuyện không thể ngờĐến nhà vợ tương lai chơi, thấy mẹ em đi tắm không đóng cửa, chàng trai đã lao vào làm chuyện không thể ngờ
35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…
Chi 500 triệu cưới gái què về làm vợ và đêm tân hôn được em cho chiêm ngưỡng cái này..Chi 500 triệu cưới gái què về làm vợ và đêm tân hôn được em cho chiêm ngưỡng cái này..
Chồng nhẫn tâm rút ống thở khi vợ đang nguy kịch và cái kết không ngờ sau đóChồng nhẫn tâm rút ống thở khi vợ đang nguy kịch và cái kết không ngờ sau đó
Tôi lôi em gái của bạn gái cũ lên giường để trả thùTôi lôi em gái của bạn gái cũ lên giường để trả thù

Chuyên mục chơi xe có gì hay?

Đề xuất thuế mới, xe bán tải trước nguy cơ tăng giáĐề xuất thuế mới, xe bán tải trước nguy cơ tăng giá
Vẻ đẹp đầy "ma mị" của Vanguard Moto Guzzi V7 CustomVẻ đẹp đầy "ma mị" của Vanguard Moto Guzzi V7 Custom
Toyota Camry 2.0G Extremo 2017 giá 1,04 tỷ đồngToyota Camry 2.0G Extremo 2017 giá 1,04 tỷ đồng
Bắt gặp Hyundai Tucson máy dầu 1.6L và 2.0L tại Việt NamBắt gặp Hyundai Tucson máy dầu 1.6L và 2.0L tại Việt Nam
MTT 420RR - Môtô dùng động cơ máy bayMTT 420RR - Môtô dùng động cơ máy bay
Nghịch lý thị trường xe hơi Việt Nam: Càng giảm giá càng ếNghịch lý thị trường xe hơi Việt Nam: Càng giảm giá càng ế
Toyota giới thiệu xe gia đình Voxy 2017 tại Đông Nam ÁToyota giới thiệu xe gia đình Voxy 2017 tại Đông Nam Á
Chết mê “Vua Cub” Honda EX5 bản kỷ niệm 30 nămChết mê “Vua Cub” Honda EX5 bản kỷ niệm 30 năm
Lightning LS-218 nâng cấp quyết đánh bại Kawasaki H2RLightning LS-218 nâng cấp quyết đánh bại Kawasaki H2R
Suzuki Baleno 2017: Xe giá rẻ mới chỉ 331 triệu đồngSuzuki Baleno 2017: Xe giá rẻ mới chỉ 331 triệu đồng