Tiếng gõ cửa lúc 3h sáng: ‘Đi cứu vợ anh ngay đi… cô ấy đang gặp nguy hiểm…’

Cánh cửa vừa hé, chưa kịp nhìn rõ là ai thì giọng người đàn ông đã hét lớn vào tai Tiến: “Đi cứu vợ anh ngay… cô ấy đang gặp nguy hiểm”.

Dạo này vợ chồng Tiến hay xảy ra mâu thuẫn, chuyện chẳng có gì nếu việc làm ăn của Tiến không trục trặc. Hễ cứ về nhà là Tiến lại kiếm cớ sinh sự với vợ. Thu (vợ Tiến) cũng ghê gớm lắm cơ, chồng nói vô lý cái là cô cãi bằng được. Với Thu thì không bao giờ có sự bất công trong cuộc sống vợ chồng. Cứ thế không ai chịu nhịn ai, mâu thuẫn của vợ chồng Tiến lại dâng lên đỉnh điểm cho tới 1 ngày…

Hôm ấy, Thu nhỡ tay làm đổ cốc nước vào máy tính của chồng. Tiến nhìn thấy mặt mày sa sẩm và tiến lại không nói không rằng tát vợ 1 cái thật đau rồi đuổi thẳng Thu ra ngoài đường. Qúa sốc trước hành động vũ phu của chồng, Thu đứng dậy nước mắt ngắn nước mắt dài thốt lên 1 câu rồi lao ra cửa bỏ đi mất.

– Rồi anh sẽ phải hối hận về cái tát ngày hôm nay!

Tiếng gõ cửa lúc 3h sáng: ‘Đi cứu vợ anh ngay đi… cô ấy đang gặp nguy hiểm…’

Tiến đuổi thẳng Thu ra ngoài đường (ảnh minh họa)

Đang bực dọc Tiến chẳng buồn đuổi theo vợ xin lỗi nữa. Anh đóng sầm cửa vào lẩm bẩm chì chiết vợ rồi bỏ ra ngoài làm chầu bia giải tỏa bực tức. Uống chán chê Tiến về nhà nhưng vẫn không thấy vợ về. Kệ vợ, chả buồn quan tâm hay lo lắng cho vợ giận dữ kiểu gì mà 12h đêm rồi vẫn chưa về nhà. Tiến khóa trái cửa mà đi ngủ để vợ về thì phải gọi cửa và xin lỗi anh chuyện lúc tối.

Có men say trong người, Tiến lên giường đánh 1 giấc thật ngon mà không hề quan tâm đến điều gì nữa. Đang ngủ ngon, mơ mơ màng màng bỗng anh nghe thấy tiếng đập cửa dồn dập mãi không thôi. Bực vì ai nửa đêm làm phiền thế này, Tiến dậy loạng choạng bật điện ra mở cửa xem ai. Mới 3h sáng mà đã làm loạn cả n hà anhlên rồi. Lẽ nào là vợ, cô ta định làm loạn lên hay sao .

Cánh cửa vừa hé, chưa kịp nhìn rõ là ai thì giọng người đàn ông đã hét lớn vào tai Tiến.

– Đi cứu vợ anh ngay… cô ấy đang gặp nguy hiểm đấy?

– Anh nói cái gì cơ chứ? Vợ tôi gặp nguy hiểm, cô ấy bị làm sao?

– Vừa rồi tôi đi lấy hàng ở chợ đêm về thấy cô Thu ngồi co ro ngoài đường và 2 tên đến trêu ghẹo. Tôi định xông vào cứu cô ấy nhưng 2 tên ấy xăm trổ đầy mình nên tôi sợ… Anh đi mau đi, không chúng bắt vợ anh hay làm gì cô ấy thì anh hối hận cả đời đấy.

– Hả??? Vậy hiện giờ cô ấy đang ở đâu?

– Hình như vẫn ở khu X, anh tới mau lên.

Tiếng gõ cửa lúc 3h sáng: ‘Đi cứu vợ anh ngay đi… cô ấy đang gặp nguy hiểm…’

Vợ tôi gặp nguy hiểm, cô ấy bị làm sao? (ảnh minh họa)

Phóng như bay tới chỗ vợ, Tiến vừa đi vừa lo không thôi. Lẽ nào vợ anh lại bị bọn mất nết kia sàm sỡ? Không, anh không thể để vợ mình rơi vào tay kẻ khác được. Tới nơi, vứt xe ở vệ đường gọi tìm vợ khắp nơi không thấy đâu. Mãi lúc sau đi vào góc tối Tiến đã trố tròn mắt nhìn vợ khóc lóc cầu xin 2 tên xăm trổ kia tha cho mình, nhưng chúng cứ kéo đến đòi cưỡng hiếp vợ.

Máu ghen nổi lên, Tiến vơ ngay cây gỗ ở gần đó lao đến đánh thẳng vào 2 tên mà chẳng sợ hãi gì. Anh cứ đánh, cứ đập loạn xạ khiến 2 tên kia không kịp phản kháng và Tiến chợt nhớ ra chúng sợ công an. Đánh qua đánh lại 1 hồi anh dừng lại, giơ bừa cái thẻ gửi xe giả làm công an đây trong bóng đêm khiến chúng tưởng thật 3 chân 4 cẳng chạy mất dép.

Đuổi bọn háo sắc đi, Tiến chạy vội đến bên vợ thì Thu đã ngất từ lúc nào. Nhìn quần áo vợ bị xé toạc ra, mặt mướt mát mồ hôi Tiến thương và cảm thấy ân hận vì chuyện lúc tối vô cùng. Vội bế vợ lên xe đi cấp cứu, Tiến chỉ lo nhỡ cô ấy có chuyện gì thì anh ân hận cả đời mất. Ai đời chồng lại đánh đuổi vợ đi trong đêm vì chuyện nhỏ nhắt, đã thế bỏ mặc vợ chả thèm quan tâm cô ấy đi đâu nữa, mãi cho đến khi có người chạy về gọi thì anh mới tá hỏa đi tìm vợ mình.

Đưa vợ vào viện, bác sĩ sơ cứu và bảo vợ anh bị sốc và sợ quá nên ngất thôi chứ không cả. Vợ cũng không có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Nghe thấy vậy, Tiến thở phào nhẹ nhõm. May là anh đến cứu vợ kịp thời không thì chả biết chuyện tồi tệ gì xảy ra nữa và hối hận cả đời mất.

Sáng hôm sau vợ tỉnh, đưa vợ về nhà Tiến cầm tay vợ cúi đầu xin lỗi về hành động ngu xuẩn của mình tối hôm qua. Vợ vẫn còn giận không nói câu nào, mãi lúc sau Thu mới nói 1 câu khiến Tiến thấy xấu hổ vô cùng: “Vợ chồng mà cứ đánh chửi rồi chia tay thì dễ lắm, nhưng sau điều đó quay về sống được với nhau mới khó. Nếu là anh thì anh sẽ tha thứ hay không?”.

Tiến không thốt được lời nào. Anh chỉ ôm chặt lấy vợ, siết thật chặt vợ vào lòng và khẽ nói: “Anh sai rồi, vợ ơi!” Có lẽ đêm qua là 1 đêm kinh hoàng với vợ chồng Tiến. Nhưng sau đêm ấy họ lại nhận ra được nhiều điều và thấy cần, trân trọng nửa kia của mình hơn.

Theo PNVN

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Tiếng gõ cửa lúc 3h sáng: ‘Đi cứu vợ anh ngay đi… cô ấy đang gặp nguy hiểm…’

Bài cùng chuyên mục

Trăng mật với tình cũ của chồngTrăng mật với tình cũ của chồng
“Giặc bên Ngô” quá tốt bụng“Giặc bên Ngô” quá tốt bụng
Chồng lãng mạn nhưng lăng nhăng cực độChồng lãng mạn nhưng lăng nhăng cực độ
Hay là lấy quách chồng cho xong?Hay là lấy quách chồng cho xong?
Chi tiền chục triệu cắt tiền duyên vẫn… ếChi tiền chục triệu cắt tiền duyên vẫn… ế
Tỏ tình 3 lần mới nên vợ chồngTỏ tình 3 lần mới nên vợ chồng
Em đang nhớ chồng của người đàn bà khácEm đang nhớ chồng của người đàn bà khác
8 năm qua, tôi khát khao được làm mẹ biết bao!8 năm qua, tôi khát khao được làm mẹ biết bao!
Đang yên đang lành, chồng nói muốn lấy vợ haiĐang yên đang lành, chồng nói muốn lấy vợ hai
Tôi đâu biết đó là lần cuối cùng…Tôi đâu biết đó là lần cuối cùng…

Chuyên mục game online có gì hay?

Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds bất ngờ lộ screenshot, không ngờ giống PUBG đến thế, quá tuyệt vời!Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds bất ngờ lộ screenshot, không ngờ giống PUBG đến thế, quá tuyệt vời!
Sốc với chàng trai bỏ ra hơn 700 triệu đồng để phẫu thuật thẩm mỹ thành nhân vật gameSốc với chàng trai bỏ ra hơn 700 triệu đồng để phẫu thuật thẩm mỹ thành nhân vật game
[Cảnh báo] Game thủ có thể mất sạch thông tin cá nhân vì chiêu trò mới này[Cảnh báo] Game thủ có thể mất sạch thông tin cá nhân vì chiêu trò mới này
Bó tay cả quán net quên cả chơi game ngồi xem Người Phán Xử, chủ quán chỉ biết... chụp ảnh up lên FBBó tay cả quán net quên cả chơi game ngồi xem Người Phán Xử, chủ quán chỉ biết... chụp ảnh up lên FB
Top 13 nữ nhân có võ công mạnh nhất trong phim kiếm hiệp Kim Dung (P1)Top 13 nữ nhân có võ công mạnh nhất trong phim kiếm hiệp Kim Dung (P1)
Vừa đẻ vừa chơi gánh team, đây là nữ game thủ của năm 2017Vừa đẻ vừa chơi gánh team, đây là nữ game thủ của năm 2017
Làm gì khi trong quán Net có kẻ không bao giờ bật máy, toàn vào chơi ké của người khác?Làm gì khi trong quán Net có kẻ không bao giờ bật máy, toàn vào chơi ké của người khác?
Sẽ thế nào nếu Sanji Hắc Cước "cưa đổ" được Miêu nữ Nami?Sẽ thế nào nếu Sanji Hắc Cước "cưa đổ" được Miêu nữ Nami?
War of Crown - Luồng gió mới cho thể loại RPG chiến thuật trên MobileWar of Crown - Luồng gió mới cho thể loại RPG chiến thuật trên Mobile
4 tựa game tuyệt hay vừa được được miễn phí trên Google Play4 tựa game tuyệt hay vừa được được miễn phí trên Google Play