Sợ hãi trước hành động của vợ sau khi bị tôi từ chối có thêm một đứa con

Một lát sau, vợ tôi đem ra tờ đơn li hôn đã có sẵn chữ kí của cô ấy cùng bản siêu âm thai. Quá tức giận, tôi tát vợ một cái trời giáng rồi xé tan đơn li hôn.

Trước khi đến với vợ hiện tại, tôi đã từng có một người vợ và một đứa con gái 3 tuổi. Vợ tôi cũng biết chuyện này và tỏ ra rất thương yêu con riêng của tôi.

Cuối tuần, nếu rảnh, vợ chồng tôi lại đi đón cháu đi chơi, ăn uống đến tối mới về trả lại cho mẹ nó. Lần nào đi, cô ấy cũng mua rất nhiều đồ chơi, quần áo để con bé đem về. Chính vì sự thân thiện đó mà con riêng tôi cũng rất quý mến vợ tôi. Mỗi lần gặp, nó đều đi chung, tíu tít trò chuyện với vợ tôi chứ ít khi chịu đi cùng tôi. Vợ tôi cũng chủ động gọi mình là “mẹ” chứ không phải “dì” như mọi người.

Nói chung, tôi rất cảm động và trân trọng tình cảm của vợ dành cho tôi và con riêng.

Rồi vợ tôi có thai và sinh cho tôi một cậu nhóc bụ bẫm. Từ khi có con, bận bịu nên chúng tôi cũng ít khi đi thăm con riêng tôi hơn. Nhưng vợ tôi thỉnh thoảng vẫn chuyển khoản cho mẹ nó một số tiền để mẹ nó mua quần áo mới cho nó.

Khi con trai tôi lớn hơn một chút, chúng tôi cũng dẫn thằng bé đi thăm chị nó. Thú thật, tôi thương con trai hơn nên đi chơi chung, tôi cũng bế, cho con trai ăn. Còn con gái thì giao hẳn cho vợ tôi dù cô ấy không phải mẹ ruột.

Sợ hãi trước hành động của vợ sau khi bị tôi từ chối có thêm một đứa con

Tôi rất cảm động và trân trọng tình cảm của vợ dành cho tôi và con riêng. (Ảnh minh họa)

Gia đình tôi hạnh phúc mãi đến khi con trai tôi tròn 3 tuổi. Lúc này, vợ tôi có ý định sinh thêm cháu. Cô ấy thường xuyên đề cập đến chuyện này. Tôi thì tôi không muốn. Tôi cũng nói thẳng với cô ấy nhiều lần thế này: “Anh đã có đủ hai con, một gái một trai, như vậy là đủ rồi. Dù kinh tế ổn định, anh vẫn không muốn sinh thêm. Sinh ít mà nuôi dưỡng tốt còn hơn sinh nhiều”.

Mỗi lần nói vậy, tôi đều thấy vợ rất buồn, có khi cô ấy còn bỏ ra ngoài ngồi khóc một mình. Tính tôi bảo thủ, trước giờ, tôi chưa từng dỗ dành vợ lần nào. Vả lại, tôi nghĩ tôi không sai, nên cô ấy cứ khóc cho đã rồi vào nhà lại.

Mỗi lần quan hệ, tôi cũng rất cẩn thận. Khi có nhu cầu, tôi dùng một lúc hai bao cho an toàn. Bình thường tôi cũng yêu cầu vợ uống thuốc tránh thai hàng ngày. Nói chung, tôi tìm mọi cách để không thể nào có con được nữa.

Cũng vì chuyện này mà vợ tôi hầu như không còn hứng thú quan hệ như trước nữa, chỉ khi nào tôi muốn mới làm, không thì thôi. Có khi, cả tháng chúng tôi chưa gặp gỡ nhau lần nào dù vẫn ngủ chung giường.

Tôi biết như vậy cũng là ích kỉ với vợ nhưng tôi cảm thấy cô ấy hình như chưa coi con riêng tôi là con ruột. Nếu không, cô ấy đã không đòi sinh thêm con.

Đến một hôm, tôi thấy vợ có hiện tượng rất lạ. Cứ ngửi thấy mùi cá, mùi dầu là cô ấy lại nôn ói giống như có thai. Tôi chú ý theo dõi thì thấy tối tối, cô ấy lại ra ban công nói chuyện điện thoại rất lâu mới vào.

Tôi quyết định làm rõ mọi chuyện. Tôi canh cô ấy nói chuyện được một chút, tôi đã chạy ra, giật lấy điện thoại và hét lên. Ngay lập tức, bên kia cúp máy. Tôi điên cuồng quay sang vợ.

Trái với tưởng tượng của tôi, vợ tôi hoàn toàn bình thản, hất tay tôi ra rồi bỏ xuống nhà.

Sợ hãi trước hành động của vợ sau khi bị tôi từ chối có thêm một đứa con

Quá tức giậnbị phản bội, tôi tát vợ một cái trời giáng rồi xé tan đơn li hôn. (Ảnh minh họa)

Một lát sau, vợ tôi đem ra tờ đơn li hôn đã có sẵn chữ kí của cô ấy cùng bản siêu âm thai. Quá tức giận vì bị phản bội, tôi tát vợ một cái trời giáng rồi xé tan đơn li hôn.

“Em vẫn còn nhiều bản lắm. Nếu anh không kí, em sẽ đưa đơn phương ly hôn”. Cô ấy bình thản, ôm mặt nói với tôi.

Tôi phát điên lên, nắm chặt vai cô ấy hỏi vì sao. Lí do cô ấy đưa ra khiến tôi bàng hoàng.

“Em muốn có một đứa con nữa. Anh ích kỉ lắm, chỉ biết nghĩ cho mình. Anh có hai con, nếu con trai có sao, anh vẫn còn con gái. Nhưng em chỉ có một đứa con trai, nếu nó có sao thì em chẳng còn gì hết. Em đã xin tinh trùng của một người bạn và thụ tinh nhân tạo. Hiện em đã mang thai hơn 3 tháng rồi. Em cũng chưa từng phản bội anh, nếu anh chấp nhận được thì chúng ta tiếp tục, không thì chia tay đi”.

Tôi điếng người trước li do điên khùng của vợ. Đêm đó, lần đầu tiên tôi bỏ nhà đi đêm và uống say không biết trời đất gì. Hiện nay, chúng tôi vẫn sống chung nhà nhưng li thân. Mỗi lần thấy cô ấy nghén tới nghén lui, tôi chỉ muốn phát điên lên vì đó không phải là con tôi. Có phải tôi ích kỉ đúng như vợ nói để đến mức cô ấy phải làm thế? Hay do cô ấy sai? Tôi nên làm gì đây?

Theo PNVN

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Sợ hãi trước hành động của vợ sau khi bị tôi từ chối có thêm một đứa con

Bài cùng chuyên mục

Cai sữa – Đọc xong phải đi nhặt hàm lạiCai sữa – Đọc xong phải đi nhặt hàm lại
Cả nhà náo loạn khi mẹ chồng phát hiện bí mật kinh hoàng bên trong cái bụng bầu 10 tháng của cô con dâu ngoan hiềnCả nhà náo loạn khi mẹ chồng phát hiện bí mật kinh hoàng bên trong cái bụng bầu 10 tháng của cô con dâu ngoan hiền
Cứ đòi “thử” rồi mới cướiCứ đòi “thử” rồi mới cưới
Sau chuyến du lịch với cơ quan, ngày nào cô vợ khô như ngói của tôi cũng mạnh dạn cởi váy ra đòi và nguyên nhân phía sau làm tôi bủn rủnSau chuyến du lịch với cơ quan, ngày nào cô vợ khô như ngói của tôi cũng mạnh dạn cởi váy ra đòi và nguyên nhân phía sau làm tôi bủn rủn
Cưới 1 tháng vẫn chưa được làm “đàn ông” vì vợ chê là gay, đêm hôm Rằm tôi quyết chứng minh giới tính thật của mìnhCưới 1 tháng vẫn chưa được làm “đàn ông” vì vợ chê là gay, đêm hôm Rằm tôi quyết chứng minh giới tính thật của mình
Đến khi mẹ chồng dặn dò: “Đợi chồng con ngấm thuốc thì hãy vào tân hôn nhé” tôi mới hiểu vì sao mình được chọn vào làm dâu nhà giàuĐến khi mẹ chồng dặn dò: “Đợi chồng con ngấm thuốc thì hãy vào tân hôn nhé” tôi mới hiểu vì sao mình được chọn vào làm dâu nhà giàu
Nửa năm hôn nhân, vợ đã đưa tôi vào “địa ngục” để tôi luyện lại!Nửa năm hôn nhân, vợ đã đưa tôi vào “địa ngục” để tôi luyện lại!
Cầm hai triệu tiền cọc mà tôi chỉ muốn hủy hôn ngay lập tứcCầm hai triệu tiền cọc mà tôi chỉ muốn hủy hôn ngay lập tức
Sau tất cả – Chương 1Sau tất cả – Chương 1
Chào em! Người mà tôi đã từng yêu thật lòng!Chào em! Người mà tôi đã từng yêu thật lòng!

Chuyên mục âm nhạc có gì hay?

Nhóm Kpop chưa ra mắt đã gây sốt vì ngoại hình điển traiNhóm Kpop chưa ra mắt đã gây sốt vì ngoại hình điển trai
Dàn girl crush Kpop khoe dáng khi đến Music BankDàn girl crush Kpop khoe dáng khi đến Music Bank
7 idol nữ sở hữu mọi tố chất để trở thành ca sĩ solo hàng đầu7 idol nữ sở hữu mọi tố chất để trở thành ca sĩ solo hàng đầu
Phạm Phương Thảo từng 'năm lần bảy lượt' muốn bỏ việc ca hátPhạm Phương Thảo từng 'năm lần bảy lượt' muốn bỏ việc ca hát
Quay MV song ca, Thu Minh và Hồ Ngọc Hà chỉ có một cảnh chung duy nhấtQuay MV song ca, Thu Minh và Hồ Ngọc Hà chỉ có một cảnh chung duy nhất
Giải mã hiện tượng mùa hè mang tên 'Red Flavor'Giải mã hiện tượng mùa hè mang tên 'Red Flavor'
Đĩa nhạc chưa phát hành của Michael Jackson được bán đấu giáĐĩa nhạc chưa phát hành của Michael Jackson được bán đấu giá
Những trang phục khiến khán giả 'la ó' vì quá phản cảm của sao nữ K - PopNhững trang phục khiến khán giả 'la ó' vì quá phản cảm của sao nữ K - Pop
'Gangnam Style' bị 'See You Again' vượt mặt vì ca từ vô nghĩa?'Gangnam Style' bị 'See You Again' vượt mặt vì ca từ vô nghĩa?
Đêm diễn từ thiện có Thanh Lam, Tùng Dương thu được gần 2 tỷ đồngĐêm diễn từ thiện có Thanh Lam, Tùng Dương thu được gần 2 tỷ đồng