Giựt lại chồng từ tay cô vợ cũ quyến rũ của anh chỉ bằng một liều thuốc đặc trị

Tôi muốn cho chị ta một vố đau nên sau khi suy nghĩ, tôi đã quyết định đón chị ta về nhà để chăm sóc. Chồng tôi thấy tôi hành động như vậy thì cảm ơn rối rít.

Tôi và Cảnh kết hôn với nhau khi anh đã qua một đời vợ. Vợ cũ của anh là một ngườiphụ nữ tự tin, năng động và theo như lời anh là có phần ghê gớm, sắc sảo. Tôi thấy Cảnh tốt tính, lại giàu lòng thương người thì cũng yên tâm. Ai cũng bảo tôi dại, trai tân không lấy lại đi lấy người đàn ông đã qua một đời vợ, nhưng tôi tin vào quyết định chọn chồng của mình. Tôi nghĩ rằng quan trọng là Cảnh đã ly hôn, hơn nữa, con người thật của anh tốt là được.

Chúng tôi có 2 năm đầu sống hạnh phúc. Khi đó vợ cũ của Cảnh cũng đã lấy chồng khác. Nhưng vào một ngày đẹp trời, chị ta nổi điên liên lạc lại với chồng tôi, chị ta trách anh bỏ rơi chị ta để rồi bây giờ cuộc đời chị ta mới khốn khổ như thế. Tôi nghe chồng tôi kể lại mà tức anh ách. Nguyên nhân khiến hai vợ chồng ly hôn chính là vì chị ta cặp bồ, chị ta khinh Cảnh nghèo, kiếm được ba cọc ba đồng, không bằng lương chị ta làm một tuần. Rồi chị ta công khai cặp bồ, còn dẫn cả nhân tình về nhà ngủ. Chồng tôi bắt gặp nên mới viết đơn ly hôn.

Bây giờ, cuộc hôn nhân kia của chị ta lại gặp trục trặc. Chồng mới của chị ta cũng lăng nhăng với người đàn bà khác. Thế là chị ta quay trở lại đổ lỗi cho chị tôi. Ban đầu, chị ta liên tục gọi điện cho chồng tôi, mắng mỏ, đe dọa, khóc lóc đủ thứ. Sau đó, thấy không ăn thua thì chị ta chạy đến nhà, lôi chồng tôi ra để nói chuyện.

Giựt lại chồng từ tay cô vợ cũ quyến rũ của anh chỉ bằng một liều thuốc đặc trị

Vợ cũ của chồng tôi là một kẻ trâng tráo, điêu ngoa (Ảnh minh họa)

Tới lúc này, tôi mới ngớ người vì biết Cảnh có một tính xấu, đó là nhu nhược. Anh không dám vung tay hất người đàn bà đã từng phản bội mình ra khỏi tay. Tôi nhìn thấy thế thì điên lắm. Tối hôm đó, tôi hỏi chồng:

– Sao ? Thế anh chọn chị ấy hay chọn em?

– Dĩ nhiên là anh chọn em rồi? Sao em lại hỏi ngớ ngẩn vậy?

– Vậy thì anh phải dứt khoát đi. Em không thể ngày nào cũng chứng kiến cảnh chồng mình dang tay ra ôm người đàn bà khác được. Nếu không, chúng ta sẽ ly dị.

Tôi thấy Cảnh có vẻ sợ hãi, ngày hôm sau, chị ta lại tìm đến và tôi thấy chồng mình đã kiên quyết bảo chị ta hãy đi về đi.

Tôi cứ nghĩ như thế là đã được yên ổn. Nào ngờ, vài ngày sau chị ta quay lại, khoc bù lu bù loa rồi bảo:

– Anh ơi, em sắp chết rồi, cứu em với.

Tôi thấy vậy hỏi:

– Chị lại đến nữa à? Lần này là bị làm sao, anh Cảnh giờ có phải chồng chị nữa đâu.

– Em ơi cứu chị với, chị bị bệnh nặng, giờ chồng mới cũng bỏ chị rồi, không ai chăm sóc chị cả.

Rồi chị ta khóc lóc, nói với chồng tôi rằng chị ta bị suy thận. Chồng tôi nghe hai chữ suy thận thì sợ chết khiếp. Tôi thì thấy rõ chị ta đang diễn trò. Chị ta chỉ nhịn ăn và gào khóc trông thảm thiết để cho chồng tôi thấy chị ta đang tàn tạ mà thôi. Tôi bảo chồng đừng tin thì anh bảo tôi ác, người sắp chết còn không cứu.

Tôi muốn cho chị ta một vố đau nên sau khi suy nghĩ, tôi đã quyết định đón chị ta về nhà để chăm sóc. Chồng tôi thấy tôi hành động như vậy thì cảm ơn rối rít. Anh bảo rằng anh đội ơn tôi vì đã không biến anh thành người bất nghĩa.

Giựt lại chồng từ tay cô vợ cũ quyến rũ của anh chỉ bằng một liều thuốc đặc trị

Tôi nín nhịn, đưa chị ta về chăm sóc (Ảnh minh họa)

Tôi âm thầm thực hiện kế hoạch của mình. Bình thường tôi vẫn nấu ăn, phục vụ chị ta. Chị ta thì cứ bắt chồng tôi đèo đi bác sỹ nhưng anh toàn phải ở ngoài, không biết được chi tiết. Hôm đó, chồng tôi đi công tác, tôi nhân cơ hội đó mang về cho chị ta một anh bác sỹ (thực ra là bác sỹ dởm), anh ta cầm theo một toa thuốc bảo là thuốc đặc trị dành cho người suy thận. Nếu không uống thì sẽ đẩy nhanh quá trình thận bị suy, tuy nhiên, nếu uống thì có rất nhiều tác dụng phụ. Tay bác sỹ tôi thuê nói như thật khiến chị ta chết khiếp.

Tôi biết tỏng chị ta dựng chuyện và cũng chẳng có tìm hiểu gì về chuyên môn của bệnh này nên cứ bảo tay bác sỹ kia hù cho chị ta một trận, còn bắt chị ta uống thuốc. Tôi bảo rằng bây giờ chi phí điều trị tôi sẽ lo, ngày nào bác sỹ cũng sẽ đến đây để khám cho chị ta.

Được mấy ngày, chị ta trốn mất vì hãi. Tôi nghe tay bác sỹ kể lại mà buồn cười. Chị ta hỏi bác sỹ nếu không bị bệnh mà vẫn uống thuốc thì có bị gì không? Nghe câu trả lời bị hư thận luôn thì chị ta hoảng quá, không đóng kịch nữa. Nhất là sau khi nghe chồng tôi bảo đã tìm được bác sỹ giỏi và đưa chị ta vào đó điều trị.

Giựt lại chồng từ tay cô vợ cũ quyến rũ của anh chỉ bằng một liều thuốc đặc trị

Cuối cùng tôi cũng đã đánh bật được chị ta ra khỏi cuộc sống của vợ chồng tôi (Ảnh minh họa)

Thế là tôi lại được yên ổn. Sau vụ đó, chồng tôi đã tỉnh ra khá nhiều. Anh bảo rằng nếu không có tôi cao tay chắc giờ đời anh lại thê thảm với cô vợ cũ lần nữa. Tôi dù bực chồng nhưng dù sao thì cuối cùng, tôi cũng đã làm anh hiểu ra vấn đề.

Hiện tại, tôi đang đón con đầu lòng, còn nghe đâu cô vợ cũ của chồng tôi đã bị cho thôi việc và sống bằng cách đi bán thân trên mạng. Âu đó cũng là cái kết cho những con người sống bạc bẽo, trâng tráo.

Theo PNVN

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Giựt lại chồng từ tay cô vợ cũ quyến rũ của anh chỉ bằng một liều thuốc đặc trị

Bài cùng chuyên mục

Chồng đi công tác, 2h đêm bố chồng cởi trần vào phòng con dâuChồng đi công tác, 2h đêm bố chồng cởi trần vào phòng con dâu
Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..
2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..
Lần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại giaLần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại gia
Bị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốcBị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốc
Liên hoan công ty uống say, tỉnh thấy mình trần như nhộng bèn tìm đồ mặc vào thì sốc khi..Liên hoan công ty uống say, tỉnh thấy mình trần như nhộng bèn tìm đồ mặc vào thì sốc khi..
Cứ 12 giờ đêm là vợ lại rên ư ử trong nhà tắm, chồng rình kiểm tra rồi khóc nghẹnCứ 12 giờ đêm là vợ lại rên ư ử trong nhà tắm, chồng rình kiểm tra rồi khóc nghẹn
Đêm tân hôn vừa tụt quần vợ xuống chồng lao ra ngoài: ‘Mẹ ơi, vợ con chết rồi!’ và cái kếtĐêm tân hôn vừa tụt quần vợ xuống chồng lao ra ngoài: ‘Mẹ ơi, vợ con chết rồi!’ và cái kết
Chồng mất chưa đến 49 ngày vợ đã đi bước nữa với bạn thân của chồngChồng mất chưa đến 49 ngày vợ đã đi bước nữa với bạn thân của chồng
Đọc tin nhắn bồ hẹn vợ ra nhà nghỉ,chồng giả không biết nhưng khi vợ đi kéo lại làm 3 hiệpĐọc tin nhắn bồ hẹn vợ ra nhà nghỉ,chồng giả không biết nhưng khi vợ đi kéo lại làm 3 hiệp

Chuyên mục sao âu - mỹ có gì hay?

Ngắm 3 chân dài được đại gia mua gần trăm tỷ cho "cái ngàn vàng"Ngắm 3 chân dài được đại gia mua gần trăm tỷ cho "cái ngàn vàng"
Kích thích với hình quấn khăn tắm của nam thanh nữ tú làng mẫuKích thích với hình quấn khăn tắm của nam thanh nữ tú làng mẫu
Chưa cần mặc nội y khoe da thịt, dàn thiên thần Victoria's Secret đã đẹp hút hồn như "búp bê Barbie sống"Chưa cần mặc nội y khoe da thịt, dàn thiên thần Victoria's Secret đã đẹp hút hồn như "búp bê Barbie sống"
Thực hư hình ảnh và bài đăng ‘khẳng định chủ quyền’ của Justin về Selena đang ‘gây bão’ mạng xã hộiThực hư hình ảnh và bài đăng ‘khẳng định chủ quyền’ của Justin về Selena đang ‘gây bão’ mạng xã hội
Selena Gomez nhuộm tóc vàng quá đẹp, khiến Justin Bieber cũng trầm trồ thích thúSelena Gomez nhuộm tóc vàng quá đẹp, khiến Justin Bieber cũng trầm trồ thích thú
Scarlett Johansson lần đầu công khai hôn người tình trên phốScarlett Johansson lần đầu công khai hôn người tình trên phố
Thảm đỏ AMA 2017: Selena Gomez nhuộm tóc vàng "chất chơi", BTS xuất hiện điển trai cùng dàn sao quốc tếThảm đỏ AMA 2017: Selena Gomez nhuộm tóc vàng "chất chơi", BTS xuất hiện điển trai cùng dàn sao quốc tế
Uống "nước thần" để có bụng múi như bác sĩ sexy nhất hành tinhUống "nước thần" để có bụng múi như bác sĩ sexy nhất hành tinh
Suýt mất mạng vì nghiện nâng ngực, “búp bê” Phần Lan vẫn không e sợSuýt mất mạng vì nghiện nâng ngực, “búp bê” Phần Lan vẫn không e sợ
Cô béo có vòng 1 cả mét khiến bao anh đứng hình khi tập gymCô béo có vòng 1 cả mét khiến bao anh đứng hình khi tập gym