Đêm tân hôn đáng sợ của cô dâu khi thấy chồng nằm bất động

Thấy tình cảnh của chồng giống như lời mẹ dặn dò, tôi vội vàng lấy cây kim bạc đâm vào vùng mẹ tôi từng nói. Và rồi, tôi sợ hãi đến mức ngất xỉu sau khi chỉ kịp ú ớ gọi mẹ chồng.

Chào độc giả mục tâm sự!

Tôi là một người thường xuyên vào mục đọc các chia sẻ của bạn đọc. Hiện tại, tôi đang rất cần một lời khuyên của mọi người lúc này. Tôi đang rất đau khổ, thậm chí là bị trầm cảm suốt một thời gian dài khi phải sống trong điều tiếng từ trên trời rơi xuống.

Tôi năm nay 25 tuổi, mới kết hôn được 5 tháng. Hiện tại tôi vẫn chưa có em bé và đang sống cùng gia đình nhà chồng. Chuyện xảy ra với tôi thực sự trớ trêu, tôi không ngờ mình lại rơi vào hoàn cảnh bất đắc dĩ như vậy.

Tôi và chồng tôi quen và yêu nhau từ năm cuối đại học. Lúc đó, tôi đã 22, còn chồng tôi 23 tuổi. Yêu nhau 3 năm thì chúng tôi làm đám cưới.

Suốt thời gian yêu nhau, chúng tôi chỉ dừng lại ở giới hạn ôm hôn, chưa bao giờ vượt quá giới hạn vì tôi muốn để cái điều thiêng liêng đó vào đúng đêm tân hôn. Anh cũng đồng ý với suy nghĩ của tôi nên cả hai đều cố gắng gìn giữ cho nhau. Đôi lần anh ấy mất kiểm soát muốn tiến xa hơn nhưng khi thấy tôi từ chối là anh giật mình xin lỗi.

Đêm tân hôn đáng sợ của cô dâu khi thấy chồng nằm bất động

Nhìn chồng nằm bất động trên giường, tôi vội vàng lấy cây kim bạc chọc mạnh vào xương cụt rồi hét ầm lên. Ảnh minh họa.

Đến lúc làm đám cưới, chúng tôi chưa một lần gần gũi. Chồng tôi còn bảo rằng, anh ấy khác với bạn bè, họ có thể đi tìm thú vui bên ngoài để thỏa mãn nhu cầu, còn anh ấy chưa từng làm điều đó với ai. Chính vì lẽ đó mà vào đêm động phòng, cả hai ai cũng hồi hộp.

Trước khi nhà trai đón dâu về, mẹ đẻ của tôi có đưa cho 3 cây kim, bảo tôi dắt sẵn đầu giường khi hai vợ chồng đi ngủ. Mẹ còn cẩn thận dạy tôi bình tĩnh khi gặp sự cố và hướng dẫn tôi cách xử lý. Mẹ bảo, ngày trước bà ngoại cũng bảo như vậy nên giờ truyền đạt lại cho con gái.

Lúc đó, tôi chỉ vu vơ nghe mẹ dạy và không tin rằng điều đó có thật. Ấy vậy mà tôi đã thực sự gặp sự cố trong đêm đầu làm vợ. Đến bây giờ, sau 3 tháng kết hôn, chuyện đó đã ảnh hưởng đến cả cuộc sống của tôi.

Đêm hôm đó, sau khi chuẩn bị mọi thứ, tôi và anh ấy đều hồi hộp chờ đón giây phút thiêng liêng đầu tiên trong đời. Thế nhưng, mọi thứ diễn ra không như mong muốn. Chúng tôi gặp khó khăn khi làm “chuyện ấy”. Và rồi anh đột nhiên nằm bất động.

Thấy tình cảnh của chồng giống như lời mẹ dặn dò, tôi vội vàng lấy cây kim bạc đâm vào vùng mẹ tôi từng nói. Và rồi, tôi sợ hãi đến mức ngất xỉu sau khi chỉ kịp ú ớ gọi mẹ chồng.

Sau khi tôi tỉnh dậy thì được em chồng thông báo, nhà chồng đã đưa chồng tôi vào viện cấp cứu rồi.

Từ hôm đó, mẹ chồng nhìn tôi bằng ánh mắt hoàn toàn khác. Bà luôn tỏ vẻ lạnh lùng với con dâu. Thậm chí, bà còn gọi riêng tôi vào phòng nói chuyện và còn đay nghiến bảo tôi là đứa có tướng “sát phu”. Từ đó bà bắt tôi không được ngủ cùng chồng nữa.

Thực sự tôi cũng thấy ăn năn khi khiến chồng tôi rơi vào nguy hiểm trong đêm đầu tiên đó. Nhưng đâu phải lỗi do tôi hoàn toàn. Song từ hôm xảy ra chuyện, cả nhà chồng quay lưng với tôi. Họ xem tôi như tội đồ. Còn chồng tôi lại nghe lời mẹ răm rắp, dọn đồ xuống phòng ngủ cùng mẹ, để mặc tôi một mình trên phòng.

Từ hôm chồng ngủ “cách ly” như vậy, tôi mệt mỏi, sợ đến mức thức trắng. Nhiều đêm nằm ngủ trong nước mắt không hiểu vì sao mình lại rơi vào hoàn cảnh như vậy. Tôi sống cứ như cái bóng trong nhà chồng suốt mấy tháng nay.

Đôi lúc tôi như điên loạn, muốn ném vỡ tất cả mọi thứ, muốn bỏ trốn khỏi nhà chồng, muốn chấm dứt cuộc sống luôn nhưng không thể làm được. 

Tôi cũng không dám kể mọi chuyện với mẹ đẻ vì sợ bà buồn. Đôi lúc muốn giải bày với bạn bè, người thân nhưng lại ngại ngần cái chuyện khó nói đó.

Còn với chồng, tôi không ngờ anh ấy lại nghe lời mẹ đến mức như vậy. Thậm chí anh còn chẳng nói chuyện với tôi một câu nào. Sống cùng với những con người như vậy rồi sớm muộn tôi cũng phát điên mất.

Tôi phải làm sao lúc này đây?

Theo PNVN

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Đêm tân hôn đáng sợ của cô dâu khi thấy chồng nằm bất động

Bài cùng chuyên mục

Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...
Bố mẹ chồng đón cô bồ đang mang bầu về, con dâu phá lên cười và thông báo 1 tin động trờiBố mẹ chồng đón cô bồ đang mang bầu về, con dâu phá lên cười và thông báo 1 tin động trời
Cô vợ ngây thơ khiến lão chồng ‘6 múi’ chết dởCô vợ ngây thơ khiến lão chồng ‘6 múi’ chết dở
Đi ship đồ ăn đến nhà nghỉ thì bị đại gia kéo vào phòng: “Lên giường với anh nhé...Đi ship đồ ăn đến nhà nghỉ thì bị đại gia kéo vào phòng: “Lên giường với anh nhé...
Đến nhà vợ tương lai chơi, thấy mẹ em đi tắm không đóng cửa, chàng trai đã lao vào làm chuyện không thể ngờĐến nhà vợ tương lai chơi, thấy mẹ em đi tắm không đóng cửa, chàng trai đã lao vào làm chuyện không thể ngờ
Bà lão U60 kích thích cụ ông 80 tuổi hồi xuân để lấy 1 tỷ đồngBà lão U60 kích thích cụ ông 80 tuổi hồi xuân để lấy 1 tỷ đồng
35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…
Chi 500 triệu cưới gái què về làm vợ và đêm tân hôn được em cho chiêm ngưỡng cái này..Chi 500 triệu cưới gái què về làm vợ và đêm tân hôn được em cho chiêm ngưỡng cái này..
Chồng nhẫn tâm rút ống thở khi vợ đang nguy kịch và cái kết không ngờ sau đóChồng nhẫn tâm rút ống thở khi vợ đang nguy kịch và cái kết không ngờ sau đó
‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra‘Bố mẹ tao về nước mày đóng giả vợ tao 1 đêm đi” và cái kết cười lăn lộn khi phải làm ‘chuyện ấy’ để bố mẹ kiểm tra

Chuyên mục giới tính có gì hay?

Cô gái kêu cứu bác sĩ vì mất cảm xúc ‘yêu’Cô gái kêu cứu bác sĩ vì mất cảm xúc ‘yêu’
Ngoài khả năng giúp đốt cháy calo, đây là những điều bạn cần biết thêm về sexNgoài khả năng giúp đốt cháy calo, đây là những điều bạn cần biết thêm về sex
Đọc vị lý do khiến chàng bỗng dưng không còn hào hứng ‘chuyện ấy’ nữaĐọc vị lý do khiến chàng bỗng dưng không còn hào hứng ‘chuyện ấy’ nữa
Vén màn bí mật về tình dục tuổi U50Vén màn bí mật về tình dục tuổi U50
Đánh lừa‘ cảm xúc khi ’yêu’Đánh lừa‘ cảm xúc khi ’yêu’
Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơnNăng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn
Hoá ra quan hệ tình dục có lợi ích to lớn như thế này đối với phụ nữ mà rất ít chị em biếtHoá ra quan hệ tình dục có lợi ích to lớn như thế này đối với phụ nữ mà rất ít chị em biết
Nghệ thuật giao tiếp trong chốn phòng the để không tổn thương bạn tìnhNghệ thuật giao tiếp trong chốn phòng the để không tổn thương bạn tình
Làm mới ‘chuyện ấy’ mỗi ngàyLàm mới ‘chuyện ấy’ mỗi ngày
Độ tuổi sẽ nói lên tần suất ‘yêu’ của bạnĐộ tuổi sẽ nói lên tần suất ‘yêu’ của bạn