“Nghe bảo làm chuyện ấy là hết ốm, mày cho tao làm 3 phút thôi, không mất trinh đâu”

Hóa ra nãy giờ mày sợ nửa đêm tao làm gì mày à. Yên tâm đi, mẫu con gái vừa lùn vừa xấu như mày cho tao cũng không thèm đâu. Thú thật đang sốt 39 độ, mày ngủ lại tao còn sợ mày cướp đời trai của tao ấy chứ.

  “Nghe bảo làm chuyện ấy là hết ốm, mày cho tao làm 3 phút thôi, không mất trinh đâu”

ảnh minh họa

Cái thời sinh viên đi học có đứa bạn thân đúng là nhiều khi còn sung sướng hơn việc có người yêu, nhiều khi ốm đâu bệnh tật cũng chỉ có nhờ đến chúng nó vì bố mẹ ở xa không thể lên chăm sóc cho mình được. Còn nếu có người thì cũng ngại ngùng sợ phiền phức này nọ, vậy nhưng cái đáng nói ở đây là đã thân nhau thì thương chung cảnh ế lâu năm như nhau. Tôi và Huy thân nhau từ cái thời còn bé rồi hai đứa thi đại học lên Hà Nội học tập sinh sống, hai đứa gắn bó thân thiết với nhau còn hơn cả anh em ruột. Nhiều khi đi cạnh nhau mà mọi người cứ tưởng chúng là một cặp yêu nhau, nghe tới đó thôi là hai đứa đã phì cười.

Cả tôi và cậu bạn thân thừa biết chúng tôi không bao giờ có thể từ bạn bè mà tiến triển đến mốiquan hệ nam nữ yêu nhau vì hơn ai hết cả hai hình mẫu hướng đến đều khác biệt. Thú thật nhiều lúc tôi cũng có dẫn mấy anh chàng về để Huy xem mắt thử có duyệt được không, vậy nhưng lần nào cậu ta cũng nói xấu tôi nào là vừa xấu lại vừa lùn, tính tình lại như bà chằn. Chẳng thế mà cứ có anh chàng nào hôm nay đến là y như rằng ngày mai nói câu chia tay với tôi ngay.

“Nghe bảo làm chuyện ấy là hết ốm, mày cho tao làm 3 phút thôi, không mất trinh đâu”

( ảnh minh họa )

Bị Huy hại khiến mình ế mãi như vậy nên tất nhiên với Huy tôi cũng làm điều ngược lại, cứ có cô gái nào bám theo cậu ta tôi đều xỉa móc cho sợ hãi bỏ chạy luôn thì thôi. Chê tôi đủ thứ này nọ nhưng có lần cậu ta còn tự dưng nói mấy câu không khác gì say nắng.

- Dù gì tao với mày cũng ế rồi…Không ấy…thì chúng mình yêu nhau luôn cho rồi đi mày.

- Vớ vẩn…tao có chết cũng không thèm yêu người như mày đâu nhé. _ Tôi cười hả hê.

Nhìn thấy bộ dạng nó lúc đó thất thểu mà tôi sung sướng vô cùng, có lẽ mọi chuyện vẫn không có gì xảy ra. Cho đến một hôm thì khi đó tầm khoảng 9 giờ tối, đang định đắp chăn đi ngủ thì Huy nhắn tin bảo tôi sang nấu cho nó bát cháo chứ ốm từ sáng chưa ăn gì. Ban đầu tôi vẫn nghĩ nó nói dối mình nhưng sau gọi điện mãi để xác thực nhưng không thấy nó nghe máy nên cuống cuồng phóng xe đến phòng trọ nó. Vừa đẩy cửa ra thấy nó nằm sốt li bì mà tôi hết hồn hết vía.

Nấu nướng đợi cho nó ăn xong bát cháo định bụng dắt xe ra về thì bỗng nó mếu máo.

- Tao ốm mà…mày phải ở lại chăm tao chứ? Lỡ tao chết mà không ai biết thì làm sao hả?

- Mày chỉ bị sốt thôi, còn lâu mới chết được. Hơn nữa tao với mày dù gì cũng là trai chưa vợ gái chưa chồng…ở chung bất tiện lắm.

- À..à…thế hóa ra nãy giờ mày sợ nửa đêm tao làm gì mày à. Yên tâm đi, mẫu con gái vừa lùn vừa xấu như mày cho tao cũng không thèm đâu. Thú thật mày ngủ lại tao còn sợ mày cướp đời trai của tao ấy chứ.

Thấy Huy nói câu đó tôi hậm hực vô cùng, để chứng minh là mình không sợ nó nên tôi vênh mặt bảo sẽ ở lại. Vì tôi biết chắc dù nửa đêm nó có mộng du hay say thuốc thì cơ thể nó đang mệt không thể khỏe bằng tôi được, không thể ngủ chung giường nên tôi trải chiếu nằm dưới đất để trông nom thằng bạn thân của mình.

Nói là lo lắng nhưng chỉ sau tầm 15 phút là tôi đã ngủ một cách ngon lành, vậy nhưng đến khoảng tầm 2 giờ sáng tôi thấy người mình chứ có ai đè nặng. Hốt hoảng quá định kêu thằng Huy cứu thì ai ngờ vừa mở mắt mới biết là nó đang nằm trên người mình.

- Mày tỉnh rồi đấy à?

- Thằng điên này…mày làm gì thế hả?. Sao lại nằm trên người tao….mày ốm mà thế này à.

- Chính vì tao ốm nên mới phải như này đấy. Nghe bảo là khi đang sốt mà làm cái “chuyện ấy” là khỏe lại ngay. Mày cứ để tao tụt quần rồi làm 3 phút thôi. Yên tâm đi…từng ấy thời gian không khiến mày mất trinh được đâu.

- Mày điên ạ…suốt hai mươi năm tao gìn giữ đây….

Chưa kịp nói xong thì Huy ghì chặt tôi rồi ôm hôn ngấu nghiến, chẳng hiểu sao lúc đó nó khỏe thế không biết được. Càng cố phản kháng thì tôi càng đuối sức, thế là tôi đành nằm im cho nó muốn làm gì thì làm. Vậy nhưng đâu phải 3 phút mà nó hì hục tận 30 phút. Kết quả là xong xuôi mọi chuyện nhìn thấy giọt máu đó tôi hét ầm lên..

- Mày cướp đời con gái tao rồi. Trả đây cho tao…

- Thì tao cũng mất đời trai mà….thôi thì tao về xin mẹ cưới mày nhá. Tha cho tao đi.

Cứ thế tôi đánh chửi nó suốt cả buổi đêm, tất nhiên là tôi phải đồng ý làm vợ nó. Từ bạn thân chuyển sang vợ chồng luôn mà không trải qua giai đoạn yêu nhau, nhưng tôi hi vọng chúng tôi sẽ hiểu và yêu thương lẫn nhau.

Theo blogtamsu

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin “Nghe bảo làm chuyện ấy là hết ốm, mày cho tao làm 3 phút thôi, không mất trinh đâu”

Bài cùng chuyên mục

Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...Thấy cậu chủ bị liệt giường, cô ô sin ế chồng xin bà chủ cho cưới nào ngờ đêm tân hôn...
Bố mẹ chồng đón cô bồ đang mang bầu về, con dâu phá lên cười và thông báo 1 tin động trờiBố mẹ chồng đón cô bồ đang mang bầu về, con dâu phá lên cười và thông báo 1 tin động trời
Cô vợ ngây thơ khiến lão chồng ‘6 múi’ chết dởCô vợ ngây thơ khiến lão chồng ‘6 múi’ chết dở
Đi ship đồ ăn đến nhà nghỉ thì bị đại gia kéo vào phòng: “Lên giường với anh nhé...Đi ship đồ ăn đến nhà nghỉ thì bị đại gia kéo vào phòng: “Lên giường với anh nhé...
Đến nhà vợ tương lai chơi, thấy mẹ em đi tắm không đóng cửa, chàng trai đã lao vào làm chuyện không thể ngờĐến nhà vợ tương lai chơi, thấy mẹ em đi tắm không đóng cửa, chàng trai đã lao vào làm chuyện không thể ngờ
Bà lão U60 kích thích cụ ông 80 tuổi hồi xuân để lấy 1 tỷ đồngBà lão U60 kích thích cụ ông 80 tuổi hồi xuân để lấy 1 tỷ đồng
35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…35 tuổi vẫn ế, cô gái lên bar tìm tình 1 đêm để xin đứa con và cái kết không ngờ khi bác sĩ ẵm đứa bé lên và nói câu này…
Chi 500 triệu cưới gái què về làm vợ và đêm tân hôn được em cho chiêm ngưỡng cái này..Chi 500 triệu cưới gái què về làm vợ và đêm tân hôn được em cho chiêm ngưỡng cái này..
Chồng nhẫn tâm rút ống thở khi vợ đang nguy kịch và cái kết không ngờ sau đóChồng nhẫn tâm rút ống thở khi vợ đang nguy kịch và cái kết không ngờ sau đó
Mỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sángMỗi lần chị dâu nháy mắt tôi lại phải nhắm mắt đi vào phòng để “phục vụ” chồng chị ấy cho đến sáng

Chuyên mục sao thể thao có gì hay?

Thân hình nóng bỏng không thể không ngắm của mẫu trẻ người MỹThân hình nóng bỏng không thể không ngắm của mẫu trẻ người Mỹ
Mỹ nữ Hàn, Lee Min Jung khoe dáng thon thảMỹ nữ Hàn, Lee Min Jung khoe dáng thon thả
Ngắm cô vợ cực kỳ nóng bỏng của MarquinhosNgắm cô vợ cực kỳ nóng bỏng của Marquinhos
Sidonie Biemont: Cô vợ quyến rũ của ngôi sao người PhápSidonie Biemont: Cô vợ quyến rũ của ngôi sao người Pháp
'Nhức nhối' với vòng một của bồ cũ Nani'Nhức nhối' với vòng một của bồ cũ Nani
Từng đường cong nóng bỏng của mỹ nhân thể dục nhịp điệuTừng đường cong nóng bỏng của mỹ nhân thể dục nhịp điệu
Những thước ảnh mới nhất của vợ Sergio RamosNhững thước ảnh mới nhất của vợ Sergio Ramos
Lorena de Souza - Siêu mẫu ngực khủng yêu say đắm sao RealLorena de Souza - Siêu mẫu ngực khủng yêu say đắm sao Real
Sexy và cuốn hút như Chase CarterSexy và cuốn hút như Chase Carter
Bạn gái Jese hững hờ khi người yêu hạ gục ArsenalBạn gái Jese hững hờ khi người yêu hạ gục Arsenal