Mẹ chồng bắt quả tang con dâu cùng người lạ vào nhà nghỉ

Mẹ em bất chợt gặp vợ em đi với người đàn ông khác từ nhà nghỉ ra. Mẹ em đã kiểm tra biển số xe và nhận ra dáng người.

Năm nay em 29 tuổi, em lấy vợ được 8 năm rồi và đã được hai cháu. Em không biết trước đó vợ em đi ngoại tình với người này được bao nhiêu lần rồi. Nhưng vào ngày 21 mẹ đẻ em làm ở ngoài đấy và mẹ em bất chợt gặp vợ em đi với người đàn ông khác từ nhà nghỉ ra. Mẹ em kiểm tra biển số xe và nhận ra dáng người.

Em có về nhà hỏi vợ em. Cũng 3 tháng nay thì vợ chồng em không ngủ với nhau. Hôm đó thì thằng cu đầu nhà em cũng có nói với em rằng mẹ đi đâu buổi trưa mà con tìm suốt. Đúng lúc đó bà nội em gọi và khi đó vợ em cũng vừa về. Em hỏi cô ấy thì cô ấy chối.

Mẹ chồng bắt quả tang con dâu cùng người lạ vào nhà nghỉ

Ảnh minh họa

Đến khi em xuống nhà nghỉ xác minh được qua máy camera đúng là vợ mình. Em cũng có gọi cô ấy về nhà nói chuyện. Hỏi từ khi vợ chồng mình không ngủ với nhau thì em đã phản bội với nhau gì chưa? Cô ấy nói rồi chứ không nói rõ phản bội gì và nói em tự hiểu. Em bảo trả lời bằng cách đi quan hệ với người khác để phản bội chồng à thì cô ấy nói ừ.

Tối hôm đó thì bà nội em gọi sang hỏi cô ấy trưa nay đi đâu? Cô ấy nói đi chơi và bà có hỏi chỗ nhà nghỉ đó là chỗ đi chơi à? Sau đó vợ em cũng có quỳ xin lỗi mẹ em 3-4 tiếng đồng hồ nhưng mẹ em không tha thứ. Chuyện đó làm ô danh cả họ nhà em, em cũng rất đau, cũng khó tha thứ được.

Ngày xưa em cũng va vấp vào chơi bời và rồi vợ em cũng tha thứ cho em. Em mở quán thì cô ấy cũng không đồng ý, cô ấy nói lấy em 8 năm chán lắm rồi, anh không lo đựơc cho tôi cái gì. Mấy năm nay em cũng không có tiền lo cho vợ. Em không biết vợ em thèm khát như thế nào mà không xuống với em mà lại đi tìm đến người đàn ông khác.

Cô ấy đã xin lỗi trước buổi họp mặt gia đình và cô ấy cũng xin mọi người cho cô ấy được ly dị. Tối hôm đó em cũng có tha thứ, nói chuyện với cô ấy để thông nhất và em có thể đỡ lời cho cô ấy trước mọi người.

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi tư vấn:

Em đang rất hoang mang khi biết đựơc sự thật này. Vợ em cũng đã thừa nhận việc mình có đến nhà nghỉ rồi. Có thể thấy vợ em đã thừa nhận việc quan hệ với người đàn ông khác và cũng có xin lỗi mẹ em rồi. Em cũng đã từng được vợ tha thứ và cũng đã có 2 đứa con. Vậy thì ở đây sẽ có sự cân nhắc giữa một bên là hạnh phúc lâu dài của gia đình mình và một bên là sự ảnh hưởng họ hàng, dư luận.

Các cụ nhà ta ngày xưa nói cười người 3 tháng chứ không ai cười người 3 năm. Cái quan trọng là sau đó như thế nào. Em cần phải biết được vợ em sau xin lỗi đó thì hàm nghĩa như thế nào? Hoàn cảnh nào khiến cô ấy không xuống với em mà tìm ngừơi đàn ông khác? Cái này hai vợ chồng phải tìm hiểu, trao đổi với nhau.

Em xem mong muốn tiếp theo của cô ấy là gì. Nếu cô ấy muốn ly hôn thì em cần xem xét lại mối quan hệ tình cảm giữa hai vợ chồng chứ không phải chỉ riêng chuyện này. Các em lấy nhau cũng đã lâu, cũng đã có những sóng gió và sau đó tình cảm vợ chồng như thế nào. Cô ấy hiện tại nghĩ ra sao, lý do gì khiến cô ấy ly dị.

Khi cô ấy đã dứt khoát thì em muốn giữ gia đình thì em phải cố gắng kêu gọi, động viên vợ chồng làm lại từ đầu. Có lẽ em cần rất kiên trì để níu kéo cô ấy quay trở lại. Vậy mà nếu cô ấy vẫn dứt khoát thì một bàn tay không làm nên tiếng vỗ. Khi đó chấp nhận, tôn trọng quyết định của cô ấy./.

Theo PNVN

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Bài cùng chuyên mục

Chồng bệnh hoạn, bắt vợ chứng kiến cảnh giường chiếu với bồChồng bệnh hoạn, bắt vợ chứng kiến cảnh giường chiếu với bồ
Chồng đề nghị vợ "book phòng" khám thai sản tốt nhất cho nhân tìnhChồng đề nghị vợ "book phòng" khám thai sản tốt nhất cho nhân tình
Vợ chồng trẻVợ chồng trẻ
Mười năm có lẻ mới biết thế nào là hạnh phúcMười năm có lẻ mới biết thế nào là hạnh phúc
Những anh chàng coi người yêu như cái ví tiềnNhững anh chàng coi người yêu như cái ví tiền
Nếu không có anhNếu không có anh
Vợ thường xuyên dọa bỏ về nhà ngoạiVợ thường xuyên dọa bỏ về nhà ngoại
Ai cũng muốn mình quan trọngAi cũng muốn mình quan trọng
Hạnh phúc giả tạoHạnh phúc giả tạo
Sóng trước đổ đâu, sóng sau đổ đấySóng trước đổ đâu, sóng sau đổ đấy

Chuyên mục sao thể thao có gì hay?

Becks phong độ với kiểu tóc cổ điểnBecks phong độ với kiểu tóc cổ điển
Sao Everton bị gãy chân, phải thở oxySao Everton bị gãy chân, phải thở oxy
Fellaini rao bán biệt thự độc đáoFellaini rao bán biệt thự độc đáo
Người đẹp lướt sóng: Gợi cảm, nhìn là đê mêNgười đẹp lướt sóng: Gợi cảm, nhìn là đê mê
Federer xuất hiện gợi cảm trên tạp chí thời trangFederer xuất hiện gợi cảm trên tạp chí thời trang
Nỗi đau của Rio Ferdinand: ‘Không ai dạy bạn làm gì khi mất đi người yêu thương nhất’Nỗi đau của Rio Ferdinand: ‘Không ai dạy bạn làm gì khi mất đi người yêu thương nhất’
Cầu thủ lại chữa thẹn sau vụ cảm ơn cả vợ lẫn bồCầu thủ lại chữa thẹn sau vụ cảm ơn cả vợ lẫn bồ
‘Hotgirl làng võ’ Châu Tuyết Vân: Đừng trách thể thao bạc bẽo‘Hotgirl làng võ’ Châu Tuyết Vân: Đừng trách thể thao bạc bẽo
Sharapova sa ngã: Nốc rượu say, gặp gỡ trai lạSharapova sa ngã: Nốc rượu say, gặp gỡ trai lạ
Mẹ bị ung thư, Jason Day rút khỏi WGC Match PlayMẹ bị ung thư, Jason Day rút khỏi WGC Match Play