Khi đã thuộc về bản tính, thì sự kì diệu của tình yêu chưa chắc đã phát huy tác dụng

Những thứ đã thuộc về bản tính của chồng, bạn có cố gắng thay đổi bao nhiêu cũng khó…

Khi đã thuộc về bản tính, thì sự kì diệu của tình yêu chưa chắc đã phát huy tác dụng

Ảnh minh họa

Cam kết chỉ là nói cho 'qua chuyện'

'Quân tử nhất ngôn', bên cạnh những người đàn ông rất coi trọng lời hứa thì nhiều anh chàng thường bị dị ứng với các lời cam kết. Khi ấy, bạn cũng đừng trông mong sẽ thay đổi được chàng.

Nếu như anh ta tảng lờ, khó chịu với những lời cam kết về đính hôn hay đám cưới với bạn, có nghĩa là anh ta không muốn nghiêm túc trong chuyện tình cảm này. Do đó, bạn đừng cố gắng nhiều để thuyết phục anh ta nữa. Bởi vì mọi nỗ lực của bạn đều sẽ bất thành.

Mê Game, nghiện ngập

Khi đàn ông yêu vợ sẽ chỉ nghiện nụ cười và niềm hạnh phúc của bạn. Thế nhưng chàng của bạn lại khác. Anh ta nghiện thuốc lá, game, tranh ảnh khiêu dâm, cờ bạc, mại dâm hoặc uống rượu… thì bạn cũng đừng tìm lý do bao biện cho anh ta cũng như tìm cách thay đổi thói quen này.

Bởi vì nghiện những thói hư tật xấu trên sẽ khiến anh ta không thể kiểm soát hành vi hoặc nhân cách của mình. Chúng có thể khiến anh ta thành một con người hoàn toàn khác.

Dùng vũ lực giải quyết chuyện vợ chồng

Tình yêu sẽ làm nên nhiều điều kì diệu, nhưng những thứ thuộc về bản tính thì bạn cũng đừng quá hi vọng vào điều kì diệu ấy, nhất là thói vỗ phu, thích dùng chân tay hơn lời nói. Nói  chồng bạn đã 1 lần đánh vợ thì hành động ấy cũng sẽ tái diễn lần 2,3 và lần thứ n.

Cờ bạc nợ nần

Một người đàn ông chân chính luôn biết làm gì tốt cho tương lai, cho cuộc sống vợ con được sung túc. Ngược lại, một anh chàng thường xuyên chơi cờ bạc rồi nợ nần thì chắc chắn bạn đừng mong bản tính của anh ta thay đổi. Chàng sẽ cứ mãi sống như vậy và bạn sẽ phải khổ suốt đời nếu quyết định lấy 1 anh chàng như thế.

Yêu công việc, quên gia đình

Nếu như chàng của bạn luôn vùi đầu vào công việc thì điều này không phải là chàng bỏ bê gia đình mà là đam mê. Với một anh chàng như vậy, bạn cũng khó có thể thay đổi được chàng.

Thực tế, đam mê với công việc không có gì là quá tệ. Song bạn hãy bàn bạc với chàng dành thời gian cho gia đình nhiều hơn

 Nói dối

Chắc chắn rồi, tuy nhiên chàng không nói dối gây tổn hại gì đến bạn. Đôi khi, chàng không chân thật chỉ với mục đích cho bạn thấy vui vẻ hơn mà thôi. Ví dụ, dù không thích chiếc váy mới, chàng vẫn khen bạn hết lời khi mặc nó vì biết điều ấy làm bạn vui.

 Luôn nghe theo mẹ

Hầu hết đàn ông đều có mối quan hệ rất gắn bó với mẹ. Chắc chắn dù họ ở độ tuổi nào đi chăng nữa, việc chăm sóc mẹ vẫn là nhiệm vụ quan trọng. Vì vậy, đôi khi người yêu hay ghẹn tỵ với sự ân cần mà chàng dành cho mẹ.

Theo LA/Phununews

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Bài cùng chuyên mục

Anh đòi có 2 vợ mới... sướngAnh đòi có 2 vợ mới... sướng
Chồng tôi cặp bồ cùng với ‘máy bay bà già’Chồng tôi cặp bồ cùng với ‘máy bay bà già’
Chồng nói rằng việc ngu nhất cuộc đời là cưới tôiChồng nói rằng việc ngu nhất cuộc đời là cưới tôi
Mong cô hãy ra khỏi tâm hồn em!Mong cô hãy ra khỏi tâm hồn em!
Ly hôn với chồng, tôi chẳng dám nói với ai vì xấu hổLy hôn với chồng, tôi chẳng dám nói với ai vì xấu hổ
Đau khổ tột cùng khi nhân tình có bầu đến nhà tìm chồngĐau khổ tột cùng khi nhân tình có bầu đến nhà tìm chồng
Ôm gái vào khách sạn còn ngang nhiên thách thức vợÔm gái vào khách sạn còn ngang nhiên thách thức vợ
Tôi yêu mẹ nhưng tôi không thích mẹTôi yêu mẹ nhưng tôi không thích mẹ
Đánh cắp lòng tinĐánh cắp lòng tin
Đang cao trào, bị vợ đẩy ra dạy cho cách sexĐang cao trào, bị vợ đẩy ra dạy cho cách sex

Chuyên mục tình yêu có gì hay?

9 dấu hiệu 'khẳng định' anh ấy sẽ là người cha tốt, chị em phải cưới ngay!9 dấu hiệu 'khẳng định' anh ấy sẽ là người cha tốt, chị em phải cưới ngay!
7 sự thật về hôn nhân mà dù muốn hay không bạn cũng phải biết!7 sự thật về hôn nhân mà dù muốn hay không bạn cũng phải biết!
Nếu có một trong những điểm sau, chàng sẽ dễ bị bạn hút hồnNếu có một trong những điểm sau, chàng sẽ dễ bị bạn hút hồn
Vì sao nhiều đàn ông bất chấp tất cả để ngoại tình?Vì sao nhiều đàn ông bất chấp tất cả để ngoại tình?
Như thế này, có nghĩa bạn đang 'cảm nắng'Như thế này, có nghĩa bạn đang 'cảm nắng'
Bạn đang yêu hay chỉ là phải lòng nhất thời?Bạn đang yêu hay chỉ là phải lòng nhất thời?
7 lý do đàn ông thường ngụy biện khi ngoại tình, phụ nữ có chết cũng đừng tin!7 lý do đàn ông thường ngụy biện khi ngoại tình, phụ nữ có chết cũng đừng tin!
Nguy cơ tiềm ẩn ở phụ nữ khiến đàn ông có xu hướng ngoại tìnhNguy cơ tiềm ẩn ở phụ nữ khiến đàn ông có xu hướng ngoại tình
6 điều bạn đừng bao giờ làm cho người đàn ông của mình6 điều bạn đừng bao giờ làm cho người đàn ông của mình
Sẽ như thế nào khi trải qua một mối tình nhiều cam go thử thách?Sẽ như thế nào khi trải qua một mối tình nhiều cam go thử thách?