Giựt lại chồng từ tay cô vợ cũ quyến rũ của anh chỉ bằng một liều thuốc đặc trị

Tôi muốn cho chị ta một vố đau nên sau khi suy nghĩ, tôi đã quyết định đón chị ta về nhà để chăm sóc. Chồng tôi thấy tôi hành động như vậy thì cảm ơn rối rít.

Tôi và Cảnh kết hôn với nhau khi anh đã qua một đời vợ. Vợ cũ của anh là một ngườiphụ nữ tự tin, năng động và theo như lời anh là có phần ghê gớm, sắc sảo. Tôi thấy Cảnh tốt tính, lại giàu lòng thương người thì cũng yên tâm. Ai cũng bảo tôi dại, trai tân không lấy lại đi lấy người đàn ông đã qua một đời vợ, nhưng tôi tin vào quyết định chọn chồng của mình. Tôi nghĩ rằng quan trọng là Cảnh đã ly hôn, hơn nữa, con người thật của anh tốt là được.

Chúng tôi có 2 năm đầu sống hạnh phúc. Khi đó vợ cũ của Cảnh cũng đã lấy chồng khác. Nhưng vào một ngày đẹp trời, chị ta nổi điên liên lạc lại với chồng tôi, chị ta trách anh bỏ rơi chị ta để rồi bây giờ cuộc đời chị ta mới khốn khổ như thế. Tôi nghe chồng tôi kể lại mà tức anh ách. Nguyên nhân khiến hai vợ chồng ly hôn chính là vì chị ta cặp bồ, chị ta khinh Cảnh nghèo, kiếm được ba cọc ba đồng, không bằng lương chị ta làm một tuần. Rồi chị ta công khai cặp bồ, còn dẫn cả nhân tình về nhà ngủ. Chồng tôi bắt gặp nên mới viết đơn ly hôn.

Bây giờ, cuộc hôn nhân kia của chị ta lại gặp trục trặc. Chồng mới của chị ta cũng lăng nhăng với người đàn bà khác. Thế là chị ta quay trở lại đổ lỗi cho chị tôi. Ban đầu, chị ta liên tục gọi điện cho chồng tôi, mắng mỏ, đe dọa, khóc lóc đủ thứ. Sau đó, thấy không ăn thua thì chị ta chạy đến nhà, lôi chồng tôi ra để nói chuyện.

Giựt lại chồng từ tay cô vợ cũ quyến rũ của anh chỉ bằng một liều thuốc đặc trị

Vợ cũ của chồng tôi là một kẻ trâng tráo, điêu ngoa (Ảnh minh họa)

Tới lúc này, tôi mới ngớ người vì biết Cảnh có một tính xấu, đó là nhu nhược. Anh không dám vung tay hất người đàn bà đã từng phản bội mình ra khỏi tay. Tôi nhìn thấy thế thì điên lắm. Tối hôm đó, tôi hỏi chồng:

– Sao ? Thế anh chọn chị ấy hay chọn em?

– Dĩ nhiên là anh chọn em rồi? Sao em lại hỏi ngớ ngẩn vậy?

– Vậy thì anh phải dứt khoát đi. Em không thể ngày nào cũng chứng kiến cảnh chồng mình dang tay ra ôm người đàn bà khác được. Nếu không, chúng ta sẽ ly dị.

Tôi thấy Cảnh có vẻ sợ hãi, ngày hôm sau, chị ta lại tìm đến và tôi thấy chồng mình đã kiên quyết bảo chị ta hãy đi về đi.

Tôi cứ nghĩ như thế là đã được yên ổn. Nào ngờ, vài ngày sau chị ta quay lại, khoc bù lu bù loa rồi bảo:

– Anh ơi, em sắp chết rồi, cứu em với.

Tôi thấy vậy hỏi:

– Chị lại đến nữa à? Lần này là bị làm sao, anh Cảnh giờ có phải chồng chị nữa đâu.

– Em ơi cứu chị với, chị bị bệnh nặng, giờ chồng mới cũng bỏ chị rồi, không ai chăm sóc chị cả.

Rồi chị ta khóc lóc, nói với chồng tôi rằng chị ta bị suy thận. Chồng tôi nghe hai chữ suy thận thì sợ chết khiếp. Tôi thì thấy rõ chị ta đang diễn trò. Chị ta chỉ nhịn ăn và gào khóc trông thảm thiết để cho chồng tôi thấy chị ta đang tàn tạ mà thôi. Tôi bảo chồng đừng tin thì anh bảo tôi ác, người sắp chết còn không cứu.

Tôi muốn cho chị ta một vố đau nên sau khi suy nghĩ, tôi đã quyết định đón chị ta về nhà để chăm sóc. Chồng tôi thấy tôi hành động như vậy thì cảm ơn rối rít. Anh bảo rằng anh đội ơn tôi vì đã không biến anh thành người bất nghĩa.

Giựt lại chồng từ tay cô vợ cũ quyến rũ của anh chỉ bằng một liều thuốc đặc trị

Tôi nín nhịn, đưa chị ta về chăm sóc (Ảnh minh họa)

Tôi âm thầm thực hiện kế hoạch của mình. Bình thường tôi vẫn nấu ăn, phục vụ chị ta. Chị ta thì cứ bắt chồng tôi đèo đi bác sỹ nhưng anh toàn phải ở ngoài, không biết được chi tiết. Hôm đó, chồng tôi đi công tác, tôi nhân cơ hội đó mang về cho chị ta một anh bác sỹ (thực ra là bác sỹ dởm), anh ta cầm theo một toa thuốc bảo là thuốc đặc trị dành cho người suy thận. Nếu không uống thì sẽ đẩy nhanh quá trình thận bị suy, tuy nhiên, nếu uống thì có rất nhiều tác dụng phụ. Tay bác sỹ tôi thuê nói như thật khiến chị ta chết khiếp.

Tôi biết tỏng chị ta dựng chuyện và cũng chẳng có tìm hiểu gì về chuyên môn của bệnh này nên cứ bảo tay bác sỹ kia hù cho chị ta một trận, còn bắt chị ta uống thuốc. Tôi bảo rằng bây giờ chi phí điều trị tôi sẽ lo, ngày nào bác sỹ cũng sẽ đến đây để khám cho chị ta.

Được mấy ngày, chị ta trốn mất vì hãi. Tôi nghe tay bác sỹ kể lại mà buồn cười. Chị ta hỏi bác sỹ nếu không bị bệnh mà vẫn uống thuốc thì có bị gì không? Nghe câu trả lời bị hư thận luôn thì chị ta hoảng quá, không đóng kịch nữa. Nhất là sau khi nghe chồng tôi bảo đã tìm được bác sỹ giỏi và đưa chị ta vào đó điều trị.

Giựt lại chồng từ tay cô vợ cũ quyến rũ của anh chỉ bằng một liều thuốc đặc trị

Cuối cùng tôi cũng đã đánh bật được chị ta ra khỏi cuộc sống của vợ chồng tôi (Ảnh minh họa)

Thế là tôi lại được yên ổn. Sau vụ đó, chồng tôi đã tỉnh ra khá nhiều. Anh bảo rằng nếu không có tôi cao tay chắc giờ đời anh lại thê thảm với cô vợ cũ lần nữa. Tôi dù bực chồng nhưng dù sao thì cuối cùng, tôi cũng đã làm anh hiểu ra vấn đề.

Hiện tại, tôi đang đón con đầu lòng, còn nghe đâu cô vợ cũ của chồng tôi đã bị cho thôi việc và sống bằng cách đi bán thân trên mạng. Âu đó cũng là cái kết cho những con người sống bạc bẽo, trâng tráo.

Theo PNVN

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Giựt lại chồng từ tay cô vợ cũ quyến rũ của anh chỉ bằng một liều thuốc đặc trị

Bài cùng chuyên mục

Đi công tác 2 tháng, ở nhà vợ đã cặp bồ, có thai, rồi bỏ thai để xóa dấu vếtĐi công tác 2 tháng, ở nhà vợ đã cặp bồ, có thai, rồi bỏ thai để xóa dấu vết
Người đến đúng thời điểm sẽ là người cuối cùng...Người đến đúng thời điểm sẽ là người cuối cùng...
Mối quan hệ lửng lơ giữa tình yêu và tình bạn thì nên bỏ đi thôi!Mối quan hệ lửng lơ giữa tình yêu và tình bạn thì nên bỏ đi thôi!
Tình yêu vốn muôn ngàn thử thách, cái thử nhiều nhất chính là lòng kiên định!Tình yêu vốn muôn ngàn thử thách, cái thử nhiều nhất chính là lòng kiên định!
Dở khóc dở cười vì lấy phải chồng trẻ conDở khóc dở cười vì lấy phải chồng trẻ con
Lý do bất ngờ người yêu không bao giờ cho tôi về ra mắtLý do bất ngờ người yêu không bao giờ cho tôi về ra mắt
Rụng rời chân tay khi nghe lén được cuộc điện thoại của người yêu lúc nửa đêmRụng rời chân tay khi nghe lén được cuộc điện thoại của người yêu lúc nửa đêm
Loạn luân với cả chị và cô ruột, đây là vị vua khiến lịch sử Trung Quốc khiếp đảmLoạn luân với cả chị và cô ruột, đây là vị vua khiến lịch sử Trung Quốc khiếp đảm
Cô gái gặp người đàn ông trên đường du lịch, chuyện không ngờ xảy ra khiến cô chấn độngCô gái gặp người đàn ông trên đường du lịch, chuyện không ngờ xảy ra khiến cô chấn động
Triết lý sống của người Paris: Người hạnh phúc là người không có quá nhiều ham muốnTriết lý sống của người Paris: Người hạnh phúc là người không có quá nhiều ham muốn

Chuyên mục trắc nghiệm có gì hay?

Điểm yếu 'chí mạng' của 12 cung hoàng đạo mà không ai dám thừa nhậnĐiểm yếu 'chí mạng' của 12 cung hoàng đạo mà không ai dám thừa nhận
9 điều chớ nên hướng Thần Phật mà cầu nguyện9 điều chớ nên hướng Thần Phật mà cầu nguyện
Tại sao lũ yêu quái trong 'Tây Du Ký' nhất quyết phải ăn thịt Đường Tăng?Tại sao lũ yêu quái trong 'Tây Du Ký' nhất quyết phải ăn thịt Đường Tăng?
6 cách nhìn người chuẩn xác phi thường mà cổ nhân truyền lại6 cách nhìn người chuẩn xác phi thường mà cổ nhân truyền lại
Tại sao các con sông đều uốn khúc? Và câu trả lời thấu tình của vị thiền sưTại sao các con sông đều uốn khúc? Và câu trả lời thấu tình của vị thiền sư
Trong cuộc đời này, ít nhất hãy một lần làm kẻ ngốcTrong cuộc đời này, ít nhất hãy một lần làm kẻ ngốc
Sáng tạo, quyết đoán và tài năng, 3 con giáp sớm có tướng làm sếpSáng tạo, quyết đoán và tài năng, 3 con giáp sớm có tướng làm sếp
Cuộc nói chuyện giữa 2 ông lão châu Á và châu Âu, đọc lâu mới hiểu thấuCuộc nói chuyện giữa 2 ông lão châu Á và châu Âu, đọc lâu mới hiểu thấu
Tâm có tĩnh thì tự khắc lòng người sẽ an yênTâm có tĩnh thì tự khắc lòng người sẽ an yên
Nhân tướng học chỉ ra 7 đặc điểm của phái nữ có số thành đại giaNhân tướng học chỉ ra 7 đặc điểm của phái nữ có số thành đại gia