Bố mẹ đẻ nhận trông em chồng tàn phế, nào ngờ họ đối xử với em như thế…

Đang lúc cần người giúp đỡ, mẹ tôi lại đưa ra yêu cầu trông giúp em chồng…

Từ khi tôi còn rất nhỏ, bố mẹ tôi đã rất thiên vị rồi. Mỗi lần em trai tôi đòi thứ gì họ đều sẵn lòng cho em trai, còn tôi thì hằng ngày đều nghe những trận mắng chửi và chịu những trận đòn roi của họ. Khi tôi lớn lên, họ không muốn cho tôi đi học, bắt tôi đến làm việc trong một phân xưởng để lấy tiền cho em trai tôi đi học. Khi đó tôi vô cùng không hài lòng nhưng vì thường xuyên bị bố mẹ la mắng đánh đập nên tôi cũng sợ, không dám cãi lại lời họ, mà ngoan ngoãn đi làm kiếm tiền rồi gửi tiền về cho họ.

Làm ở xưởng một thời gian dài, sau đó tôi chuyển sang làm công việc khác và ở đó tôi đã gặp được chồng mình. Khi quen anh, anh vẫn còn là một cậu thư sinh mới tốt nghiệp đại học, sau một thời gian tiếp xúc và tìm hiểu nhau, chúng tôi đã quyết định về sống chung với nhau.

Bố mẹ đẻ nhận trông em chồng tàn phế, nào ngờ họ đối xử với em như thế...

Một trận tai nạn xe đã cướp đi sinh mạng của chồng tôi, khiến em gái anh tàn phế phải nằm liệt giường, chỉ có tôi và con gái là may mắn chỉ bị thương nhẹ (Ảnh minh họa)

Sau khi về ở với nhau, anh đối xử với tôi rất tốt, do đó tôi vẫn quyết định lấy anh làm chồng. Một thời gian sau chúng tôi có thêm một cô công chúa. Từ nhỏ chồng tôi đã không có bố mẹ, tiền anh đi học đều do một tay em gái lo liệu, cho nên dù chúng tôi đã có một gia đình nho nhỏ riêng nhưng anh vẫn quyết định đón em gái về sống chung cùng chúng tôi.

Cuộc sống của chúng tôi đang vô cùng hạnh phúc thì tai họa bất chợt ập xuống. Hôm ấy, khi con gái tôi được hai tuổi, chồng tôi lái xe đưa cả nhà đi du lịch. Thật không ngờ, chuyến đi chơi đó lại cướp đi niềm hạnh phúc của gia đình tôi. Một trận tai nạn xe đã cướp đi sinh mạng của chồng tôi, khiến em gái anh tàn phế phải nằm liệt giường, chỉ có tôi và con gái là may mắn chỉ bị thương nhẹ, mặc dù con gái tôi cũng bị hoảng hốt trong một thời gian dài.

Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn không sao chấp nhận được rằng anh đã rời bỏ mẹ con tôi. Vì công việc ở công ty anh còn bộn bề, tôi phải dành nhiều thời gian sắp xếp và xử lý nên không có nhiều thời gian chăm sóc cho em gái anh, vì vậy tôi muốn mời một người giúp việc đến chăm sóc em. Đúng vào lúc đó thì mẹ tôi nói bà có thể đến giúp tôi.

Đang lúc cần người giúp đỡ, mẹ tôi lại đưa ra yêu cầu như vậy, tôi thật sự rất vui, không cần nghĩ nhiều đã nhận lời bà ngay lập tức và mỗi tháng trả bà một khoản tiền công. Từ khi có bà giúp đỡ, đúng là tôi đã bớt đi được rất nhiều việc.

Một tuần trước, khi đi công tác, tôi đã mua quà về cho bà và cho em chồng. Sau khi về nhà đưa quà cho bà xong tôi bèn vào phòng đưa quà cho em chồng rồi ngồi lại nói chuyện cùng em một lúc. Trong lúc vô tình, tôi cầm cuốn sổ nhật ký em để trên bàn lên đọc.

Mở trang sổ ra, nhìn thấy những thứ viết bên trong, tôi thật sự vô cùng giận dữ. Trong đó, em gái tôi nói rõ mẹ tôi đã bắt nạt, đánh đập, chửi bới em thế nào, thậm chí còn đuổi em ra ngoài. Không ngờ mẹ tôi lại có những hành động như vậy, tôi giận quá gọi mẹ tôi đến nói lý, sau đó đuổi mẹ tôi đi. Cũng vì chuyện này mà hôm nay bố tôi gọi điện đến cho tôi và yêu cầu tôi phải bồi thường cho họ một khoản tiền lớn, nếu không bồi thường họ sẽ kiện tôi ra tòa.

Nghe bố nói thế mà tôi thấy rất đau lòng, tôi chợt nghĩ người ngoài nhìn vào liệu họ có biết giữa chúng tôi có quan hệ huyết thống hay không? Tôi có nên chấp nhận yêu cầu của bố hay không? Thực sự tôi không biết phải làm thế nào

Theo Phununews

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Bố mẹ đẻ nhận trông em chồng tàn phế, nào ngờ họ đối xử với em như thế…

Bài cùng chuyên mục

Bấn loạn vì bị chủ nợ liên tục hối thúcBấn loạn vì bị chủ nợ liên tục hối thúc
Ô sin buồn vì người yêu bỏ nên chồng tôi … “an ủi”Ô sin buồn vì người yêu bỏ nên chồng tôi … “an ủi”
Áo ngực của cô bạn thân 'rơi' trên giường vợ chồng tôiÁo ngực của cô bạn thân 'rơi' trên giường vợ chồng tôi
Tôi bị chồng chê là người ‘đồ nhà quê’Tôi bị chồng chê là người ‘đồ nhà quê’
Vợ bị vỡ nợ, tôi muốn ly hôn để yên thânVợ bị vỡ nợ, tôi muốn ly hôn để yên thân
Nếm trái đắng vì 20 tuổi bỏ nhà chạy theo traiNếm trái đắng vì 20 tuổi bỏ nhà chạy theo trai
Lỡ tay đánh vợ vì nghi ngờ cô ấy ngoại tìnhLỡ tay đánh vợ vì nghi ngờ cô ấy ngoại tình
Cuộc tra tấn tinh thần của nhân tình cũCuộc tra tấn tinh thần của nhân tình cũ
Không muốn đẻ con sao lại là ích kỷ?Không muốn đẻ con sao lại là ích kỷ?
Vợ chồng hiếm khi còn tình yêu sau 10 năm chung sốngVợ chồng hiếm khi còn tình yêu sau 10 năm chung sống

Chuyên mục mua sắm có gì hay?

Nhẫn bẻ kẽm đá tự nhiên tím tròn SID60194Nhẫn bẻ kẽm đá tự nhiên tím tròn SID60194
Nhẫn bẻ kẽm Mỹ đính ngọc trai Swarovski SID60183Nhẫn bẻ kẽm Mỹ đính ngọc trai Swarovski SID60183
Vòng tay thạch anh tóc đen trong 6ly SID59488Vòng tay thạch anh tóc đen trong 6ly SID59488
Vòng tay mắt hổ vàng kết hợp granat SID59494Vòng tay mắt hổ vàng kết hợp granat SID59494
Lắc tay gỗ hóa thạch hồ lô SID59495Lắc tay gỗ hóa thạch hồ lô SID59495
Vòng tay thạch anh tím dẹp độc đáo SID59505Vòng tay thạch anh tím dẹp độc đáo SID59505
Lắc tay mắt hổ đen kết hợp Granat SID59507Lắc tay mắt hổ đen kết hợp Granat SID59507
Vòng tay cẩm thạch 6ly sang trọng SID59509Vòng tay cẩm thạch 6ly sang trọng SID59509
Vòng tay đá mắt hổ vàng SID59510Vòng tay đá mắt hổ vàng SID59510
Vòng tay cẩm thạch mix độc đáo SID59511Vòng tay cẩm thạch mix độc đáo SID59511