Mẹ chồng cấm vợ chồng tôi không được nói chuyện với nhau

Ngoài ra, bà còn không cho tôi đi đâu. Mẹ chồng bảo: "Mày đi đâu, mua gì thì đưa tiền tao mua cho, không tự đi mua như thế, tao không thích".

  Mẹ chồng cấm vợ chồng tôi không được nói chuyện với nhau

Ảnh minh họa

Ngay từ khi về nhà chồng, tôi đã bị người chú rể khinh miệt. Hai tháng đầu chồng cũng nghe mẹ xui đánh chửi tôi. Sau đó tôi vô tình nhìn thấy thái độ hả hê của mẹ chồng khi tôi bị đánh, thậm chí cấm đoán không cho tôi đi đâu, kể cả ra quán ngoài cổng mua củ tỏi về nấu ăn cũng cấm. Mẹ chồng bảo: "Mày đi đâu, mua gì thì đưa tiền tao mua cho, không tự đi mua như thế, tao không thích". Ngoài ra mẹ chồng còn không muốn tôi tiếp xúc với bất cứ ai, bà còn nói vợ chồng tôi cũng không được nói chuyện với nhau. Sau nhiều lần như vậy, tôi thấy chồng cũng không nhận ra thái độ của mẹ nên quyết định nói với anh. Anh nhận ra những sai lầm của mẹ nên xin ra ở riêng.

Tưởng như vậy là xong nhưng không, mẹ chồng nghe con dâu cả xui nên khinh miệt vợ chồng tôi, tìm mọi cách để chia rẽ hai vợ chồng bởi tôi hơn chồng 5 tuổi và là người tỉnh lẻ. Mẹ chồng cũng có hai người con dâu đều ở ngoại tỉnh nhưng bà chỉ khinh tôi thôi, bao nhiêu của cải bà cho hết vợ chồng anh cả, còn vợ chồng tôi thì không. Đối với tôi chuyện của cải không do tay mình làm ra thì chỉ là phù du thôi nên cũng chẳng thắc mắc gì cho yên cửa yên nhà. Thấy vợ chồng tôi không tham gia gì bà lại khinh vợ chồng tôi ngu, không biết gì. Tôi ở riêng nhưng đất đó cũng là đất của nhà chồng, mấy lần mẹ đòi bán nhưng chồng không đồng ý vì sợ sau này mẹ chồng bị vợ chồng con trai cả hắt hủi thì không có gì để nuôi mẹ. Chúng tôi từng chứng kiến mấy lần người con dâu cả nói bà không ra gì. Thực tâm tôi nghe thấy mẹ chồng bị đối xử thế cũng xót.

Giờ anh chồng tìm mọi lý do để gây sự, chửi chồng tôi. Chồng tôi bực quá không kiềm chế nổi nên mới tát cho anh trai một cái. Mẹ chồng tôi nổi đóa lên và kiện chồng tôi ra phường. "Hổ dữ còn không ăn thịt con", không ngờ mẹ chồng lại có thể làm những điều đó. Trước khi cưới tôi cũng nói rõ với bố mẹ chồng rằng nếu đồng ý thì hãy cho chúng tôi cưới, còn không thì thôi, bởi tôi muốn về nhà chồng thì phải thoải mái. Tôi là người ngay thẳng nhưng về nhà chồng lại gặp "sông sâu vực thẳm". Vợ chồng ông anh ăn tiêu hết tiền tiết kiệm của mẹ chồng rồi, giờ bán hết đất ruộng đi, còn mỗi chỗ vợ chồng tôi ở cũng đòi bán nốt. Chồng tôi không đồng ý thì bị anh trai chửi mắng.

Mẹ chồng còn vu cho tôi lừa con trai bà, về nhà để chiếm của cải nhà bà. Bà còn nói vì tôi về làm dâu nên bố chồng tôi mới chết, trong khi bố chồng tôi mất vì bị ung thư phổi. Đó mới chỉ là một số chuyện tôi kể ra thôi, còn nhiều điều vô lý và quá đáng nữa. Tôi cảm thấy mệt mỏi lắm.

Theo VNE

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Mẹ chồng cấm vợ chồng tôi không được nói chuyện với nhau

Bài cùng chuyên mục

Em sẽ bước đi để thực hiện ước mơ của mìnhEm sẽ bước đi để thực hiện ước mơ của mình
Anh nhớ em nhiều lắmAnh nhớ em nhiều lắm
Yêu không trọn vẹnYêu không trọn vẹn
Cùng em đi đến cuối con đường hạnh phúc nhé anh!Cùng em đi đến cuối con đường hạnh phúc nhé anh!
Sẽ không thể quên được nhauSẽ không thể quên được nhau
Gửi hai người yêu tôi và tôi yêuGửi hai người yêu tôi và tôi yêu
Phía cuối con đườngPhía cuối con đường
Em vẫn còn yêu anh!Em vẫn còn yêu anh!
Gửi người tôi yêu suốt cuộc đời nàyGửi người tôi yêu suốt cuộc đời này
Đông se sắt lùa vào miền nhớĐông se sắt lùa vào miền nhớ

Chuyên mục pháp luật có gì hay?

Gặp người đưa 100 triệu "bịt miệng" ngư dân tàu 67: Chỉ để hỗ trợ?Gặp người đưa 100 triệu "bịt miệng" ngư dân tàu 67: Chỉ để hỗ trợ?
Công ty đóng tàu chi 100 triệu đồng “bịt miệng” ngư dân vụ tàu 67Công ty đóng tàu chi 100 triệu đồng “bịt miệng” ngư dân vụ tàu 67
Nhóm côn đồ hung hãn chém trọng thương chủ quán karaokeNhóm côn đồ hung hãn chém trọng thương chủ quán karaoke
Bạc Liêu: Liên tục phát hiện tình trạng bơm tạp chất vào tômBạc Liêu: Liên tục phát hiện tình trạng bơm tạp chất vào tôm
11 thiếu nữ bị lừa bán sang Trung Quốc11 thiếu nữ bị lừa bán sang Trung Quốc
9X “nhập nha” trộm vàng để đưa “sư phụ” dạy võ xây nhà9X “nhập nha” trộm vàng để đưa “sư phụ” dạy võ xây nhà
Hà Nội: Một gia đình tố bị gần 20 côn đồ truy sát trong đêmHà Nội: Một gia đình tố bị gần 20 côn đồ truy sát trong đêm
Cảnh sát nổ súng trấn áp "cát tặc" định chiếm lại tàuCảnh sát nổ súng trấn áp "cát tặc" định chiếm lại tàu
Nóng 24h qua: Sự thật clip “bố mìn” bắt cóc trẻ con ở Hải PhòngNóng 24h qua: Sự thật clip “bố mìn” bắt cóc trẻ con ở Hải Phòng
Nam thanh niên nhảy cầu Đồng Nai nghi tự vẫnNam thanh niên nhảy cầu Đồng Nai nghi tự vẫn