Mẹ chồng cấm vợ chồng tôi không được nói chuyện với nhau

Ngoài ra, bà còn không cho tôi đi đâu. Mẹ chồng bảo: "Mày đi đâu, mua gì thì đưa tiền tao mua cho, không tự đi mua như thế, tao không thích".

  Mẹ chồng cấm vợ chồng tôi không được nói chuyện với nhau

Ảnh minh họa

Ngay từ khi về nhà chồng, tôi đã bị người chú rể khinh miệt. Hai tháng đầu chồng cũng nghe mẹ xui đánh chửi tôi. Sau đó tôi vô tình nhìn thấy thái độ hả hê của mẹ chồng khi tôi bị đánh, thậm chí cấm đoán không cho tôi đi đâu, kể cả ra quán ngoài cổng mua củ tỏi về nấu ăn cũng cấm. Mẹ chồng bảo: "Mày đi đâu, mua gì thì đưa tiền tao mua cho, không tự đi mua như thế, tao không thích". Ngoài ra mẹ chồng còn không muốn tôi tiếp xúc với bất cứ ai, bà còn nói vợ chồng tôi cũng không được nói chuyện với nhau. Sau nhiều lần như vậy, tôi thấy chồng cũng không nhận ra thái độ của mẹ nên quyết định nói với anh. Anh nhận ra những sai lầm của mẹ nên xin ra ở riêng.

Tưởng như vậy là xong nhưng không, mẹ chồng nghe con dâu cả xui nên khinh miệt vợ chồng tôi, tìm mọi cách để chia rẽ hai vợ chồng bởi tôi hơn chồng 5 tuổi và là người tỉnh lẻ. Mẹ chồng cũng có hai người con dâu đều ở ngoại tỉnh nhưng bà chỉ khinh tôi thôi, bao nhiêu của cải bà cho hết vợ chồng anh cả, còn vợ chồng tôi thì không. Đối với tôi chuyện của cải không do tay mình làm ra thì chỉ là phù du thôi nên cũng chẳng thắc mắc gì cho yên cửa yên nhà. Thấy vợ chồng tôi không tham gia gì bà lại khinh vợ chồng tôi ngu, không biết gì. Tôi ở riêng nhưng đất đó cũng là đất của nhà chồng, mấy lần mẹ đòi bán nhưng chồng không đồng ý vì sợ sau này mẹ chồng bị vợ chồng con trai cả hắt hủi thì không có gì để nuôi mẹ. Chúng tôi từng chứng kiến mấy lần người con dâu cả nói bà không ra gì. Thực tâm tôi nghe thấy mẹ chồng bị đối xử thế cũng xót.

Giờ anh chồng tìm mọi lý do để gây sự, chửi chồng tôi. Chồng tôi bực quá không kiềm chế nổi nên mới tát cho anh trai một cái. Mẹ chồng tôi nổi đóa lên và kiện chồng tôi ra phường. "Hổ dữ còn không ăn thịt con", không ngờ mẹ chồng lại có thể làm những điều đó. Trước khi cưới tôi cũng nói rõ với bố mẹ chồng rằng nếu đồng ý thì hãy cho chúng tôi cưới, còn không thì thôi, bởi tôi muốn về nhà chồng thì phải thoải mái. Tôi là người ngay thẳng nhưng về nhà chồng lại gặp "sông sâu vực thẳm". Vợ chồng ông anh ăn tiêu hết tiền tiết kiệm của mẹ chồng rồi, giờ bán hết đất ruộng đi, còn mỗi chỗ vợ chồng tôi ở cũng đòi bán nốt. Chồng tôi không đồng ý thì bị anh trai chửi mắng.

Mẹ chồng còn vu cho tôi lừa con trai bà, về nhà để chiếm của cải nhà bà. Bà còn nói vì tôi về làm dâu nên bố chồng tôi mới chết, trong khi bố chồng tôi mất vì bị ung thư phổi. Đó mới chỉ là một số chuyện tôi kể ra thôi, còn nhiều điều vô lý và quá đáng nữa. Tôi cảm thấy mệt mỏi lắm.

Theo VNE

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Bài cùng chuyên mục

Học cách bỏ bớt để tập trung hơnHọc cách bỏ bớt để tập trung hơn
Con dao trong tâmCon dao trong tâm
Tẩy và xóaTẩy và xóa
Bán lược cho sưBán lược cho sư
Cái bình nứtCái bình nứt
Cổ tích về bóng đêmCổ tích về bóng đêm
Câu Chuyện Gánh NướcCâu Chuyện Gánh Nước
Tặng một vầng trăngTặng một vầng trăng
Bài thi kỳ lạBài thi kỳ lạ
Bạn gái nhiều lần dọa cởi đồ chỗ đông ngườiBạn gái nhiều lần dọa cởi đồ chỗ đông người

Chuyên mục giới tính có gì hay?

Người vô tính: Nỗi ám ảnh của chứng rối loạn tình dụcNgười vô tính: Nỗi ám ảnh của chứng rối loạn tình dục
Điểm không ngờ ở cơ thể đàn ông có thể mê hoặc phụ nữĐiểm không ngờ ở cơ thể đàn ông có thể mê hoặc phụ nữ
Tai nạn 'gãy súng' ở nam giới, xử lý thế nào?Tai nạn 'gãy súng' ở nam giới, xử lý thế nào?
Nguyên nhân gây đau bụng, chậm kinhNguyên nhân gây đau bụng, chậm kinh
Đàn ông nhóm máu nào dễ bị rối loạn cương dươngĐàn ông nhóm máu nào dễ bị rối loạn cương dương
Những lầm tưởng phổ biến về bệnh tình dụcNhững lầm tưởng phổ biến về bệnh tình dục
Đừng ngồi đó hả hê nghĩ mình vệ sinh vùng kín đúng cách, chị em vẫn bị viêm âm đạo từ thói quen xấu nàyĐừng ngồi đó hả hê nghĩ mình vệ sinh vùng kín đúng cách, chị em vẫn bị viêm âm đạo từ thói quen xấu này
5 điều chàng nói, 5 sai lầm chồng mắc phải trên giường khiến vợ chán, hôn nhân bị đe dọa5 điều chàng nói, 5 sai lầm chồng mắc phải trên giường khiến vợ chán, hôn nhân bị đe dọa
Bí quyết làm mới 'cuộc yêu' để tăng hứng thú cho chàngBí quyết làm mới 'cuộc yêu' để tăng hứng thú cho chàng
Đâu phải xinh đẹp, đàn bà 'khôn ngoan' hơn nhau hay không là ở những điều này!Đâu phải xinh đẹp, đàn bà 'khôn ngoan' hơn nhau hay không là ở những điều này!