Sau 5 năm tôi quay lại và trả cả gốc lẫn lãi cho gã chồng phụ bạc

Sau gần nửa năm tất cả đã theo đúng kế hoạch tôi vạch ra. Ngày anh ta nhục nhã bị đuổi ra khỏi nhà cũng là ngày tôi đến, thấy tôi bước xuống từ chiếc ô tô sang trọng gã chồng cũ và cả con ả cướp chồng đó nữa như đứng hình. “Cô… à em thay đổi nhiều quá…”.

Tôi chưa 1 giây phút nào quên được cái ngày bị người chồng cũ đuổi ra khỏi nhà 1 cách ê chề, nhục nhã. Hai mẹ con tôi không còn chỗ để đi đành phải qua nhà chị bạn để xin ở tạm 1 thời gian.

Ngày đó chồng tôi bảo rằng anh đã vay tiền nặng lãi để làm ăn giờ họ siết nợ nên anh không muốn liên lụy mẹ con tôi. Anh ta bảo rằng hãy giả vờ ly hôn 1 thời gian khi nào mọi chuyện êm xuôi thì gia đình lại về sống chung như trước. Tôi nhất quyết không đồng ý nhưng chồng vừa năn nỉ vừa dọa dẫm khiến tôi phải phải ký vào đơn.

Tôi định đưa con về quê gửi bố mẹ 1 thời gian, nhưng chính cái hôm mẹ con tôi định đi thì tôi nghe chồng tôi gọi điện cho ai đó và bảo rằng: “Em à! Con vợ của anh đã cắn câu rồi, mình sắp tự do đến với nhau rồi”. Tôi như chết lặng khi biết mình bị lừa, anh ta có bồ và anh ta muốn vứt bỏ mẹ con tôi để đến với con bồ cướp chồng đó. Tôi làm loạn lên lúc này anh ta đưa cớ đã ly hôn ra để đuổi chúng tôi đi.

Sau 5 năm tôi quay lại và trả cả gốc lẫn lãi cho gã chồng phụ bạc - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cay đắng, nhục nhã và uất hận cứ xâm chiếm lấy tâm hồn tôi. Thú thực lúc đó tôi chỉ muốn giết chết hai con người họ mà thôi, nghe đâu cô ta là cô gái ham chơi chuyên đi cặp với chồng người.

Tôi đã sống những ngày khổ sợ, cùng cực cảm tưởng mình không vực dậy được. Nhưng vì cô con gái bé nhỏ tôi dặn mình phải cố gắng và mạnh mẽ lên. Tôi không còn khóc nữa, tôi gượng dậy đi làm. Sau 3 năm làm mẹ đơn thân thì tôi đã may mắn gặp được 1 anh người Tây. Chúng tôi nói chuyện khá hợp nhau và rồi anh ngỏ ý muốn lấy tôi làm vợ. Niềm hạnh phúc vỡ òa, tôi nghĩ đó là cơ hội để mẹ con tôi có 1 gia đình vừa là bàn đạp để tôi trả thù chồng cũ bội bạc.

Ông chồng Tây của tôi là 1 người nhẹ nhàng tâm lý lại giàu có. Anh biết hoàn cảnh của tôi nên anh rất thương. Tôi sống hạnh phúc với gia đình mới của mình. Con gái tôi cũng rất quấn quýt anh, ngoại ngữ của nó cũng tốt lên. Chồng tôi tặng cho nó 1 chú chó con để làm bạn nên nó thích lắm. Tôi qua trời Tây 1 thời gian, tôi được chiều như bà hoàng và tiền cũng rủng rỉnh túi, 1 phần do tôi tích góp được, 1 phần do chồng chu cấp. Nhiều lúc tôi nghĩ chắc do số mình vất vả quá nhiều nên giờ đang trời thương cho mình gặp 1 người đàn ông tốt như vậy.

Sau 5 năm kể từ ngày bị hắt hủi tôi quay về Việt nam để trả thù. Tôi biết gã chồng cũ cũng không giàu có sung sướng gì kể từ ngày đá văng tôi ra khỏi nhà. Đã vậy tôi còn biết lão ta lăng nhăng với con bé gội đầu và những khoản nợ lão ta vay tôi cũng điều tra ra được.

Những tấm hình và 1 ít tiền để chủ nợ siết nợ, gia đình anh ta nhanh chóng mâu thuẫn và căn nhà ngày trước tôi vất vả tích góp để mua thì giờ đây anh ta có nguy cơ mất vì nợ nần. Cuộc sống của chồng cũ và người đàn bà trơ trẽn cướp chồng đó đã bị tôi làm cho lên bờ xuống ruộng. Tôi tự hứa với bản thân mình sẽ trả cả gốc lẫn lãi cho gã chồng bội bạc đó.

Sau 5 năm tôi quay lại và trả cả gốc lẫn lãi cho gã chồng phụ bạc - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Gần nửa năm sau khi không thể trả đủ số tiền đã vay, anh ta bị đuổi ra khỏi nhà bởi những người bặm trợn. Cô vợ kia cũng bỏ đi vì gã chồng vô dụng lại còn hay gái gú. Ngày anh ta xách va li cũng là ngày tôi đến, thấy tôi bước xuống từ chiếc ô tô sang trọng gã chồng cũ như đứng hình cả con ả cướp chồng đó nữa.

- Cô… à em thay đổi nhiều quá. Em làm gì ở đây?

- Tôi đến thăm nhà tôi.

- Nhà… nhà này anh bán rồi.

- Tôi biết.

- Em biết ư?

- Đúng vậy vì tôi chính là người mua nó.

- Cái gì, cô… cô… là người đứng sau mọi việc.

- Đúng vậy, 5 năm trước anh đuổi tôi đi như vứt 1 con chó ra đường, thì giờ tôi cũng muốn khiến anh biết cảm giác nhục nhã ê chề đó. Hôm nay tôi đến chỉ muốn anh biết tôi sẽ trả cả gốc lẫn lãi với những gì anh đã làm với mẹ con tôi.

Tôi nhìn người đàn bà đã cướp chồng mình ngày trước rồi gằn lên:

- Cả cô nữa, tôi sẽ cho cô nếm đủ các vị mà tôi đã nếm trải.

Cả hai đứng hình còn tôi thì cho người thay khóa và bước lên xe bỏ đi. Tôi thấy hả hê lắm, chắc có người sẽ nghĩ rằng tôi độc ác hay là tàn nhẫn. Nhưng ai rơi vào hoàn cảnh như tôi thì sẽ hiểu bị chồng phản bội, đánh đuổi ra khỏi ngôi nhà mình đã vất vả gây dựng nó đau đớn đến thế nào.

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Sau 5 năm tôi quay lại và trả cả gốc lẫn lãi cho gã chồng phụ bạc

Bài cùng chuyên mục

Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”
Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?
Tiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điênTiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điên
Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...
Anh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mìnhAnh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mình
Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!
Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...

Chuyên mục nhạc âu - mỹ có gì hay?

Kendall gây tranh cãi vì rap về "vùng kín phụ nữ" trong MV mới của Chris BrownKendall gây tranh cãi vì rap về "vùng kín phụ nữ" trong MV mới của Chris Brown
Kim bắt chước nhà Beyonce - Jay-Z, yêu cầu Kayne đưa con gái vào album mới?Kim bắt chước nhà Beyonce - Jay-Z, yêu cầu Kayne đưa con gái vào album mới?
Miley Cyrus bị đòi 6.800 tỷ đồng vì nghi vấn đạo nhái để có được hit "We Can't Stop"Miley Cyrus bị đòi 6.800 tỷ đồng vì nghi vấn đạo nhái để có được hit "We Can't Stop"
Hóa ra bạn trai Taylor Swift cũng góp mặt trong MV mới "Delicate"?Hóa ra bạn trai Taylor Swift cũng góp mặt trong MV mới "Delicate"?
Tuần thứ 7 liên tiếp thống trị Hot 100, Drake chứng minh sức nóng không thụt giảm của "God’s Plan"Tuần thứ 7 liên tiếp thống trị Hot 100, Drake chứng minh sức nóng không thụt giảm của "God’s Plan"
10 "trứng phục sinh" Taylor Swift giấu trong MV mới mà fan soi mỏi mắt mới ra10 "trứng phục sinh" Taylor Swift giấu trong MV mới mà fan soi mỏi mắt mới ra
Thành viên mới nhất của CLB tỷ view YouTube: MV đạt tỷ view "thần tốc" thứ 5 trong lịch sửThành viên mới nhất của CLB tỷ view YouTube: MV đạt tỷ view "thần tốc" thứ 5 trong lịch sử
Lười ra album, Rihanna vẫn qua mặt tất cả sao nữ trên thế giới để vượt mốc 2 tỷ lượt nghe online của Apple MusicLười ra album, Rihanna vẫn qua mặt tất cả sao nữ trên thế giới để vượt mốc 2 tỷ lượt nghe online của Apple Music
MV mới "Delicate" của Taylor Swift chỉ là hàng đạo nhái của tác phẩm này?MV mới "Delicate" của Taylor Swift chỉ là hàng đạo nhái của tác phẩm này?
Trở lại sau 1 tuần bị cướp ngôi, "Black Panther" là album nhạc phim hot nhất kể từ "Frozen" cách đây 4 nămTrở lại sau 1 tuần bị cướp ngôi, "Black Panther" là album nhạc phim hot nhất kể từ "Frozen" cách đây 4 năm