Những gì con gái cần trong đời không chỉ là một chàng trai!

Đời có bao nhiêu, sao con gái cứ phải vì một người mà mất nhiều đến thế?

Cuộc đời một đứa con gái chả nhẽ sẽ không có gì khác ngoài tình yêu? Sao sống đến gần đoạn gấp dốc rồi vẫn cứ để một người là – lạ, dửng – dưng chạy tới chạy lui trong tâm trí. Để sáng – trưa – chiều – tối, hôm nay – hôm kia – hôm trước đều phải bận lòng mệt tim, cười buồn, mắt ướt nước.

Lạ chưa, con gái kỳ chưa!

Giữa bao nhiêu người chìa tay, nàng chỉ muốn nắm lấy cái bóng của người đàn ông không bao giờ muốn tiến đến gần nàng nửa bước. Hay giữa vô vàn những yêu đương đang hiển hiện ngang trước mắt, sao nàng phải với tay ngược về quá khứ để làm dịu những bấp bênh?

Để rồi cứ thế chênh vênh, cuộc đời mãi phải chạy theo những người tình không – thuộc về mình và không bao giờ có thể. Để rồi những gì đẹp nhất của mình, nàng đều tự nguyện trao. Sắc đẹp, thanh xuân và niềm tin trinh nguyên không vết xước – tất cả đều mài mòn theo những tháng ngày đặt hy vọng ký gửi vào một người dưng.

Rốt cuộc, những gì con gái cần trong đời chỉ là một chàng trai? Dù cho bản thân có bị quăng quật vào bao tổn thương, buồn đau vẫn thế. Dù đến việc sống cho chính mình cũng bị lãng quên và xem nhẹ. Các nàng vẫn cam tâm?

Rốt cuộc, yêu là gì, mà người thì ích kỷ, người lại sẵn sàng dâng hết quãng đời mình mà không mong đánh đổi để nhận về dù chỉ một thứ nhỏ nhoi. Đời có bao nhiêu, sao phải vì một người mà mất nhiều đến thế?

Để những quãng đời cứ rệu rã đi qua, vì một chữ tình mà bỏ rơi nhiều thứ! Người yêu em nhất, sẽ không bao giờ lạnh nhạt để em hoài phí chính mình vậy đâu em.

Những gì con gái cần trong đời không chỉ là một chàng trai!

Hãy mở mắt, và nhìn những thứ xung quanh. Có bao nhiêu người xem làm đẹp là cho mình trước khi nghĩ đến việc để một chàng trai khác ngắm? Có bao nhiêu người sống cho ước mơ, hoài bão của mình hay ngay lúc bắt đầu đã vạch ra chuyện “lấy chồng” là cái đích?

Em ạ, họ có tầm thường không? Khi tháng tháng năm năm chỉ vùi mình xoay quanh chuyện yêu đương với một cậu trai nào đó? Mà hạnh phúc thì đã đành, đằng này, đâu có được gì đâu?

Thế nên, các nàng ạ. Tình yêu chỉ có một, nhưng người để yêu lại có rất nhiều. Cuộc đời chỉ có một, và tình yêu lại chỉ chiếm một phần nhỏ thôi. Sao phải hoang phí tuổi trẻ, trí tuệ và sắc đẹp của mình, vì những điều – chưa có cũng chả chết ai?

Theo Blogtamsu

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Những gì con gái cần trong đời không chỉ là một chàng trai!

Bài cùng chuyên mục

Chồng đi công tác, 2h đêm bố chồng cởi trần vào phòng con dâuChồng đi công tác, 2h đêm bố chồng cởi trần vào phòng con dâu
Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ ‘chuyện ấy’ nào ngờ chú rể nói một câu mà..
2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..2 phút cũng được, anh ấn nó vào nhanh lên để em được làm đàn bà, lấy chồng 10 năm rồi em..
Lần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại giaLần ân ái choáng váng cùng gái quê của đại gia
Bị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốcBị chồng đánh đuổi vì không biết làm ‘chuyện ấy’, vợ tới công ty ngủ thì gặp giám đốc
Liên hoan công ty uống say, tỉnh thấy mình trần như nhộng bèn tìm đồ mặc vào thì sốc khi..Liên hoan công ty uống say, tỉnh thấy mình trần như nhộng bèn tìm đồ mặc vào thì sốc khi..
Cứ 12 giờ đêm là vợ lại rên ư ử trong nhà tắm, chồng rình kiểm tra rồi khóc nghẹnCứ 12 giờ đêm là vợ lại rên ư ử trong nhà tắm, chồng rình kiểm tra rồi khóc nghẹn
Đêm tân hôn vừa tụt quần vợ xuống chồng lao ra ngoài: ‘Mẹ ơi, vợ con chết rồi!’ và cái kếtĐêm tân hôn vừa tụt quần vợ xuống chồng lao ra ngoài: ‘Mẹ ơi, vợ con chết rồi!’ và cái kết
Chồng mất chưa đến 49 ngày vợ đã đi bước nữa với bạn thân của chồngChồng mất chưa đến 49 ngày vợ đã đi bước nữa với bạn thân của chồng
Đọc tin nhắn bồ hẹn vợ ra nhà nghỉ,chồng giả không biết nhưng khi vợ đi kéo lại làm 3 hiệpĐọc tin nhắn bồ hẹn vợ ra nhà nghỉ,chồng giả không biết nhưng khi vợ đi kéo lại làm 3 hiệp

Chuyên mục đời sống có gì hay?

Về dự thảo Luật An ninh mạng: Ảnh hưởng cách mạng công nghiệp 4.0?Về dự thảo Luật An ninh mạng: Ảnh hưởng cách mạng công nghiệp 4.0?
Đối phó thảm họa thiên tai: Đặt niềm tin vào cộng đồngĐối phó thảm họa thiên tai: Đặt niềm tin vào cộng đồng
Tướng Sùng Thìn Cò: "Mình mà không liêm khiết thì nói ai nghe?"Tướng Sùng Thìn Cò: "Mình mà không liêm khiết thì nói ai nghe?"
Cận cảnh "đường đua địa hình" trên đường gom cao tốc HN - Bắc GiangCận cảnh "đường đua địa hình" trên đường gom cao tốc HN - Bắc Giang
Cảng biển Cửa Việt (Quảng Trị) cạn 1,2 mét, tàu thuyền "đứng bánh"Cảng biển Cửa Việt (Quảng Trị) cạn 1,2 mét, tàu thuyền "đứng bánh"
Ngày Nhà giáo VN: Chuyện phi thường ở ngôi trường giữa rừng thẳmNgày Nhà giáo VN: Chuyện phi thường ở ngôi trường giữa rừng thẳm
Chủ tịch TPHCM: Thêm cơ chế cho thành phố không ảnh hưởng “túi tiền” cả nướcChủ tịch TPHCM: Thêm cơ chế cho thành phố không ảnh hưởng “túi tiền” cả nước
Biệt thự 3.000 m2 của cụ Trịnh Văn Bô và niềm vui của chiến sĩ sống sót sau vụ máy bay rơiBiệt thự 3.000 m2 của cụ Trịnh Văn Bô và niềm vui của chiến sĩ sống sót sau vụ máy bay rơi
Nhiều giáo viên nhập viện khi ăn tiệc mừng 20.11Nhiều giáo viên nhập viện khi ăn tiệc mừng 20.11
Bắt tại trận tài xế chở cả xe tải rác đi đổ trộmBắt tại trận tài xế chở cả xe tải rác đi đổ trộm