Cứ lên giường chồng đòi xem phim “nóng”

Mỗi lần lên giường, anh đều đòi bật phim sex. Chỉ có như vậy anh mới có cảm hứng để yêu.

Chuyện hay mỗi ngày là nơi cùng nhau bàn luận, chia sẻ về những câu chuyện tình, những hoàn cảnh éo le trong tình yêu. Hãy cùng đọc, suy ngẫm và chia sẻ trên Tình yêu giới tính của Eva.vn

Câu chuyện này tôi đã giấu kín trong lòng nhiều tháng qua. Tôi không biết phải chia sẻ cùng ai dù cho trong lòng đầy những nỗi niềm u uất. Tôi đã cố gắng chờ đợi sự thay đổi từ anh nhưng càng lúc mọi thứ càng đi xa sự mong đợi của tôi. Tôi không thể chịu đựng thêm được nữa. Tôi muốn ly hôn.

Tôi và chồng lấy nhau được hơn 1 năm. Hơn 1 năm qua với tôi hôn nhân là sự bức bối vô cùng. Chồng tôi đối xử với tôi tốt, yêu thương vợ con nhưng trong chuyện chăn gối vợ chồng dường như với chồng tôi, tôi không có một chút hấp dẫn nào. Mỗi lần hai vợ chồng lên giường cùng nhau, anh đều đòi bật phim sex. Chỉ có như vậy anh mới có cảm hứng để yêu. Đó thực sự là một sự sỉ nhục với tôi.

Tôi còn nhớ như in đêm đầu tiên hai vợ chồng gần gũi. Một đêm tân hôn lẽ ra phải ngọt ngào, phải là sự đam mê của người chồng với vợ thì anh cặm cụi ngồi xem phim sex hết đêm sau đó mới có cảm giác để “yêu” tôi. Tôi đã khóc ngay trong đêm đó. Dường như với chồng tôi, tôi không có sự hấp dẫn nào cả. Điều khiến anh có thể thăng hoa và nhập cuộc “yêu” chính là nhờ xem phim sex.

Cứ lên giường chồng đòi xem phim “nóng” - Hình 1

Chồng tôi không có cảm giác gì với tôi? (Ảnh minh họa)

Tôi biết chuyện chăn gối vợ chồng “đổi gió” bằng việc xem phim sex cũng là một chiêu thú vị nhưng nếu tất cả những cuộc “yêu” đều phải được gợi hứng bằng chuyện đó thì vai trò của một người vợ như tôi có ý nghĩa gì? Tôi là gì trong mắt anh? Thử hỏi có người vợ nào có thể không đau lòng khi mà chồng phớt lờ sự “gây chú ý” của vợ để ngồi xem hết một bộ phim sex rồi mới “động đến vợ”?

Tôi đã cố gắng chịu, đã cố gắng chờ đợi anh thay đổi nhưng mọi chuyện lặp đi, lặp lại từ đầu chí cuối. Từ ngày đầu tiên chúng tôi làm vợ chồng cho tới bây giờ, trong tôi nảy sinh suy nghĩ muốn ly hôn. Nhiều hôm anh bật phim sex ở phòng làm việc, một mình ở trong đó tận hưởng những cảm giác thăng hoa sau đó về phòng ngủ và bắt vợ thực hiện mà không cần biết tôi có ham muốn, có thích thú không?

Hơn 1 năm làm vợ chồng, hôn nhân mới chỉ bước vào thời kì đầu lẽ ra phải hạnh phúc ngập tràn thì tôi lại có cảm giác mình giống như một cái máy để phục vụ nhu cầu của chồng sau mỗi khi anh được gợi hứng bằng những bộ phim “mát mẻ”. Tôi đã cố gắng làm cho mình hấp dẫn hơn, mặc những bộ đồ lót gợi cảm nhưng đáp lại sự cố gắng đó của tôi anh vẫn dửng dưng. Nếu không có những bộ phim sex, dám chắc anh để tôi một mình, coi như tôi chưa từng tồn tại.

Cứ lên giường chồng đòi xem phim “nóng” - Hình 2

Tôi có cảm giác chồng không yêu mình vì chỉ không có tình yêu người ta mới không nảy sinh ham muốn. Còn nếu như anh yêu tôi thì tại sao anh lai không có chút cảm giác nào vậy? (Ảnh minh họa)

Có nhiều hôm tôi ôm chồng, muốn được “yêu thương” nhưng anh quay mặt vào tưởng ngủ lăn lóc. Sau khi tỉnh dậy, anh ngồi xem phim sex và bắt đầu nhập cuộc khi tôi đã thức trắng một đêm vì đau khổ. Tôi có cảm giác chồng không yêu mình vì chỉ không có tình yêu người ta mới không nảy sinh ham muốn. Còn nếu như anh yêu tôi thì tại sao anh lai không có chút cảm giác nào vậy?

Giờ tôi muốn ly hôn, cái lí do thật buồn cười nhưng tôi chịu quá nổi rồi. Tại sao tôi lại phải chịu mọt cuộc hôn nhân bi kịch như vậy khi chồng mình không có cảm giác với tôi. Phải chăng đúng là anh không yêu tôi. Mà dù cho anh có yêu tôi đi chăng nữa thì tôi cũng không thể chịu đựng nổi cách yêu đó của chồng. Tôi đã nói để chồng thay đổi nhưng anh nói nếu không có phim sex anh không thể “yêu” được. Lẽ nào cả đời tôi phải sống như một cái máy, không một lần gợi hứng được cho chồng và chỉ phục vụ anh khi anh thăng hoa cũng những nhân vật trong các bộ phim mát mẻ?

Theo Eva

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Cứ lên giường chồng đòi xem phim “nóng”

Bài cùng chuyên mục

Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”
Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?
Tiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điênTiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điên
Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...
Anh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mìnhAnh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mình
Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...
Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!

Chuyên mục tv show có gì hay?

Sa Huỳnh: ‘Chưa đến 30, mình vẫn còn thời gian để rong chơi với âm nhạc’Sa Huỳnh: ‘Chưa đến 30, mình vẫn còn thời gian để rong chơi với âm nhạc’
Vũ Cát Tường nỗ lực để được công nhận về chuyên môn thay vì bị soi mói về giới tínhVũ Cát Tường nỗ lực để được công nhận về chuyên môn thay vì bị soi mói về giới tính
Hóa ra phần thi của Nam Em tại "Ơn giời" là tình cảm thật với Trường Giang chứ không phải diễn xuấtHóa ra phần thi của Nam Em tại "Ơn giời" là tình cảm thật với Trường Giang chứ không phải diễn xuất
Show truyền hình hẹn hò cắt ghép, dàn dựng để hút người xem ra sao?Show truyền hình hẹn hò cắt ghép, dàn dựng để hút người xem ra sao?
Sing My Song lại gây bão với ca khúc hay không kém "Ông bà anh"Sing My Song lại gây bão với ca khúc hay không kém "Ông bà anh"
Gameshow hẹn hò 'loạn", kéo theo loạt lùm xùm gây "ngán ngẩm"Gameshow hẹn hò 'loạn", kéo theo loạt lùm xùm gây "ngán ngẩm"
Dương Triệu Vũ: 'Chị Cẩm Ly không hiền đâu'Dương Triệu Vũ: 'Chị Cẩm Ly không hiền đâu'
Thu Minh quay lại để tóc ngắn vì chồng Tây thíchThu Minh quay lại để tóc ngắn vì chồng Tây thích
Hoàn cảnh xót xa của chàng trai bị u não từng khiến Trấn Thành bật khócHoàn cảnh xót xa của chàng trai bị u não từng khiến Trấn Thành bật khóc
Sau "Ông bà anh", Sing My Song có thêm bài về "bố mẹ anh", hứa hẹn gây sốt không kémSau "Ông bà anh", Sing My Song có thêm bài về "bố mẹ anh", hứa hẹn gây sốt không kém