Người yêu keo kiệt, không tặng quà bao giờ

Nhưng mỗi lần tôi ý kiến thì anh lại nói, anh là người vô tâm, với lại đàn ông không hay chu đáo được khoản đó như phụ nữ. Anh mong tôi thông cảm cho anh.

Tôi và anh yêu nhau đã được 2 năm nhưng nói thật, món quà tôi được nhận duy nhất từ anh chính là một đôi găn tay vào mua đông năm ngoái, anh tặng cho tôi. Đến tận năm nay tôi vẫn còn dùng, nhưng mà, mỗi lần dùng nó thì tôi lại càng buồn hơn. Buồn vì chỉ có một món quà như vậy, cũng chẳng đủ để tôi tự hào với bạn bè về anh.

Nhiều khi tôi không hiểu nổi tại sao mình lại yêu anh nhiều như thế. Anh luôn là người khiến tôi khóc, tôi cười. Anh yêu tôi, tôi cũng cảm nhận được sự chân thành ở trái tim anh. Nhưng điều tôi luôn thắc mắc là, tại sao, khi yêu nhau người ta luôn quan tâm nhau, muốn cho nhau sự quan tâm và tình yêu. Điều đó thể hiện qua những món quà. Chẳng hạn như, lạnh thì anh mua áo ấm cho tôi, mua mũ len, bao tay cho tôi. Nóng thì anh múa áo mát cho tôi, hoặc là có thể tặng tôi những món quà lưu niệm chẳng hạn. Nhưng mà, rất nhiều lần tôi cùng anh đi đâu đó, tôi mua cho anh hết thứ này với thứ khác, vậy mà anh chưa hề mua cho tôi thứ gì.

Tất nhiên, anh có hỏi tôi là thích gì anh tặng, nhưng tôi luôn nói không cần thì anh cũng thôi. Lẽ ra, là đàn ông, anh nên hiểu tâm lý của con gái. Dù là họ nói không nhưng có thể họ cũng muốn được anh tặng cho món quà, dù chỉ là món quà nhỏ. Ví như đi chơi xa, anh thường không mua quà cho tôi, anh không bao giờ gọi điện hỏi tôi thích gì. Nếu anh hỏi được như vậy thì tôi vui biết bao nhiêu.

Tôi muốn mặc cái áo của anh, muốn đeo cái vòng tay anh tặng, muốn có được một món quà kỉ niệm để khi bạn bè hỏi, tôi tự hào khoe với họ rằng, đó là món quà do bạn trai tôi tặng. Thật buồn là anh không làm thế!

Người yêu keo kiệt, không tặng quà bao giờ

Tất nhiên, anh có hỏi tôi là thích gì anh tặng, nhưng tôi luôn nói không cần thì anh cũng thôi. Lẽ ra, là đàn ông, anh nên hiểu tâm lý của con gái. (ảnh minh họa)

Nhiều lần tôi buồn lắm, nhưng tôi luôn phải khóc thầm. Chẳng lẽ tôi lại đòi quà của anh, tôi sợ anh sẽ nghĩ tôi coi trọng vật chất. Tôi chỉ muốn tâm sự với anh về nỗi lòng của tôi nhưng anh nào có hiểu. Anh toàn bảo, tôi thích gì thì phải nói cho anh. Đến một bó hoa ngày lễ tết anh còn chưa tặng thì nói gì quà cáp mà đòi hỏi. Cái chuyện quà nếu như không bàn tới thì cũng phải nói chuyện tặng hoa những ngày lễ chứ. Ví như ngày sinh nhật, 20-10, anh cũng chỉ đưa tôi đi ăn cho xong, còn không bao giờ tặng hoa hay mua quà.

Thật lòng, tôi không biết giải thích chuyện này thế nào. Có lần tôi nói bóng gió thì anh bảo tôi đúng là con gái khó chiều. Tôi còn nghĩ, hay là anh ki bo. Nói câu chuyện này ra với bạn bè, ai cũng nói tôi là người ki bo này kia, tiết kiệm, không chịu tặng quà bạn gái tức là khi anh ta nghĩ  anh ta yêu được tôi rồi thì mặc kệ, thích đến đâu thì đến. Anh ta cũng chẳng cần biết, chẳng quan tâm nữa. Vì dù sao thì cũng biết tôi quá yêu anh ta nên không thể vì chuyện này mà bỏ anh ta được. Nghe bạn bè nói, tôi thấy có lý lắm, chẳng lẽ anh lại suy nghĩ như vậy sao?

Làm gì có người nào vô tâm đến nỗi không tặng nổi bó hoa ngày lễ tết. Nói như thế thì thật sự rất buồn. Con gái là muốn được yêu và được người yêu mình quan tâm. Lấy một người đàn ông như vậy về chẳng phải tủi thân cả đời sao? Thế mà anh nhận của tôi bao nhiêu món quà mà anh lại không nghĩ gì, lạ thật! Tôi không muốn kêu ca nhưng thực lòng, tôi muốn được tư vấn, được mọi người cho tôi câu trả lời vì sao anh lại hành xử như vậy, hay là anh đang lợi dụng tôi?

Theo VNE

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Người yêu keo kiệt, không tặng quà bao giờ

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Chuyện đám cưới của những phụ nữ "họ liều"Chuyện đám cưới của những phụ nữ "họ liều"
Dù đã cưới vợ, anh vẫn bảo yêu tôiDù đã cưới vợ, anh vẫn bảo yêu tôi
Không được tái hôn chỉ vì tướng sát chồngKhông được tái hôn chỉ vì tướng sát chồng
Tôi không biết đang mang thai với người đàn ông nàoTôi không biết đang mang thai với người đàn ông nào
Không hạnh phúc khi sống bên chồngKhông hạnh phúc khi sống bên chồng
Anh ruồng rẫy dù tôi hết lòng yêuAnh ruồng rẫy dù tôi hết lòng yêu
Em đột ngột chia tay tôi sau đúng 3 năm yêu nhauEm đột ngột chia tay tôi sau đúng 3 năm yêu nhau
Lễ tình nhân nhớ đến "chết không quên” của các cặp vợ chồngLễ tình nhân nhớ đến "chết không quên” của các cặp vợ chồng
Chồng tặng hoa, vợ bảo... bị điênChồng tặng hoa, vợ bảo... bị điên
Mong một lần đón Valentine bên người yêuMong một lần đón Valentine bên người yêu

Chuyên mục esport có gì hay?

Trải nghiệm chế độ Ác Mộng sắp xuất hiện trong Liên Minh Huyền ThoạiTrải nghiệm chế độ Ác Mộng sắp xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại
Đế Chế Việt Nam thoát 'cơn khát' Chim Sẻ Đi NắngĐế Chế Việt Nam thoát 'cơn khát' Chim Sẻ Đi Nắng
Hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại: Renekton - Đấu sĩ đường trên.Hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại: Renekton - Đấu sĩ đường trên.
Mini Guide DOTA 2: Juggernaut - Bậc thầy kiếm thuậtMini Guide DOTA 2: Juggernaut - Bậc thầy kiếm thuật
Hỏi đáp cùng Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại (Tuần 1): AphromooHỏi đáp cùng Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại (Tuần 1): Aphromoo
Đánh giá các tướng miễn phí tuần tới trong Liên Minh Huyền ThoạiĐánh giá các tướng miễn phí tuần tới trong Liên Minh Huyền Thoại
LMHT: Phiên bản 4.11 là sự trở lại với Maokai ở đường trênLMHT: Phiên bản 4.11 là sự trở lại với Maokai ở đường trên
DOTA 2 The International 4 chốt giải thưởng hơn 220 tỷ đồngDOTA 2 The International 4 chốt giải thưởng hơn 220 tỷ đồng
PBE 02/07: Riot Games khai mở chế độ chơi mới Doom Bots of DoomPBE 02/07: Riot Games khai mở chế độ chơi mới Doom Bots of Doom
Trải nghiệm Doom Bots of Doom – Chế độ chơi hấp dẫn nhất mùa hè nàyTrải nghiệm Doom Bots of Doom – Chế độ chơi hấp dẫn nhất mùa hè này