Bố tôi ngoại tình với ô sin

Tôi không thể ngờ, ở cái tuổi gần 60 rồi mà bố vẫn lén lút ngoại tình, phản bội mẹ, phản bội anh em chúng tôi.

Bố lừa dối cả nhà mình để cặp với cô giúp việc trẻ tuổi, chỉ hơn con gái bố vài tuổi. Điều khiến tôi đau khổ nhất chính là, trước giờ bố tôi là người đàn ông nghiêm chỉnh, chung thủy với mẹ. Nhưng từ khi người đàn bà đó vào nhà tôi, bố đã thay đổi, trở thành người đàn ông khiến cả nhà ghét bỏ.

Tôi không muốn coi thường hay ghét bố mình, nhưng lúc này, tôi cảm thấy sợ hãi người đàn ông mà tôi từng gọi là bố. Tôi không biết có nên làm lớn chuyện này không, hay là chỉ đuổi người đàn bà đó là xong?

Cả nhà tôi hạnh phúc suốt mấy chục năm qua, bố mẹ tôi sống với nhau vui vẻ, chưa có một điều tiếng gì. Chúng tôi đi học, khôn lớn, trưởng thành, sống vui vẻ với bố mẹ. Anh trai tôi lấy vợ, nhưng anh chị đi làm bận, nhà lại xa chỗ làm, chị dâu lại có cháu, không muốn mẹ tôi vất vả nên đã thuê người giúp việc.

Ban đầu, tôi nói mẹ không nên tuyển người trẻ về làm giúp việc. Nhưng mẹ bảo, đây là người quen của ngườibạn. Và, người này làm việc rất tốt, biết việc chăm trẻ lại chăm chỉ. Tôi đi ra ngoài nhiều, hiểu chuyện về gia đình, đặc biệt những chuyện tuyển người trẻ làm ôsin, nhưng nói mẹ tôi không nghe nên tôi cũng đành vậy. Vì bây giờ đi làm xa nên cũng không thể quan tâm sát sao gia đình được.

Người phụ nữ này vào nhà tôi làm rất được việc, công việc gì cũng đến tay cô ấy. Bố mẹ tôi không phải làm gì. Mấy ngày về nhà, tôi chứng kiến sự nhanh nhẹn của cô ấy, tôi cũng ngỡ ngàng. Chăm trẻ thì chu đáo và nhanh nhẹn vô cùng.

Bố tôi ngoại tình với ô sin - Hình 1

Thực sự lúc này, gia đình tôi đang tan nát. Tôi quá đau khổ, mệt mỏi, quá chán chường. Tôi chỉ sợ bố mẹ sẽ vì chuyện này mà không thể sống cùng nhau. (ảnh minh họa)

Được nửa năm, tôi thấy bố suốt ngày khen cô ta mỗi lần tôi về. Bố bảo mẹ giờ già không làm được nhiều việc nên cô ấy làm hết. Bố khen quá đà làm tôi không hài lòng.

Nhưng mà, thái độ của bố dần khiến tôi nghi ngờ. Tại sao bố hay cười nói với cô ấy, hay bắt chuyện với cô ấy và còn ngồi ngang hàng nhau xem phim trong nhà. Gần đây mẹ tôi bảo, bố tôi có vẻ khỏe ra, ăn diện lại hay khôi hài. Tôi cũng nghi ngờ, không hiểu vì sao bố lại như vậy. Tôi dặn mẹ theo dõi vì tôi bắt đầu nghi ngờ người phụ nữ kia.

Hôm ấy mẹ tôi gọi điện lên khóc nức nở. Mẹ tôi bảo, đúng là bố tôi ngoại tình với người đàn bà đó. Mẹ tôi đã bắt gặp quả tang, bố tôi lén lút với cô ta trong nhà vệ sinh. Tôi choáng quá, tôi không tin vào tai mình nữa. Tại sao bố tôi lại có thể làm như vậy, sao bố lại lừa dối mẹ con tôi. Bố trước giờ là người nghiêm chỉnh, sao chỉ có người giúp việc vào trong nhà, ở ngần này tuổi rồi mà bố không cố gắng giữ mình, lại khiến tôi thành ra nông nỗi này.

Mấy ngày nay mẹ tôi khóc nhiều lắm! Mẹ bảo phải làm rõ chuyện này. Bây giờ, anh tôi cũng biết chuyện rồi, chỉ có chị dâu và họ hàng là không biết. Nhưng nếu làm lớn chuyện ở cái tuổi này thì chẳng có ích gì lại khiến cho người ta cười vào mặt cho. Bố tôi cũng thừa nhận chuyện này, bố bảomới có hơn 3 tháng nay bố làm chuyện có lỗi với mẹ vì cô ta dụ dỗ bố, moi tiền của bố. Tôi không biết nên tin ai nhưng giờ, thấy bố buồn phiền lắm, tôi sợ bố sẽ đau khổ và nghĩ tiêu cực nên đã bảo mẹ không nên lầm ầm ĩ chuyện này.

Thực sự lúc này, gia đình tôi đang tan nát. Tôi quá đau khổ, mệt mỏi, quá chán chường. Tôi chỉ sợ bố mẹ sẽ vì chuyện này mà không thể sống cùng nhau. Nhưng phận làm con phải làm gì hơn khi bố mẹ đã già tuổi rồi. Thật lòng, tôi đang đau đớn, các bạn nghĩ tôi nên làm thế nào!

Theo VNE

Tin liên quan

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Bố tôi ngoại tình với ô sin

Bài cùng chuyên mục

Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”Đau đầu vì vợ phải xem phim sex mới làm “chuyện ấy”
Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồngNàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng khuyên xem phim sex để học cách chiều chồng
Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!Vợ biếu Tết bố mẹ 2 bên 5 triệu đồng, chồng ý kiến biếu ông bà ngoại quá nhiều!
Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"Không rượu chè cờ bạc gái gú, nam thanh niên bị cả nhà bạn gái chê "như đàn bà"
Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?Mai là 49 ngày của chồng, tôi có nên thú nhận với gia đình về cái chết bất ngờ của anh?
Tiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điênTiếng rên rỉ của vợ chồng hàng xóm khiến tôi phát điên
Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...Chứng kiến cảnh tượng ấy trong phòng bố chồng, tôi chết lặng hiểu lý do ...
Anh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mìnhAnh trưởng phòng bị đồn là gay, cô nhân viên mới bèn làm mối anh cho thằng bạn mình
Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!
Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...Phục kích bắt tại trận vợ ngoại tình nhưng tới cửa nghe câu cô ấy nói tôi đã khóc như mưa...

Chuyên mục cosplay có gì hay?

Nuốt nước miếng xem bộ ảnh cosplay game Võ Lâm Truyền Kỳ - Có cần ướt át đến vậy không?Nuốt nước miếng xem bộ ảnh cosplay game Võ Lâm Truyền Kỳ - Có cần ướt át đến vậy không?
Nữ sinh Nhật trong giấc mơ của bao thanh niên!Nữ sinh Nhật trong giấc mơ của bao thanh niên!
Không thể cưỡng lại bộ ảnh cosplay "ngây thơ vô số tội" của Rem trong RE:ZEROKhông thể cưỡng lại bộ ảnh cosplay "ngây thơ vô số tội" của Rem trong RE:ZERO
Tháng 3 đã trôi qua một nửa rồi...Tháng 3 đã trôi qua một nửa rồi...
Cùng ngắm cosplay cô nàng Mario "ngực khủng" cực dễ thươngCùng ngắm cosplay cô nàng Mario "ngực khủng" cực dễ thương
Bỏng mắt với cosplay cô nàng Kishimoto Kei trong Manga GantZBỏng mắt với cosplay cô nàng Kishimoto Kei trong Manga GantZ
Cô nàng cosplay Violet Evergarden có gương mặt như tượng tạcCô nàng cosplay Violet Evergarden có gương mặt như tượng tạc
Tím lên ngôi cho ngày vội vãTím lên ngôi cho ngày vội vã
Bộ ảnh cosplay Kanzaki Ranko gây cảm giác mâu thuẫnBộ ảnh cosplay Kanzaki Ranko gây cảm giác mâu thuẫn
Ngất ngây với cosplay về cô nàng Scathach trong game di động hot Fate/Grand OrderNgất ngây với cosplay về cô nàng Scathach trong game di động hot Fate/Grand Order