Người phụ nữ phóng khoáng

Tối đó em đang ngủ thì chị vào phòng và ôm hôn em. Không kiềm lòng được, em và chị đã ​gần gũi.

Em quen một chị bạn lớn hơn vài tuổi, đang làm việc tại một chi nhánh công ty ở tỉnh. Chị đã lập gia đình và ly hôn, tính tình rất phóng khoáng. Vừa rồi nhân chuyến công tác về tỉnh, em được chị mời về nhà chơi và ngủ lại. Tối đó em đang ngủ thì chị vào phòng và ôm hôn em. Không kiềm lòng được, em và chị đã gần gũi.

Đây không phải lần đầu em làm chuyện đó nhưng trước sự cuồng nhiệt của chị, em đã nhanh chóng ngã ngựa. Lần thứ nhất rồi lần thứ hai, lần nào cũng vừa xâm nhập, chưa kịp đánh đấm gì thì đã bị tước vũ khí. Có lẽ chị không thỏa mãn nên sáng hôm sau khi hai chị em đi uống cà phê, chị cười cười rồi bảo: “Làm gì mà như đồ mắc ma! Mai mốt lấy vợ mà như vậy thì coi chừng nó theo thằng khác”.

Em không hiểu tại sao mình lại thất bại thảm hại như vậy? Trước đây, có lần em đi "ăn bánh", được đối tác khen hết lời, sao bây giờ lại ra nông nỗi này? Có phải do lâu quá em không quan hệ nên máy móc trục trặc? Nếu vậy thì sau này lấy vợ, khả năng của em có được phục hồi hay không? Năm nay em 24 tuổi, sinh hoạt tình dục thế nào là điều độ?

Nguyễn T. (TP HCM)

Bạn thân mến! Những câu hỏi của bạn đều ở… thì tương lai nên không thể có câu trả lời chính xác. Trước đây bạn đã từng “thử lửa” và được khen hết lời thì cũng chưa chắc bạn giỏi thiệt bởi các cô gái hành nghề ấy có bao giờ nói thật lòng đâu? Còn “chị hai” lớn tuổi, ly dị chồng, tính tình phóng khoáng thì không phải là “đối thủ” của bạn.

Người phụ nữ phóng khoáng

 “Chị hai” lớn tuổi, ly dị chồng, tính tình phóng khoáng thì không phải là “đối thủ” của bạn (Ảnh minh họa)

Chính vì vậy mới có tình trạng cùng một thứ vũ khí mà khi người này sử dụng thì phát huy hiệu quả, còn khi lọt vô tay kẻ khác thì không phân biệt được đâu là súng, đâu là… sắt phế liệu! Bạn đừng quên, vũ khí tốt muốn phát huy tác dụng thì cần nhân lực có trình độ, kỹ năng. Thậm chí vũ khí hạng thường thường, nếu vô tay người biết xài thì cũng “trăm phát, trăm trúng”. Trở lại chuyện “làm như mắc ma” của bạn thì có thể thấy “chị hai” ấy quá sành sõi; còn bạn thì như chú cừu non ngơ ngác trước vườn yêu, thấy bãi cỏ xanh thì nhào vô ngấu nghiến, sau đó no bụng lăn kềnh ra… ngủ! Mà trong chuyện ban đêm, ban hôm giữa hai người như vậy, nếu chỉ có một người thỏa mãn, còn người kia.. ngậm cục tức thì bị nói như thế là còn nhẹ.

Tuy vậy, bạn cũng không nên bận tâm, lo lắng chuyện mai hậu làm gì. Cái phải bận tâm là tìm một người phù hợp với mình để yêu thương, xây dựng hạnh phúc lâu dài, đừng ăn bánh dọc đường, cũng đừng kiếm mấy “chị hai” ly dị chồng, tính tình phóng khoáng như vừa rồi. Những người ấy chẳng phải là “đối tác chiến lược” nên bạn không cần phải dồn tâm sức cho họ để rồi sau đó lại bận tâm vì những phát ngôn… không ai chịu trách nhiệm như vậy.

Tóm lại, 24 tuổi, tương lai còn rất dài. Tuy nhiên, để tương lai tốt đẹp thì bạn nên nghiêm túc hơn với mình, với người. Có nghiên cứu cho rằng, nam giới trưởng thành, nếu sinh hoạt tình dục đều đặn thì ít nguy cơ bị rối loạn cương hơn những người… khi trồi khi sụt!

Tần số sinh hoạt tình dục phụ thuộc vào tuổi tác, sức khỏe, tâm sinh lý… chứ không thể đưa ra con số bao nhiêu là chuẩn mực. Gọi là đủ nếu sau khi sinh hoạt tình dục cả hai đều thoải mái, phấn chấn; gọi là ít hay không đủ khi một trong hai người hoặc cả hai vẫn cảm thấy thòm thèm, muốn có thêm. Còn khi một trong hai hoặc cả hai đều mệt nhoài, dậy không nổi, buồn ngủ, lử đử lừ đừ thì khi ấy chắc chắn là đã… quá lố!

Theo VNE

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Người phụ nữ phóng khoáng

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Tôi là tôi, tôi không phải là tình cũ của anh vậy nên mong anh đừng so sánhTôi là tôi, tôi không phải là tình cũ của anh vậy nên mong anh đừng so sánh
Ám ảnh chuyện chồng ‘mây mưa’ với bồ ngay trong nhàÁm ảnh chuyện chồng ‘mây mưa’ với bồ ngay trong nhà
Em muốn có tên trong gia phả nhà anh không?Em muốn có tên trong gia phả nhà anh không?
Ly hôn rồi vẫn cho chồng cũ… làm “một tý”Ly hôn rồi vẫn cho chồng cũ… làm “một tý”
Lấy chồng cuồng dâm, tôi ba năm không được mặc quầnLấy chồng cuồng dâm, tôi ba năm không được mặc quần
Em đừng cho anh , em còn phải lấy chồng nữa !!!Em đừng cho anh , em còn phải lấy chồng nữa !!!
Vợ mang bầu sao? Nhưng tôi bị vô sinh mà !Vợ mang bầu sao? Nhưng tôi bị vô sinh mà !
Thế nào chồng có làm sướng hơn thằng kia hay chưaThế nào chồng có làm sướng hơn thằng kia hay chưa
“Cô làm gì trên giường mà khiến chồng tôi mê mẩn vậy?”“Cô làm gì trên giường mà khiến chồng tôi mê mẩn vậy?”
Anh dám từ chối một hot girl lái Audi như tôi à?Anh dám từ chối một hot girl lái Audi như tôi à?

Chuyên mục thế giới có gì hay?

Đằng sau việc Trung Quốc cắt giảm 300.000 quânĐằng sau việc Trung Quốc cắt giảm 300.000 quân
Indonesia cấm thiếu niên hẹn hò khi trời tốiIndonesia cấm thiếu niên hẹn hò khi trời tối
Mỹ nghi ngờ Nga gửi quân, máy bay hỗ trợ Tổng thống SyriaMỹ nghi ngờ Nga gửi quân, máy bay hỗ trợ Tổng thống Syria
Website phim khiêu dâm cấp học bổng 25.000 USD cho sinh viên MỹWebsite phim khiêu dâm cấp học bổng 25.000 USD cho sinh viên Mỹ
Quan chức Mỹ thà bị tống giam còn hơn cấp giấy kết hôn đồng tínhQuan chức Mỹ thà bị tống giam còn hơn cấp giấy kết hôn đồng tính
Họa sĩ thế giới tiếc thương cậu bé Syria chết đuốiHọa sĩ thế giới tiếc thương cậu bé Syria chết đuối
Nga chấp thuận để Pháp bán lại chiến hạm Mistral cho Ai Cập và UAENga chấp thuận để Pháp bán lại chiến hạm Mistral cho Ai Cập và UAE
Mỹ bí mật bắt tay Malaysia do thám Trung Quốc ở Biển ĐôngMỹ bí mật bắt tay Malaysia do thám Trung Quốc ở Biển Đông
Tỉ phú Ai Cập muốn mua đảo để tiếp nhận người nhập cưTỉ phú Ai Cập muốn mua đảo để tiếp nhận người nhập cư
‘Siêu mặt trăng máu’ xuất hiện vào cuối tháng 9‘Siêu mặt trăng máu’ xuất hiện vào cuối tháng 9