Người phụ nữ phóng khoáng

Tối đó em đang ngủ thì chị vào phòng và ôm hôn em. Không kiềm lòng được, em và chị đã ​gần gũi.

Em quen một chị bạn lớn hơn vài tuổi, đang làm việc tại một chi nhánh công ty ở tỉnh. Chị đã lập gia đình và ly hôn, tính tình rất phóng khoáng. Vừa rồi nhân chuyến công tác về tỉnh, em được chị mời về nhà chơi và ngủ lại. Tối đó em đang ngủ thì chị vào phòng và ôm hôn em. Không kiềm lòng được, em và chị đã gần gũi.

Đây không phải lần đầu em làm chuyện đó nhưng trước sự cuồng nhiệt của chị, em đã nhanh chóng ngã ngựa. Lần thứ nhất rồi lần thứ hai, lần nào cũng vừa xâm nhập, chưa kịp đánh đấm gì thì đã bị tước vũ khí. Có lẽ chị không thỏa mãn nên sáng hôm sau khi hai chị em đi uống cà phê, chị cười cười rồi bảo: “Làm gì mà như đồ mắc ma! Mai mốt lấy vợ mà như vậy thì coi chừng nó theo thằng khác”.

Em không hiểu tại sao mình lại thất bại thảm hại như vậy? Trước đây, có lần em đi "ăn bánh", được đối tác khen hết lời, sao bây giờ lại ra nông nỗi này? Có phải do lâu quá em không quan hệ nên máy móc trục trặc? Nếu vậy thì sau này lấy vợ, khả năng của em có được phục hồi hay không? Năm nay em 24 tuổi, sinh hoạt tình dục thế nào là điều độ?

Nguyễn T. (TP HCM)

Bạn thân mến! Những câu hỏi của bạn đều ở… thì tương lai nên không thể có câu trả lời chính xác. Trước đây bạn đã từng “thử lửa” và được khen hết lời thì cũng chưa chắc bạn giỏi thiệt bởi các cô gái hành nghề ấy có bao giờ nói thật lòng đâu? Còn “chị hai” lớn tuổi, ly dị chồng, tính tình phóng khoáng thì không phải là “đối thủ” của bạn.

Người phụ nữ phóng khoáng

 “Chị hai” lớn tuổi, ly dị chồng, tính tình phóng khoáng thì không phải là “đối thủ” của bạn (Ảnh minh họa)

Chính vì vậy mới có tình trạng cùng một thứ vũ khí mà khi người này sử dụng thì phát huy hiệu quả, còn khi lọt vô tay kẻ khác thì không phân biệt được đâu là súng, đâu là… sắt phế liệu! Bạn đừng quên, vũ khí tốt muốn phát huy tác dụng thì cần nhân lực có trình độ, kỹ năng. Thậm chí vũ khí hạng thường thường, nếu vô tay người biết xài thì cũng “trăm phát, trăm trúng”. Trở lại chuyện “làm như mắc ma” của bạn thì có thể thấy “chị hai” ấy quá sành sõi; còn bạn thì như chú cừu non ngơ ngác trước vườn yêu, thấy bãi cỏ xanh thì nhào vô ngấu nghiến, sau đó no bụng lăn kềnh ra… ngủ! Mà trong chuyện ban đêm, ban hôm giữa hai người như vậy, nếu chỉ có một người thỏa mãn, còn người kia.. ngậm cục tức thì bị nói như thế là còn nhẹ.

Tuy vậy, bạn cũng không nên bận tâm, lo lắng chuyện mai hậu làm gì. Cái phải bận tâm là tìm một người phù hợp với mình để yêu thương, xây dựng hạnh phúc lâu dài, đừng ăn bánh dọc đường, cũng đừng kiếm mấy “chị hai” ly dị chồng, tính tình phóng khoáng như vừa rồi. Những người ấy chẳng phải là “đối tác chiến lược” nên bạn không cần phải dồn tâm sức cho họ để rồi sau đó lại bận tâm vì những phát ngôn… không ai chịu trách nhiệm như vậy.

Tóm lại, 24 tuổi, tương lai còn rất dài. Tuy nhiên, để tương lai tốt đẹp thì bạn nên nghiêm túc hơn với mình, với người. Có nghiên cứu cho rằng, nam giới trưởng thành, nếu sinh hoạt tình dục đều đặn thì ít nguy cơ bị rối loạn cương hơn những người… khi trồi khi sụt!

Tần số sinh hoạt tình dục phụ thuộc vào tuổi tác, sức khỏe, tâm sinh lý… chứ không thể đưa ra con số bao nhiêu là chuẩn mực. Gọi là đủ nếu sau khi sinh hoạt tình dục cả hai đều thoải mái, phấn chấn; gọi là ít hay không đủ khi một trong hai người hoặc cả hai vẫn cảm thấy thòm thèm, muốn có thêm. Còn khi một trong hai hoặc cả hai đều mệt nhoài, dậy không nổi, buồn ngủ, lử đử lừ đừ thì khi ấy chắc chắn là đã… quá lố!

Theo VNE

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Người phụ nữ phóng khoáng

Bài cùng chuyên mục

Chồng bỏ bồ nhưng không về với vợChồng bỏ bồ nhưng không về với vợ
Ghen “sảng”Ghen “sảng”
Tôi vẫn nói tốt về chồng dù anh có bồTôi vẫn nói tốt về chồng dù anh có bồ
Là người chen ngang tôi ngại với vợ anhLà người chen ngang tôi ngại với vợ anh
Chồng mang tiền cho gái bắt vợ mang nợChồng mang tiền cho gái bắt vợ mang nợ
Yêu ai cũng bị đòi quan hệ tình dụcYêu ai cũng bị đòi quan hệ tình dục
Hạnh phúc đâm chồi từ hai trái tim tan vỡHạnh phúc đâm chồi từ hai trái tim tan vỡ
Mẹ chồng bóp méo sự thậtMẹ chồng bóp méo sự thật
Bất lực trước tình huống con dâu ngoại tìnhBất lực trước tình huống con dâu ngoại tình
Gia đình cấm yêu vì có quan hệ họ hàng xaGia đình cấm yêu vì có quan hệ họ hàng xa

Chuyên mục phim việt có gì hay?

3 phim truyền hình Việt bị chê tơi tả dù quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng3 phim truyền hình Việt bị chê tơi tả dù quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng
Phản ứng của chồng Bảo Thanh về "cảnh nóng" trong "Sống chung với mẹ chồng"Phản ứng của chồng Bảo Thanh về "cảnh nóng" trong "Sống chung với mẹ chồng"
Khi người đẹp lấn sân từ sàn diễn chữ T qua màn ảnh, ai thảm họa, ai được ngợi khenKhi người đẹp lấn sân từ sàn diễn chữ T qua màn ảnh, ai thảm họa, ai được ngợi khen
Người đẹp Việt đọ độ táo bạo trong những cảnh "nổi da gà"Người đẹp Việt đọ độ táo bạo trong những cảnh "nổi da gà"
Gặp 'giặc bên Ngô' trong phim 'Sống chung với mẹ chồng'Gặp 'giặc bên Ngô' trong phim 'Sống chung với mẹ chồng'
'Mẹ chồng' NSND Lan Hương – hơn 30 năm đóng phim và hàng loạt vai diễn đắt giá'Mẹ chồng' NSND Lan Hương – hơn 30 năm đóng phim và hàng loạt vai diễn đắt giá
Phim Việt: Nghệ thuật tử tế không phải cuộc dạo chơi!Phim Việt: Nghệ thuật tử tế không phải cuộc dạo chơi!
Đạo diễn phim 18 tỷ trả lại bằng khen, bức xúc với "Cánh diều vàng"Đạo diễn phim 18 tỷ trả lại bằng khen, bức xúc với "Cánh diều vàng"
Ban giám khảo nói gì về việc "Cha cõng con" tuột giải Cánh diều?Ban giám khảo nói gì về việc "Cha cõng con" tuột giải Cánh diều?
10 câu nói gây bão mạng của bà mẹ chồng "săm soi" nhất10 câu nói gây bão mạng của bà mẹ chồng "săm soi" nhất