Người phụ nữ phóng khoáng

Tối đó em đang ngủ thì chị vào phòng và ôm hôn em. Không kiềm lòng được, em và chị đã ​gần gũi.

Em quen một chị bạn lớn hơn vài tuổi, đang làm việc tại một chi nhánh công ty ở tỉnh. Chị đã lập gia đình và ly hôn, tính tình rất phóng khoáng. Vừa rồi nhân chuyến công tác về tỉnh, em được chị mời về nhà chơi và ngủ lại. Tối đó em đang ngủ thì chị vào phòng và ôm hôn em. Không kiềm lòng được, em và chị đã gần gũi.

Đây không phải lần đầu em làm chuyện đó nhưng trước sự cuồng nhiệt của chị, em đã nhanh chóng ngã ngựa. Lần thứ nhất rồi lần thứ hai, lần nào cũng vừa xâm nhập, chưa kịp đánh đấm gì thì đã bị tước vũ khí. Có lẽ chị không thỏa mãn nên sáng hôm sau khi hai chị em đi uống cà phê, chị cười cười rồi bảo: “Làm gì mà như đồ mắc ma! Mai mốt lấy vợ mà như vậy thì coi chừng nó theo thằng khác”.

Em không hiểu tại sao mình lại thất bại thảm hại như vậy? Trước đây, có lần em đi "ăn bánh", được đối tác khen hết lời, sao bây giờ lại ra nông nỗi này? Có phải do lâu quá em không quan hệ nên máy móc trục trặc? Nếu vậy thì sau này lấy vợ, khả năng của em có được phục hồi hay không? Năm nay em 24 tuổi, sinh hoạt tình dục thế nào là điều độ?

Nguyễn T. (TP HCM)

Bạn thân mến! Những câu hỏi của bạn đều ở… thì tương lai nên không thể có câu trả lời chính xác. Trước đây bạn đã từng “thử lửa” và được khen hết lời thì cũng chưa chắc bạn giỏi thiệt bởi các cô gái hành nghề ấy có bao giờ nói thật lòng đâu? Còn “chị hai” lớn tuổi, ly dị chồng, tính tình phóng khoáng thì không phải là “đối thủ” của bạn.

Người phụ nữ phóng khoáng

 “Chị hai” lớn tuổi, ly dị chồng, tính tình phóng khoáng thì không phải là “đối thủ” của bạn (Ảnh minh họa)

Chính vì vậy mới có tình trạng cùng một thứ vũ khí mà khi người này sử dụng thì phát huy hiệu quả, còn khi lọt vô tay kẻ khác thì không phân biệt được đâu là súng, đâu là… sắt phế liệu! Bạn đừng quên, vũ khí tốt muốn phát huy tác dụng thì cần nhân lực có trình độ, kỹ năng. Thậm chí vũ khí hạng thường thường, nếu vô tay người biết xài thì cũng “trăm phát, trăm trúng”. Trở lại chuyện “làm như mắc ma” của bạn thì có thể thấy “chị hai” ấy quá sành sõi; còn bạn thì như chú cừu non ngơ ngác trước vườn yêu, thấy bãi cỏ xanh thì nhào vô ngấu nghiến, sau đó no bụng lăn kềnh ra… ngủ! Mà trong chuyện ban đêm, ban hôm giữa hai người như vậy, nếu chỉ có một người thỏa mãn, còn người kia.. ngậm cục tức thì bị nói như thế là còn nhẹ.

Tuy vậy, bạn cũng không nên bận tâm, lo lắng chuyện mai hậu làm gì. Cái phải bận tâm là tìm một người phù hợp với mình để yêu thương, xây dựng hạnh phúc lâu dài, đừng ăn bánh dọc đường, cũng đừng kiếm mấy “chị hai” ly dị chồng, tính tình phóng khoáng như vừa rồi. Những người ấy chẳng phải là “đối tác chiến lược” nên bạn không cần phải dồn tâm sức cho họ để rồi sau đó lại bận tâm vì những phát ngôn… không ai chịu trách nhiệm như vậy.

Tóm lại, 24 tuổi, tương lai còn rất dài. Tuy nhiên, để tương lai tốt đẹp thì bạn nên nghiêm túc hơn với mình, với người. Có nghiên cứu cho rằng, nam giới trưởng thành, nếu sinh hoạt tình dục đều đặn thì ít nguy cơ bị rối loạn cương hơn những người… khi trồi khi sụt!

Tần số sinh hoạt tình dục phụ thuộc vào tuổi tác, sức khỏe, tâm sinh lý… chứ không thể đưa ra con số bao nhiêu là chuẩn mực. Gọi là đủ nếu sau khi sinh hoạt tình dục cả hai đều thoải mái, phấn chấn; gọi là ít hay không đủ khi một trong hai người hoặc cả hai vẫn cảm thấy thòm thèm, muốn có thêm. Còn khi một trong hai hoặc cả hai đều mệt nhoài, dậy không nổi, buồn ngủ, lử đử lừ đừ thì khi ấy chắc chắn là đã… quá lố!

Theo VNE

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Người phụ nữ phóng khoáng

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Chồng phản bội: “Yêu” lại được không?Chồng phản bội: “Yêu” lại được không?
Cuống cuồng vì nhân tình đòi “ra ánh sáng”Cuống cuồng vì nhân tình đòi “ra ánh sáng”
Chính vợ chồng tôi đã làm hỏng con trai mìnhChính vợ chồng tôi đã làm hỏng con trai mình
Bối rối chỉ vì một phút... tán nhầmBối rối chỉ vì một phút... tán nhầm
Tôi muốn “ôm” cả vợ lẫn bồTôi muốn “ôm” cả vợ lẫn bồ
Vợ đảm ngoan chồng vẫn đi cặp bồVợ đảm ngoan chồng vẫn đi cặp bồ
Chồng cặp bồ vì vợ ... lắm tiềnChồng cặp bồ vì vợ ... lắm tiền
Vợ giấu chồng đêm đêm đi "kiếm ăn"...Vợ giấu chồng đêm đêm đi "kiếm ăn"...
Chồng nổi điên vì nghĩ vợ “mất” với nhiều ngườiChồng nổi điên vì nghĩ vợ “mất” với nhiều người
Sốc ngất: Bạn gái cũ sắp là chị dâu tôi…Sốc ngất: Bạn gái cũ sắp là chị dâu tôi…

Chuyên mục chơi xe có gì hay?

Giải mã bí mật của mẫu SUV nhanh nhất từ BentleyGiải mã bí mật của mẫu SUV nhanh nhất từ Bentley
Ấn Độ siết chặt chất lượng xe ô tô do tai nạn gia tăngẤn Độ siết chặt chất lượng xe ô tô do tai nạn gia tăng
Lộ hình ảnh KTM 1290 Super Duke GTLộ hình ảnh KTM 1290 Super Duke GT
Zoomer X 2016 đầu tiên về Hà Nội giá 62 triệu đồngZoomer X 2016 đầu tiên về Hà Nội giá 62 triệu đồng
Honda úp mở thiết kế của CBR500R nâng cấp sắp ra mắtHonda úp mở thiết kế của CBR500R nâng cấp sắp ra mắt
Yamaha YZF-R1S – Siêu mô tô giá “mềm” ra mắtYamaha YZF-R1S – Siêu mô tô giá “mềm” ra mắt
Storm Pulse Electric Concept – chiếc mô tô điện đầy hứa hẹnStorm Pulse Electric Concept – chiếc mô tô điện đầy hứa hẹn
Hyundai và Kia bị cáo buộc sử dụng trái phép công nghệ hybridHyundai và Kia bị cáo buộc sử dụng trái phép công nghệ hybrid
Sẽ có CLB Ducati chính thức đầu tiên tại Việt NamSẽ có CLB Ducati chính thức đầu tiên tại Việt Nam
Xe hơi Lada của Nga sẽ tràn vào thị trường Mỹ nhờ... Việt NamXe hơi Lada của Nga sẽ tràn vào thị trường Mỹ nhờ... Việt Nam