Người phụ nữ phóng khoáng

Tối đó em đang ngủ thì chị vào phòng và ôm hôn em. Không kiềm lòng được, em và chị đã ​gần gũi.

Em quen một chị bạn lớn hơn vài tuổi, đang làm việc tại một chi nhánh công ty ở tỉnh. Chị đã lập gia đình và ly hôn, tính tình rất phóng khoáng. Vừa rồi nhân chuyến công tác về tỉnh, em được chị mời về nhà chơi và ngủ lại. Tối đó em đang ngủ thì chị vào phòng và ôm hôn em. Không kiềm lòng được, em và chị đã gần gũi.

Đây không phải lần đầu em làm chuyện đó nhưng trước sự cuồng nhiệt của chị, em đã nhanh chóng ngã ngựa. Lần thứ nhất rồi lần thứ hai, lần nào cũng vừa xâm nhập, chưa kịp đánh đấm gì thì đã bị tước vũ khí. Có lẽ chị không thỏa mãn nên sáng hôm sau khi hai chị em đi uống cà phê, chị cười cười rồi bảo: “Làm gì mà như đồ mắc ma! Mai mốt lấy vợ mà như vậy thì coi chừng nó theo thằng khác”.

Em không hiểu tại sao mình lại thất bại thảm hại như vậy? Trước đây, có lần em đi "ăn bánh", được đối tác khen hết lời, sao bây giờ lại ra nông nỗi này? Có phải do lâu quá em không quan hệ nên máy móc trục trặc? Nếu vậy thì sau này lấy vợ, khả năng của em có được phục hồi hay không? Năm nay em 24 tuổi, sinh hoạt tình dục thế nào là điều độ?

Nguyễn T. (TP HCM)

Bạn thân mến! Những câu hỏi của bạn đều ở… thì tương lai nên không thể có câu trả lời chính xác. Trước đây bạn đã từng “thử lửa” và được khen hết lời thì cũng chưa chắc bạn giỏi thiệt bởi các cô gái hành nghề ấy có bao giờ nói thật lòng đâu? Còn “chị hai” lớn tuổi, ly dị chồng, tính tình phóng khoáng thì không phải là “đối thủ” của bạn.

Người phụ nữ phóng khoáng

 “Chị hai” lớn tuổi, ly dị chồng, tính tình phóng khoáng thì không phải là “đối thủ” của bạn (Ảnh minh họa)

Chính vì vậy mới có tình trạng cùng một thứ vũ khí mà khi người này sử dụng thì phát huy hiệu quả, còn khi lọt vô tay kẻ khác thì không phân biệt được đâu là súng, đâu là… sắt phế liệu! Bạn đừng quên, vũ khí tốt muốn phát huy tác dụng thì cần nhân lực có trình độ, kỹ năng. Thậm chí vũ khí hạng thường thường, nếu vô tay người biết xài thì cũng “trăm phát, trăm trúng”. Trở lại chuyện “làm như mắc ma” của bạn thì có thể thấy “chị hai” ấy quá sành sõi; còn bạn thì như chú cừu non ngơ ngác trước vườn yêu, thấy bãi cỏ xanh thì nhào vô ngấu nghiến, sau đó no bụng lăn kềnh ra… ngủ! Mà trong chuyện ban đêm, ban hôm giữa hai người như vậy, nếu chỉ có một người thỏa mãn, còn người kia.. ngậm cục tức thì bị nói như thế là còn nhẹ.

Tuy vậy, bạn cũng không nên bận tâm, lo lắng chuyện mai hậu làm gì. Cái phải bận tâm là tìm một người phù hợp với mình để yêu thương, xây dựng hạnh phúc lâu dài, đừng ăn bánh dọc đường, cũng đừng kiếm mấy “chị hai” ly dị chồng, tính tình phóng khoáng như vừa rồi. Những người ấy chẳng phải là “đối tác chiến lược” nên bạn không cần phải dồn tâm sức cho họ để rồi sau đó lại bận tâm vì những phát ngôn… không ai chịu trách nhiệm như vậy.

Tóm lại, 24 tuổi, tương lai còn rất dài. Tuy nhiên, để tương lai tốt đẹp thì bạn nên nghiêm túc hơn với mình, với người. Có nghiên cứu cho rằng, nam giới trưởng thành, nếu sinh hoạt tình dục đều đặn thì ít nguy cơ bị rối loạn cương hơn những người… khi trồi khi sụt!

Tần số sinh hoạt tình dục phụ thuộc vào tuổi tác, sức khỏe, tâm sinh lý… chứ không thể đưa ra con số bao nhiêu là chuẩn mực. Gọi là đủ nếu sau khi sinh hoạt tình dục cả hai đều thoải mái, phấn chấn; gọi là ít hay không đủ khi một trong hai người hoặc cả hai vẫn cảm thấy thòm thèm, muốn có thêm. Còn khi một trong hai hoặc cả hai đều mệt nhoài, dậy không nổi, buồn ngủ, lử đử lừ đừ thì khi ấy chắc chắn là đã… quá lố!

Theo VNE

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Người phụ nữ phóng khoáng

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Mong chờ tình yêu như thuở ban đầuMong chờ tình yêu như thuở ban đầu
Không thể quên anh...Không thể quên anh...
Viết cho mùa hè cũViết cho mùa hè cũ
Gửi ngày ấu thơGửi ngày ấu thơ
Cơn mưa hạCơn mưa hạ
Niềm hạnh phúc nho nhỏ trong emNiềm hạnh phúc nho nhỏ trong em
Hạnh phúc, tình yêu và giọt nước mắtHạnh phúc, tình yêu và giọt nước mắt
Chọn lời chia tay với anhChọn lời chia tay với anh
Tin nhắn không mong đợiTin nhắn không mong đợi
Bao lâu mới làm em quên được anhBao lâu mới làm em quên được anh

Chuyên mục v-pop có gì hay?

Thí sinh Vietnam Idol cãi tay đôi với giám khảoThí sinh Vietnam Idol cãi tay đôi với giám khảo
Ngọc Sơn hát nhạc sến với ca sĩ hải ngoại Sơn TuyềnNgọc Sơn hát nhạc sến với ca sĩ hải ngoại Sơn Tuyền
Cô gái cạo đầu trọc gây ấn tượng mạnh với Thanh Bùi ở IdolCô gái cạo đầu trọc gây ấn tượng mạnh với Thanh Bùi ở Idol
Hồ Ngọc Hà bị cắt tiết mục vì trang phục không phù hợpHồ Ngọc Hà bị cắt tiết mục vì trang phục không phù hợp
The Remix 2015 – Đêm chung kết cứu vãn tình thế sau khi gây thất vọngThe Remix 2015 – Đêm chung kết cứu vãn tình thế sau khi gây thất vọng
"Săn" vé xem Demi Lovato hội ngộ 80 ca sĩ Việt trên cùng sân khấu"Săn" vé xem Demi Lovato hội ngộ 80 ca sĩ Việt trên cùng sân khấu
Phạm Anh Khoa biểu diễn đầy “máu lửa” trong tour rock cho sinh viênPhạm Anh Khoa biểu diễn đầy “máu lửa” trong tour rock cho sinh viên
Đông Nhi bất ngờ thành ứng viên số 1 của The RemixĐông Nhi bất ngờ thành ứng viên số 1 của The Remix
Fan hò reo, "khóc ngất" vì Mỹ Tâm trong đêm showcase tại Hà NộiFan hò reo, "khóc ngất" vì Mỹ Tâm trong đêm showcase tại Hà Nội
Hà Hồ - Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi luyện tập trước giờ G "The Remix"Hà Hồ - Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi luyện tập trước giờ G "The Remix"