Bi kịch mẹ vợ “gạ tình” con rể

Vén tấm rèm lên, cô con gái ngỡ ngàng phát hiện chồng mình và mẹ đang quấn lấy nhau và hôn đắm đuối…

Bi kịch mẹ vợ gạ tình con rể

Bà Hạnh ở góa đã 20 năm qua. Một thân một mình bà nuôi con gái trưởng thành. Cuộc sống đơn độc khiến bà thèm khát một người đàn ông, một bờ vai vững chắc để nương tựa nhưng tìm mãi mà vẫn chưa có người nào chịu cưu mang bà và cô con gái lớn.

Con gái bà Hạnh cứ lớn dần lên và càng ngày càng xinh đẹp nhưng bà vẫn chưa muốn gả chồng cho con vì sợ một mình sẽ cô quạnh, không ai chăm sóc. Bao nhiêu trai tráng đến hỏi han, mời mọc, xin cưới nhưng con gái bà Hạnh cũng vì mẹ mà chưa ưng ý ai. Vì thương mẹ cô độc nên con gái định bụng tìm cho mẹ một tấm chồng trước khi mình xuất giá. Nhưng tất cả những người đàn ông đến với bà Hạnh cũng chỉ là qua đường, không hơn không kém.

Rồi cũng đến ngày bà Hạnh phải gật đầu cho con gái đi lấy chồng. Thật may thay, cô con gái vì thương mẹ nên cũng ra sức khuyên chồng ở rể. Nhà bà Hạnh lại thuộc hạng khá giả, tiện nghi đầy đủ nên cậu con rể cũng bằng lòng sau nhiều lần thuyết phục. Cuộc sống gia đình ấm cúng từ khi có thêm một thành viên. Vì là người con trai duy nhất trong nhà nên con rể bà Hạnh hết sức chịu thương, chịu khó, làm lụng tất cả những việc mà đàn bà không nên động đến.

Con gái bà Hạnh có bầu, sức khỏe yếu nên ngày ngày phải nghỉ ngơi. Cậu con rể thì lăn vào làm việc không biết mệt mỏi. Bà Hạnh cứ tấm tắc gật đầu vì thấy con gái có phúc, lấy được người chồng tử tế. Cuộc sống gia đình đầy ắp tiếng cười.

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như thời gian ấy bà Hạnh không đổ bệnh. Con gái thì có bầu không chăm sóc được mẹ. Một tay anh con rể lo chu toàn cho gia đình, từ cơm nước cho vợ rồi lại thuốc men cho mẹ vợ. Thấy dáng khỏe mạnh, thoăn thoắt nhanh nhẹn của con rể, bà Hạnh bỗng dưng động lòng.

Bao lâu nay bà mơ ước có một người đàn ông như thế, là người có thể chăm sóc bà mỗi khi ngã bệnh, là người có thể khiến bà cảm thấy yên tâm khi vắng nhà và là trụ cột chính của gia đình. Dường như “người trong mộng” của bà hiển hiện trong thân hình rắn chắc kia của con rể. Bỗng một cảm xúc dâng trào.

Không hiểu vì lý do gì mà bà Hạnh lại đứng dậy đi lại bình thường sau bao ngày nằm bẹp. Bà muốn đỡ đần con rể hay vì muốn chăm sóc cho con gái? Ngày ngày bà lo cơm nước thay cho con rể, chờ cậu ta đi làm về và ăn cơm. Con gái bà cũng vì thấy chồng và mẹ thân thiết nên lấy làm mừng và không hề lo lắng gì cả.

Được khoảng gần hai tháng, khi quãng thời gian nghén vì mang thai đỡ hẳn thì cô con gái đã dậy đi lại được nhiều hơn và bắt đầu giúp chồng việc nhà cửa. Nhiều đêm, vì mang bầu hay đi tiểu nên cô tỉnh dậy bắt chợt. Không thấy chồng đâu, cô đi tìm khắp trong nhà thì thấy bóng dáng ai đó giống chồng mình đang đứng bên lan can. Nhưng anh ta không đứng một mình và có một người khác bên cạnh. Nhìn qua bóng cô biết, hai người đang ôm lấy nhau rất tình cảm.

Không tin vào mắt mình, cô đến gần xem rõ thực hư. Vén tấm rèm lên, cô ngỡ ngàng phát hiện chồng mình và mẹ đang quấn lấy nhau và hôn đắm đuối. Vì quá sốc, cô con gái bỏ chạy, lao thẳng ra ngoài, đâm phải ghế, ngã té xuống cầu thang và sảy thai.

Bi kịch gia đình bắt đầu từ đó. Chính cái đêm định mệnh đó đã khiến nhà bà Hạnh tan nát. Lỗi lầm là tại bà đã gã gẫm và dụ dỗ con rể. Anh con rể cũng là một kẻ vô liêm sỉ, không biết phân biệt phải trái trắng đen, chà đạp lên hạnh phúc của vợ mình.

Những ngày qua, con gái bà Hạnh lại nằm bẹp giường, không nói cũng chẳng rằng. Có lẽ cô đang rất đau đớn và tuyệt vọng. Trong con mắt sâu thẳm của người phụ nữ ấy ẩn chứa một nỗi hận, căm hờn không thể dùng lời nào diễn tả. Chẳng biết rồi cuộc đời cô sẽ ra sao, ở lại hay ra đi? Có lẽ cô nên kết thúc màn kịch gia đình hạnh phúc từ trước tới giờ bằng việc từ bỏ tất cả.

Theo VNE

Trong cuộc sống có rất nhiều điều cần thổ lộ, hãy gửi lời tâm sự của bạn tới VGT qua email: newsvietgiaitri.com.vn để mọi người cùng chia sẻ nhé! VGT cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi trong mọi trường hợp.
In In

Thảo luận tin Bi kịch mẹ vợ “gạ tình” con rể

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Khi trái tim mất dần cảm giác yêu...Khi trái tim mất dần cảm giác yêu...
Đừng vì thói quen yêu, mà lầm tưởng đó là số phận cuộc đời mìnhĐừng vì thói quen yêu, mà lầm tưởng đó là số phận cuộc đời mình
3 năm rồi, anh có vợ còn em vẫn cô đơn!3 năm rồi, anh có vợ còn em vẫn cô đơn!
Hãy buông tay đi, trái tim đau lắm rồiHãy buông tay đi, trái tim đau lắm rồi
Giật người yêu của kẻ khác, tôi nhận quả báo đau đớnGiật người yêu của kẻ khác, tôi nhận quả báo đau đớn
2 năm làm ô sin miễn phí cho nhà chồng, chưa một ngày tôi hạnh phúc2 năm làm ô sin miễn phí cho nhà chồng, chưa một ngày tôi hạnh phúc
'Cô đã quá cũ nát rồi!''Cô đã quá cũ nát rồi!'
Gái già 8x như tôi thấy hoảng hồn về cách yêu của các bạn trẻGái già 8x như tôi thấy hoảng hồn về cách yêu của các bạn trẻ
Không gì khổ như lấy chồng đầnKhông gì khổ như lấy chồng đần
"Việc của đàn bà là chửa đẻ, cô biết chưa?""Việc của đàn bà là chửa đẻ, cô biết chưa?"

Chuyên mục k-pop có gì hay?

Thần tượng Kpop: Bất tài mà đẹp hay có tài mà xấu?Thần tượng Kpop: Bất tài mà đẹp hay có tài mà xấu?
Bi Rain bị chê hát live tệ ở chung kết Hoa hậu Việt NamBi Rain bị chê hát live tệ ở chung kết Hoa hậu Việt Nam
Bi Rain: Thành công đến từ nỗi tuyệt vọngBi Rain: Thành công đến từ nỗi tuyệt vọng
Nhóm ‘xấu đều’ G-Friend muốn được như IUNhóm ‘xấu đều’ G-Friend muốn được như IU
Kpop fan sướng rơn khi nghe tin người con gái ấy sắp trở lạiKpop fan sướng rơn khi nghe tin người con gái ấy sắp trở lại
Hyoyeon (SNSD) bắt tay với 'gà' của JYPHyoyeon (SNSD) bắt tay với 'gà' của JYP
Kế hoạch Mỹ tiến của CL là nước cờ hỏng của YG?Kế hoạch Mỹ tiến của CL là nước cờ hỏng của YG?
4 girl group tân binh 'đánh đâu, thắng đó'4 girl group tân binh 'đánh đâu, thắng đó'
Nichkhun bị mỉa mai vì thú nhận hát ít trong 2PMNichkhun bị mỉa mai vì thú nhận hát ít trong 2PM
Thành viên Wonder Girls không muốn so sánh với G-FriendThành viên Wonder Girls không muốn so sánh với G-Friend